Đọc Mô tả chính thức

Đối với chương trình đại học trực tuyến Concordia University , vui lòng bấm vào đây

TẠI SAO Concordia University Chicago ?

Concordia University Chicago là một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học và đại học. Các chương trình được công nhận, được xếp hạng cao, trong khuôn viên, đoàn hệ và trực tuyến của chúng tôi, chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình:

  • Được thành lập vào năm 1864, Concordia-Chicago đang kỷ niệm 150 năm thành lập nền giáo dục tiên tiến cho thế giới.

  • Hơn 3.500 sinh viên đã đăng ký vào các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ trực tuyến, đoàn hệ và tại trường của chúng tôi.

  • Chúng tôi là cơ sở phát triển nhanh thứ hai trong số các tổ chức cấp bằng Thạc sĩ phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ trong giai đoạn 2004–2009 (Niên giám Giáo dục Đại học, Ấn bản Almanac 2011).

  • Ủy ban học tập cao hơn đã cấp giấy chứng nhận cho Concordia-Chicago để cung cấp một tiến sĩ triết học (Ph.D.) trong lãnh đạo. Kết quả là, Concordia bổ sung Ph.D. cho bác sĩ giáo dục (EdD) của mình trong lãnh đạo với tám chuyên ngành.

  • Trong năm 2010, Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giáo dục Giáo viên đã trao uy tín “Tiếp tục công nhận tất cả các Chương trình Giáo dục không có điều kiện” trong các chương trình giáo dục của Concordia.

Các Chương trình Chuẩn bị Giáo dục tại CUC đã được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Giáo viên Quốc gia (NCATE) năm 1962 và người kế nhiệm NCATE là Hội đồng cho Chương trình Giáo dục Công nhận (CAEP). Cả hai chương trình chứng nhận nâng cao và chương trình cấp phép ban đầu đã được trao giải thưởng cao này được công nhận về sự xuất sắc được cấp cho các chương trình chọn lọc trên toàn quốc. CAEP là cơ quan kiểm định quốc gia duy nhất để chuẩn bị cho nhà giáo dục công nhận những chương trình phân biệt đó chuẩn bị cho các nhà giáo dục chống lại các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Ở cấp độ sau đại học, các chương trình xuất sắc được công nhận trên toàn quốc bao gồm Thạc sĩ Nghệ thuật trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn với chứng thực ESL, Giáo dục đọc, Thạc sĩ về giảng dạy ở cấp tiểu học và trung học, và lãnh đạo giáo dục (hiệu trưởng).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:


Concordia University Chicago

Concordia University Chicago , Thạc sĩ Nghệ thuật về Viết, Quản lý và Đánh giá được thiết kế cho các nhà tổ chức chuyên nghiệp và hành chính, những người ủng hộ, nhà giáo ... [+]

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn bằng văn bản trợ cấp

Concordia University Chicago , Thạc sĩ Nghệ thuật về Viết, Quản lý và Đánh giá được thiết kế cho các nhà tổ chức chuyên nghiệp và hành chính, những người ủng hộ, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu, tư vấn, nhà quản lý và nhà cung cấp muốn có kiến ​​thức và chuyên môn trong các lĩnh vực tài trợ quản lý, nghiên cứu và đánh giá.

Triển vọng nghề nghiệp và công nghiệp

Số lượng các tổ chức đủ điều kiện nhận quỹ trợ cấp đã tăng mạnh trong ba thập kỷ qua. Gần 90.000 tín thác, quỹ, cơ quan chính phủ và các tổ chức khác cung cấp hơn 40 tỷ đô la hàng năm cho các khoản tài trợ được trao tặng ở Hoa Kỳ và hơn 240 tỷ đô la được đóng góp trên toàn thế giới bởi các cá nhân, tổ chức, cơ sở và tập đoàn (Trung tâm Foundation, 2008) . Không có gì ngạc nhiên khi Cục Thống kê Lao động Mỹ cho thấy việc làm của các nhà văn tài trợ dự kiến ​​sẽ tăng 16% trong giai đoạn 2010-2020. Đối với những chuyên gia đã làm việc ở những vị trí này, cơ hội thăng tiến có nhiều khả năng hơn với kinh nghiệm và hoàn thành bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này.... [-]

Hoa Kỳ Chicago
Tháng Tám 2019
Bán thời gian
8 tuần
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh