Nova Southeastern University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bằng Điều dưỡng nâng cao tại Đại học Nova Đông Nam - Được cung cấp trực tuyến!

Đảm bảo sự nghiệp của bạn. Thay đổi chăm sóc sức khỏe. Chọn chương trình điều dưỡng tốt nhất cho bạn.

Công nghệ mới. Trách nhiệm điều dưỡng mới. Chính sách chăm sóc sức khỏe mới. Đã có rất nhiều thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây.

Sự tập trung vào chăm sóc dựa trên bằng chứng là rõ ràng. Chẳng hạn, kể từ năm 2013, Hiệp hội Y tá Hoa Kỳ (ANA) yêu cầu 100% người quản lý điều dưỡng phải có bằng BSN hoặc cao hơn để thậm chí đủ điều kiện được chỉ định bệnh viện của họ Magnet Magnet. Tầm nhìn của Viện Y học 2020 Tầm nhìn khuyến nghị tất cả các y tá lâm sàng có bằng BSN và ACN ủng hộ khuyến nghị của họ. Điều này có nghĩa là các tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu không xem xét việc thuê y tá lâm sàng mà không có ít nhất bằng chứng nhận BSN. Vai trò điều dưỡng nâng cao yêu cầu bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Giống như nhiều thứ theo thời gian, ngành điều dưỡng đã mở rộng ra ngoài các kỹ năng và kiến thức mà một chứng chỉ RN cung cấp. Để duy trì sự nghiệp điều dưỡng suốt đời, hoặc làm việc tại một trong nhiều vị trí điều dưỡng mới, bạn cần có bằng cấp điều dưỡng nâng cao.

Tùy chọn bằng cấp điều dưỡng

Nếu bạn đang tự hỏi chương trình nào là tốt nhất cho bạn, hãy nghĩ về những trách nhiệm bạn thích khi làm y tá cũng như những gì bạn tự nhiên thích học. Điều gì làm bạn phấn khích nhất về lĩnh vực này? Chọn chương trình hỗ trợ niềm đam mê của bạn.

Khi bạn tốt nghiệp từ Nova, bạn sẽ biết chính xác làm thế nào bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong mọi môi trường giữa những thay đổi liên tục của ngành.

Tại sao chọn Điều dưỡng tại Nova?

Thông thường, cốt lõi của sự xuất sắc và đổi mới chỉ đơn giản là một cách khác nhau để xem một tình huống. Mặc dù chúng tôi cung cấp cho bạn một vị trí hàng đầu cho các sáng kiến nghiên cứu hiện tại của chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy cho bạn các kỹ năng mềm và quy trình tư duy sáng tạo khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo điều dưỡng yêu thích - và hiệu quả.

Chúng tôi cũng cung cấp:

  • Các phòng thí nghiệm mô phỏng công nghệ cao giúp bạn đắm chìm trong các tình huống thực tế, lâm sàng.
  • Các lớp học nhỏ cho các cơ hội học tập cá nhân hơn.
  • Giảng viên cấp chuyên gia - không có trợ giảng.
  • Công nghệ giáo dục mới nhất và thực hành giảng dạy.
  • Hỗ trợ đầy đủ: Phòng thí nghiệm viết, bàn trợ giúp CNTT 24/7, giảng viên, hỗ trợ tài chính và cố vấn học tập.

Địa điểm

Pháo đài Lauderdale

Address
3301 College Avenue
33314-7796 Pháo đài Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: