Đọc Mô tả chính thức

Đại học Reinhardt cung cấp cho sinh viên người lớn tính linh hoạt để có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc Bằng Cử nhân về Hình sự từ một trường cao đẳng được công nhận đầy đủ có tiêu chuẩn kiểm định cao nhất. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và cam kết giáo dục và thành công của bạn.

NH RENG LÝ DO TẠI SAO GIẢI THÍCH THÍCH HỢP S W GIÚP BẠN HOÀN THIỆN THƯƠNG MẠI CỦA BẠN.

 • Sinh viên tốt nghiệp tiến bộ sự nghiệp của họ để đạt được cả hai mục tiêu chuyên nghiệp và cá nhân.
 • Các khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong lĩnh vực của mình.
 • Một lịch sử thể chế hỗ trợ nhu cầu đào tạo / học tập của cộng đồng chuyên nghiệp.
 • Chuyển khoản tín dụng được chấp nhận từ các trường đại học, trường đại học và cao đẳng kỹ thuật được công nhận tại khu vực.
 • Định dạng chương trình dành cho người lớn làm việc.
 • Hoàn thành độ linh hoạt 100% trực tuyến.
 • Học phí bao gồm E-sách giáo khoa và máy tính xách tay. (Tư pháp hình sự
 • Việc sử dụng một hệ thống quản lý học tập được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu giáo dục của người học bằng cách kết hợp sự tương tác năng động với nội dung truyền thống.

Đại học Reinhardt cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi có thể giúp bạn với sự quan tâm ban đầu của bạn, tất cả các cách để thông qua để tốt nghiệp và hơn thế nữa. Có thể là một nhiệm vụ khó khăn ngay cả khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc kiếm được bằng cấp, và tại Đại học Reinhardt, chúng tôi cam kết giúp bạn thành công ở mọi lứa tuổi để bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng: học tập và đạt được các mục tiêu của mình.

NH EXNG NGƯỜI THỰC HIỆN CÁCH THÀNH TÍCH THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ CÓ THỂ GIÚP BẠN:

 • Đảm bảo gói ứng dụng của bạn đã hoàn tất
 • Thông báo cho bạn về các nguồn lực sẵn có của sinh viên liên quan đến sự thành công của bạn
 • Đảm bảo sự tự tin của bạn với công nghệ lớp học
 • Kết nối bạn với tất cả nhân viên thích hợp liên quan đến kinh phí và các viện nghiên cứu của bạn
 • Hướng dẫn bạn thông qua các yêu cầu tốt nghiệp
 • Tối đa hoá động lực của bạn để thành công thông qua các tương tác chất lượng thường xuyên
 • Tư vấn cho bạn thông qua những trở ngại để hoàn thành bằng cấp của bạn

Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện qua điện thoại hoặc trả lời câu hỏi nhanh qua email. Từ các vấn đề phức tạp đến các câu hỏi đơn giản, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hành trình của bạn.

BẠN SSO CÓ CÓ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ TỰ DO

 • Tất cả các sinh viên trực tuyến của Reinhardt đều được tiếp cận với giáo dục miễn phí theo yêu cầu thông qua Brainfuse, bao gồm một phòng thí nghiệm viết và các tài nguyên học tập cho nhiều môn học như toán học và khoa học.
 • Dịch vụ Brainfuse có sẵn miễn phí trực tuyến, bất cứ lúc nào.
 • Truy cập Brainfuse có trên trang tài nguyên trực tuyến của bạn, và bạn có thể liên hệ với Student Success Counselor của bạn để biết chi tiết.

Chứng nhận SACSCOC

Đại học Reinhardt được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam về Các trường Cao đẳng để trao bằng khen, bằng tú tài và thạc sĩ.

Chứng nhận của Học viện

Reinhardt có nền tảng trong ngành công nghiệp với một học viện cảnh sát trong khuôn viên được chứng nhận bởi Hội đồng Tiêu chuẩn và Hội đồng Huấn luyện về Hoà bình của Georgia. Chúng tôi được ủy quyền để cung cấp Khóa học Cải cách Luật pháp cơ bản cùng với đào tạo tiên tiến, chuyên môn, và tại chỗ. Do kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong ngành này, chúng tôi biết rằng có nhu cầu ngày càng tăng giữa các chuyên gia thực thi pháp luật để mở rộng giáo dục để duy trì sự cạnh tranh và hiện tại trong lĩnh vực này. Chúng tôi cũng biết rằng các chuyên gia đang bận rộn với cả nghĩa vụ chuyên môn và nghĩa vụ cá nhân.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degrees

Reinhardt University - Online Programs

Sinh viên mới được chấp nhận vào Chương trình Liên kết Quản trị Kinh doanh mỗi tám tuần. Mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân bao gồm mười sáu tuần và được chia thành hai kỳ họ ... [+]

Sinh viên mới được chấp nhận vào Chương trình Liên kết Quản trị Kinh doanh mỗi tám tuần. Mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân bao gồm mười sáu tuần và được chia thành hai kỳ học tám tuần. Học kỳ hè là 14 tuần và được chia thành hai đợt học bảy tuần. Học sinh sẽ tham dự hai lớp mỗi buổi cho tổng cộng bốn lớp (học kỳ 12 học kỳ) mỗi học kỳ.

Chương trình 60-Giờ ABA Bằng cấp có thể được hoàn thành trong ít nhất là năm học kỳ lấy 12 giờ tín dụng trong mỗi học kỳ. Có thể áp dụng 30 tín chỉ chuyển tiếp trong học kỳ cho chương trình này. Các lớp học sẽ được dạy trực tuyến 100%.... [-]

Hoa Kỳ Waleska
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Reinhardt University - Online Programs

Chương trình công lý hình sự trực tuyến của Đại học Reinhardt cung cấp cho bạn sự linh hoạt và cơ hội để hoàn thành các nghiên cứu của bạn mọi lúc mọi nơi. ... [+]

Chương trình công lý hình sự trực tuyến của Đại học Reinhardt cung cấp cho bạn sự linh hoạt và cơ hội để hoàn thành các nghiên cứu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Sinh viên mới được chấp nhận vào Chương trình Liên kết Khoa học trong Chương trình Tư pháp Hình sự mỗi tám tuần. Mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân bao gồm mười sáu tuần và được chia thành hai kỳ học tám tuần. Học kỳ hè là 14 tuần và được chia thành hai đợt học bảy tuần. Học sinh sẽ tham dự hai lớp mỗi buổi cho tổng cộng bốn lớp học (học kỳ 12 học kỳ) mỗi học kỳ.

... [-]
Hoa Kỳ Waleska
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BBA

Reinhardt University - Online Programs

Chúng tôi nghe thấy nhiều học sinh của chúng tôi rằng họ đã đạt được một kết thúc chết chóc trong sự nghiệp của mình bởi vì họ thiếu bằng. Các lựa chọn bằng cấp của Reinh ... [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Reinhardt được thiết kế cho các chuyên gia làm việc từ nhiều nền tảng chuyên môn để cộng tác và hoàn thành văn bằng trực tuyến.

Sinh viên mới được chấp nhận vào các chương trình trực tuyến mỗi tám tuần. Mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân gồm mười sáu tuần và được chia thành hai đợt học tám tuần. Học kỳ mùa hè là mười bốn tuần và được chia thành hai kỳ học bảy tuần. Học sinh sẽ tham dự hai lớp học mỗi buổi cho tổng cộng bốn lớp mỗi học kỳ nếu một học sinh muốn tình trạng toàn thời gian.... [-]

Hoa Kỳ Waleska
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Reinhardt University - Online Programs

Cử nhân Tư pháp hình sự từ Đại học Reinhardt được thiết kế cho các chuyên gia làm việc và có được trực tuyến hoàn toàn. ... [+]

Cử nhân Tư pháp hình sự từ Đại học Reinhardt được thiết kế cho các chuyên gia làm việc và có được trực tuyến hoàn toàn.CHƯƠNG TRÌNH

Sinh viên mới được chấp nhận vào các chương trình trực tuyến mỗi tám tuần. Mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân gồm mười sáu tuần và được chia thành hai đợt học tám tuần. Học kỳ mùa hè là mười bốn tuần và được chia thành hai kỳ học bảy tuần. Học sinh sẽ tham dự hai lớp học mỗi buổi cho tổng cộng bốn lớp mỗi học kỳ nếu một học sinh muốn tình trạng toàn thời gian.

Tự thưởng với bằng cấp. Bạn có muốn tiến bộ sự nghiệp của mình và chuyển sang các vị trí điều hành và cấp lệnh? Ngày càng có nhiều bằng cấp về Tư pháp hình sự là chìa khóa để tiến lên phía trước.... [-]
Hoa Kỳ Waleska
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh