Colorado State University - Global

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục trực tuyến không chỉ là thứ chúng tôi làm, đó là tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Linh hoạt cho người học hiện đại

 • Bằng cấp trực tuyến được công nhận
 • Không đặt thời gian hoặc địa điểm
 • Lớp học hàng tháng bắt đầu (cứ sau 4 tuần)
 • Khóa học cấp tốc ( khóa học 8 tuần)

US News & World Report xếp CSU Toàn cầu trong số các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất

Giáo dục đại học với chi phí thấp hơn

CSU Global cố gắng làm cho giáo dục của bạn có giá cả phải chăng nhất có thể cho dù bạn đang muốn kiếm Bằng Cử nhân, Bằng Thạc sĩ hoặc Chuyên ngành. Với các tùy chọn chuyển khoản, Đảm bảo học phí của chúng tôi và chi phí cho mỗi tỷ lệ tín dụng, bạn có thể đạt được mục tiêu học tập của mình mà không phải phá vỡ ngân hàng.

Chuyển dễ dàng

 • Đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng và hợp lý bằng cách áp dụng tới 90 tín chỉ chuyển tiếp cho sinh viên cử nhân và 9 tín chỉ chuyển tiếp cho sinh viên thạc sĩ.

Không tăng giá

 • Với Đảm bảo Học phí của chúng tôi, học phí của bạn sẽ không tăng theo thời gian! Thay vào đó, bạn sẽ được hưởng mức giá thấp tương tự trong suốt thời gian đăng ký tại CSU Global.

Chi phí mỗi tín dụng

 • Bằng cấp và chứng chỉ đại học: $ 350 USD (mỗi tín dụng)
 • Bằng cấp và chứng chỉ sau đại học: $ 500 USD (mỗi tín dụng)
 • Không có phí sinh viên hoặc chi phí ẩn, cùng với học phí chi phí cho mỗi tín dụng phải chăng giúp bạn dễ dàng biết chính xác khoản đầu tư của mình sẽ đi đâu.

130765_people-woman-coffee-meeting.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Con đường học tập cá nhân

CSU Global hiểu rằng mục tiêu nghề nghiệp và hành trình học tập của bạn là cụ thể cho tương lai bạn mong muốn.

Tùy chỉnh trải nghiệm học tập của bạn để có được những gì bạn muốn với các tùy chọn học tập trong khóa học và một phương pháp nghề nghiệp chuyên ngành. Với các chứng chỉ, chuyên môn và thông tin có thể xếp chồng khác, bạn có thể trình bày kiến thức của mình trước khi nhận được bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ đầy đủ. Hoặc thiết kế văn bằng của bạn từ đầu trong chương trình Nghiên cứu chuyên nghiệp liên ngành của chúng tôi.

Sống tại địa phương, Tìm hiểu Globally®

Là một trong những trường đại học trực tuyến phát triển nhanh nhất trong cả nước và là trường đại học trực tuyến 100% độc lập đầu tiên ở Mỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tuyến 100%, CSU Global có vị trí độc đáo để cung cấp trải nghiệm học tập tùy chỉnh cho mỗi sinh viên . Giáo dục trực tuyến không chỉ là một việc khác mà chúng ta làm, đó là tất cả những gì chúng ta làm.

Bảng xếp hạng đại học trực tuyến hàng đầu

# 1: Trường vàng năm 2018

 • Bởi BestColribution.com, dựa trên sự công nhận, tình trạng phi lợi nhuận và xếp hạng chương trình trực tuyến.

# 4: 2019 Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất trên toàn quốc

 • Xếp hạng 4 bởi các trường cao đẳng tốt nhất dựa trên sự công nhận, chất lượng học tập, khả năng chi trả và năng lực trực tuyến.

# 1: Các trường cao đẳng trực tuyến thân thiện với quân đội

 • Hướng dẫn về các trường trực tuyến dựa trên việc tham gia chương trình Hỗ trợ học phí (TA) của chính phủ, các cộng đồng quân sự mạnh mẽ và mạng lưới hỗ trợ cho các sinh viên từ xa liên kết với quân đội.

# 3: Cao đẳng trực tuyến tốt nhất

 • Xếp thứ 3 theo các loại tài chính tốt dựa trên sự công nhận và xếp hạng, khả năng chi trả, tùy chọn bằng cấp và hỗ trợ trực tuyến.

Đại học của chúng tôi

Sự khác biệt toàn cầu của CSU: Sinh ra từ truyền thống, phát triển cho những người học hiện đại

CSU Global cam kết thành công của sinh viên và giúp người học hiện đại đạt được mục tiêu học tập và nơi làm việc thông qua giáo dục chi phí thấp, phù hợp với nghề nghiệp, chi phí thấp. Đọc để biết thêm thông tin về mô hình công cộng, phi lợi nhuận của chúng tôi, mức học phí phải chăng và lịch trình linh hoạt.

Công khai, phi lợi nhuận

CSU Global có lợi ích tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi trong tâm trí. Là một tổ chức nhà nước phi lợi nhuận công cộng (và là một phần của Hệ thống Đại học Bang Colorado nổi tiếng), giáo dục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và trọng tâm chính của chúng tôi là hỗ trợ.

Linh hoạt và thuận tiện

Mô hình CSU Toàn cầu vốn đã cung cấp cả tính linh hoạt và tiện lợi, cho phép người học hiện đại kiếm được một tấm bằng theo tốc độ của riêng họ, theo cách riêng của họ. Chúng tôi hiểu rằng không phải mọi sinh viên đều có thể khiến cuộc sống của mình bị trì hoãn khi đưa ra quyết định quay trở lại trường đại học. Đó là lý do tại sao, tại CSU Global, các lớp học của chúng tôi trực tuyến 100%, không có lịch trình cố định.

Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ cho từng bước của hành trình học tập, từ quy trình tuyển sinh hợp lý đến Cố vấn Thành công Sinh viên am hiểu của chúng tôi, những người sẵn sàng trả lời các câu hỏi. Các lớp học bắt đầu bốn tuần một lần, cho phép những người học hiện đại bắt tay vào con đường thành công trong học tập với sự chậm trễ tối thiểu.

Khả năng chi trả

Học phí của CSU Global đã thấp hơn nhiều chương trình cấp bằng trực tuyến tương đương. Chúng tôi cũng không có học phí ngoài tiểu bang hoặc chi phí bổ sung, và mức học phí của chúng tôi vẫn giữ nguyên trong bảy năm qua. Đảm bảo Học phí của chúng tôi cũng khóa tỷ lệ thấp tại chỗ, do đó chúng sẽ không bao giờ tăng miễn là học sinh vẫn đăng ký.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp những người học hiện đại kiếm được bằng cấp một cách hợp lý và chuẩn bị cho công việc của ngày mai.

130766_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Tại sao CSU toàn cầu?

Đây là những gì làm cho chúng tôi khác biệt - và tốt hơn.

 • Chúng tôi được xây dựng xung quanh bạn, người học hiện đại! Sinh viên của chúng tôi có thể làm việc toàn thời gian, dành thời gian với gia đình và bạn bè, và vẫn là một phần của chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ nghiêm ngặt.
 • Môi trường học tập trực tuyến 100% của chúng tôi có nghĩa là bạn không cần phải giữ cuộc sống để theo đuổi bằng cấp.
 • Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các chuyên gia thành công - không phải là những lời hứa suông.
 • Là một phần của Hệ thống Đại học Bang Colorado, chúng tôi là một trường công lập phi lợi nhuận được Ủy ban Giáo dục Đại học công nhận hoàn toàn.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng ta

CSU Global cam kết thúc đẩy thành công của sinh viên trong một xã hội toàn cầu, đầu tư vào nguồn nhân lực, mở rộng nền kinh tế nhà nước và nâng cao chất lượng cuộc sống cho công dân ở bang Colorado và hơn thế nữa bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các chương trình cấp bằng năng động đặc trưng bởi sự xuất sắc trong học tập, công nghệ phân phối sáng tạo, và sự tham gia của các bên liên quan mạnh mẽ.

Tầm nhìn của chúng tôi

CSU Global là nhà cung cấp hàng đầu các cơ hội học tập cao hơn, sáng tạo cho sinh viên phi truyền thống ở Colorado và hơn thế nữa.

Những giá trị cốt lõi

 • Tập trung vào sứ mệnh: Chúng tôi thúc đẩy sự thành công của sinh viên trong một xã hội toàn cầu thông qua giáo dục, dịch vụ và hỗ trợ.
 • Tư duy đổi mới: Chúng tôi xác định các giải pháp để tạo điều kiện cho sinh viên và CSU Toàn cầu thành công thông qua các phương pháp công nghiệp phi truyền thống và các giải pháp tiến bộ mang lại hiệu quả, hiệu quả và sáng tạo.
 • Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm cho hành động của chúng tôi, cho những người trong bộ phận của chúng tôi và cho trường đại học của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng để trở nên tuyệt vời.
 • Hợp tác: Chúng tôi không chỉ nói về tinh thần đồng đội; chúng tôi thể hiện nó theo cách mà chúng tôi tương tác, tham khảo ý kiến lẫn nhau, giải quyết các vấn đề và tôn trọng sự đóng góp của nhau.
 • Học hỏi và phát triển: Chúng tôi là một tổ chức học tập luôn phát triển và cam kết cải tiến liên tục.
 • Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi đối xử với tất cả những người khác như chúng tôi muốn được đối xử và như chúng tôi muốn được xác định bởi những người khác.

Con đường toàn cầu của CSU

Cách toàn cầu của CSU là các nguyên tắc để chúng tôi thực hiện các Giá trị cốt lõi của mình:

 • Sự đáng tin cậy: Hành động vì lợi ích tốt nhất của người khác và từ đó xây dựng niềm tin của họ đối với bạn
 • Chăm sóc: Đối xử với mỗi người như một cá nhân và tôn trọng nhu cầu và mong muốn của nhân viên, giảng viên và sinh viên.
 • Rõ ràng: Cung cấp thông tin và quy trình một cách rõ ràng, dễ tiếp cận và kịp thời.

Địa điểm

rạng Đông

Address
585 Salida Way
CO 80011 rạng Đông, Colorado, Hoa Kỳ

Các chương trình

BSc
Graduate Certificate