Read the Official Description

Kích thước nhỏ của Lynn University và những người không sợ hãi làm cho chúng tôi làm những việc mà các trường lớn chỉ muốn họ có thể. Trải nghiệm những lớp học vô biên với việc học trên iPad. Kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng vào đầu học kỳ đầu của bạn. Đạt được tư duy toàn cầu với những người cùng lứa trên khắp thế giới. Tốt nghiệp ở tốc độ dọc với các chương trình bằng cấp tốc độ.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Lynn là cung cấp giáo dục, hỗ trợ và môi trường cho phép sinh viên cá nhân nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ và chuẩn bị cho sự thành công trên thế giới.

Lynn là một trong những trường đại học tiên tiến, quốc tế và cá nhân nhỏ nhất trong nước. Đại học sử dụng tối đa kích cỡ, vị trí và mối quan hệ giữa sinh viên và khoa học để trở thành một tổ chức tiền thân, một trường đại học độc lập, thế kỷ 21, nhằm dành cho sinh viên chuẩn bị cho tương lai. Để làm như vậy, chiến lược của Lynn là:

  • Giữ tương đối nhỏ, với khoảng 2.400 sinh viên đại học và 600 sinh viên sau đại học, và 500 người lớn đăng ký hàng năm để duy trì một trường đại học có nhiều chỗ ở, có sự kết hợp giữa trường đại học, với bầu không khí đại học nhỏ.
  • Hãy thừa nhận một loạt các sinh viên đa dạng, từ những người có sự khác biệt về học tập đến những người có năng khiếu, và những người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và các quốc gia trên khắp đất nước.
  • Có cơ sở trong lĩnh vực nghệ thuật tự do nhưng chứa đựng một loạt các trường đại học hướng đến các cơ hội nghề nghiệp mới nổi, trong đó có giảng dạy xuất sắc, học tập áp dụng và tập trung quốc tế và kinh nghiệm.
  • Bao gồm một chương trình phát triển của sinh viên nhận biết được điểm mạnh, thiếu sót và nhu cầu đặc biệt của mỗi sinh viên để giúp phát triển khả năng của mình.

Học tập tập trung

Lynn đã tăng cường trọng tâm của các chương trình học tập của mình và phát triển một chương trình giảng dạy cốt lõi duy nhất và được công nhận trên toàn quốc gọi là Dialogues.

Sự đa dạng của học sinh

Tất cả các phong cách chào đón. Sinh viên Lynn đến từ mọi nơi trên thế giới và mang lại cho họ nhiều sở thích và khả năng đa dạng. Xem cách các chương trình của chúng tôi giúp họ thành công.

Các giảng viên có trình độ

Các giáo sư của chúng tôi tập trung vào nghệ thuật giảng dạy để làm cho học sinh giỏi và sinh viên xuất sắc vượt trội. Xem cách Lynn truyền cảm hứng cho các giảng viên để cung cấp một phong cách giảng dạy hoàn toàn mới.

Thiết kế khuôn viên hiện đại

Khuôn viên trường Lynn được thiết kế để phù hợp với tất cả các kiểu dạy và học. Các tòa nhà mới của chúng tôi sử dụng các thực tiễn tốt nhất từ ​​Thung lũng Silicon đến Phố Wall, với không gian làm việc hợp tác và các công nghệ mới nhất. Xem các bổ sung mới nhất của chúng tôi vào khuôn viên.

Văn hoá hỗ trợ

Cựu sinh viên, học sinh, phụ huynh và bạn bè của Lynn University biết rằng chúng ta không bao giờ ngồi yên. Chúng tôi tưởng tượng tương lai tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi và cho cộng đồng của chúng tôi, và chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện, xây dựng và đầu tư vào tầm nhìn đó.

Nhiệm vụ LYNNpossible

Mùa đông này, Lynn kỷ niệm việc hoàn thành sớm kế hoạch chiến lược của mình, tuyên bố một tầm nhìn táo bạo cho Lynn University : "Được công nhận là một trong những trường đại học sáng tạo nhất, quốc tế và cá nhân hóa ở Mỹ".

Tại địa điểm theo chủ đề Mission LYNNpossible năm 1989 tại Mission LYNNpossible, Chủ Tịch Kevin Ross nhấn mạnh sự hỗ trợ phi thường và công việc đã đẩy chúng tôi hai năm trước tiến độ.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Lynn University

Chương trình MBA Lynn là một chương trình được kính trọng và được đánh giá là một trong những chương trình MBA trực tuyến tốt nhất ở Florida. Học hỏi từ các giảng viên có ... [+]

Chương trình MBA Lynn là một chương trình được kính trọng và được đánh giá là một trong những chương trình MBA trực tuyến tốt nhất ở Florida. Học hỏi từ các giảng viên có chứng chỉ, chu đáo với kinh nghiệm thực tế trên thế giới trong một định dạng trực tuyến hợp tác, thuận tiện và linh hoạt.

Chọn một trong chín chuyên ngành, làm phong phú thêm tính hấp dẫn của bạn trong một thị trường luôn được thay đổi và được cá nhân hóa. Khi bạn đạt được các kỹ năng lãnh đạo, bạn cần phải theo đuổi các vị trí cấp độ quản lý, bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận trong một lớp học nhỏ với khoảng 10-15 sinh viên, rút ​​ra từ kinh nghiệm cá nhân và chuyên môn.... [-]

Hoa Kỳ Boca Raton
September 2019
Bán thời gian
1 - 4 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lynn University Online
Address
3601 N. Military Trail
FL 33431 Boca Raton, Florida, Hoa Kỳ