Đọc Mô tả chính thức

George Washington University , một cơ sở giáo dục độc lập do Đại hội của Hoa Kỳ thuê vào năm 1821, đã cống hiến bản thân để tăng cường phúc lợi cho con người. Đại học này đánh giá cao một cộng đồng năng động, tập trung vào sinh viên được nhấn mạnh bởi sự đa dạng văn hoá và trí tuệ và được xây dựng dựa trên nền tảng của tính toàn vẹn, sáng tạo và sự cởi mở đối với việc khám phá những ý tưởng mới.

George Washington University , tập trung ở các ngã tư quốc gia và quốc tế của Washington , cam kết sẽ tạo ra, phổ biến và áp dụng kiến ​​thức.

Để thúc đẩy quá trình học tập suốt đời từ góc độ toàn cầu và tích hợp, trường đại học cung cấp một môi trường trí tuệ kích thích cho các sinh viên và giảng viên đa dạng của nó. Bằng cách thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy, trường đại học cung cấp những kinh nghiệm học tập xuất sắc cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp tại Washington, DC , trong nước và nước ngoài. Là một trung tâm nghiên cứu trí tuệ và nghiên cứu, Đại học nhấn mạnh mối liên kết giữa học bổng cơ bản và ứng dụng, nhấn mạnh rằng thực tiễn dựa trên kiến ​​thức và lý thuyết. Trường đại học này hoạt động như một chất xúc tác cho sự sáng tạo trong nghệ thuật, khoa học và nghề nghiệp bằng cách khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và cộng đồng mà nó phục vụ.

George Washington University thu hút rất nhiều nguồn lực từ Khu Vực Quốc Gia để tăng cường nỗ lực giáo dục. Đổi lại, Đại học , thông qua sinh viên, giảng viên, nhân viên, và cựu sinh viên, góp phần tài năng và kiến ​​thức để nâng cao chất lượng cuộc sống ở thủ đô Washington, DC

Giáo dục không giống bất kỳ khác

Bốn sinh viên nói chuyện tại Lincoln Memorial với Đài tưởng niệm Washington ở phía sau

Kể từ những ngày đầu thành phố thủ đô của chúng tôi, mọi người đã đến đây vì nhiều lý do. Họ đến để khám phá quá khứ và sắp xếp các tương lai mới. Họ đến để đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời của chuyên gia. Họ bắt đầu thảo luận và nhớ trong im lặng. Họ đến để yêu cầu thay đổi và thay đổi đó. Họ đến để phát triển. Họ đến để học. Họ đến để làm nên lịch sử và gia nhập hàng ngũ cùng với nhiều cựu sinh viên GW nổi bật.

Các sinh viên của chúng tôi đến GW vì nhiều lý do tương tự. Họ đến cho các giảng viên nhiệt huyết, cho các nhóm sinh viên đa dạng, cho các vận động viên Đội I, cho một lần trong suốt cuộc đời và thực hiện các cơ hội dịch vụ cảm hứng. GW, giống như nhiều trường đại học, cung cấp tất cả những điều này. Nhưng các sinh viên của chúng ta cũng đến để tìm một cái gì đó khác.

Họ không chỉ muốn làm một dự án dịch vụ cộng đồng. Họ muốn để đáp ứng, và sau đó vượt quá, một thách thức dịch vụ từ Đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ.

Họ không chỉ muốn xem các trang trình bày nghệ thuật. Họ muốn tranh luận về các kiệt tác trong các phòng triển lãm của các viện bảo tàng tầm cỡ thế giới hoặc khiêu vũ trên các sân khấu của Trung tâm Kennedy.

Và họ không chỉ muốn tham gia khóa học kỹ thuật. Họ muốn tiến hành nghiên cứu trong một cơ sở phòng thí nghiệm mới tuyệt vời với các giảng viên đang hoàn toàn định hình thế giới của ngày mai.

Nằm trong một thành phố không giống như bất kỳ nơi nào khác, sinh viên của chúng tôi đạt được một nền giáo dục không giống như bất kỳ trường khác. Toàn bộ thành phố là lớp học của chúng tôi, và sinh viên của chúng tôi nổi lên không chỉ với bằng tốt nghiệp, mà còn với những kinh nghiệm chỉ có thể xảy ra ở GW.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
School of Engineering & Applied Science Online
Address
800 22nd Street, NW
DC 20052 Washington, District of Columbia, Hoa Kỳ