Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Viện Quản lý và Công nghệ California cung cấp sự kết hợp sáng tạo của chương trình giảng dạy trực tuyến và pha trộn, mở rộng cấp độ quản lý cho các chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp trong hoạt động khách sạn và nghiên cứu paralegal. MBA độc đáo của chúng tôi

CALIMT được thành lập tại Orange County, California, USA vào năm 2010 và được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục từ xa (DEAC). DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và Hội đồng Giáo dục Đại học công nhận (CHEA) công nhận.

Bằng cách cung cấp các chương trình của chúng tôi trực tuyến và trong lớp học, các chương trình của chúng tôi đều có thể truy cập và giá cả phải chăng trên toàn cầu.

Những gì chúng tôi cung cấp

CALIMT được thành lập để cung cấp các chương trình chất lượng với sự tập trung toàn cầu, đa văn hóa cũng như nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của công ty. Bằng cách cung cấp các chương trình của chúng tôi trực tuyến, CALIMT đặt mục tiêu làm cho các chương trình của mình dễ tiếp cận và có giá cả phải chăng cho một cơ thể sinh viên toàn cầu đa dạng. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm linh hoạt được thiết kế cho các chuyên gia làm việc bận rộn và sinh viên chuyển tiếp chào đón, những người muốn theo đuổi bằng cấp của họ tại một cơ sở được công nhận tại Hoa Kỳ. Các chương trình của chúng tôi tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi một sự nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của Học viện Quản lý và Công nghệ California là cung cấp một môi trường học tập năng động nhằm giải quyết các vấn đề về kinh doanh, kinh tế và xã hội trong quản lý và đào tạo nghề nghiệp toàn cầu bằng việc nhấn mạnh đến nhận thức xuyên văn hoá.

Mục tiêu của chúng tôi

  1. Tăng cường sự nhạy cảm về văn hoá và nhận thức về sự khác biệt về văn hoá để hỗ trợ cá nhân khi kinh doanh trong các nền văn hoá khác nhau.
  2. Đào tạo các chuyên gia kinh doanh trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm về đạo đức và xã hội.
  3. Giáo dục học sinh để có được hiểu biết sâu hơn về các chức năng kinh doanh chủ chốt, như kế toán, tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị và hoạt động.

Mục tiêu của chúng tôi

  1. Cung cấp các khóa học kinh doanh cốt lõi là cơ bản để thành công trong một thị trường toàn cầu cạnh tranh cao.
  2. Sử dụng một sự pha trộn độc đáo của giáo dục quản lý truyền thống, nghiên cứu văn hoá, và cơ hội để tham gia học tập hợp tác với những người từ các nền văn hoá khác.
  3. Kết hợp các khía cạnh văn hoá của mỗi khóa học để sinh viên có thể áp dụng nội dung của một khóa học ở nhiều địa điểm văn hoá.
  4. Nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và đạo đức kinh doanh trong suốt chương trình giảng dạy.
  5. Tập trung vào sự lãnh đạo trong các tổ chức và phát triển kỹ năng giao tiếp kinh doanh toàn cầu hiệu quả ở sinh viên.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

CALIMT

Chương trình BBA của CALIMT giới thiệu các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh như kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động và lãnh đạo. Học sinh có cơ hội để khám phá những k ... [+]

Chương trình BBA của CALIMT giới thiệu các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh như kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động và lãnh đạo. Học sinh có cơ hội để khám phá những kỹ năng này thông qua chương trình giảng dạy được thiết kế chu đáo của chúng tôi cũng như thông qua việc tích hợp kiến ​​thức của họ vào các dự án lớn hơn. Chương trình BBA được cung cấp với quản lý chung hoặc quản lý khách sạn tập trung.

Tại sao lại là CALIMT ?

Giá cả phải chăng: Ít hơn $ 10K trong học phí và các chương trình trả lãi không có sẵn. Tốt nghiệp nợ miễn phí!Được công nhận: CALIMT được công nhận bởi DEAC và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.Chuyển khoản tín dụng được chấp nhận: Chuyển tới 90 tín chỉ theo mức độ.Tiếng Anh - CALIMT cung cấp các tùy chọn kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh thông qua Accuplacer.Chương trình giảng dạy linh hoạt: Được thiết kế cho các chuyên gia làm việc bận rộn - chương trình của chúng tôi cho phép sinh viên cân bằng việc học tập của mình với gia đình và công việc.Quy mô lớp học nhỏ: Tương tác trực tiếp với các giáo sư của chúng tôi.... [-]
Hoa Kỳ USA Online Irvine
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

CALIMT

Trở thành một nhà lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay! Chương trình MBA của chúng tôi tập trung vào phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý của học sinh - đặc biệ ... [+]

Trở thành một nhà lãnh đạo trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay! Chương trình MBA của chúng tôi tập trung vào phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý của học sinh - đặc biệt là những kỹ năng nhận ra những thách thức đa văn hóa về kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Chương trình của chúng tôi xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp như kế toán, tài chính, tiếp thị, hoạt động và quản lý nhân sự. Học sinh có cơ hội thực hành các kỹ năng này thông qua các nghiên cứu tình huống thực tế cũng như thông qua việc tích hợp kiến ​​thức của họ vào các dự án liên quan đến công việc thực tế. Cuối cùng, sự nhấn mạnh của chúng tôi về việc ra quyết định mang tính xã hội và trách nhiệm xã hội cho phép sinh viên hiểu được những gì cần để trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu có trách nhiệm của ngày mai. Chương trình MBA của CALIMT được cung cấp 100% trực tuyến cho phép trải nghiệm học tập đa dạng về mặt địa lý và văn hóa cho sinh viên.... [-]

Hoa Kỳ USA Online Irvine
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh