Đọc Mô tả chính thức

Spartanburg Methodist College là trường đại học dân cư, tư nhân, tư nhân duy nhất được công nhận trong khu vực của Nam Carolina. Chúng tôi cung cấp các Bằng liên kết về Nghệ thuật, Khoa học, Tư pháp hình sự, Kinh doanh, Mỹ thuật và Tôn giáo học.


SMC cam kết cung cấp các chương trình và cơ hội khuyến khích học tập xuất sắc, khám phá trí tuệ, nhận thức xã hội và phát triển nhân vật. Chúng tôi đã xây dựng trên truyền thống này để cung cấp chương trình trực tuyến 100% của chúng tôi.


Giáo viên cố vấn

Các cố vấn của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Chúng tôi ở bên bạn từ đầu đến cuối. Từ quá trình nộp đơn xin hỗ trợ tài chính đến lựa chọn khóa học, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn thành công.


Hướng dẫn hỗ trợ tài chính

Một trong những yếu tố căng thẳng nhất của việc bắt tay vào một chương trình đại học là đảm bảo rằng bạn có các nguồn lực để không chỉ bắt đầu mà còn hoàn thành chương trình. Các cố vấn của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn qua quy trình hỗ trợ tài chính để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất khi chọn nguồn hỗ trợ tài chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degrees

Spartanburg Methodist College

Cho dù bạn đang tìm kiếm để di chuyển vào một vị trí mới hoặc chỉ muốn sự hài lòng hoàn thành văn bằng của bạn ... một liên kết trực tuyến trong mức độ Tư pháp hình sự có ... [+]

Một liên kết trực tuyến trong mức độ Tư pháp hình sự sẽ giúp bạn học các kỹ năng có thể dẫn đến việc làm có trả lương cao hơn và cơ hội thăng tiến, và đặt bạn ngoài cuộc thi. Chương trình này được thiết kế với các chuyên gia làm việc trong tâm trí. Trải nghiệm lớp học ảo của chúng tôi cho phép bạn linh hoạt hoàn thành văn bằng của mình trong môi trường học tập hiệu quả - 100% trực tuyến. Các khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu làm việc trong lĩnh vực này và bao gồm: Giới thiệu về Hệ thống Tư pháp Hình sự, Quản lý Cảnh sát, Giới thiệu về Tội phạm, Tố tụng hình sự và Thủ tục, Giới thiệu về Luật Hình sự, Quan hệ Vị thành niên, Giới thiệu về Sửa chữa và Giới thiệu về Pháp y Khoa học.... [-]

Hoa Kỳ Spartanburg
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh