Brentwood University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học này KHÔNG là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học linh hoạt và không tốn kém với chất lượng giáo dục cao, Đại học Brentwood có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vui lòng áp dụng.

Đại học Brentwood Cung cấp chương trình giáo dục sau đại học cho người học có trình độ. Chỉ dẫn được thực hiện qua các chương trình thích nghi với nhu cầu và sở thích của học sinh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Tìm kiếm | Một năm | Học bổng lên đến 50%

Qua mạng Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ Irvine

Chương trình này chỉ có trên mạng (Distance Learning). Chương trình MBA trực tuyến tại Brentwood University được thiết kế cho các chuyên gia có trình độ, một số người có thể tìm kiếm sự tiến bộ trong sự nghiệp và những người khác để thay đổi lĩnh vực kinh doanh. [+]

Chi phí: $ 12,400 hoặc yêu cầu 50% học bổng Chương trình này chỉ được cung cấp đầy đủ trực tuyến (học tập từ xa).

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học có uy tín và được xếp hạng cao của Hoa Kỳ, như trường Đại học Harvard hoặc MIT, vui lòng KHÔNG apply cho trường Brentwood University. Trường đại học này KHÔNG là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học linh hoạt và không tốn kém với chất lượng giáo dục cao, Đại học Brentwood có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vui lòng áp dụng.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
15615 Alton Pkwy
Suite #450

Irvine, California, 92618 US