Rockhurst University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Rockhurst là nơi các nhà lãnh đạo học hỏi. Chúng tôi biến đổi cuộc sống bằng cách tạo ra một cộng đồng học tập tập trung vào sự xuất sắc trong giáo dục. Là một trường đại học của Dòng Tên nằm ở Thành phố Kansas, Missouri, chúng tôi tham gia tích cực vào cuộc sống và sự phát triển của thành phố và khu vực của chúng tôi.

Sinh viên tốt nghiệp Rockhurst nhận được hai công cụ thay đổi cuộc đời: tấm bằng chất lượng sẽ đưa họ đến bất cứ nơi nào họ muốn và khả năng nhìn thế giới qua lăng kính phục vụ.

Chúng tôi tự hào về một di sản đáng tự hào, một mạng lưới cựu sinh viên thành đạt và các giải thưởng bao gồm xếp hạng cao của US News cho năm 2020 như:

  • Trường tốt nghiệp tốt nhất cho chương trình MBA bán thời gian
  • # 15 về Hệ thống thông tin (tốt nghiệp)
  • # 18 Quản trị viên MBA
  • # 23 Các trường đại học khu vực tốt nhất xếp hạng Trung Tây

Rockhurst cung cấp hơn 50 bằng đại học và sau đại học, và học tập cá nhân thông qua tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 12: 1. Chúng tôi cũng cung cấp một nền giáo dục vượt trội mà giá cả cũng phải chăng đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã đứng thứ tư trong số các trường cao đẳng Missouri về lợi tức đầu tư và nằm trong top 17% trên toàn quốc.

Hơn một nửa trong số hơn 25.000 cựu sinh viên của chúng tôi sống ở khu vực đô thị Thành phố Kansas. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là nhà lãnh đạo điều hành cho các công ty và tổ chức lớn ở Thành phố Kansas và trên toàn cầu.

Đại học Rockhurst được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ. Trường Quản lý Helzberg của chúng tôi là cơ sở tư nhân duy nhất ở Thành phố Kansas được AACSB Quốc tế công nhận, tiêu chuẩn vàng trong việc công nhận kinh doanh của ít hơn 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng là một trong 28 học viện thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Dòng Tên.

Địa điểm

Trực tuyến

Address
Rockhurst Road,1100
64110 Thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn