Đọc Mô tả chính thức

Mọi điều bạn cần biết về đào tạo nghề nghiệp từ Bryan University

Bryan University đã cung cấp các chương trình đào tạo nghề nghiệp có liên quan, tập trung cho sinh viên từ năm 1982, và chúng tôi cũng say mê và cam kết với thành công của sinh viên như bây giờ khi chúng tôi trở lại. Bryan được thành lập dựa trên mong muốn không ngừng nghỉ để cải thiện cuộc sống của các sinh viên của chúng tôi. Đó là lý do tại sao đó là một phần của Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi:

Nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện cuộc sống của sinh viên, đội ngũ và chủ nhân của chúng tôi. Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp giáo dục chất lượng trong một môi trường cho phép nhóm của chúng tôi phát triển mạnh và học sinh của chúng tôi nhận ra tiềm năng của chúng, tạo ra một tác động tích cực trong cộng đồng của chúng tôi.

Hơn 30 năm sau, những điều này vẫn là cốt lõi của mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi là một trường đào tạo nghề nghiệp. Chúng tôi cố gắng cải thiện cuộc sống của các sinh viên của chúng tôi, cho dù họ có gia đình, trong quân đội, hoặc chỉ tìm kiếm một khởi đầu mới trong cuộc sống.

118889_rsz_adobestock_61764258.jpg

BU. Hãy là bạn

Tại Bryan University , đó là trọng tâm chính của chúng tôi.

Mục tiêu sứ mệnh của chúng tôi là trọng tâm của cam kết của chúng tôi với các sinh viên của chúng tôi:

 • Để cung cấp các chương trình toàn diện và cơ hội đào tạo hỗ trợ các nhu cầu phát triển lực lượng lao động đã xác định trong các cộng đồng chúng tôi phục vụ.
 • Để tạo ra một môi trường học tập đầy thách thức, hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ trong nhiều lĩnh vực liên quan.
 • Để cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào kinh nghiệm giáo dục bằng nhiều phương pháp phân phối hướng dẫn.
 • Để cung cấp dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp.
 • Để khuyến khích học tập suốt đời phát triển chuyên nghiệp .
 • Để hỗ trợ các cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện và từ thiện.

Kỷ niệm lịch sử phong phú của chúng tôi, phấn đấu cho một tương lai tuyệt vời

Cao đẳng du lịch Bryan. Đó là cách tất cả bắt đầu. Khi thành lập vào năm 1982, Bryan đã cung cấp một chương trình cấp chứng chỉ, dựa trên khuôn viên trường cho các sinh viên tương lai muốn tham gia vào ngành du lịch.

Ngày nay, Bryan University mang đến cơ hội nghề nghiệp cho những người tìm kiếm Bằng, Bằng, Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Thật là một sự biến đổi. Và chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi trải nghiệm sự chuyển đổi tương tự thông qua các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Ngoài các chương trình cấp bằng của chúng tôi, Bryan cũng cung cấp hơn một chục chương trình đào tạo nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn phi tín dụng được tổ chức trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc kết hợp - tất cả đều thuận tiện cho sinh viên của chúng tôi. Những nỗ lực mở rộng của chúng tôi đã được thực hiện với trọng tâm duy nhất là cam kết của chúng tôi đối với thành tích của học sinh, phát triển lực lượng lao động và học tập suốt đời.

Kết nối nghề nghiệp

Vâng, tại Bryan University bạn sẽ có được chương trình đào tạo nghề nghiệp phù hợp với ngành mà bạn cần phải tiến xa trong sự nghiệp. Nhưng đoán xem bạn sẽ nhận được gì nữa? Kết nối nghề nghiệp .

Vô giá.

Tại Bryan, khi bạn đã hoàn thành chương trình của mình, cam kết của chúng tôi với bạn sẽ tiếp tục. Chúng tôi giúp bạn và hướng dẫn bạn vào sự nghiệp của bạn. Bộ phận dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm việc làm của bạn không chỉ là một sinh viên tốt nghiệp gần đây, mà còn là một cựu sinh viên.

Đúng rồi.

Khi bạn đã được đào tạo từ Bryan, bộ phận dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi cam kết liên tục hỗ trợ bạn những gì bạn cần để thăng tiến trong sự nghiệp.

Cho dù bạn cần trợ giúp cấu trúc sơ yếu lý lịch, viết thư xin việc, thực hành phỏng vấn hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm, các dịch vụ nghề nghiệp của Bryan cam kết giúp bạn.

118888_rsz_adobestock_254467474.jpg

Trường học cơ hội thứ hai

Tại Bryan University , chúng tôi tin rằng đó không phải là nơi bạn bắt đầu, mà là về nơi bạn kết thúc. Không bao giờ là quá muộn để làm cho tương lai của bạn tốt hơn và tươi sáng hơn ngày hôm qua. Bryan trang bị cho bạn đào tạo nghề nghiệp cho sự nghiệp tương lai của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm giáo dục mà bạn có thể mang theo bên mình suốt đời.

Tại Bryan, nó không chỉ là đào tạo nghề nghiệp. Bạn có được kỹ năng sống và kết nối nghề nghiệp có thể nâng cao cá nhân và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm tất cả vì bạn vì chúng tôi muốn bạn thành công!

 • Giáo dục giá cả phải chăng
 • Đào tạo cá nhân
 • Các khóa học có liên quan
 • Giảng viên tận tâm
 • Vô số kết nối nghề nghiệp
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degrees

Bryan University

Sự nghiệp công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm được Hệ thống thông tin máy tính trực tuyến của mình - Bằng cấp mạng từ Brya ... [+]

Sự nghiệp công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm được Hệ thống thông tin máy tính trực tuyến của mình - Bằng cấp mạng từ Bryan University . Với sự liên kết của bằng cấp công nghệ thông tin từ Bryan University , bạn có thể tìm hiểu những gì bạn cần biết để thăng tiến chuyên nghiệp và tạo nền tảng đào tạo vững chắc cho sự nghiệp CNTT trong tương lai của bạn.

Bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong khuôn viên hoặc trực tuyến về Hệ thống Thông tin Máy tính - Mạng từ Bryan University sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng bạn cần để thành công. Với các khóa học CNTT từ kịch bản mạng đến quản lý công nghệ thông tin, bạn sẽ sẵn sàng tìm ra con đường phù hợp với mình - và có quyền làm việc. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi có kinh nghiệm trực tiếp và cung cấp cái nhìn sâu sắc và chiến lược thực tế có giá trị được thiết kế để giúp bạn thành công.... [-]

Hoa Kỳ Tempe
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
70 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Bryan University

Bạn đã hoàn thành chương trình của một cộng sự nhưng muốn đào tạo chuyên sâu hơn? Nếu vậy, bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh của Bryan University là lý tưởng cho ... [+]

Bạn đã hoàn thành chương trình của một cộng sự nhưng muốn đào tạo chuyên sâu hơn? Nếu vậy, bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh của Bryan University là lý tưởng cho bạn.

Chương trình cấp bằng quản trị kinh doanh vượt xa hỗ trợ hành chính. Nó sẽ bao gồm các nguyên tắc quản lý và kinh doanh hiệu quả, cũng như hướng dẫn bạn thông qua các khía cạnh tài chính, công nghệ và lý thuyết của doanh nghiệp.

Bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh của Bryan được cung cấp trực tuyến, vì vậy bạn có thể hoàn thành chương trình một cách thuận tiện.... [-]

Hoa Kỳ Tempe
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
140 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Bryan University

Sẵn sàng để kiếm bằng MBA và hiện thực hóa khát vọng nghề nghiệp của bạn? Tự hỏi làm thế nào bạn có thể phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn? Bryan University có thể ki ... [+]

Sẵn sàng để kiếm bằng MBA và hiện thực hóa khát vọng nghề nghiệp của bạn? Tự hỏi làm thế nào bạn có thể phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn? Bryan University có thể kiếm được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến của bạn chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình cử nhân từ một tổ chức sau trung học được công nhận trong khu vực hoặc quốc gia, phương pháp linh hoạt của chúng tôi sẽ cung cấp bằng cấp nâng cao để tạo ra tương lai bạn tìm kiếm.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến có thể được hoàn thành trong khoảng một năm, vì vậy bạn có thể thăng tiến trong lực lượng lao động với bộ kỹ năng giúp bạn trở nên vô giá đối với công ty của mình. Đào tạo tập trung vào sự nghiệp của Bryan University đảm bảo rằng bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức liên quan và khả năng áp dụng kiến thức đó trong môi trường kinh doanh thực tế. Bạn không chỉ có thể đưa ra quyết định chính xác dưới áp lực và quản lý hiệu quả một nhóm nhân viên, mà bạn còn có thể tự tin vào khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của mình.... [-]

Hoa Kỳ Tempe
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh