Đọc Mô tả chính thức

Lý thuyết, thực hành, hiệu suất

Những yếu tố này là cốt lõi của trải nghiệm Ithaca College ngày hôm nay và mỗi ngày kể từ khi thành lập hơn 125 năm trước.

Ithaca College bắt đầu như một nhạc viện âm nhạc vào năm 1892, giúp các nhạc sĩ trẻ trau dồi tài năng của họ thành các kỹ năng tầm cỡ chuyên nghiệp. Trong những thập kỷ kể từ đó, IC đã phát triển thành một trường đại học nghệ thuật tự do dân cư với năm trường và hơn 100 chương trình cấp bằng. Học sinh của chúng tôi có được kiến thức và sự tự tin thông qua một chu kỳ học tập, cố gắng và làm liên tục với quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, studio, thiết bị và cơ hội nghiên cứu.

Là một trường đại học tầm trung, được xếp hạng quốc gia, IC mang đến cho sinh viên cơ hội để được chú ý cá nhân trong mọi chương trình học tập và tham gia vào nhiều hoạt động trong khuôn viên trường. Sinh viên tham gia một cộng đồng chào đón gồm 6.200 sinh viên đại học và 470 sinh viên tốt nghiệp cung cấp hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Trải nghiệm vi mạch tiếp tục sau khi tốt nghiệp khi các cựu sinh viên trở thành một phần của một mạng lưới các chuyên gia cố vấn và các chuyên gia trên khắp thế giới, những người đóng vai trò tích cực trong việc giúp sinh viên thành công.

Tại IC, giảng viên và nhân viên của chúng tôi được dành riêng cho giáo dục và phát triển sinh viên. Họ mang đến vô số kiến thức và tài năng cho khuôn viên của chúng tôi và làm việc để giúp phát triển các lĩnh vực tương ứng của họ. Thông qua nghiên cứu, các dự án và sự tham gia vào cộng đồng của họ, họ cũng tiếp tục học hỏi và phát triển như những chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng.

Ithaca College nằm trên South Hill và nhìn ra trung tâm của Ithaca, một thành phố thịnh vượng với đầy đủ nghệ thuật, văn hóa và hoạt động, tất cả được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của vùng Finger Lakes của New York. Ngoài khuôn viên chính, IC còn có các chương trình vệ tinh tại Thành phố New York, Los Angeles và London.

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn chiến lược

Tuyên bố Tầm nhìn Ithaca College phấn đấu trở thành tiêu chuẩn xuất sắc cho các trường đại học toàn diện tập trung vào sinh viên, thúc đẩy trí tuệ, sáng tạo và tính cách trong một cộng đồng học tập dân cư tích cực và toàn diện.

Tuyên bố sứ mệnh

Để cung cấp nền tảng cho cả đời học tập, Ithaca College dành riêng để thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và phát triển tính cách ở học sinh của chúng tôi. Cộng đồng Ithaca College phát triển dựa trên các nguyên tắc mà kiến thức có được thông qua kỷ luật, năng lực được thiết lập khi kiến thức được tôi luyện bằng kinh nghiệm và tính cách được phát triển khi năng lực được thực thi vì lợi ích của người khác.

Một trường đại học toàn diện mà từ khi thành lập đã công nhận giá trị của sự kết hợp giữa lý thuyết và hiệu suất, Ithaca cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt pha trộn nghệ thuật tự do và các chương trình học tập chuyên nghiệp. Giảng dạy và học bổng của chúng tôi được thúc đẩy bởi nhu cầu được thông báo và đóng góp cho các doanh nghiệp khoa học và nhân văn của thế giới. Học tập tại Ithaca vượt ra ngoài lớp học để bao gồm một loạt các cơ hội dân cư, chuyên nghiệp và ngoại khóa. Sinh viên đại học và sau đại học, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của chúng tôi đều đóng góp vào quá trình học tập.

Ithaca College cam kết tạo ra một môi trường hòa nhập và thu hút một lượng lớn sinh viên, giảng viên và nhân viên. Tất cả các thành viên của cộng đồng Cao đẳng được khuyến khích để đạt được sự xuất sắc trong các lĩnh vực đã chọn và chia sẻ trách nhiệm của công dân và dịch vụ trong cộng đồng toàn cầu.

Nguyên tắc hướng dẫn

Trải nghiệm giáo dục IC tập trung vào sự phát triển trí tuệ, sáng tạo và tính cách thông qua các trải nghiệm ngoại khóa, ngoại khóa và cuộc sống trong khuôn viên trường. Các nghiên cứu về nghệ thuật tự do được làm phong phú nhờ thực hành chuyên nghiệp và các cơ hội ngoại khóa khác, và các nghiên cứu trong các trường chuyên nghiệp được đặt nền tảng trong truyền thống nghệ thuật tự do. Chúng tôi cam kết học tập tích cực phát triển kiến thức và kỹ năng thông qua nhiều trải nghiệm trong lớp học, cộng đồng, phòng thí nghiệm và các môi trường khác.

  • Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên thành công ở trường đại học và trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng sự phát triển trí tuệ và cá nhân đạt được tiềm năng cao nhất của họ trong một bầu không khí vừa thách thức vừa hỗ trợ.
  • Chúng tôi nắm lấy sự đa dạng như một phần không thể thiếu trong trải nghiệm giáo dục và của cộng đồng chúng tôi tạo ra.
  • Chúng tôi cố gắng cho sự bao gồm và xuất sắc trong nỗ lực giáo dục và hoạt động của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết quản lý có trách nhiệm và bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên, con người và tài chính.112751_112745_IthacaCollegeProgramPhoto.jpg

Khám phá cuộc sống tại IC

Mọi người đến Ithaca College từ khắp nơi trên thế giới để sống với sự tò mò, khám phá tiềm năng của họ, và trở thành ai và những gì họ muốn trở thành. Tìm hiểu cuộc sống tại IC sẽ thay đổi bạn như thế nào.

Trải nghiệm học tập

Tại IC, giảng viên chuyên gia thách thức bạn suy nghĩ khác biệt và truyền cảm hứng cho bạn khám phá các khái niệm mới. Bạn cũng học hỏi bằng cách thực hiện các khóa học thông qua kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực của mình, hợp tác với các bạn cùng lớp và các cơ hội ở cấp độ chuyên nghiệp bắt đầu ngày đầu tiên đến lớp.

Khu dân cư

Trong khuôn viên khu dân cư này, rất nhiều học tập và phát triển xảy ra bên ngoài lớp học. Mỗi hội trường cư trú là một cộng đồng nhỏ, một số tập trung vào các trải nghiệm học thuật hoặc văn hóa, giáo dục, cung cấp các sự kiện, hoạt động và không gian chào đón.

Câu lạc bộ và hoạt động

Tìm những người bạn có chung niềm đam mê với dịch vụ, văn hóa, chơi game của bạn, bạn đặt tên cho nó trong hơn 200 tổ chức sinh viên. Bạn thậm chí có thể bắt đầu câu lạc bộ của riêng bạn để mang sở thích hoặc cơ hội tình nguyện yêu thích của bạn đến trường.

Điền kinh

Sinh viên-vận động viên IC là nhà lãnh đạo và vô địch trên sân và trong lớp học. Cho dù bạn thi đấu ở một trong 27 đội Division III hay cổ vũ từ đám đông, bạn là thành viên của gia đình Bomber Ithaca College .

Hô trợ học sinh

IC sẽ thách thức bạn nhưng một trong những bài học đầu tiên bạn học được ở đây là bạn không phải thực hiện thử thách một mình.

Hỗ trợ học tập

Các chuyên gia và cố vấn trong Trung tâm Tiến bộ Học thuật giúp bạn sắp xếp các lớp học phù hợp cho chương trình và mục tiêu của bạn, nhận dạy kèm và trợ giúp khi bạn cần và theo dõi.

Hướng dẫn nghề nghiệp

Văn phòng Dịch vụ Hướng nghiệp giúp bạn kết nối, tạo kết nối và thực hiện tất cả các bước phù hợp để thực hiện ước mơ thực tập và lên kế hoạch cho sự nghiệp của bạn. Và nó không dừng lại ở việc tốt nghiệp, đó là nguồn tài nguyên trọn đời.

Sức khỏe

Sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc và sức khỏe của sinh viên IC luôn là ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia y tế, sức khỏe và tinh thần và các cơ sở thể dục của chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn.

Cộng đồng đa dạng và toàn diện

Tại Ithaca, chúng tôi cố gắng trở thành một cộng đồng toàn diện và chào đón những người có tài năng và nền tảng đa dạng. Một cam kết cho sự văn minh, tôn trọng lẫn nhau, công bằng xã hội và trao đổi ý tưởng tự do và cởi mở làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn.

Ithaca, NY

Ithaca là một thành phố có tất cả mọi thứ từ đường mòn đi bộ đường dài và phòng trưng bày nghệ thuật đến chợ nông dân và vườn ươm khởi nghiệp. Tại một trong những thị trấn đại học tốt nhất ở Mỹ, bạn có thể gặp và được truyền cảm hứng bởi những người thông minh mỗi ngày.112752_112744_IthacaCollegeCOVERPHOTO.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Communications Innovation - Sarah Brylinsky '08, M.S. '15

Address
Danby Road,953
14850 Ithaca, New York, Hoa Kỳ