Noble Manhattan Coaching Americas

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Chúng tôi là Noble Manhattan Coaching Americas - Công ty đào tạo huấn luyện viên hàng đầu tại Hoa Kỳ và Canada.

Là một phần của Noble Manhattan Coaching, các công ty đào tạo huấn luyện viên hàng đầu thế giới, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo huấn luyện viên chất lượng cao và chứng chỉ huấn luyện. Nhiều dịch vụ đa dạng của chúng tôi giúp các nhà quản lý và nhà lãnh đạo phát triển doanh nghiệp của họ.

Chúng tôi hướng dẫn sứ mệnh của mình trên tiền đề rằng một người hoàn thành cá nhân có thể ảnh hưởng đến những người khác chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ. Do đó, chúng tôi huấn luyện các huấn luyện viên và lãnh đạo tuyệt vời để bắt đầu hiệu ứng bướm của sự biến đổi cá nhân trong cộng đồng của họ.

Tính linh hoạt tuyệt vời

Sự kết hợp giữa học tập đường dài và trải nghiệm mặt đối mặt của chúng tôi mang lại cho bạn khả năng trải qua một khóa huấn luyện theo sự bình an của riêng bạn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các khóa học theo yêu cầu theo yêu cầu.

Hỗ trợ tài chính

Đáng chú ý nhất, chúng tôi đảm bảo rằng việc đăng ký vào các chương trình của chúng tôi sẽ không khiến bạn bị phá sản. Vì lý do đó, chúng tôi đang cung cấp giải pháp tốt nhất, từ chứng từ chiết khấu đến học bổng.

Chất lượng cao

Huấn luyện viên tổng thể tốt nhất của chúng tôi thiết kế và cung cấp các chương trình của chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ được trải nghiệm nội dung chất lượng cao và thực hành với các khóa học huấn luyện của chúng tôi.

Hô trợ học sinh

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng hành trình huấn luyện của bạn thật suôn sẻ và thành công. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tạo thuận lợi cho mạng

Bởi vì mạng là vô cùng quan trọng đối với một huấn luyện viên thành công, chúng tôi không chỉ cung cấp đào tạo, chúng tôi đang giúp bạn kết nối với những người cùng chí hướng, chuyên gia và khách hàng tiềm năng.

Chứng nhận quốc tế

Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo huấn luyện viên được quốc tế công nhận.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là đào tạo các huấn luyện viên tuyệt vời, giúp họ xây dựng doanh nghiệp của họ và nâng cao nhận thức về lợi ích của việc huấn luyện. Ngoài ra, thông qua huấn luyện, chúng tôi đã cam kết giúp doanh nghiệp phát triển mạnh.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa học được công nhận và xác nhận bởi 2 cơ quan quốc tế, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đặt sinh viên và huấn luyện viên trong một mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi tạo cơ hội cho sự tăng trưởng và cung cấp hỗ trợ liên tục. Khi mọi người vào trong gia đình, họ không bao giờ rời đi. Ở đây, họ sẽ tìm người cố vấn, bạn bè và nhiều nguồn lực để bắt đầu và nâng cao kinh doanh huấn luyện của họ.

Triết học

Thông qua đào tạo mọi người để trở thành huấn luyện viên, chúng tôi làm theo tiền đề của hiệu ứng bướm. Bằng cách tổ chức công ty của chúng tôi theo một cấu trúc B-Corporation, một tổ chức có mục đích lớn hơn. Do chúng tôi cung cấp các khóa học huấn luyện xuất sắc và hệ thống hỗ trợ huấn luyện, chúng tôi "tạo ra một thời gian nghỉ ngơi cho các gia đình xã hội và kinh tế thách thức để thiết lập sự ổn định và hy vọng."

Mỗi đô la doanh thu huấn luyện sẽ mang lại 10% ngay cho mục đích của chúng tôi. Vào cuối mỗi năm tài chính, chúng tôi cũng sẽ phân bổ một tỷ lệ phần trăm thu nhập ròng. Số tiền được chuyển sẽ cung cấp cho tổ chức “TRANG CHỦ CỦA CHÚNG TÔI”. Do đó, một gia đình được nhận nuôi sẽ được hưởng lợi từ tình yêu của chúng ta dưới hình thức nhà ở, trợ giúp việc làm, thực phẩm, giữ trẻ và giáo dục để trở lại với một thành viên tự duy trì cộng đồng của chúng ta.

Những giá trị cốt lõi

Huấn luyện dựa trên các tiêu chuẩn và nguyên tắc cao. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, điều quan trọng là chỉ ra những giá trị đó trong mọi thứ chúng tôi làm. Do đó, chúng tôi coi trọng và áp dụng sự trung thực, toàn vẹn, tin tưởng và đóng góp vào mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi hứa đào tạo, tự phát triển và xây dựng kinh doanh. Và chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa!

Chúng tôi tin vào sức mạnh của mọi người để dẫn dắt mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi căn cứ vào thực tế của chúng tôi trên tiền đề rằng bạn có tất cả các nguồn lực cần thiết để trở thành người có cuộc sống tốt nhất hoặc huấn luyện viên điều hành. Vì vậy, các khóa học của chúng tôi mang đến cho bạn kiến ​​thức để xây dựng các kỹ năng huấn luyện của bạn. Và nhóm của chúng tôi đang quan tâm và hỗ trợ để bạn đạt được mục tiêu của mình về hòa bình của riêng bạn.

Noble Manhattan Coaching International về số liệu

Noble Manhattan Coaching được thành lập vào năm 1993, trên bờ biển phía nam của Vương quốc Anh, nơi một đội ngũ chuyên dụng đang phục vụ bạn. Mọi thứ chúng tôi làm đều được thiết kế để huấn luyện các huấn luyện viên tuyệt vời và giúp họ xây dựng doanh nghiệp của họ. Hơn nữa, chúng tôi muốn nâng cao nhận thức toàn cầu về lợi ích của việc huấn luyện.

  • Noble Manhattan Coaching có 24 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo huấn luyện viên cho các cá nhân và công ty.
  • Chúng tôi có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới. Noble Manhattan Coaching Americas là trụ sở chính của Hoa Kỳ và Canada.
  • Bởi vì nhiệm vụ của chúng tôi là tạo thuận lợi cho việc tiếp tục đào tạo, sao lưu và hỗ trợ sinh viên và huấn luyện viên trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp các khóa học và hỗ trợ bằng 7 ngôn ngữ.
  • Chúng tôi cung cấp 18 chương trình huấn luyện huấn luyện viên hoàn toàn riêng biệt, từ huấn luyện cuộc sống đến huấn luyện doanh nghiệp và điều hành.
  • Bên cạnh Noble Manhattan Coaching, trường đào tạo huấn luyện viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, chúng tôi có 12 bộ phận khác để hỗ trợ và phát triển liên tục.
  • Các khóa học huấn luyện của chúng tôi được công nhận bởi Viện huấn luyện và cố vấn quốc tế. Hơn nữa, chúng tôi được xác nhận bởi Viện Lãnh đạo
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online PhD » Nhìn Online Khóa học » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Khóa học trực tuyến: Bằng cấp thực tập

Qua mạng September 2019 Hoa Kỳ Richmond

Chứng chỉ Huấn luyện viên thực hành (PCD) mở đường cho việc kinh doanh huấn luyện cuộc sống thành công của bạn. Nội dung phong phú, các buổi huấn luyện thực tế, cố vấn, cùng với sự hỗ trợ liên tục của đội ngũ chăm sóc của chúng tôi sẽ biến bạn thành một huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp được công nhận đầy đủ. [+]

Tổng quan

Chứng chỉ Huấn luyện viên thực hành (PCD) mở đường cho việc kinh doanh huấn luyện cuộc sống thành công của bạn. Nội dung phong phú, các buổi huấn luyện thực tế, cố vấn, cùng với sự hỗ trợ liên tục của đội ngũ chăm sóc của chúng tôi sẽ biến bạn thành một huấn luyện viên cuộc sống chuyên nghiệp được công nhận đầy đủ.

Các văn bằng cấp là một chứng nhận đầy đủ và nhằm mục đích sinh viên muốn làm cho cuộc sống huấn luyện sự nghiệp của họ.

Nó có thể được coi là một khóa học theo đúng nghĩa của nó hoặc là một bước trung gian giữa các cơ sở huấn luyện cuộc sống và điều hành và bằng cấp điều hành và huấn luyện doanh nghiệp. Dù bằng cách nào, nó là rất linh hoạt và thích ứng để nó phù hợp với nhu cầu của bạn và lịch trình bận rộn.... [-]


Khóa học trực tuyến: Nền tảng cuộc sống và huấn luyện điều hành

Qua mạng September 2019 Hoa Kỳ Richmond

Các nền tảng huấn luyện cuộc sống và điều hành (LECF) đại diện cho bước đệm để huấn luyện. Nó tuân theo các Năng lực cốt lõi của ICF và cung cấp thông tin vững chắc, cùng với các cơ hội thực hành. [+]

Tổng quan

Các nền tảng huấn luyện cuộc sống và điều hành (LECF) đại diện cho bước đệm để huấn luyện. Nó tuân theo các Năng lực cốt lõi của ICF và cung cấp thông tin vững chắc, cùng với các cơ hội thực hành.

Cấp cơ sở chủ yếu nhằm vào những sinh viên muốn tích hợp các kỹ năng huấn luyện cốt lõi vào vai trò làm việc hiện tại của họ hoặc coi đó là một bước hướng tới một chứng nhận đầy đủ.

Nhưng đây không chỉ là phần giới thiệu về huấn luyện. Đây là chương trình khiến bạn yêu thích huấn luyện và không bao giờ muốn dừng lại.... [-]


PhD

Khóa học trực tuyến: Bác sĩ chuyên nghiệp

Qua mạng 36 tháng January 2019 Hoa Kỳ Richmond

Bác sĩ chuyên nghiệp huấn luyện (DPC) được xây dựng đặc biệt như là một nghiên cứu áp dụng và thực tế cho các chuyên gia huấn luyện làm việc. Chương trình DPC đang giải quyết các khía cạnh quan trọng của việc lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả ở cấp độ cao. Chương trình độc đáo kết hợp một cách tiếp cận huấn luyện và huấn luyện thực dụng với sự chặt chẽ học thuật của một bằng tiến sĩ. Ngoài ra, chương trình cung cấp một nền tảng cho phép người tham gia phát triển như các nhà lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả bằng cách kiểm tra kỹ năng, niềm tin và giá trị cá nhân của họ khi họ liên quan đến những người mà họ tương tác. Những người tham gia sẽ phát triển cái nhìn sâu sắc và kỹ năng để trưởng thành thành huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và quản lý hiệu quả hơn thông qua nghiên cứu và ứng dụng cấp tiến sĩ nghiêm ngặt. [+]

Tổng quan

Đại học Monarch hợp tác với Noble Manhattan Coaching đang khởi động Tiến sĩ Huấn luyện Chuyên nghiệp.

Bác sĩ chuyên nghiệp huấn luyện (DPC) được xây dựng đặc biệt như là một nghiên cứu áp dụng và thực tế cho các chuyên gia huấn luyện làm việc. Chương trình DPC đang giải quyết các khía cạnh quan trọng của việc lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả ở cấp độ cao. Chương trình độc đáo kết hợp một cách tiếp cận huấn luyện và huấn luyện thực dụng với sự chặt chẽ học thuật của một bằng tiến sĩ. Ngoài ra, chương trình cung cấp một nền tảng cho phép người tham gia phát triển như các nhà lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả bằng cách kiểm tra kỹ năng, niềm tin và giá trị cá nhân của họ khi họ liên quan đến những người mà họ tương tác. Những người tham gia sẽ phát triển cái nhìn sâu sắc và kỹ năng để trưởng thành thành huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và quản lý hiệu quả hơn thông qua nghiên cứu và ứng dụng cấp tiến sĩ nghiêm ngặt.... [-]