Mercy College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mercy College là trường năng động, đa dạng khu vực trường đại học thành phố New York có số học sinh là một nhiệm vụ cá nhân: để nhận được nhiều nhất của cuộc sống bằng cách nhận được nhiều nhất của giáo dục của họ.

Được thành lập vào năm 1950, Mercy cung cấp hơn 90 chương trình đại học và bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận trong năm trường học: Kinh doanh, Giáo dục, Y tế và Khoa học tự nhiên, nghệ thuật tự do và xã hội và khoa học hành vi. Mercy College thách thức giảng viên và nhân viên của mình để làm công tác giáo dục cao hơn cho bất cứ ai đủ đói để kiếm được một vị trí tốt hơn trong cuộc sống. Với cơ sở tại Dobbs Ferry, Bronx, Manhattan và Yorktown Heights, sự sống động của văn hóa học được duy trì bởi một cơ thể sinh viên đa dạng từ khắp khu vực.

Mercy102

Một kinh nghiệm giáo dục chuyển hoá


Mercy thách thức mỗi đại học và sau đại học sinh viên của mình để vượt quá mong đợi cá nhân và trí tuệ của mình. sinh viên tốt nghiệp Mercy chứng minh sự thành công và niềm tin trên toàn dải quang phổ chuyên nghiệp và dạy nghề, và họ đã tác động trong cộng đồng của họ hoặc trên toàn cầu là minh chứng cho một kinh nghiệm giáo dục nâng cao vị thế.

cộng đồng học thuật sôi động Mercy đặt một giá trị cao về học tập ngoài lớp học với kinh nghiệm thực tế. Cách tiếp cận này cho học bổng khuyến khích học sinh áp dụng những gì họ học được trong lớp học với cuộc sống sau khi tốt nghiệp. giảng viên làm việc nổi tiếng thế giới Mercy chặt chẽ với sinh viên về các dự án này.

Mercy_York

Mercy cam kết kết nối sinh viên với thế giới. Trường có một truyền thống phong phú của dịch vụ cộng đồng thông qua "Mercy Gives Back" sáng kiến, trong đó khuyến khích sinh viên tham gia, và cơ hội dẫn đầu, dịch vụ học tập. Đây là một sự phản ánh của lịch sử Mercy và các giá trị chứa trong con dấu Mercy College (Inserviendo Consumere, tiêu thụ trong dịch vụ).

On-campus kiện và kinh nghiệm du lịch quốc tế giúp sinh viên khám phá và đánh giá cao nền văn hóa xa nhà. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những công dân tương tác.

Mercy101

Các PACT Advantage


Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt giáo dục của họ, Mercy College cung cấp một kinh nghiệm học tập cá nhân bao gồm các chương trình của nhà trường Cá nhân Thành tựu hợp đồng (PACT). PACT là một chương trình tư vấn được công nhận trên toàn quốc phục vụ như là một mô hình cho sự thành công của sinh viên. www.mercy.edu/ 877-MERCY-GO.

cố vấn PACT của bạn là người quan điểm của bạn, người giúp bạn điều hướng cuộc sống đại học. Cố vấn của bạn sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng đối với viện trợ tài chính, chọn lớn bên phải, chọn và đăng ký lớp học, theo dõi tiến độ học tập của bạn, phát triển kỹ năng lãnh đạo, đất tập, và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm.

Mercy_ny

Một môi trường Campus mong muốn


Môi trường tự nhiên ngoạn trên sông Hudson phân biệt khuôn viên cảnh Mercy tại làng đẹp như tranh vẽ của Dobbs Ferry. đường phố chính Dobbs Ferry, chỉ cần bước từ trường, cung cấp nhà hàng duyên dáng, cửa hàng, mua sắm, cửa hàng cà phê và một cuộc sống cộng đồng sôi động. Một trạm tàu ​​điện ngầm Bắc, nằm trong khuôn viên trường, làm cho thành phố New York tiếp cận. Bạn sẽ đến trung tâm Manhattan, tại nhà ga Grand Central, trong vòng chưa đầy 30 phút. Kiểm tra nghệ thuật tại MoMA, kinh nghiệm sân khấu Broadway, trượt băng tại Bryant Park, khám phá opera tại Met, bắt một trò chơi tại sân vận động Yankee hoặc Citi Field, khám phá Công viên Trung tâm, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và Vườn Bách thảo và có được kinh nghiệm với vô số thực tập và cơ hội việc làm.

trường khác Mercy, nằm ở Manhattan, Bronx và Yorktown Heights, cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi.Khả năng chi trả
Mercy cung cấp một tỷ lệ thấp nhất tin học phí đại học trong cả nước, và thấp nhất trong tiểu bang New York. Trường cũng cung cấp các gói học bổng hào phóng cho các học sinh đạt thành tích cao. Cho dù học sinh ở hoặc đi lại, họ sẽ khám phá ra một sự giàu có của cơ hội và kinh nghiệm đại học phong phú ở một phần nhỏ của chi phí bình quân cả nước.

Tuyên bố nhiệm vụ

Mercy_DF1

Mercy College cam kết cung cấp các sinh viên năng động có cơ hội để thay đổi cuộc sống của họ thông qua giáo dục cao hơn bằng cách cung cấp nghệ thuật tự do và các chương trình chuyên nghiệp trong môi trường học tập chất lượng cá nhân và cao, do đó chuẩn bị sinh viên để tham gia vào nghề nghiệp xứng đáng, để tiếp tục học tập trong suốt cuộc sống của họ và hành động có đạo đức và có trách nhiệm trong một thế giới thay đổi.

MercyMission
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online BAs » Nhìn Online BScs » Nhìn Online MA » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn BScs » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cử nhân Tiếng Anh

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 4 nhiều hơn

Xây dựng nền tảng trong tư duy và truyền thông quan trọng mà bạn có thể áp dụng như là một nhà văn, giáo viên và trong nhiều môi trường làm việc khác. [+]

Tiếng Anh chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên Mercy College có thể có được cho bất kỳ sự nghiệp hay nghề nghiệp nào. Nó cung cấp một cách để khám phá, thưởng thức và phản ánh các chủ đề phổ quát trong văn học vĩ đại cho chúng ta thấy nó có ý gì để trở thành con người. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy khả năng giao tiếp hiệu quả: viết chính xác, đọc và suy nghĩ nghiêm túc, và nói chuyện hiệu quả. Đây là những kỹ năng cung cấp một lợi thế rõ ràng cho sự thành công trong kinh doanh hay nghề nghiệp.

Thông tin Nhanh của Tiếng AnhHọc sinh bắt đầu với các khóa học cơ bản:Thơ ca: Giới thiệu văn bản văn họcKhảo sát Văn học Anh IKhảo sát về Văn học Anh IISinh viên cũng học các khóa học trong mỗi loại sau:Cổ điểnXã hội và Văn hoáThể loạiLịch sửKết quả của Chương trình... [-]

BSc

Cử nhân An ninh Doanh nghiệp và Doanh nghiệp

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York USA Online + 3 nhiều hơn

Bảo vệ cơ sở hạ tầng quốc gia khỏi khủng bố và các mối đe dọa hình sự khác. . . Tìm hiểu những gì bạn cần để thành công trong một lĩnh vực mở rộng và năng động đóng một vai trò trong hầu như mọi lĩnh vực kinh doanh và chính phủ. [+]

Mercy College Cử nhân Khoa học về Quản lý Doanh nghiệp và An ninh Quốc gia của Mercy College là bằng cấp 4 năm được cung cấp thông qua Trường Kinh doanh. Đây là văn bằng đại học đầu tiên của loại hình này, được thiết kế để cung cấp một nền tảng toàn diện cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp quản lý chuyên nghiệp trong khu vực tư nhân hoặc công cộng mà kỹ năng kinh doanh và bảo mật cùng tồn tại.

Bằng cử nhân về Quản trị Doanh nghiệp và An ninh Quốc gia cung cấp cho sinh viên một trình độ tiên tiến: một trong đó nói đến vai trò mở rộng và năng động mà an ninh bây giờ đóng trong hầu như mọi sự nghiệp kinh doanh và sự nghiệp chính phủ.... [-]


Cử nhân Hệ thống Thông tin Máy tính

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York USA Online + 3 nhiều hơn

Chuẩn bị cho nghề nghiệp theo yêu cầu ngày nay Với tác động không ngừng của công nghệ vào cuộc sống và trong kinh doanh của chúng tôi, nhu cầu liên tục cho các chuyên gia có tay nghề và sáng tạo. [+]

Khoa Toán học và Khoa học Thông tin Máy tính sẽ chuẩn bị cho bạn một số ngành nghề theo nhu cầu hiện nay: Toán học, CNTT, Hệ thống Thông tin Máy tính và Khoa học Máy tính, Bảo đảm Thông tin và Bảo mật, cũng như các ngành công nghiệp đang phát triển khác.

Có một nhu cầu liên tục cho những tư duy sáng tạo để tạo ra các giải pháp và vượt quá thách thức trong những lĩnh vực này. Các lựa chọn về trình độ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện đánh dấu của bạn trong arena rộng lớn của Toán học và CIS.... [-]


Cử nhân Khoa học Hành vi

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 5 nhiều hơn

Nếu bạn muốn mở rộng lĩnh vực chính của mình để bao gồm cả Tâm lý học và Xã hội học, Mercy College cung cấp một ngành đa ngành trong Khoa học Hành vi. Các chuyên môn cũng có sẵn trong Quản lý Dịch vụ Y tế Cộng đồng, Quản lý Gerontology và Dịch vụ Y tế. [+]

Nếu bạn muốn mở rộng lĩnh vực chính của mình để bao gồm cả Tâm lý học và Xã hội học, Mercy College cung cấp một ngành đa ngành trong Khoa học Hành vi .

Các chuyên môn cũng có sẵn trong Quản lý Dịch vụ Y tế Cộng đồng, Quản lý Gerontology và Dịch vụ Y tế. Chương trình cung cấp sự kết hợp của cấu trúc và tính linh hoạt với 4 khóa học bắt buộc và 8 khóa học tự chọn. Khi lựa chọn các khóa học tự chọn, sinh viên có thể điều chỉnh chương trình theo các lợi ích cụ thể và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Khoa học về Khoa học Ứng xử là một sự lựa chọn rất khả thi đối với sinh viên chuyển trường vì có thể các lớp bạn đã thực hiện sẽ được tính vào các khóa học bắt buộc hoặc tự chọn. Ngoài ra, chương trình cung cấp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp thông qua việc kiếm được tín dụng thực tập tại một loạt các khu vực NYC worksites.... [-]


Cử nhân Khoa học Hành vi - Quản lý Dịch vụ Y tế

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ New York USA Online + 2 nhiều hơn

Trở thành một chuyên gia về môi trường chăm sóc sức khoẻ thay đổi và toàn cầu Với dân số già và hướng dẫn điều chỉnh luật lệ, triển vọng nghề nghiệp cao đối với các chuyên gia quản lý chăm sóc sức khoẻ. [+]

Rất ít ngành nghề tác động đến xã hội nhiều như việc phân phối, tổ chức và tài trợ cho các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Khoa học Hành vi Chuyên ngành Quản lý Dịch vụ Y tế là chuyên ngành 36 tín dụng.

Được thiết kế để mở rộng kỹ năng và khả năng của bạn, chuyên môn không đòi hỏi nhiều khoản tín dụng hơn chính bản thân Khoa Khoa học Hành vi vì các khoản tín dụng của chuyên ngành là một phần của 36 tín chỉ của chương trình chính. Chuyên môn Y tế Quản lý Dịch vụ tập trung chuyên môn của bạn và cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm được hướng tới một mục tiêu cuối cùng của việc trở thành một quản trị viên dịch vụ y tế.... [-]


Cử nhân Khoa học Hành vi - Y tế Cộng đồng

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York USA Online + 4 nhiều hơn

Làm cho sức khoẻ cộng đồng trở thành ưu tiên hàng đầu Chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong chính sách công, phát triển cộng đồng, các vấn đề sức khoẻ cá nhân và toàn cầu, và nhiều hơn nữa. [+]

Khoa học Hành vi Chuyên ngành Y tế Cộng đồng được thiết kế để cung cấp một chương trình nghiên cứu cho những người quan tâm đến việc cải thiện sức khoẻ và phúc lợi của người dân trong cộng đồng. Các khoản tín dụng của chuyên ngành là một phần của 36 tín chỉ của chính.

Chuyên môn tập trung vào chuyên ngành chính của bạn và cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm hướng tới mục tiêu cuối cùng là trở thành nhà giáo dục y tế cộng đồng. Các khoản tín dụng của chuyên ngành là một phần của 36 tín chỉ của chính. Chuyên môn tập trung vào chuyên ngành chính của bạn và cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kinh nghiệm hướng tới mục tiêu cuối cùng là trở thành nhà giáo dục y tế cộng đồng.... [-]


Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 4 nhiều hơn

Đánh dấu trên thị trường toàn cầu Phát triển nền tảng bạn cần để hiểu về kinh doanh quốc tế cũng như sự đa dạng về chính trị và văn hoá. [+]

Với toàn cầu hóa, các doanh nghiệp trên toàn bộ đang bị buộc phải suy nghĩ lại chiến lược cạnh tranh của họ. Bằng cử nhân của chúng tôi trong kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho bạn để làm kinh doanh trên toàn cầu. Bạn sẽ có vị trí hoàn hảo cho thế giới kinh doanh ngày càng mở rộng.

Bạn sẽ học được từ một khoa học có uy tín bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm quốc tế. Bạn sẽ đi đến các thủ đô kinh doanh trên khắp thế giới, như London, Hồng Kông và New York. Nếu bạn muốn cạnh tranh trong thị trường năng động và cạnh tranh ngày nay, bằng cử nhân Kinh doanh Quốc tế là vô giá.... [-]


Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Tổng hợp

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 4 nhiều hơn

Kiếm được BS của bạn trong Quản trị Kinh doanh và nhận được kinh nghiệm trong thế giới thực Học từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hiểu được các thành phần lý thuyết của kinh doanh và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. [+]

Nếu kinh doanh là động cơ của xã hội, Mercy College có thể đưa bạn vào vị trí của lái xe. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các hoạt động phức tạp của doanh nghiệp và cách thức chúng liên quan đến môi trường. Và giúp bạn lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát được sự chỉ đạo mà tổ chức của bạn sẽ thực hiện. Khi nói đến giảng viên, Mercy nổi bật. Bạn sẽ được lợi từ cả hai nhà lãnh đạo trong những người hướng dẫn kinh doanh quý. Tất cả những người không chỉ có một nắm bắt mạnh mẽ của các thành phần lý thuyết của các tổ chức kinh doanh ngày nay, nhưng cũng hoàn thành các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Các chương trình trong kinh doanh và kế toán được cung cấp ở ba cấp độ: Bằng liên kết, Cử nhân và Thạc sĩ.... [-]


Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Quản lý Thể thao

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 4 nhiều hơn

Tham gia một đội chiến thắng với bằng BS trong Quản lý Thể thao Nhận được kinh nghiệm trong thế giới thực và chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong một ngành công nghiệp phát triển thú vị, thu nhập 220 triệu USD mỗi năm. [+]

Ngành công nghiệp thể thao đã có kinh nghiệm phát triển năng động và hiện đang được công nhận là một doanh nghiệp kinh doanh với một mức độ 220 tỷ USD. Theo tạp chí Sports Business, doanh thu hoạt động thể thao lớn hơn tổng doanh thu của các ngành công nghiệp ô tô và điện ảnh của nước này. Mục tiêu của Chuyên ngành Quản lý Mercy College là sử dụng kinh doanh rộng lớn và phổ biến của thể thao như là một công cụ để truyền cảm hứng cho sự xuất sắc học tập và phát triển sự nghiệp.

Việc thực tập bắt buộc (và thực tập thứ hai tùy chọn) sẽ cung cấp trải nghiệm thực địa ngoài các cơ hội việc làm.... [-]


Cử nhân Toán học

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry USA Online + 2 nhiều hơn

Nổi bật với một mức độ có giá trị của mọi ngành công nghiệp và khu vực công việc trên khắp thế giới Chuẩn bị cho một sự nghiệp trong kinh doanh, công nghiệp, chính phủ, giảng dạy hoặc nghiên cứu sau đại học. [+]

Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin. Tại sao không được ở trung tâm của nó?

Trong một thế giới điều khiển công nghệ, sự nghiệp trong toán học và khoa học thông tin máy tính không thể quá phóng đại. Lĩnh vực này đang phát triển và Mercy College có thể đưa bạn đi đúng hướng.

Bằng cách nhấn mạnh toán học ứng dụng và ngôn ngữ máy tính (JAVA) , Phòng Toán học và Khoa học Thông tin Máy tính đã giúp bạn chuẩn bị cho bằng Cử nhân Khoa học - và thế giới thực.

Với công nghệ được tích hợp chặt chẽ vào chương trình giảng dạy, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết, tốt nghiệp và tiếp tục học, và học tập suốt đời. Bạn cũng sẽ trở thành một người giao tiếp tốt hơn, làm cho mức độ này hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành một giáo viên.... [-]


Cử nhân về An ninh mạng

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York USA Online + 3 nhiều hơn

Bởi vì những anh hùng có thể làm việc trên bàn làm việc Với số lượng ngày càng tăng của các cuộc tấn công không gian mạng, có rất nhiều cơ hội việc làm trong chính phủ và các doanh nghiệp. [+]

Chúng ta sống trong một xã hội thông tin. Không có gì có thể quan trọng hơn việc bảo vệ thông tin đó. Ngày nay, các chuyên gia phần mềm bảo mật đang có nhu cầu cao. Quan tâm? Mercy College là nơi dành cho bạn.

Với bằng Cử nhân Khoa học về Bảo mật Trực tuyến , bạn có thể kiểm tra, triển khai và định cấu hình bất kỳ phần mềm và / hoặc công nghệ bảo mật mới nào, áp dụng chính sách an toàn âm thanh vào công việc hàng ngày của họ và cung cấp sự bảo vệ và khắc phục thảm họa cho các hệ thống kinh doanh của công ty.

Kết quả của Chương trình... [-]

MA

Thạc sĩ Văn học Anh

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2.5 - 6 năm September 2019 Hoa Kỳ Yorktown Heights USA Online + 2 nhiều hơn

Mở rộng tầm nhìn của bạn với bằng thạc sĩ về Văn học Anh Một chương trình văn học trực tuyến hàng đầu, Mercy's là một trong những bậc thầy đầu tiên trong văn học Anh được cung cấp trực tuyến đầy đủ. [+]

Bạn sẽ viết một quyển tiểu thuyết vĩ đại kế tiếp của Mỹ? Hoặc viết một nghiên cứu phê bình về Danticat, Dante, hoặc Hemingway? Hoặc trở thành một giáo sư tận tâm truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của sinh viên đại học?

Chương trình văn chương tiếng Anh của Đại học Mercy College cung cấp nền tảng vững chắc cho sinh viên quan tâm đến những hoạt động này và các hoạt động khác. Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục theo học các chương trình tiến sĩ, tiếp tục vào các vị trí giảng dạy đại học, hoặc đã tiếp tục kiếm được văn bằng sáng tạo cao cấp. Rất nhiều giáo viên tiếng Anh đã đạt được chứng chỉ MA hoặc tín chỉ nội dung sau đại học thông qua chương trình của chúng tôi nhằm mục đích tái cấp phép, quảng bá hoặc đơn giản chỉ để nâng cao kiến ​​thức về lĩnh vực của họ.... [-]


MSc

Thạc Sĩ Giáo Dục Trung Học, Các Lớp 7-12

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 2 nhiều hơn

Các bài hát chuyên dụng phù hợp với trình độ giảng dạy của bạn Trở thành một giáo viên trung học phổ thông (lớp 7-12) bằng tiếng Anh, toán, khoa học xã hội và khoa học. [+]

Chương trình Thạc sỹ Khoa học 36 tín dụng trong Giáo dục Trung học, Các lớp 7-12 , dẫn đến việc chứng nhận ban đầu hoặc chuyên nghiệp. Vị trí trong một trong hai bài nhạc được xác định bởi kinh nghiệm chuẩn bị và giảng dạy đại học của ứng viên. Các ứng viên dự bị sẽ theo đuổi một khóa học (theo dõi A) dẫn đến mức độ hội đủ điều kiện và hội đủ điều kiện để được chứng nhận Nhà nước ban đầu ở New York.

Các ứng viên hiện đang làm việc và có ít nhất một năm kinh nghiệm làm giáo viên ghi danh trong lớp học trong các trường tư, khu học chánh hoặc trường charter sẽ tham gia vào khóa học B Track. Các ứng cử viên B, những người chưa có kinh nghiệm thích hợp ở cả cấp thấp hơn và cấp trên được bao phủ bởi (các) khu chứng nhận tương lai của họ sẽ đáp ứng yêu cầu này bằng cách hoàn thành 20 ngày giảng dạy theo học tại mỗi khu vực mà họ chưa có kinh nghiệm như vậy. Các ứng cử viên chứng nhận chuyên nghiệp phải hoàn thành 3 năm giảng dạy trong lĩnh vực chứng chỉ.... [-]


Thạc Sĩ Giáo Dục Tuổi Thơ, Lớp 1-6

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 3 nhiều hơn

Chuẩn bị để dạy trong lớp học ở trường tiểu học, Lớp 1-6 Học cách để trở thành giáo viên và gây ảnh hưởng đến học sinh của mình. [+]

Các Thạc sĩ 36 tín dụng của Khoa học trong Giáo dục Tuổi Thơ, lớp 1-6 , dẫn đến một trong hai chứng chỉ ban đầu hoặc chuyên nghiệp.

Vị trí trong chương trình Giáo dục ban đầu hoặc Nâng cao được xác định bởi kinh nghiệm chuẩn bị và giảng dạy đại học của ứng viên. Chương trình Giáo viên Nâng cao dành cho các ứng viên giáo viên hiện đang làm việc trong vai trò giáo viên ghi danh trong các trường tư thục hoặc trường học và đang tìm kiếm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ ban đầu hoặc những người đã được chứng nhận ở trình độ đại học. Tối thiểu là một năm kinh nghiệm giảng dạy như giáo viên của hồ sơ là bắt buộc.... [-]


Thạc Sĩ Giảng Dạy Học Vấn, Sinh Học đến Lớp 12

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York + 1 nhiều hơn

Có ảnh hưởng đến sự phát triển đọc viết của trẻ Xây dựng một nền tảng triết học với các chiến lược thực hành để phát triển khả năng nói, nghe, đọc và viết. [+]

Giảng dạy Sự Biết đọc, Sinh ra Lớp 12

Bậc Thầy Của Khoa Học Giảng Dạy Biết Đọc, chương trình Lớp 12 sinh được thiết kế cho các ứng viên giáo viên tìm kiếm chứng chỉ chuyên môn trong chứng chỉ giảng dạy họ đang nắm giữ. Ba năm kinh nghiệm giảng dạy cũng được yêu cầu để chứng nhận chuyên nghiệp. Chương trình này dẫn đến chứng nhận kép như là một giáo viên dạy đọc và viết ở các lớp Sinh - Lớp 6 và Lớp 5-12.

Giảng dạy Sự Biết đọc, Sinh đến Lớp 12 Sự kiện NhanhCung cấp đào tạo cần thiết cho chứng chỉ chuyên mônCung cấp các chương trình dạy đọc lấy người học làm trung tâmCung cấp hướng dẫn và hỗ trợ của giảng viênKết quả của Chương trình... [-]

Thạc Sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh cho Người Nói Các Ngôn Ngữ Khác (TESOL)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York + 1 nhiều hơn

Chuẩn bị cho sự nghiệp như một giáo viên hoặc nhà phát triển môn học Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa của chúng tôi, nhu cầu về chuyên gia TESOL là lớn hơn bao giờ hết. [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong Giảng dạy Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) chương trình dẫn đến chứng nhận ban đầu / chuyên nghiệp.

Các ứng cử viên Tôi theo dõi (những người đang tìm kiếm chứng chỉ giảng dạy đầu tiên) phải hoàn thành 15 tuần New York Nhà nước đòi hỏi kinh nghiệm giảng dạy của sinh viên.

Người theo dõi II ( người có chứng chỉ giảng dạy NYS trong một khu vực nội dung khác) phải hoàn thành 20 ngày kinh nghiệm thực hành lâm sàng trong môi trường học tập ESL Pre-K-12. Chứng chỉ chuyên nghiệp ở New York State yêu cầu ba năm kinh nghiệm giảng dạy.... [-]


Thạc sĩ về Giáo dục Ấu nhi: Sinh lớp 2

Qua mạng Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York Yorktown Heights USA Online + 2 nhiều hơn

Dạy trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ về thế giới Ảnh hưởng đến sự tăng trưởng, phát triển và học tập của trẻ nhỏ với MS của chúng ta trong giáo dục mầm non: Sinh lớp 2. [+]

Thời thơ ấu là giai đoạn quan trọng trong phát triển con người. Ảnh hưởng đến sự tăng trưởng, phát triển và học tập của trẻ nhỏ trong giai đoạn này có ý nghĩa suốt đời. Các chuyên gia thời thơ ấu có thể tìm thấy công việc của họ một cách sâu sắc khi họ chứng kiến ​​trẻ em nói những từ đầu tiên, vẽ những bức tranh đầu tiên hoặc học cách viết tên.

Tại Mercy College , bằng Thạc sỹ Khoa học về Y khoa, Sinh học - Lớp 2 , chuẩn bị cho các ứng viên giáo chức và các chuyên gia về thời thơ ấu để chứng nhận tại tiểu bang New York. Các môn học, kinh nghiệm hiện trường và thực hành lâm sàng, chẳng hạn như dạy học sinh, giúp các ứng cử viên cho sự nghiệp trong giáo dục mầm non.... [-]


Thạc sĩ về Tư vấn

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry New York USA Online + 2 nhiều hơn

Khám phá sự nghiệp ở một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ [+]

Chương trình Thạc sĩ Khoa học được thiết kế để chuẩn bị cho bạn làm việc trong môi trường học tập với tư cách là cố vấn của trường. Bạn sẽ có cơ hội đi theo bất kỳ một con đường nghề nghiệp nào trong lĩnh vực tư vấn. Ngoài ra, hoàn thành chương trình 48-Credit Counselor có thể sẽ giúp bạn kiếm được chứng chỉ tạm thời như là một cố vấn của trường. (Tương tự với chương trình Cố vấn Nhà trường Song ngữ 54 tín chỉ).

Sinh viên tốt nghiệp hoàn thành chương trình 60-tín dụng Tư vấn sức khỏe tâm thần có đủ điều kiện để tham dự để kiểm tra giấy phép chuyên nghiệp.... [-]


Masters

Thạc Sĩ Quản Lý Dịch Vụ Y Tế (MPA)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Dobbs Ferry USA Online + 2 nhiều hơn

Nâng cao trình độ học vấn và triển vọng nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ Các nhà quản lý chăm sóc sức khoẻ đóng một vai trò quan trọng trong môi trường chăm sóc sức khoẻ thay đổi nhanh chóng ngày nay. [+]

Đây là thời gian thú vị cho việc quản lý chăm sóc sức khoẻ. Lĩnh vực đang phát triển và thay đổi hàng ngày. Và ít trường học giúp bạn chuẩn bị cho nó giống như Mercy. KBTB là một chương trình 48 tín chỉ dành cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục đa ngành trong quản lý dịch vụ y tế.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các vai trò như các nhà quản lý chăm sóc sức khoẻ trong một môi trường chăm sóc sức khoẻ thay đổi nhanh chóng. Chương trình này phù hợp với những sinh viên dự đoán sự nghiệp trong một loạt các cơ sở chăm sóc sức khoẻ trong môi trường công cộng, tư nhân và không vì lợi nhuận.... [-]


Video

We are Mercy College

Liên hệ

Mercy College

Địa chỉ, đường dây 1 Mercy College 555 Broadway
10522 Dobbs Ferry, New York, Hoa Kỳ
Trang web http://www.mercy.edu/
Điện thoại +1 877-637-2946

Địa chỉ, đường dây 1 66 West 35th Street (Herald Square)
10001 New York, New York, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 1200 Waters Place
10461 New York, New York, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 2651 Strang Boulevard Yorktown Heights
10598 Yorktown Heights, New York, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 USA Online, Hoa Kỳ
Điện thoại undefined