Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU MOUNT MERCY

Tại Đại học Mount Mercy, chúng tôi cung cấp cho sinh viên tất cả các nền tảng giáo dục hoàn thiện và chuẩn bị vững chắc cho một thế giới đang thay đổi và lực lượng lao động. Chúng tôi phục vụ gần 1.900 sinh viên tại khuôn viên của chúng tôi tại Cedar Rapids, Iowa, và bây giờ, với các chương trình học trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi có thể phục vụ hàng ngàn người khác. Và dù bạn tiếp cận với khóa học của mình như thế nào, chúng tôi cũng cung cấp những hướng dẫn học tập hàng đầu luôn dựa trên 5 mối quan tâm chính: quan tâm đến trái đất, di dân, bất bạo động, phân biệt chủng tộc và phụ nữ.

Các chương trình học trực tuyến của Mount Mercy vượt xa thời gian bạn dành ở phía trước máy tính. Các lớp học trực tuyến vẫn cho phép bạn tham gia nghiên cứu và tham gia thực tập với các công ty và tổ chức địa phương và toàn cầu.

Chúng tôi đã khởi động các chương trình học trực tuyến đầy đủ của chúng tôi vào năm 2014 để sinh viên ở khắp mọi nơi có thể nhận được giáo dục chất lượng cao như các sinh viên trong khuôn viên của chúng tôi mà không phải hy sinh các nghĩa vụ nghề nghiệp hoặc gia đình.

LỊCH S O CỦA CHÚNG TÔI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CĂN HỘ TRONG MỘT CHARISM

Được thành lập vào năm 1928 với mục đích kết hợp con người với cơ hội thông qua chất lượng giáo dục dựa trên giá trị cao, trường Đại học Mount Mercy có nền tảng phong phú mà chúng tôi đã xây dựng các lựa chọn chương trình đào tạo tại trường và trực tuyến.

Chúng tôi đã phát triển từ một trường trung học cơ sở sang một trường đại học bốn năm và ngày nay, Đại học Mount Mercy vui mừng cung cấp các chương trình học trực tuyến của chúng tôi đến một số lượng lớn hơn những người học cùng tinh thần của những người sáng lập.

TỰ SỰ THIÊN NHIÊN CỦA CHÚNG TÔI VÀ MỘT CHARISM

Giáo dục là về sách giáo khoa và các kỳ thi. Một nền giáo dục thực sự chuẩn bị cho bạn cho bất cứ nơi làm việc nào và nói chuyện với cả người. Đại học Mount Mercy được thành lập như là một trường đại học Công giáo, được xây dựng dựa trên năm mối quan tâm của Sisters of Mercy và chúng tôi tiếp tục duy trì sứ mệnh này trong các khóa học trực tuyến của chúng tôi cũng như chúng tôi làm với các chương trình truyền thống tại trường của chúng tôi.

Đại học Mount Mercy nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về truyền thống trí thức Công giáo, thúc đẩy các giá trị cốt lõi của chân lý, tôn trọng, trách nhiệm, xuất sắc và dịch vụ, và chào đón tất cả mọi người.

Chúng tôi là một người ủng hộ tự hào của các nhà tài trợ của chúng tôi, Viện Nhi Đồng Lòng Thương Xót của Châu Mỹ, thông qua Hội nghị về Giáo dục Đại học Mercy. Là một tổ chức từ thiện, chúng tôi trân trọng tuân theo tuyên bố của họ về Tính cách Công đồng và Tôn vinh Mercy.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Học sinh Mount Mercy đến từ nhiều nền tảng địa lý, chủng tộc và kinh tế khác nhau. Họ tự tin, quan tâm, nhanh nhẹn để cho vay, hài lòng với họ, và vui mừng về những gì họ đang đi. Quan trọng nhất là học sinh Mount Mercy đang háo hức nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ.

TẠI SAO TÔI SINH HỌC CỦA MỘT SỐ THỨ HAI

Đại học Mount Mercy được xếp vào danh sách đại học tốt nhất của Iowa trên danh sách "2017 Best Colleges" của tạp chí MONEY. Nhưng cách tốt nhất để đánh giá một chương trình bằng cấp là bằng cách xem xét kết quả của những sinh viên ghi danh:

 • 66% học sinh MMU có thực tập sinh hoặc các kinh nghiệm liên quan đến nghề nghiệp khác vào thời điểm họ tốt nghiệp.
 • 96% sinh viên của MMU được tuyển dụng hoặc vào bậc sau đại học trong vòng chín tháng sau khi tốt nghiệp.

THỰC TẾ TỐT

Học sinh Mount Mercy hiến tặng hơn 15.000 giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và cơ hội tình nguyện cho tất cả học sinh.

