Teach-Now

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Nhiệm vụ của Trường Giáo dục-Đào tạo Teach-Now là trang bị, cho phép và trao quyền cho giáo viên vào ngày mai cho sinh viên ngày mai trong thế giới ngày mai bằng cách sử dụng một mô hình học tập hợp tác dựa trên hoạt động trên toàn cầu.

Teach-Now cung cấp chương trình chứng chỉ chuẩn bị cho giáo viên sau đại học chín tháng và các chương trình thạc sỹ 12 tháng. Một là bằng thạc sĩ về chuẩn bị cho giáo viên, đòi hỏi phải có thực hành lâm sàng kéo dài 12 tuần tại một trường học và có hai bài học: tập trung vào việc toàn cầu hoá giáo dục hoặc tập trung vào nghiên cứu giáo dục. Thứ hai là bằng thạc sĩ mà không có sự chuẩn bị của giáo viên với trọng tâm là toàn cầu hóa giáo dục và nghiên cứu giáo dục.

Một chương trình tập trung chủ yếu là "học theo cách bạn dạy". Chương trình giảng dạy hiện đại được thiết kế để chuẩn bị cho những ứng cử viên tham gia chương trình với nền tảng trong môn học và niềm đam mê dạy học sinh viên. Các ứng viên làm việc hợp tác với các đồng nghiệp, phát triển sự hiểu biết về trường học và học sinh, học cách sử dụng công nghệ hiệu quả để giúp học sinh học và thực hành sử dụng các phương pháp sư phạm để giảng dạy hiệu quả.

Tất cả các môn học được cung cấp hầu như trong các phiên họp hàng tuần với một nhóm khoảng 12 ứng cử viên và một người hướng dẫn. Là một phần của một thuần tập học tập là một kinh nghiệm mạnh mẽ. Các thành viên của một nhóm thu thập thông tin hợp tác cùng nhau trong các dự án, cung cấp phản hồi và phê bình công việc của nhau, giúp thúc đẩy lẫn nhau và trở thành cộng đồng những người học từ khắp nơi trên thế giới. Vì những lý do này, Teach-Now khuyến khích tất cả các ứng cử viên ở lại với nhóm thuần tập ban đầu của họ. Tuy nhiên, đôi khi các ứng viên tìm thấy họ phải tạm thời rời khỏi chương trình.

Chương trình Teach-Now được phân phối trong các mô-đun bao gồm các hoạt động với video, mô phỏng, bài đọc, và các hoạt động số. Người hướng dẫn và ứng cử viên trong nhóm cung cấp phản hồi về tất cả các hoạt động. Kinh nghiệm lâm sàng trong các mô-đun yêu cầu ứng viên để quan sát và phỏng vấn giáo viên và các chuyên gia khác trong trường học. Các hoạt động đòi hỏi phải nộp các blog, phản ánh, chú thích video, bản đồ thông tin, bản đồ tâm trí, thuyết trình Prezi, video và các công cụ kỹ thuật số khác. Các ứng cử viên trong chương trình Teach-Now và chương trình thạc sĩ với sự chuẩn bị của giáo viên phải hoàn thành 12 tuần thực hành lâm sàng trong một trường học dưới sự giám sát của một người hướng dẫn của trường hoặc người hướng dẫn ảo.

Tại sao chọn Teach-Now để chuẩn bị cho bạn?

Teach-Now chuẩn bị giáo viên vào ngày mai cho những người học ngày mai trong thế giới học tập ngày mai.

Teach-Now cung cấp Pathway dạy học trực tiếp và hiệu quả nhất về chi phí trong thời đại kỹ thuật số. Đây là những gì nó có thể làm cho bạn:

 • Hợp lý hóa các bước để cấp giấy phép bằng cách cho phép bạn tiếp tục làm những gì bạn đang làm trong khi lấy giấy chứng nhận để giảng dạy
 • Cung cấp một chương trình Thạc sĩ chất lượng cao - tại một phần của Teach-Now .com / tuyển sinh / học phí / "target =" _ blank "rel =" noreferrer noopener "> chi phí - và trong thời gian ít hơn
 • Giúp bạn học cách dạy bằng cách sử dụng cùng một công nghệ và chương trình giảng dạy theo dự án mà bạn sẽ sử dụng trong lớp học của riêng bạn
 • Cung cấp cho bạn thực hành phong phú bằng cách sử dụng các công nghệ học tập dựa trên dự án và chương trình giảng dạy dựa trên dự án mà bạn sẽ sử dụng - trước khi bạn đang trên đường bắn.
 • Đưa bạn vào nghiên cứu mới nhất về nhận thức và não mà bạn cần để chẩn đoán nhu cầu học tập của học sinh của bạn
 • Tăng cường việc học của bạn bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của bạn và nhận được phản hồi cá nhân về giảng dạy của bạn thông qua streaming video và trong lớp học ảo của chúng tôi
 • Làm rõ làm thế nào học tập thực sự xảy ra và những gì bạn có thể làm để đảm bảo hiệu quả của nó

Nhiệm vụ và Triết học

 • Sứ mệnh

Teach-Now Educators tìm cách trang bị, cho phép và trao quyền cho giáo viên vào ngày mai cho sinh viên ngày mai trong thế giới ngày mai bằng cách sử dụng một mô hình học tập hợp tác dựa trên hoạt động trên toàn cầu.

 • Triết học

Triết lý của chương trình Teach-Now Educators là "học theo cách mà bạn định dạy". Theo triết lý này, Educatore sử dụng một chương trình học hiện đại để chuẩn bị cho một số ứng cử viên cử nhân đã được chọn môn học và có một niềm đam mê để giảng dạy sinh viên vào ngày mai của thế giới học tập ngày mai. Toàn bộ trải nghiệm học tập là ảo và bao gồm kinh nghiệm lâm sàng kéo dài 12 tuần, nếu thích hợp.

Lịch sử và bối cảnh

Chương trình chứng chỉ giảng Teach-Now trực tuyến Teach-Now trực tuyến đã được khởi xướng từ Trung tâm Thông tin Giáo dục Quốc gia với nguồn tiền giống từ Quỹ Ventures của New Schools vào tháng 11 năm 2011. Trong tháng 6 năm 2012, TEACHNOW, Inc được thành lập như là một tập đoàn độc lập. Chương trình giảng Teach-Now 9 tháng, 8 Teach-Now đã được công nhận và chấp thuận bởi Văn phòng Giám sát Giáo dục Tiểu bang của Quận Columbia để dẫn tới một giấy phép giảng dạy tái tạo đầy đủ, thường xuyên, 4 năm vào tháng 2 năm 2013. Giáo viên Teach-Now bắt đầu nghiên cứu thuần tập đầu tiên của 10 thí sinh tháng ba năm 2013. trong tháng mười một năm 2013, Teach-Now cũng đã được cấp giáo viên chương trình đào tạo chấp thuận của Bộ Ngoại giao Arizona giáo dục.

Vào tháng 3 năm 2015, TEACHNOW, Inc. d / b / một Trường Giáo dục Educatore áp dụng cho Ủy ban Cấp phép Giáo dục Đại học của Quận Columbia để trở thành một Cơ quan Giáo dục Đại học. Vào ngày 2 tháng 7 năm 2015, HELC đã cấp Giấy chứng nhận Giấy phép hoạt động một Học viện Giáo dục Đại học cho TEACHNOW, INC. D / b / một Trường Giáo dục Educatore. Vào ngày 11 tháng 1 năm 2018, HELC đã thông qua một sự thay đổi tên thành " Teach-Now Graduate School of Education".

Đối tác

Trường Giáo dục-Đào tạo Teach-Now hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học và các nhà cung cấp hàng đầu về các chương trình chuẩn bị cho giáo viên.

Để đăng ký một văn bằng hoặc chứng chỉ thông qua một trong những đối tác của chúng tôi, vui lòng sử dụng biểu mẫu này và chọn đối tác thích hợp từ trình đơn thả xuống của một trong những đối tác của chúng tôi Teach-Now.com / apply-now / "target =" _ blank "rel =" noreferrer noopener " thực đơn.
 • ECIS

ECIS được thành lập vào năm 1965, là một tổ chức thành viên toàn cầu cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên, bao gồm các trường quốc tế, cá nhân và các tổ chức giáo dục. ECIS đã và đang xây dựng và chuyển đổi giáo viên, lãnh đạo và trường học trong hơn 50 năm.
 • Giảng dạy Nomad

Giảng dạy Nomad là kết nối của bạn với việc giảng dạy ở Châu Á
 • Quỹ giáo viên

Quỹ giáo viên cố gắng thực hiện một sự thay đổi đáng kể trong các loại hình giáo dục đang được quản lý và phổ biến thường xuyên ở Ấn Độ. TTF cam kết gia tăng giá trị cho tất cả các nhà giáo dục và các cơ sở giáo dục, giúp họ đạt được và duy trì mấu chốt quan trọng để phân biệt các cá nhân và tổ chức ra bên ngoài thành công từ những người tầm thường.
 • Các trường chất lượng quốc tế (QSI)

Quality Schools International (QSI) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 1971 với mục đích là đào tạo giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và chăm sóc trong các trường quốc tế tư nhân trên khắp thế giới. Đối với các ứng viên QSI của chúng tôi, chúng tôi đã giảm chương trình chỉ cấp chứng chỉ xuống còn 5.000 đô la và có kế hoạch thanh toán để giảm chương trình thạc sĩ xuống còn 11.700 đô la.
 • Các

Tầm nhìn của Playworks là mỗi ngày mọi trẻ em ở Mỹ sẽ được chơi - mỗi ngày. Niềm tin của chúng tôi là tạo ra các lựa chọn cho trẻ em tham gia chơi lành mạnh, bao gồm đại diện cho một cơ hội quan trọng để học tập để đối phó với cả hai chiến thắng và mất với ân sủng.
 • Giáo viên Gọi Arizona ("TOCA")

Teachers On Call Arizona ("TOCA") là một cơ quan dịch vụ giáo dục cam kết mỗi ngày là một ngày sản xuất cho mọi trẻ. TOCA đã hoạt động trong các dịch vụ Guest Teacher từ năm 1999 và là cơ quan duy nhất thực hiện các đánh giá ngẫu nhiên trong lớp của những người thay thế Guest Teacher của chúng tôi và yêu cầu sự phát triển chuyên môn. Làm việc với hơn 130 trường học ở Arizona và Denver, TOCA rất vui mừng khi có cơ hội làm việc với các nhà giáo dục mới trong suốt hành trình của họ vào lớp học.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Online Certificates » Nhìn Online Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Chương trình Chứng chỉ Chuẩn bị Giáo viên

Qua mạng 9 tháng September 2018 Hoa Kỳ Washington

Teach-Now cung cấp một mô hình giảng dạy độc đáo: chứ không phải ghi danh vào một số khóa học trong một học kỳ, các ứng cử viên tiến bộ thông qua một loạt các mô đun mãnh liệt, toàn diện với các độ dài khác nhau, theo thứ tự. Mô hình học tập hợp tác / dự án dựa trên hoạt động của dự án, mô hình học tập cộng tác đồng nghĩa với việc học tập ứng viên diễn ra đồng thời, trong các lớp ảo bắt buộc với 10 đến 15 ứng cử viên trong nhóm học tập và người hướng dẫn, và không đồng bộ, bên ngoài các lớp ảo theo lịch trình. [+]

Trong khoảng

Teach-Now cung cấp một mô hình giảng dạy độc đáo: chứ không phải ghi danh vào một số khóa học trong một học kỳ, các ứng cử viên tiến bộ thông qua một loạt các mô đun mãnh liệt, toàn diện với các độ dài khác nhau, theo thứ tự. Mô hình học tập hợp tác / dự án dựa trên hoạt động của dự án, mô hình học tập cộng tác đồng nghĩa với việc học tập ứng viên diễn ra đồng thời, trong các lớp ảo bắt buộc với 10 đến 15 ứng cử viên trong nhóm học tập và người hướng dẫn, và không đồng bộ, bên ngoài các lớp ảo theo lịch trình.... [-]


Masters

Thạc sĩ về Giáo dục Bằng cấp với Toàn cầu hoá

Qua mạng 12 tháng September 2018 Hoa Kỳ Washington

Trường Giáo dục-Đào tạo của Teach-Now có một mô hình giảng dạy độc đáo - chứ không phải ghi danh vào một số khóa học trong một học kỳ, các ứng cử viên tiến bộ thông qua một loạt các mô-đun mãnh liệt, toàn diện với độ dài khác nhau, theo thứ tự. Mô hình học tập hợp tác / dự án dựa trên hoạt động của dự án, mô hình học tập cộng tác đồng nghĩa với việc học tập ứng viên diễn ra đồng bộ và không đồng bộ, trong các lớp học ảo bắt buộc hàng tuần với 10 - 15 ứng cử viên trong nhóm học tập và người hướng dẫn, cũng như bên ngoài các lớp ảo theo lịch trình. [+]

Trong khoảng

Trường Giáo dục-Đào tạo của Teach-Now có một mô hình giảng dạy độc đáo - chứ không phải ghi danh vào một số khóa học trong một học kỳ, các ứng cử viên tiến bộ thông qua một loạt các mô-đun mãnh liệt, toàn diện với độ dài khác nhau, theo thứ tự. Mô hình học tập hợp tác / dự án dựa trên hoạt động của dự án, mô hình học tập cộng tác đồng nghĩa với việc học tập ứng viên diễn ra đồng bộ và không đồng bộ, trong các lớp học ảo bắt buộc hàng tuần với 10 - 15 ứng cử viên trong nhóm học tập và người hướng dẫn, cũng như bên ngoài các lớp ảo theo lịch trình.... [-]


Thạc sĩ về Giáo dục với bằng Thạc sỹ

Qua mạng 12 tháng September 2018 Hoa Kỳ Washington

Trường Giáo dục-Đào tạo Teach-Now có một mô hình giảng dạy độc đáo - thay vì đăng ký nhiều khóa học cùng một lúc trong một học kỳ, các ứng cử viên tiến bộ thông qua một loạt các mô-đun mãnh liệt, toàn diện với các độ dài khác nhau, theo thứ tự. Mô hình học tập hợp tác / dự án dựa trên hoạt động / mô hình hoạt động có nghĩa là việc học ứng viên diễn ra đồng bộ và không đồng bộ, trong các lớp học ảo bắt buộc hàng tuần với 10 - 15 ứng viên trong nhóm học tập và người hướng dẫn, cũng như bên ngoài các lớp ảo theo lịch trình. [+]

Trong khoảng

Trường Giáo dục-Đào tạo Teach-Now có một mô hình giảng dạy độc đáo - thay vì đăng ký nhiều khóa học cùng một lúc trong một học kỳ, các ứng cử viên tiến bộ thông qua một loạt các mô-đun mãnh liệt, toàn diện với các độ dài khác nhau, theo thứ tự. Mô hình học tập hợp tác / dự án dựa trên hoạt động / mô hình hoạt động có nghĩa là việc học ứng viên xảy ra đồng bộ và không đồng bộ, trong các lớp học ảo bắt buộc hàng tuần với 10 - 15 ứng viên trong nhóm học tập và người hướng dẫn, cũng như bên ngoài các lớp ảo theo lịch trình.... [-]


Liên hệ