Đọc Mô tả chính thức

Khám phá tương lai của bạn với bằng trực tuyến từ Đại học Faulkner!


Nhiệm vụ của chúng tôi là đào tạo các nhà giáo dục tiểu học và trung học cơ sở có trình độ cao, chuyên nghiệp, và xã hội, những người có kiến ​​thức về nội dung, sư phạm và chuyên môn, nhấn mạnh tính toàn vẹn của nhân vật, sử dụng quà tặng của họ để phục vụ người khác. lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Đại học Faulkner là một tổ chức nghệ thuật tự do, tư nhân, cung cấp một nền giáo dục đặc biệt cho sinh viên của mình trong hơn 70 năm. Chương trình giáo dục trực tuyến của chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng xuất sắc từ bất cứ nơi nào trong nước. Chọn từ bất kỳ 23 chương trình học trực tuyến nào. Bạn đang nhiều hơn một số tại Faulkner. Với sự hướng dẫn linh hoạt cho phù hợp với lịch trình của mỗi học sinh và một di sản Kitô giáo được tôn vinh trong tất cả những gì chúng tôi làm, các chương trình giáo dục trực tuyến của chúng tôi mang đến một trải nghiệm cá nhân cho bất kỳ ai tìm kiếm uy tín và xuất sắc của bằng Faulkner.

Faulkner University Giáo dục dành cho người lớn Lời mời từ Đại học Faulkner trên Vimeo.


Giáo dục trực tuyến tại Đại học Faulkner

Đại học Faulkner là một tổ chức nghệ thuật tự do, tư nhân có trụ sở tại Montgomery, Alabama, đã cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục uy tín, có uy tín trong hơn một thế kỷ. Để bổ sung cho danh sách các chương trình trong khuôn viên của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình cấp bằng có thể hoàn thành trực tuyến. Mỗi chương trình cung cấp một trải nghiệm linh hoạt, cá nhân hóa, một chương trình giảng dạy chuyên sâu và cùng chất lượng giáo dục mà các chương trình trong khuôn viên của chúng tôi được biết đến.


Lợi ích của các trường đại học trực tuyến Kitô giáo

Xem xét việc học trực tuyến tại Đại học Faulkner? Có rất nhiều lý do để ghi danh vào một trong 23 chương trình học trực tuyến của chúng tôi. Dưới đây chỉ là một vài trong số những lợi thế được cung cấp bởi các trường đại học trực tuyến Kitô giáo, bao gồm Đại học Faulkner:

  • Các chương trình cung cấp lịch trình linh hoạt, tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.
  • Nhiều chương trình có thể được hoàn thành nhanh hơn các lựa chọn thay thế trong khuôn viên trường.
  • Chúng tôi cung cấp mức học phí cạnh tranh để phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Nếu bạn có một công việc, không cần phải đặt nó trên ổ ghi.
  • Thăm trường thường ít khi được yêu cầu (một số chương trình nhất định có các khóa học trong khuôn viên trường).
  • Bạn có thể học ở nơi bạn muốn, theo cách bạn muốn.
  • Học sinh có thể chọn từ nhiều môn học khác nhau - chương trình của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ các nghiên cứu kinh thánh đến quản lý công lý.
  • Các quyền lợi đặc biệt có sẵn cho các cựu chiến binh và các thành viên quân sự hiện tại.


Giáo dục Kitô giáo

Các chương trình trực tuyến của Đại học Faulkner cung cấp nhiều hơn một mức độ. Mỗi giáo trình được lấy cảm hứng từ sứ mệnh và giá trị của trường, điều này đúng với di sản Thiên Chúa giáo tự hào của trường đại học. Không có vấn đề gì loại đối tượng của bạn bao gồm các khóa học, lý tưởng Kitô giáo gốc rễ của tổ chức của chúng tôi sẽ được thấm nhuần trong suốt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Masters

Faulkner University - Online Programs

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục của chúng tôi cho phép bạn học các kỹ năng và giá trị sẽ nâng cao nghề nghiệp của bạn. Chương trình của chúng tôi kết hợp các khóa học chuyê ... [+]

Tại sao kiếm được một Thạc sĩ Giáo dục trong chương trình giảng dạy và bằng cấp?

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục của chúng tôi cho phép bạn học các kỹ năng và giá trị sẽ nâng cao nghề nghiệp của bạn. Chương trình của chúng tôi kết hợp các khóa học chuyên nghiệp với các khóa học giảng dạy cho một chương trình giảng dạy toàn diện. Kết quả là, bạn trở thành một nhà giáo dục hiệu quả và hiệu quả hơn, với khả năng nâng cao để dẫn dắt các lớp học và thiết kế chương trình giảng dạy của trường.

Mục đích của chương trình Giảng dạy và Hướng dẫn là nâng cao kiến ​​thức của ứng cử viên trong phương pháp sư phạm và giảng dạy, đánh giá và công nghệ tiên tiến trong bối cảnh của một khu vực nội dung. The M.Ed. trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn có năm khu vực tập trung có sẵn và một bản theo dõi chung.... [-]

Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Faulkner University - Online Programs

Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Tiểu học Lớp A Chứng nhận là cách hoàn hảo cho giáo viên hiện tại để nâng cao kỹ năng và khả năng tiếp thị hoặc chuyển hướng chuyên môn củ ... [+]

Tại sao kiếm được bằng Thạc sĩ Giáo dục trong lớp Giáo dục Tiểu học Một bằng cấp chứng nhận?

Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Tiểu học Lớp A Chứng nhận là cách hoàn hảo cho giáo viên hiện tại để nâng cao kỹ năng và khả năng tiếp thị hoặc chuyển hướng chuyên môn của họ cho học sinh tiểu học. Ngoài công việc trong lớp học, một trình độ cao hơn trong giáo dục mở ra cánh cửa trên toàn trường, từ viết chương trình giảng dạy và sách giáo khoa để trở thành hiệu trưởng. Đối với những người muốn tăng mức độ chứng nhận của họ.... [-]

Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Faulkner University - Online Programs