NHIỆM VỤ VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Mount Mercy là một trường đại học Công Giáo cung cấp nền giáo dục tập trung vào sinh viên theo Tinh thần của Nữ tu Lòng Thương Xót và đón chào mọi người thuộc mọi niềm tin tham gia vào cộng đồng của chúng ta trong việc theo học chương trình cử nhân và sau đại học và phục vụ từ bi cho những người có nhu cầu.

Chúng tôi cố gắng đạt được thành công trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình thông qua bốn mục đích phụ thuộc nhau:

 • Sử dụng Phán quyết Phản ánh. Khả năng suy nghĩ rõ ràng và cẩn thận, tranh luận chặt chẽ, và đánh giá sự cạnh tranh cho các tuyên bố về sự thật là rất quan trọng đối với nền giáo dục đại học. Phán đoán phản ánh đòi hỏi kiến ​​thức về thực tế cơ bản, kiểm tra và đánh giá các giả định; có đủ lý do để đưa ra kết luận; và hiểu ý nghĩa của việc rút ra kết luận đó. Với những kỹ năng này, các cá nhân có thể giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo và tích hợp kiến ​​thức trên các lĩnh vực.
 • Tham gia vào Truyền thông Chiến lược. Truyền thông chiến lược đòi hỏi phải lựa chọn từ một loạt các lựa chọn để đạt được mục đích đã chọn một cách có đạo đức. Các lựa chọn này bao gồm xây dựng và giải thích các thông điệp dưới dạng văn bản, miệng, và thẩm mỹ sử dụng công nghệ thích hợp.
 • Phục vụ Phúc lợi chung. Phúc lợi chung là trọng tâm của giáo huấn xã hội Công giáo. Bởi vì con người mang tính chất xã hội, mỗi cá nhân đều có liên quan đến công ích, tổng hợp các điều kiện xã hội cho phép mọi người đạt được tiềm năng của mình một cách trọn vẹn hơn. Nó bao gồm sự tôn trọng, và tương tác đạo đức với mọi người và môi trường tự nhiên, và theo tinh thần của các chị em Mercy, phục vụ cho phúc lợi của toàn thể nhân loại và hành động trong công lý trên thế giới.
 • Thúc đẩy cuộc sống có mục đích. Một nền giáo dục tự do cho phép người ta đạt được một mức độ tự do hơn để hành động có mục đích. Vì sự phát triển của mục đích đòi hỏi phải có kế hoạch cho cuộc sống dựa trên một loạt các ưu tiên, Đại học Mount Mercy cung cấp cơ hội cho sự phát triển tinh thần, tham gia trí tuệ, sự rõ ràng nghề nghiệp, phát triển xã hội, thể chất, trưởng thành tình cảm và lãnh đạo cộng đồng có trách nhiệm.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Với tư cách là thành viên của cộng đồng Mount Mercy University, dựa trên truyền thống của Nữ tu Lòng Thương Xót và bản sắc Công giáo của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

 • Học tập suốt đời và giáo dục của cả người
  Chúng tôi tin rằng giáo dục là một kinh nghiệm suốt đời, nơi học tập trao quyền cho toàn thể con người, trí tuệ, tinh thần, tình cảm và thể chất.
 • Theo đuổi chân lý và nhân phẩm
  Chúng tôi thúc đẩy việc tìm hiểu tự do trong một nền văn hoá từ bi, nơi sự cống hiến của chúng tôi đối với đức tin, sự thật, và Mercy ủng hộ phẩm giá của mỗi người trong cộng đồng nhân loại.
 • Cam kết với sinh viên
  Chúng tôi thừa nhận và khẳng định rằng nhu cầu của học sinh là trọng tâm của các quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống cộng đồng.
 • Sự công bằng
  Chúng tôi bênh vực cho bình đẳng bằng cách tích cực tạo ra các mối quan hệ lành mạnh và lành mạnh trong cộng đồng học tập của chúng tôi và trong xã hội toàn cầu của chúng tôi.
 • Lòng biết ơn
  Chúng ta ăn mừng với sự khiêm tốn tất cả các ân tứ và tài năng do Đức Chúa Trời ban cho và trung thành chia sẻ những phước lành này với cộng đồng rộng lớn hơn.
 • Lòng hiếu khách
  Chúng tôi hoàn thành công việc của chúng tôi theo tinh thần ân sủng và hòa nhập của Catherine McAuley chào đón tất cả mọi người và quan điểm.
 • Dịch vụ
  Chúng ta thấm nhuần tinh thần trách nhiệm và sự chăm sóc mà kêu gọi chúng ta phục vụ lợi ích chung.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Mount Mercy University Online

