EC-Council University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về EC-Council University

Với sứ mệnh tạo ra các chương trình giáo dục ưu việt về an ninh mạng, EC-Council University được thành lập tại bang Utah và được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Đại học New Mexico vào năm 2006. Trường đại học được thành lập bởi ông Jay Bavisi, Giám đốc điều hành của EC-Hội đồng Tập đoàn. Tổ chức này nhằm mục đích cung cấp giáo dục bảo mật thông tin liên quan đến kiến thức chuyên sâu về một loạt các hệ thống phần mềm và phần cứng cũng như các kỹ năng cần thiết để đàm phán và lãnh đạo một nhóm.

Công ty mẹ của EC-Council University EC, là người tiên phong trong việc chứng nhận các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng. Tuy nhiên, Chủ tịch của EC-Council University , ông Jay Bavisi, tin rằng bằng cấp là rất quan trọng để đạt được vai trò lãnh đạo trong các tổ chức. Các chương trình cấp bằng và sau đại học của EC-Council University đã được khớp nối để cho phép sinh viên có được sự phát triển theo chiều ngang cũng như theo chiều dọc trong sự nghiệp của họ. Trường đại học hướng tới việc cung cấp các chương trình giáo dục từ xa có giá trị, tập trung vào nghiên cứu để tạo ra các nhà lãnh đạo an ninh mạng, những người khao khát bảo đảm không gian mạng rộng lớn.

130443_130427_bodyimage2.jpg

Mục tiêu và mục tiêu của tổ chức

 • EC-Council University cố gắng tăng cường hiệu quả của tổ chức bằng cách duy trì đội ngũ nhân viên có trình độ, khuyến khích học tập liên tục và duy trì mức độ toàn vẹn cao.
 • EC-Council University đảm bảo sự xuất sắc bằng cách cung cấp các chương trình an ninh mạng chất lượng cao được phát triển ngang tầm với nghiên cứu và phát triển đang diễn ra.
 • EC-Council University tham gia, đa dạng hóa và khuyến khích học sinh chất lượng cao bằng cách thúc đẩy sự hợp tác, cung cấp cơ sở iLabs và cung cấp học bổng theo thời gian.

Chứng nhận EC-Council University

EC-Council University được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa (DEAC) , là một cơ quan chính phủ phi lợi nhuận và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là một cơ quan công nhận. DEAC được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . CHEA là một hiệp hội của gần 3000 tổ chức và trường đại học cấp bằng và công nhận 60 tổ chức kiểm định thể chế và chương trình.

Hội đồng quốc gia về các thỏa thuận đối ứng ủy quyền nhà nước (NC-SARA) công nhận EC-Council University . SARA là một thỏa thuận tự nguyện giữa các quốc gia thành viên và các lãnh thổ Hoa Kỳ để thúc đẩy các chương trình và khóa học giáo dục từ xa sau trung học.

EC-Council University cũng được Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE) công nhận .

Chương trình EC-Council University

Tại EC-Council University , sinh viên được phép triển lãm và khám phá toàn bộ tiềm năng của mình và trở thành nhà lãnh đạo công nghệ của ngày mai. Sinh viên được đào tạo để thử thách các vị trí cao hơn về vai trò bảo mật thông tin và chuyên gia trong các tổ chức toàn cầu. Phương pháp đào tạo được lấy cảm hứng từ Phân loại tư duy của Bloom, do đó, tập trung vào cách tiếp cận thực tế của việc học với tư duy phê phán và đổi mới.

Các chương trình chính được cung cấp bởi EC-Council University là -

 1. Cử nhân Khoa học về An ninh mạng (BSCS)
 2. Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng (MSCS)
 3. Sáu chứng chỉ tốt nghiệp, mỗi chứng chỉ có các khóa học từ chương trình giảng dạy của MSCS
 4. Không trình độ

130444_130425_bodyimage1.jpg

EC-Council University đóng góp như thế nào cho sự nghiệp an ninh mạng của bạn

 • Tận dụng một văn bằng được DEAH và CHEA công nhận và được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE).
 • Trường đại học có sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cho phép cơ hội kết nối với các chuyên gia an ninh mạng từ các quốc gia khác nhau.
 • Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế về an ninh mạng và phục vụ như những người cố vấn cho các chuyên gia an ninh mạng đầy tham vọng.
 • Cả hai chương trình cấp bằng và tốt nghiệp đều trực tuyến, mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích của việc học điện tử.
 • Các chương trình này được thực hiện với các phòng thí nghiệm thực tế chuyên dụng thông qua iLabs.
 • Các khóa học được hướng dẫn bởi người hướng dẫn để khuyến khích sinh viên bắt kịp với các sinh viên khác và hoàn thành các chương trình trong một thời gian cụ thể.
 • Các đánh giá hàng tuần cho phép sinh viên tương tác với giảng viên và các sinh viên khác thường xuyên.
 • Các chương trình cấp bằng có các chứng nhận của Hội đồng EC được công nhận trong các chương trình cấp bằng.
 • Trường đại học công nhận tài năng, hiệu quả của sinh viên, giảng viên và nhân viên hàng năm để thể hiện dịch vụ xuất sắc cho trường đại học và cộng đồng nói chung.
 • Việc trao đổi tín dụng là có thể đối với một phần của các chương trình cấp bằng EC-Council University .
 • Sinh viên có thể tận dụng một tùy chọn thanh toán linh hoạt.
 • Sinh viên có thể tận dụng các chương trình học bổng khác nhau mà trường đại học cung cấp.

Địa điểm

Sê-ri

Address
Sun Avenue Northeast,101
87109 Sê-ri, Mexico mới, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn