Lewis University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn có biết không?

 • Lewis được Hoa Kỳ xếp hạng trong số 25 trường đại học khu vực Midwest
 • được công nhận trên toàn quốc cho Đội bay, Chương trình của Bộ Nông nghiệp, Nhóm thử nghiệm Mock, Chương trình Nghiên cứu Công việc và Chương trình ROTC.
 • là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục hàng không và sở hữu máy bay Boeing 737 , do United Airlines tặng, sử dụng cho các kinh nghiệm lâm sàng hàng không.
 • là trường đại học tư thục lớn thứ bảy ở Illinois.
 • chương trình đại học lớn thứ hai về Tư pháp Hình sự / Xã hội trong tiểu bang (trong số các tổ chức tư nhân).
 • là một trong số 19 trường cao đẳng ở Illinois được công nhận là trường cao đẳng phân biệt.
 • có một Trung tâm Khoa học mới thu hút cả sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp cho các chuyên ngành STEM .
 • là một trong số ít trường học trong nước cung cấp một mức độ trong các hệ thống máy bay không người lái .

Lịch sử

Lewis University được thành lập năm 1932 dưới sự chỉ đạo của Tổng Giáo phận Chicago. Công nghệ hàng không trở thành trọng tâm đặc biệt của việc giảng dạy và nguồn gốc của Bộ môn Hàng không và Vận tải được đánh giá cao ngày nay. Trong thời gian W

orld Chiến tranh II, hàng trăm huấn luyện viên hải quân đã được huấn luyện tại Lewis. Năm 1952, đổi tên thành Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Lewis, trường được cấp bằng cử nhân đầu tiên. Năm 1960, De La Salle Christian Brothers - thành viên của một nhóm tu sĩ dành riêng cho việc giảng dạy những người đã "chuyển đổi cuộc sống từ năm 1680" - đã nhận định hướng của tổ chức này đã trở thành trường Lewis College năm 1962. Được Hiệp hội Bắc Trung ương công nhận năm 1963, trở thành Lewis University vào năm 1973. Trường đại học này hiện đang hợp tác và được công nhận trên toàn quốc.

Địa điểm

Lewis University sinh viên Lewis University được hưởng lợi từ sự gần gũi của chúng tôi với Chicago với nhiều cơ hội việc làm, CPT / OPT, dịch vụ cộng đồng, các sự kiện văn hoá, giải trí và nhiều hơn nữa. Cơ sở chính nằm 35 dặm từ Chicago ở ngoại ô an toàn và giá cả phải chăng của Romeoville.

Tham quan một chuyến đi ảo của khuôn viên Lewis University .

Hoạt động sinh viên

Lewis cung cấp cho hơn 100 tổ chức sinh viên, Thể thao Câu lạc bộ , và Intramurals , các sự kiện giáo dục và văn hoá mỗi học kỳ. Diễn xuất trong các tác phẩm của nhà hát Philip Lynch , viết cho tờ The Flyer , hát trong Lewis University ca khúc Gospel Choir của Lewis University và tham gia vào các dự án dịch vụ được tài trợ bởi Đại học như Habitat for Humanity chỉ là một vài cơ hội dành cho sinh viên, bất kể chuyên ngành của họ.

Cơ hội đặc biệt

 • Sân bay Lewis University , tiếp giáp với khuôn viên, cung cấp kinh nghiệm giảng dạy thực hành cho sinh viên hàng không.
 • Học viện Học giảChương trình Kết nối Khoa học , cung cấp các cơ hội thử thách trí tuệ theo đuổi quá trình học tập ngoài các môn học theo lịch trình.
 • Chương trình Du học , cung cấp các cơ hội học tập ở Ireland, Mexico, Anh, Ý, Trung Quốc và các nơi khác.
 • Thiết bị mô phỏng hiện đại được thiết kế để tăng cường khả năng học tập của bạn thông qua kinh nghiệm thực hành.
 • Các dự án dịch vụ cộng đồng, bao gồm cả tình nguyện tiếp cận địa phương và quốc tế.
 • Các chương trình tiền chuyên nghiệp trong ngành y tế, kỹ thuật

Hơn 100 đại học

Kể từ khi bắt đầu như là một trường kỹ thuật hàng không năm 1932, Lewis đã là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục hàng không. Ngoài các chuyên ngành hàng không trong các chuyến bay, bảo dưỡng, và các hệ thống máy bay không người lái (UAS), các chương trình chuyên nghiệp mạnh mẽ hiện nay bao gồm y tá, khoa học máy tính, công lý hình sự / xã hội, giáo dục, chuyên ngành STEM và các ngành nghề kinh doanh.

Tuyển sinh

6.500 đại học

Phần lớn là từ vùng Trung Tây với sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 30 quốc gia khác nhau. Lewis chào đón sinh viên của tất cả các nền văn hoá và truyền thống đức tin và có tỷ lệ đa dạng là 34 phần trăm cho sinh viên đại học.

Cựu học sinh

Với gần 40.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, Lewis University cung cấp cơ hội kết nối và kết nối với cộng đồng cựu sinh viên mạnh mẽ của chúng tôi.

2017-18 Chi phí

 • Sinh viên Toàn thời gian / $ 31,100 mỗi năm
 • Sinh viên sau đại học toàn thời gian / $ 14,310 một năm
 • Phòng thường niên và Ban / $ 10,460 một năm

Viện trợ tài chính

Học bổng dành cho sinh viên đại học Giải thưởng học bổng được dựa trên điểm trung bình GPA của bạn và tự động được nhận vào học.

Khoa

Lewis có khoảng 210 nhân viên làm việc toàn thời gian, những người thành công và thành công trong học tập của sinh viên. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 13: 1.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MBA »

Các chương trình
Video

Achieve More. Together.

Brief Tour