Đọc Mô tả chính thức

Khuôn viên chính của NSU nằm ở Greater Fort Lauderdale với các địa điểm xung quanh Florida và Puerto Rico. Chúng tôi là trung tâm của trung tâm học tập và nghiên cứu của khu vực, và chỉ vài phút từ một số bãi biển tốt nhất thế giới. Với hơn 26.000 sinh viên và 152.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, bạn sẽ tìm thấy Shark Friends ở mọi ngóc ngách của đất nước - và xa hơn nữa.

Dưới đây là một số lý do tại sao sinh viên chọn NSU.

  1. Quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào các giáo sư.
  2. Một cuộc sống trong khuôn viên sôi động bao gồm NCAA Athletics, các tổ chức xã hội và chuyên nghiệp, các hoạt động văn hóa, và chăm sóc sức khỏe và thể dục.
  3. Xếp hạng 200 trường đại học tốt nhất trong số các trường đại học quốc gia vào năm 2018.
  4. Các chương trình sau đại học có uy tín về y học, luật, tâm lý học, kinh doanh, giáo dục, dược, nha khoa và nhiều hơn nữa.
  5. Một số lượng sinh viên đa dạng bao gồm 1200 sinh viên quốc tế đến từ 116 quốc gia từ năm châu lục.
  6. Các cơ sở hiện đại bao gồm công nghệ lớp học mới nhất, các phòng thí nghiệm tiên tiến và các thư viện nghiên cứu tốt nhất.
  7. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của NSU tiếp tục học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc chuyên nghiệp tại NSU hoặc các trường đại học khác. Sinh viên cao học tham gia nghiên cứu của NSU trong các lĩnh vực như y học, hải dương học, ung thư, tâm lý, nha khoa và tự kỷ.
  8. Học sinh xây dựng mối quan hệ bằng cách tham gia nhiều sự kiện cộng đồng, nhiều tổ chức tại khuôn viên của NSU. Khuôn viên chính xinh đẹp của chúng tôi chỉ cách bãi biển Fort Lauderdale, South Beach, Las Olas và Everglades vài phút.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Nova Southeastern University

36 tín chỉ MS trong các vấn đề an ninh quốc gia và quan hệ quốc tế được thiết kế để cung cấp cho học sinh các kỹ năng lý thuyết, nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực học ... [+]

Tổng quan

36 tín chỉ trong các vấn đề an ninh quốc gia và quan hệ quốc tế được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết cốt lõi về các vấn đề quan trọng thông báo cho lĩnh vực an ninh quốc gia ngày nay, bao gồm đánh giá và phân tích mối đe dọa khủng bố ở Mỹ và hơn thế nữa. của bộ sưu tập tình báo. Học sinh cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh quốc tế trong đó các vấn đề an ninh quốc gia của Hoa Kỳ được định hình.

An ninh Quốc gia là một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất với các vị trí mở trong khu vực công trong chính phủ liên bang, tiểu bang và địa phương và trong khu vực tư nhân. Chương trình này được thiết kế cho cả các chuyên gia và những người tham vọng cho nghề nghiệp trong lĩnh vực này, cũng như cho sinh viên có mối quan tâm học thuật mạnh mẽ về các vấn đề an ninh và quan hệ quốc tế.... [-]

Hoa Kỳ Pháo đài Lauderdale
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nova Southeastern University

Master of Science in Forensic Tâm lý học là một chương trình trực tuyến 36 tín chỉ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về sự giao thoa giữa tâm lý học và các vấn đề p ... [+]

Tổng quan

Master of Science in Forensic Tâm lý học là một chương trình trực tuyến 36 tín chỉ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về sự giao thoa giữa tâm lý học và các vấn đề pháp lý. Học sinh có được sự hiểu biết về những gì các nhà tâm lý học pháp y làm và sẽ học cách áp dụng khóa đào tạo này trong nhiều bối cảnh nghề nghiệp.

Chương trình cấp bằng này sẽ cung cấp cho sinh viên đào tạo chuyên nghiệp cần thiết để hoạt động ở mức tối ưu trong nhiều môi trường pháp y, trong đó tâm lý học được sử dụng bao gồm tòa án, thực thi pháp luật, tư pháp hình sự, văn phòng an ninh quốc gia, nhà tù, cơ quan dịch vụ xã hội, cơ quan phúc lợi trẻ em, và các cơ sở điều trị.... [-]

Hoa Kỳ Pháo đài Lauderdale
Tháng Một 2020
English (USA)
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
3301 College Avenue
33314 Pháo đài Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