Claremont Graduate University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Claremont Graduate University (CGU) đã được trao bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong gần 100 năm. Thông qua định dạng học tập trực tuyến mới của chúng tôi, các chương trình thạc sĩ chuyên ngành của CGU và giảng viên nổi tiếng thế giới hiện nay có thể tiếp cận với một cộng đồng sinh viên rộng lớn hơn đang tìm kiếm một bằng đại học nghiêm túc và phù hợp.


Tại sao CGU


Các chương trình chuyên ngành, được công nhận

Chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến của Đại học Claremont phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng ngày nay và xu hướng ngành mới nhất, cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức thực tế có thể áp dụng ngay cho nghề nghiệp của họ. CGU cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về đánh giá


Học giả giảng viên nổi tiếng toàn cầu

Sinh viên kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến từ Claremont Graduate University có cơ hội học hỏi từ các giáo sư nổi tiếng quốc tế giảng dạy trong khuôn viên trường. Các giảng viên của CGU được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực của họ với các kết nối và nguồn lực gắn liền với các ngành công nghiệp và tổ chức trên toàn cầu. Họ mang kiến ​​thức rộng lớn và quan trọng của họ vào lớp học để hướng dẫn trong khi vẫn tiếp tục tiến hành nghiên cứu ứng dụng giúp tác động đến thế giới. Các giảng viên của CGU có thể tiếp cận và làm việc chặt chẽ với tất cả sinh viên để giúp họ phát triển và mở rộng danh tiếng chuyên nghiệp của mình.


Học tập hợp tác, thân mật

Claremont Graduate University cam kết đa dạng văn hóa và trí tuệ, thúc đẩy sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên dẫn đến các giải pháp sáng tạo và sáng tạo cho các vấn đề quan trọng đối với xã hội ngày nay. Thông qua các lớp học nhỏ và các phiên trực tiếp ảo được yêu cầu hàng tuần, sinh viên trực tuyến CGU có thể tham gia, cộng tác và học hỏi từ các giáo sư và bạn học của họ theo cách có ý nghĩa được thiết kế để nâng cao kết quả học tập của họ và dẫn đến nghề nghiệp có ý nghĩa.


Mạng mạnh mẽ

Là một sinh viên Đại học Claremont, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu bao gồm những cá nhân táo bạo là những tổ chức hàng đầu, ảnh hưởng đến xã hội và tạo ra những thay đổi tích cực trên toàn thế giới. Với một mạng lưới cựu sinh viên hoàn thành của hơn 22.000 thành viên quốc tế, sinh viên tốt nghiệp CGU có kiến ​​thức và kết nối để thúc đẩy sự nghiệp của họ trong khi tạo ra một tác động trên thế giới.


Tất cả tốt nghiệp, tất cả các thời gian

Trong gần 100 năm, Claremont Graduate University là một nhà lãnh đạo trong giáo dục sau đại học. CGU là trường đại học nghiên cứu mở rộng duy nhất trong toàn quốc dành cho giáo dục bậc sau đại học, trao bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong 24 ngành chuyên ngành và học thuật. Trong khi các giáo sư tại hầu hết các trường sau đại học được phân chia giữa các sinh viên đại học và sau đại học, tại CGU, các giáo sư của bạn chỉ tốt nghiệp, nghĩa là họ chỉ dành riêng cho sinh viên sau đại học và cấp cao nhất về giảng dạy, học bổng và dịch vụ.


Chào mừng bạn đến với việc học ảo không giống bất kỳ cách nào khác.

Sống cuộc sống của bạn trong khi bạn nâng cao trình độ học vấn tại CGU. Bạn có thể đạt được cùng một mức độ tôn trọng trong một định dạng trực tuyến kết hợp sự linh hoạt của eLearning với hướng dẫn thời gian thực và sự chú ý cá nhân từ các chuyên gia đam mê.


Các bài giảng đồng bộ trực tiếp hàng tuần đóng vai trò như lớp học ảo của bạn

Tham gia các lớp học hàng tuần, trực tiếp, 90 phút. Gặp gỡ các giáo sư và đồng nghiệp của bạn thông qua webcam và tham gia vào các cuộc thảo luận trong thời gian thực. Thậm chí còn có các phòng đột phá ảo cho các cuộc họp trực tiếp và các dự án nhóm.


Giáo sư chuyên dụng và được kính trọng với kiến ​​thức rộng lớn

Giảng viên nổi tiếng thế giới, mang chuyên môn mới nhất vào lớp học thông qua nghiên cứu ứng dụng và kinh nghiệm trong ngành và là những người cố vấn nhiệt tình.


Hướng dẫn và bài tập không đồng bộ để thuận tiện và linh hoạt

Khám phá những điều tốt nhất của cả hai thế giới khi bạn cam kết với các bài học đồng bộ hàng tuần và sau đó chọn học tập không đồng bộ tại một thời điểm và địa điểm thuận tiện cho bạn.


Chương trình giảng dạy thực tế được thiết kế cho ứng dụng thực tế ngay lập tức

Sử dụng kiến ​​thức lớp học để sử dụng ngay trong sự nghiệp của bạn. Sau đó, mang những trải nghiệm thực tế của bạn trở lại lớp học như các nghiên cứu điển hình tương tác.


Cơ hội hợp tác với các chuyên gia ngang hàng cùng chí hướng

Bắt đầu kết nối với các giáo sư và đồng nghiệp trong lớp và tiếp tục trong suốt sự nghiệp của bạn. CGU là liên kết với toàn bộ Claremont University Consortium và quân đoàn của các cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc sĩ Khoa học trong Hệ thống thông tin

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 5 học kỳ September 2019 Hoa Kỳ USA Online + 1 nhiều hơn

MS trong hệ thống thông tin [+]

MS trong hệ thống thông tin

Chọn một trong hai nồng độ trong Khoa học dữ liệu và Analytics hoặc Đổi mới và thiết kế CNTT. Bạn sẽ thực hiện nghiên cứu cộng tác, theo định hướng công nghiệp với các giảng viên của CGU, những người được phân biệt IS

Về CGU

Trong hơn 90 năm, Claremont Graduate University đã là một nhà lãnh đạo trong giáo dục sau đại học. CGU được thành lập trên cơ sở giáo dục phát triển mạnh trong một môi trường mà sinh viên và giảng viên tham gia chặt chẽ vào học bổng và nghiên cứu trên một mức độ khuyến khích cuộc trò chuyện và cộng tác trên phạm vi rộng. CGU cam kết truyền thống truy vấn và nghiên cứu về các lĩnh vực giải quyết các vấn đề xã hội quan trọng với sự nghiêm khắc học thuật và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đảm nhận vai trò lãnh đạo để thực hiện những thay đổi tích cực trên toàn cầu. Các trường đại học theo đuổi mục tiêu này với một cách tiếp cận con người làm trung tâm trong một môi trường thân mật, đa dạng, sinh viên tập trung làm nổi bật cả lý thuyết và áp dụng học tập và nghiên cứu.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong phân tích tiếp thị (MSMKT)

Qua mạng Bán thời gian 4 học kỳ September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Các MS trong Marketing Analytics (MSMKT) trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp đòi hỏi trong phân tích tiếp thị và nghiên cứu. [+]

Các MS trong Marketing Analytics (MSMKT) trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp đòi hỏi trong phân tích tiếp thị và nghiên cứu.

Chương trình giảng dạy MSMKT được làm tròn và nhấn mạnh những xu hướng mới nhất trong ngành để giáo trình phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động. Các MSMKT là linh hoạt để chứa sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây và các chuyên gia làm việc tìm cách để tăng thêm bộ kỹ năng của họ. Bạn sẽ được học từ các giảng viên CGU nổi tiếng, những học giả và học viên đánh giá xuất sắc đóng góp cho các tạp chí hàng đầu, tư vấn cho các tổ chức hàng đầu trong ngành và giữ vai trò nổi bật tại các hội nghị toàn cầu và các hội đồng quốc tế. Tài liệu khóa học được trình bày từ góc nhìn đa chức năng, cung cấp cho sinh viên một góc nhìn 360 độ. Sinh viên MSMKT có được kiến ​​thức thực tế có thể được áp dụng cho vai trò hiện tại của họ, vị trí trong tương lai hoặc thậm chí là lựa chọn nghề nghiệp mới.... [-]


Thạc sĩ Khoa học trong đánh giá

Qua mạng Bán thời gian 4 học kỳ September 2019 Hoa Kỳ USA Online

MS trong đánh giá [+]

MS trong đánh giá

Chọn một trong hai nồng độ trong Đánh giá giáo dục hoặc Đánh giá sức khỏe toàn cầu. Bạn sẽ thực hiện nghiên cứu cộng tác, theo định hướng công nghiệp với các giảng viên CGU, những học giả và học viên đánh giá cao, đóng góp cho các tạp chí hàng đầu, tư vấn cho các tổ chức hàng đầu trong ngành và giữ vai trò nổi bật tại các hội nghị toàn cầu và các hội đồng quốc tế.

Bạn sẽ phân tích, thảo luận và đóng góp vào ngân hàng kiến ​​thức mở rộng liên tục về nghiên cứu đánh giá và ứng dụng, từ đó đạt được các kỹ năng và kết nối dẫn đến vai trò lãnh đạo trong kinh doanh, chính phủ, giáo dục và hơn thế nữa.... [-]