Sự nghiệp kinh doanh trực tuyến trực tuyến của trường Đại học Mount Mercy cho phép sinh viên kết hợp cấu trúc lý thuyết với kinh nghiệm trong thực tiễn ngoài lớp học để đ ... [+]

BBA Trực tuyến: KINH DOANH

Sự nghiệp kinh doanh trực tuyến trực tuyến của trường Đại học Mount Mercy cho phép sinh viên kết hợp cấu trúc lý thuyết với kinh nghiệm trong thực tiễn ngoài lớp học để đạt được chất lượng giáo dục cao.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ học cách:

Sử dụng cách tiếp cận luận lý về đạo đức để đánh giá các tình huống và hiểu vai trò của nhà lãnh đạo trong việc ra quyết định đạo đứcCó kiến ​​thức về các thuật ngữ và khái niệm kinh doanh cốt lõiSử dụng kỹ năng tư duy phê bình / giải quyết vấn đề trong việc phân tích các tình huống kinh doanh và đưa ra các khuyến nghị và quyết địnhCó thể phân tích một ngành công nghiệp sử dụng mô hình năm lực của PorterGiao tiếp hiệu quảThực hiện phân tích SWOT toàn diện sử dụng nguồn lực nội bộ và bên ngoài thích hợpXây dựng các chiến lược thích hợp cho số liệu thu thập được cho lập kế hoạch chiến lượcĐịnh dạng khóa học... [-]
Hoa Kỳ Cedar Rapids
Trường liên hệ
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mount Mercy University Online

Chương trình của chúng tôi khám phá các nguyên tắc cơ bản trong luật pháp, lãnh đạo, kế toán, và kinh tế cùng với nhiều môn tự chọn trong các lĩnh vực như quản lý rủi ro, ... [+]

BBA trực tuyến: QUẢN LÝ

Tại Đại học Mount Mercy, chúng tôi kết hợp kinh nghiệm trong thế giới thực với một chương trình giảng dạy mạnh mẽ để tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Bằng cấp Quản lý của chúng tôi vượt xa các bảng xếp hạng và số lượng cơ bản - sinh viên đạt được một nền tảng vững chắc trong kinh doanh thông qua việc học trực tiếp truyền cảm hứng cho họ để có được cuộc sống đáng kể, can đảm.

Chương trình của chúng tôi khám phá các nguyên tắc cơ bản về luật pháp, lãnh đạo, kế toán và kinh tế cùng với nhiều môn tự chọn trong các lĩnh vực như quản lý rủi ro, đầu tư, kinh doanh, nhân lực và kinh tế quốc tế.... [-]

Hoa Kỳ Cedar Rapids
Trường liên hệ
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mount Mercy University Online

Chương trình quản lý nguồn nhân lực của Đại học Mount Mercy được Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM), một tổ chức xã hội chuyên nghiệp về Nhân sự lớn nhất thế giới xác ... [+]

BBA trực tuyến: QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

Chương trình quản lý nguồn nhân lực của Đại học Mount Mercy được Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM), một tổ chức xã hội chuyên nghiệp về Nhân sự lớn nhất thế giới xác nhận. Sự công nhận này dựa trên sự liên kết của chương trình với các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy do SHRM và Hiệp hội Nâng cao Trường Cao đẳng Kinh doanh (AACSB) tạo ra. Ngoài ra, chương trình này cũng có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho các chương trình Quản lý Nguồn Nhân lực (SHRM-CS và SHRM-SCP) có sẵn thông qua Hiệp hội.

... [-]
Hoa Kỳ Cedar Rapids
Trường liên hệ
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Mount Mercy University Online

Tại Đại học Mount Mercy, MBA của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Bạn có thể làm việc toàn thời gian, dành thời gian với gia đình và bạn bè, và kiếm đ ... [+]

MBA trực tuyến (MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION)

Tại Đại học Mount Mercy, MBA của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Bạn có thể làm việc toàn thời gian, dành thời gian với gia đình và bạn bè, và kiếm được bằng thạc sĩ của bạn.

Học hỏi từ các giảng viên có kinh nghiệm trong khi bạn mở rộng mạng lưới hiện tại và kiến ​​thức của bạn để tiếp tục sự nghiệp của bạn.

Bạn có thể theo đuổi một MBA truyền thống hoặc có thể tập trung vào một sự nhấn mạnh về Quản lý Nhân sự hoặc Quản lý Chất lượng.

Định dạng khóa học... [-]
Hoa Kỳ Cedar Rapids
Trường liên hệ
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh