Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý và Quan hệ Lao động (SMLR) của Rutgers là nguồn chuyên môn hàng đầu trong thế giới công việc, xây dựng các tổ chức hiệu quả và bền vững và mối quan hệ việc làm thay đổi. Trường bao gồm hai bộ phận, một bộ phận tập trung vào tất cả các khía cạnh của quản lý nguồn nhân lực chiến lược và bộ phận khác dành cho các chuyên ngành khoa học xã hội liên quan đến nghiên cứu lao động và quan hệ lao động - với đội ngũ giảng viên từ nhiều lĩnh vực kỷ luật.

Bộ phận Quản lý Nhân sự tập trung vào tất cả các khía cạnh của quản lý nguồn nhân lực chiến lược, bao gồm hiểu được vai trò của nguồn nhân lực trong việc xác định thành công của cá nhân và tổ chức và quản lý nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu. Phòng Nghiên cứu Lao động và Quan hệ Việc làm nghiên cứu và giảng dạy về tất cả các khía cạnh của công việc và các mối quan hệ việc làm và đặc biệt là cách đại diện tập thể và chính sách công có thể cải thiện phúc lợi của người lao động.

Ngoài ra, SMLR cung cấp nhiều chương trình giáo dục và chứng chỉ liên tục được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu và chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Lịch sử

SMLR ban đầu được thành lập bởi một đạo luật của cơ quan lập pháp New Jersey vào năm 1947 với tư cách là Viện Quản lý và Quan hệ Lao động (IMLR). Giống như các đối tác được tạo ra ở các quốc gia công nghiệp lớn khác cùng thời điểm, Viện được thuê để thúc đẩy các hình thức hợp tác quản lý lao động mới sau tình trạng bất ổn công nghiệp vào cuối Thế chiến II. Nó chính thức trở thành một trường học tại cơ sở hàng đầu của Đại học Bang New Jersey ở New Brunswick / Piscataway năm 1994. Bấm vào đây để đọc về lịch sử giáo dục lao động tại Rutgers và IMLR.

Tại sao SMLR

SMLR cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo, nơi bạn có thể:

  • Học hỏi từ các giảng viên được trích dẫn và xuất bản.
  • Kinh nghiệm phương pháp giảng dạy sáng tạo.
  • Mạng lưới với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.
  • Có được cơ hội việc làm.

Nhìn thoáng qua

  • Sinh viên: 1.597 (chuyên ngành toàn thời gian và bán thời gian)
  • Khoa: 50 (toàn thời gian)

Tính năng, đặc điểm

  • Ba chương trình cấp bằng đại học với các trọng tâm khác nhau được cung cấp, hai chương trình BA kết hợp với Trường Nghệ thuật và Khoa học và chương trình BS, có thể được hoàn thành trực tuyến. Khám phá mà có thể phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
  • Trường cung cấp hai bằng thạc sĩ rất được kính trọng: MHRM và MLER Khoa cũng có bằng tiến sĩ. bằng cấp về quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lực, với sinh viên tốt nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu và vị trí học tập.
  • Nghiên cứu khám phá và dự đoán tính chất thay đổi của nơi làm việc là một thành phần chính trong nhiệm vụ của trường.
  • Một số trung tâm và chương trình tập trung vào nghiên cứu hàng đầu và cải thiện lực lượng lao động. Các chương trình giáo dục liên tục bao gồm Giáo dục và Nghiên cứu Lao động (LEARN) và giáo dục điều hành của Rutgers.110883_pexels-photo-1595391.jpeg
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Masters

Rutgers University

Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý nguồn nhân lực chuyên sâu, sẽ phân biệt người tham gia với các đồng nghiệp của họ và cho phép họ giao tiếp hiệu quả với ... [+]

Tổng quan về Chương trình

Chương trình Quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp trực tuyến (MHRM) của Rutgers được thiết kế dành cho các chuyên gia nhân sự và quản lý / giám sát viên với 4 năm kinh nghiệm muốn thăng tiến sự nghiệp lên các vị trí quản lý hoặc nhân sự cấp cao.

Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý nguồn nhân lực chuyên sâu, sẽ phân biệt người tham gia với các đồng nghiệp của họ và cho phép họ giao tiếp hiệu quả với các giám đốc điều hành khác ở quy mô khu vực, quốc gia và toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình MHRM của Ruthgers là các chuyên gia về vấn đề nhân sự có khả năng cao để kết nối và áp dụng chức năng Nhân sự và thực tiễn của nó vào chiến lược tổ chức trong các tổ chức của họ.... [-]

Hoa Kỳ Piscataway Township
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 60 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
94, Rockafeller Rd
08854 Piscataway Township, New Jersey, Hoa Kỳ