Lawrence Technological University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Công nghệ Lawrence (LTU) thành lập năm 1932 đã xây dựng được uy tín cho sự xuất sắc. Các giải thưởng và danh hiệu gần đây nhất của chúng tôi bao gồm bảng xếp hạng Top 30% của các trường đại học trên cả nước bởi Bloomberg Businessweek, một tiêu đề "Tốt nhất ở vùng Trung Tây" từ Princeton Review và trong 20 năm qua, chúng tôi đã được US News đánh giá cao

Chúng tôi tự hào về các chương trình học tập nghiêm ngặt của chúng tôi và bắt đầu cung cấp một số chương trình học được yêu cầu nhất của chúng tôi trực tuyến vào năm 2006. Hằng ngày qua mạng như là một phương thức giáo dục minh họa cho những triết lý tương lai mà bạn sẽ gặp phải trong các chương trình của chúng tôi.

Chúng tôi có tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc, và giáo sư trực tuyến của LTU là những thành viên có trình độ cao như bạn muốn tìm thấy tại khuôn viên trường tại Southfield, MI. Họ rất mong muốn truyền đạt kiến ​​thức ngành công nghiệp của họ và chia sẻ kinh nghiệm giàu có của họ với bạn. Tại Lawrence Tech, các chương trình trực tuyến của chúng tôi là một phần mở rộng của khuôn viên chính và chia sẻ cùng một nhiệm vụ, giá trị và tầm nhìn:

Sứ mệnh

Phát triển các nhà lãnh đạo sáng tạo và nhanh nhẹn thông qua môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm và nghiên cứu ứng dụng bao gồm lý thuyết và thực hành.

Giá trị

  • Lý thuyết và thực hành
  • Tập trung vào sinh viên và Chăm sóc
  • Làm việc theo nhóm và sự tin tưởng
  • Nhân vật và Tính toàn vẹn

Tầm nhìn

Để được công nhận cho STEM biến đổi và Thiết kế giáo dục mà phát triển lãnh đạo với một tư duy kinh doanh và quan điểm toàn cầu.

Đại học Kỹ thuật Lawrence được Ủy ban Học vấn Cao cấp và một thành viên của Hiệp hội Bắc Trung tâm công nhận. Ngoài ra, các chương trình đào tạo sau đại học và sau đại học được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn quốc gia thích hợp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật thuộc Đại học Công nghệ Lawrence (LTU) được xếp hạng là một trong 50 chương trình kỹ thuật trực tuyến tốt nhất trên toàn quốc do US News

Nằm ở trung tâm khu vực về kỹ thuật, kiến ​​trúc và công nghệ hàng đầu của quốc gia, LTU có vị trí duy nhất để cung cấp kiến ​​thức mới nhất về kỹ thuật công nghiệp, dân dụng và xây dựng. Các giáo sư của chúng tôi là những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mạnh, những người dẫn đầu các dự án sáng tạo và thu hút các khoản tài trợ từ các tổ chức như Quỹ Khoa học Quốc gia và các cơ quan nhà nước.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Master of Science in Civil Engineering - Online

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online + 1 nhiều hơn

[+]

Nó tương tác . Thường xuyên giao tiếp với bạn cùng lớp để thảo luận và phân tích những gì đang được giảng dạy.

Đó là thân mật . Bạn có thể nói chuyện với giáo sư của mình khi bạn có những thách thức hoặc vấn đề trong thời gian làm việc trực tuyến của chúng tôi. Nếu bạn thích giao tiếp bằng email, bạn chắc chắn sẽ nhận được phản hồi nhanh.

[-]

Master of Science in Industrial Engineering - Online

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online + 1 nhiều hơn

[+]

Nộp đơn xin nhập học; Những cá nhân có trình độ trong lĩnh vực phi kỹ thuật có thể được yêu cầu để hoàn thành các môn học tiên quyết trước khi được chấp nhận vào chương trình sau đại học; Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học đại học hoàn thành; Ba thư giới thiệu; Sơ yếu lý lịch, bao gồm kinh nghiệm chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa.

Các ứng viên không đáp ứng được tất cả các yêu cầu có thể được chấp nhận trên cơ sở có điều kiện và sẽ được nhận trạng thái thường xuyên sau khi hoàn thành ba khoá học sau đại học liên tục với mức tối thiểu 3.0 GPA.... [-]


Masters

Master of Engineering Management - Online

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online + 1 nhiều hơn

[+]

Để đăng ký trực tuyến bằng Thạc Sĩ Quản Lý Kỹ Thuật, hãy hoàn thành các bước sau:

[-]