Read the Official Description

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO BẠN

Chương trình trực tuyến tại Đại học McMurry trực tuyến được thiết kế với chuyên môn làm việc trong tâm trí. Trải nghiệm lớp học ảo của chúng tôi cho phép bạn linh hoạt hoàn thành văn bằng của mình trong môi trường học tập hiệu quả - 100% trực tuyến.

Bắt đầu hành trình của bạn với một mức độ trực tuyến từ các chương trình trực tuyến McMurry.

Giới thiệu về Chương trình

Được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, bằng Cử nhân của McMurry về Tư pháp hình sự mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong việc học trực tuyến. Nâng cao trình độ học vấn của bạn với những trải nghiệm thực tế của những người chỉ dẫn và những người cùng chia sẻ mong muốn cải thiện xã hội thông qua việc thi hành luật địa phương, tiểu bang và liên bang. Có được một lợi thế cạnh tranh khi áp dụng cho các vị trí trong tòa án, sửa chữa, thực thi pháp luật, an ninh, và quản chế và hệ thống tạm tha.

Cố vấn học tập

Các cố vấn học thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình trong Tư pháp hình sự. Chúng tôi ở bên bạn từ đầu đến cuối. Từ quá trình nộp đơn xin hỗ trợ tài chính đến lựa chọn khóa học, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn thành công.

Nhập học và viện trợ

Làm cho cam kết học tập và tài chính để theo đuổi giáo dục của bạn có thể là một thách thức. Nhân viên Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn điều hướng quá trình nhập học, lấy các nguồn lực tài chính mà bạn có thể cần, và tạo điều kiện cho việc chuyển tiếp sang một cố vấn học tập khi bạn đăng ký học.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

McMurry University - Online Programs

Cho dù bạn đang tìm kiếm để di chuyển vào một vị trí mới, hoặc bạn chỉ muốn sự hài lòng của việc hoàn thành văn bằng của bạn, vv Một bằng Cử nhân trực tuyến trong Tư pháp ... [+]

Cử nhân Tư pháp Hình sự

Cho dù bạn đang tìm kiếm để di chuyển vào một vị trí mới, hoặc bạn chỉ muốn sự hài lòng của việc hoàn thành văn bằng của bạn, vv Một bằng Cử nhân trực tuyến trong Tư pháp hình sự có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn!

Ngày bắt đầu chương trình tiếp theoNgày 2 tháng 7 năm 2018Ngày 27 tháng 8 năm 2018Ngày 22 tháng 10 năm 2018Tại sao có bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự tại Đại học McMurry?

McMurry cung cấp bằng Cử nhân Khoa học trong Tư pháp hình sự cho những người học trưởng thành, những người nhìn thấy sự hoàn thành bằng cấp làm nền tảng cho sự tiến bộ nghề nghiệp và sự hài lòng cá nhân. Chương trình đại học này cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt của việc học trực tuyến, và cộng đồng sinh viên và giảng viên có chung mục tiêu: cải thiện xã hội thông qua thực thi pháp luật ở cấp quốc gia, tiểu bang và địa phương.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
July 2019
Toàn thời gian
120 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh