Đọc Mô tả chính thức

Đại học công nghệ Texas

eLearning

Đại học Texas Tech eLearning

ELearning trên toàn thế giới

Trực tuyến và khoảng cách

Sinh viên đại học Texas Tech

Bạn không cần phải sống ở Lubbock để theo đuổi việc học của bạn thông qua Đại học Texas Tech. Với hơn 100 chương trình cấp độ có sẵn trực tuyến đầy đủ và bảy địa điểm giảng dạy độc đáo trong toàn tiểu bang cung cấp trải nghiệm lớp học truyền thống, mục tiêu giáo dục của bạn có thể đạt được từ mọi nơi.

Các khu vực của Đại học Texas Tech

Bạn không cần phải ở Lubbock để được giáo dục. Với bảy địa điểm trong khu vực bạn có thể nhận được một nền giáo dục ngay từ cộng đồng địa phương của bạn!

TTU K-12

“Cộng đồng giáo dục toàn cầu”

TTU K-12 cung cấp một chương trình giáo dục, in ấn và trực tuyến của NCAA cho học sinh lớp 12 - lớp 12 trong các hoàn cảnh đặc biệt và phi truyền thống mà các học khu truyền thống không đáp ứng được nhu cầu giáo dục. Chương trình của chúng tôi là duy nhất như mỗi học sinh của chúng tôi.

Với chương trình tốt nghiệp trung học toàn thời gian cũng như các lựa chọn bán thời gian bổ sung, chúng tôi phục vụ những học sinh muốn làm việc trước, cần phải bù đắp các tín chỉ không thành công, cân bằng lịch trình bận rộn hoặc đang học trong nhà.

Bắt đầu bất cứ lúc nào với ghi danh quanh năm!

Quan hệ đối tác học thuật

Các quan hệ đối tác học tập tại Texas Tech quản lý sự kiện đăng ký cho nhiều sự kiện đại học, giám sát quá trình giáo dục thường xuyên cho những người muốn kiếm được tín chỉ phi học thuật và các phòng ban muốn cung cấp các cơ hội giáo dục thường xuyên và tạo ra các thỏa thuận học tập thể chế ở Texas và hơn thế nữa quá trình chuyển càng liền càng tốt cho Red Raiders trong tương lai.

OLLI tại Đại học Công nghệ Texas

Viện học tập suốt đời Osher (OLLI) là một cộng đồng học tập độc đáo dành cho học viên trưởng thành từ 50 tuổi. Không có bài kiểm tra, không có điểm, không có giấy tờ - chỉ là cơ hội để khám phá các chủ đề thú vị và theo đuổi các sở thích mới.

Hỗ trợ Khoa và Nhân viên

ELearning trên toàn thế giới cam kết giúp người hướng dẫn tận dụng nhiều cơ hội hơn để thu hút sinh viên trực tuyến và chúng tôi cung cấp cho giảng viên các khóa đào tạo và tài nguyên cần thiết để giúp đảm bảo giảng dạy thành công.

Blackboard Learn 9.1 là hệ thống quản lý học tập được sử dụng bởi Đại học Texas Tech. Chúng tôi có thể giúp những người hướng dẫn khám phá các tính năng của Blackboard với sự hỗ trợ đào tạo trực tiếp và cơ bản để nâng cao cũng như hỗ trợ khắc phục sự cố cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho giảng viên Blackboard 24/7 của chúng tôi.

Nhóm Thiết kế Giảng dạy Giáo dục Điện tử Toàn cầu (ID) được dành riêng để hỗ trợ các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sản xuất khóa học. Là chuyên gia về các phương pháp hay nhất cho thiết kế và phát triển khóa học trực tuyến và pha trộn, Nhóm ID của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ trong tổ chức nội dung, công cụ giao tiếp, tuân thủ ADA, công nghệ ghi bài giảng và hơn thế nữa.

Phòng thí nghiệm trợ năng trực tuyến của chúng tôi (OAL) cung cấp cho người hướng dẫn các công cụ để tạo tài liệu giảng dạy có thể truy cập. Các giảng viên có thể nhận được sự hỗ trợ với phụ đề và bảng điểm, yêu cầu đánh giá khả năng tiếp cận khóa học và được đào tạo về phần mềm trợ năng.

Khám phá Texas Tech: Trên toàn thế giới

Bạn cần lựa chọn bằng cấp?

Texas Tech có họ.

Cho dù bạn là một sinh viên tốt nghiệp trung học gần đây hay là sinh viên đại học phi truyền thống, bạn có thể lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực học tập mong muốn của bạn, ở khoảng cách xa. Thật dễ dàng để tìm thấy chương trình phù hợp với bạn, được phân phối theo cách bạn muốn học.

Đạt được sự giáo dục bạn cần để đạt đến đỉnh của lĩnh vực của bạn.

Các khóa học eLearning trên toàn thế giới của chúng tôi được giảng dạy bởi cùng một giảng viên được công nhận rộng rãi, được công bố rộng rãi với các sở thích nghiên cứu đa dạng, dạy các khóa học mặt đối mặt của chúng tôi. Và chúng tôi cung cấp nhiều chương trình tiến sĩ ở khoảng cách xa hơn bất kỳ trường nào khác ở Texas. Bậc 1 và uy tín: đó là TTU Worldwide eLearning.

Lời chứng thực

Nâng cao sự nghiệp của bạn và cải thiện cuộc sống của bạn.

"Trong khi lấy bằng đại học, tôi chưa bao giờ trải nghiệm những lợi ích khi hoàn thành khóa học trực tuyến, nhưng kể từ khi tôi bắt đầu theo học bằng thạc sĩ trực tuyến, tôi đã học qua một phương tiện hiệu quả hơn. Tôi có thể tập trung vào công việc của mình mà không bị xao nhãng trong lớp học, và tôi cảm thấy gắn bó hơn khi tôi có thể làm việc trong một khu vực thoải mái mà tôi quen thuộc. về trình độ trực tuyến của tôi đã giúp tôi phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp bằng cách cung cấp cho tôi sự linh hoạt để phân chia sự chú ý của tôi tốt hơn giữa giáo dục và công việc chuyên môn của tôi. "

Joshua Blount '19, Thạc sĩ nghệ thuật trong truyền thông kỹ thuật

Kết thúc những gì bạn đã bắt đầu.

Các chương trình hoàn toàn trực tuyến của chúng tôi mang lại cho bạn sự linh hoạt để chỉ học một lớp trong mỗi học kỳ, là sinh viên toàn thời gian hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa. Chúng tôi cũng cung cấp học bổng chuyển giao cho sinh viên đại học cộng đồng muốn hoàn thành bằng cấp của họ tại Texas Tech.

Lời chứng thực

Cuộc sống xảy ra.

"Tôi tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật trong các nghiên cứu Đại học với các nghiên cứu về Phát triển Con người và Gia đình, Nghiên cứu Giao tiếp và Xã hội học. Phần yêu thích của tôi là các kết nối mà tôi đã thực hiện. Tôi đã có cơ hội thực sự biết các giáo sư của mình, và Tôi không nghĩ đó là điều tôi có thể làm trong môi trường học xá lớn, tôi bắt đầu làm việc cho đại học Texas Tech tại Waco với vai trò trợ lý hành chính. Tôi biết tôi muốn làm việc cho TTU tại Waco ngay sau khi tôi bắt đầu chương trình bởi vì tôi thấy tiềm năng của nó và tin rằng nó sẽ tiếp tục phát triển, điều này sẽ giúp mọi người đạt được mục tiêu học tập của họ. cam kết. Tôi đã trở lại trường học và hoàn thành cho con gái của tôi. "

Alana Schaeper '17, Nghiên cứu Đại học

Tận dụng tối đa hóa đơn GI.

Chương trình Quân sự và Cựu chiến binh của Texas Tech là một trong những chương trình tốt nhất trên toàn quốc, được minh chứng bằng các giải thưởng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn sử dụng các lợi ích cựu chiến binh của bạn để hoàn thành văn bằng của bạn.

Lời chứng thực

Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ của bạn.

"Tôi theo học tại Đại học Texas Tech tại Waco và đang kiếm bằng Cử nhân về Nghiên cứu Đại học với các ngành học về Truyền thông, Khoa học Chính trị và Quan hệ Công chúng. Tôi muốn tham dự một trường đại học tuyệt vời nổi tiếng mà không phải thay đổi Tôi thích ghé thăm Lubbock và tham dự nhiều sự kiện sinh viên trong khi ở thị trấn nhưng Waco chỉ là một lựa chọn tốt hơn cho con trai tôi và tôi gần đây đã thực tập tại Texas House of Representatives trong suốt buổi lập pháp trước đây của họ Tôi sẽ làm việc tại Capitol trong suốt buổi học đặc biệt.Tôi tin rằng bằng cấp của tôi từ Texas Tech sẽ cho phép tôi đạt được tham vọng nghề nghiệp của mình như là một người ủng hộ cho các cựu chiến binh và gia đình của họ trong khu vực trung tâm Texas. "

Jade Cabrero-Doss, cựu chiến binh không quân Hoa Kỳ, '17, Nghiên cứu đại học

Tìm kiếm một sự thay đổi của cảnh quan?

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn hợp lý để có được nền giáo dục bạn cần để bắt đầu một cái gì đó mới. Học sinh eLearning trên toàn thế giới trả tiền học phí trong tiểu bang Texas, bất kể địa điểm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được bằng cấp trực tuyến với mức giá rất cạnh tranh, cho dù bạn sống ở khắp thành phố hay trên toàn quốc.

Lời chứng thực

Thay đổi nghề nghiệp của bạn.

"Tôi yêu sự linh hoạt mà TTU Worldwide eLearning mang lại cho tôi! Làm việc theo hướng trực tuyến tại Texas Tech (trong các nghiên cứu đại học với các tài chính cá nhân, lãnh đạo tổ chức và tâm lý học) đã cho phép tôi theo đuổi các chương trình đào tạo múa trên toàn quốc và bắt đầu một Tôi có thể theo đuổi một nền giáo dục và một nghề nghiệp trong khiêu vũ cùng một lúc! Tôi nhảy 9-5 vào các ngày trong tuần và có cơ hội theo đuổi bằng cấp của tôi xung quanh đào tạo, diễn tập và trình diễn. Tôi đã có thể theo đuổi niềm đam mê của tôi xung quanh Mỹ ở San Francisco, Portland, Chicago, Dallas và New York. Nếu không có TTU Worldwide eLearning, tôi sẽ không thể sống được ước mơ trở thành một vũ công chuyên nghiệp! ”

Shannon Oleson '17, Nghiên cứu đại học

Với sự hỗ trợ trực tuyến và trò chuyện 24/7 của chúng tôi, mọi sinh viên trực tuyến và khoảng cách đều có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ tài chính, số dư tài khoản, hỗ trợ CNTT và hơn thế nữa bất cứ lúc nào. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bất cứ khi nào - và bất cứ nơi nào! - bạn cần nó. Chúng tôi làm cho nó dễ dàng trở thành một Red Raider!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Texas Tech University Worldwide eLearning

Sinh viên tìm kiếm bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng và Khoa học Ứng dụng (BAAS) kéo dài 120 giờ trước tiên phải có bằng liên kết từ một tổ chức được chấp thuận. Bằng cấp nà ... [+]

Cử nhân nghệ thuật ứng dụng

Sinh viên tìm kiếm bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng và Khoa học Ứng dụng (BAAS) kéo dài 120 giờ trước tiên phải có bằng liên kết từ một tổ chức được chấp thuận. Bằng cấp này yêu cầu 60 giờ học tại Đại học Texas Tech ngoài 60 giờ đầu tiên được chuyển từ một cơ sở cộng tác được phê duyệt.

Chương trình được quản lý bởi Văn phòng Hiệu trưởng, và các sinh viên quan tâm nên liên hệ với trung tâm dịch vụ sinh viên tại Đại học (806.742.7100).

Yêu cầu Bằng cấp1. Yêu cầu giờ và yêu cầu chung / cao đẳng... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Texas Tech University Worldwide eLearning

Cử nhân Khoa học về Chăm sóc Trẻ em sớm tại Texas Tech chuẩn bị cho bạn làm việc trong môi trường tuổi thơ với trẻ nhỏ có thành viên gia đình rất di động. ... [+]

Cử nhân Khoa học trong Chăm sóc trẻ em sớm

Cử nhân Khoa học Chăm sóc trẻ em sớm tại Texas Tech (được liệt kê là Giáo dục mầm non trong một xã hội di động trên trang web GPIDEA) chuẩn bị cho bạn làm việc trong môi trường tuổi thơ với trẻ nhỏ có thành viên gia đình rất di động. Khi bạn hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện để làm việc trong nhiều chương trình cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục sớm cho trẻ em sinh 8 tuổi và đặc biệt là những người có dân số di động cao như cài đặt quân sự.

Giới thiệu về Chương trình

Cử nhân Khoa học trong Chăm sóc trẻ em sớm chuẩn bị cho bạn để làm việc trong các thiết lập thời thơ ấu với trẻ nhỏ có thành viên gia đình rất cao di động. Khi bạn hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện để làm việc trong nhiều chương trình cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục sớm cho trẻ em sinh 8 tuổi và đặc biệt là những người có dân số di động cao như cài đặt quân sự.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Nhân văn được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi nhiều lĩnh vực nghiên cứu trong trường Đại học Khoa học Nhân văn. Nó cung cấp sự ... [+]

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Nhân văn

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Nhân văn được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi nhiều lĩnh vực nghiên cứu trong trường Đại học Khoa học Nhân văn. Nó cung cấp sự linh hoạt cho sinh viên để khám phá các lĩnh vực cụ thể quan tâm, làm việc hướng tới mục tiêu nghề nghiệp, hoặc chuẩn bị cho nghiên cứu sau đại học hoặc chuyên nghiệp. Học sinh được yêu cầu chọn ba lĩnh vực tập trung, tương tự như nội dung cho trẻ vị thành niên.

Mỗi nồng độ bao gồm tối thiểu 18 giờ học kỳ cho tổng số 54 giờ tối thiểu. Hai nồng độ phải nằm trong trường Đại học Khoa học Nhân văn và có thể được lựa chọn từ các rối loạn gây nghiện và các nghiên cứu phục hồi; thiết kế và sản xuất may mặc; cộng đồng, gia đình và khoa học nghiện; phát triển con người và nghiên cứu gia đình; thiết kế nội thất; khoa học dinh dưỡng; lập kế hoạch tài chính cá nhân; quản lý nhà hàng, khách sạn và thể chế; quản lý bán lẻ; tài chính cá nhân, phát triển thanh thiếu niên và giáo dục khuyến nông và gia đình.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Khoa Khoa học Thực vật và Đất của Đại học Texas Tech giúp các sinh viên có thể biến tình yêu thực vật và không khí trong lành thành một nghề sinh lợi bằng cách theo đuổi ... [+]

Cử nhân Khoa học trong Nhà máy và Khoa học đất

Khoa Khoa học Thực vật và Đất của Đại học Texas Tech giúp các sinh viên có thể biến tình yêu thực vật và không khí trong lành thành một nghề sinh lợi bằng cách theo đuổi bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Thực vật và Đất. Quản lý sân gôn và các sân thể thao. Sở hữu vườn ươm của riêng bạn. Cung cấp tư vấn môi trường. Phát triển các giống cỏ chịu bóng râm. Thiết kế trồng rừng môi trường cho các khu đô thị. Quản lý vườn cây ăn quả, nhà kính hoặc vườn thực vật. Thiết kế, cài đặt và duy trì nội thất. Các cơ hội là vô tận.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát kéo dài 120 giờ là một lựa chọn đầy thử thách và bổ ích cho những sinh viên muốn có mức độ linh hoạt cao hơn trong quá trình học ... [+]

Cử nhân Nghiên cứu chung, BGS

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát kéo dài 120 giờ là một lựa chọn đầy thử thách và bổ ích cho những sinh viên muốn có mức độ linh hoạt cao hơn trong quá trình học. Là một mức độ liên ngành, nó không dựa trên một chuyên ngành hoặc tiểu học cụ thể. Thay vào đó, chương trình giảng dạy của học sinh sẽ bao gồm các khóa học từ ba lĩnh vực nghiên cứu phải được lựa chọn từ trẻ vị thành niên được công nhận được công nhận trong Danh mục Texas Tech. Hai trong ba lĩnh vực nghiên cứu phải được quản lý bởi trường Cao đẳng Nghệ thuật... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Nghiên cứu đại học là một ngành học đa ngành thúc đẩy các lĩnh vực học tập và khám phá mới bằng cách tạo điều kiện cho học sinh học tập qua các ranh giới của bộ phận và đ ... [+]

Cử nhân Văn học hoặc Khoa học trong các nghiên cứu Đại học (BUS)

Nghiên cứu đại học là một ngành học đa ngành thúc đẩy các lĩnh vực học tập và khám phá mới bằng cách tạo điều kiện cho học sinh học tập qua các ranh giới của bộ phận và đại học. Được quản lý bởi Phòng Giáo dục Đại học và Sinh viên trong Văn phòng Provost, Cử nhân Văn học hoặc Cử nhân Khoa học tại Đại học cung cấp một khóa học duy nhất cho phép sinh viên linh hoạt trong việc lựa chọn ba lĩnh vực nghiên cứu riêng biệt. Mỗi khu vực được gọi là "tập trung". Mặc dù ba nồng độ tồn tại như các chương trình riêng biệt trong các trường đại học, chúng thường không có sẵn như là một sự kết hợp của các khóa học trong một chương trình cấp độ hiện có. Ví dụ, một sinh viên có thể tập trung vào một chuyên ngành trong báo chí môi trường với nồng độ trong báo chí, khoa học thực vật và đất, và độc chất môi trường. Mỗi khu vực tồn tại trong các trường cao đẳng khác nhau như là một phần của chương trình cấp bằng riêng biệt, nhưng chỉ một nghiên cứu lớn trong các trường đại học sẽ cho phép sinh viên nghiên cứu ba nồng độ như một đơn vị.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Certificate

Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình Chuẩn bị Chứng chỉ Giáo dục Khoa học Gia đình và Tiêu dùng trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas được quản lý thông qua Liên minh Giáo dục Từ xa Gia đình và ... [+]

Chương trình chuẩn bị chứng chỉ giáo dục cho gia đình và khoa học người tiêu dùng

Chương trình Chuẩn bị Chứng chỉ Giáo dục Khoa học Gia đình và Tiêu dùng trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas được quản lý thông qua Liên minh Giáo dục Từ xa Gia đình và Khoa học Người tiêu dùng. FCS Alliance là một hệ thống liên bang trên toàn tiểu bang hợp tác phát triển, cung cấp và cung cấp quyền truy cập vào các khóa học giáo dục từ xa dựa trên web để chuẩn bị cá nhân chứng nhận để dạy cho Giáo dục Gia đình và Khoa học Người tiêu dùng ở Texas. Các trường đại học sau đây tham gia FCS Alliance như là một phần của chương trình chuẩn bị giáo viên của họ:... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các môn học cho Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Chẩn đoán Giáo dục có thể được theo đuổi độc lập hoặc là một lĩnh vực trọng tâm với Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đặc b ... [+]

Chương trình chuẩn bị chứng nhận chẩn đoán giáo dục

Các môn học cho Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Chẩn đoán Giáo dục có thể được theo đuổi độc lập hoặc là một lĩnh vực trọng tâm với Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đặc biệt. Dù bằng cách nào, các lớp học hoàn toàn trực tuyến, giúp bạn có thể thăng tiến nghề nghiệp của mình trong giáo dục mà không cần bước vào lớp học.

Tổng quan về Chương trình36-39 giờ tín dụngPhải cư trú tại Texas3,0 hoặc cao hơn GPA *Các môn học được hoàn thành trực tuyến.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhân, chứng chỉ giảng dạy hợp lệMột bằng thạc sĩ và hai năm kinh nghiệm giảng dạy là cần thiết để có các bài kiểm tra chứng nhận nhà nước cho giáo dục chẩn đoán.Học sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số khóa học được chỉ định mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
36 - 39 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Trường Cao đẳng Giáo dục Đại học Texas Tech cung cấp chương trình giảng dạy cần thiết cho Chứng nhận Bổ sung Chứng nhận Trực giác của Hội đồng Giáo dục Texas EC-12 trực t ... [+]

Chương trình chuẩn bị chứng nhận khiếm thị trực quan

Trường Cao đẳng Giáo dục Đại học Texas Tech cung cấp chương trình giảng dạy cần thiết cho Chứng nhận Bổ sung Chứng nhận Trực giác của Hội đồng Giáo dục Texas EC-12 trực tuyến. Chứng nhận cũng yêu cầu hoàn thành hai kỳ thi TExES. Chương trình chuẩn bị chứng nhận khiếm thị trực quan có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với các Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục đặc biệt.

Tổng quan về Chương trình24 giờ tín dụngChương trình chứng nhận có thể được theo đuổi độc lập hoặc đồng thời với chương trình học thạc sĩ.Hầu hết các khóa học được cung cấp trực tuyến; tuy nhiên, ba khóa học yêu cầu một ngày cuối tuần mỗi giảng dạy trong khuôn viên trường ở Lubbock hoặc Austin, Texas.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhân và chứng nhận giảng dạy ban đầu trong giáo dục phổ thông hoặc đặc biệtThời gian hoàn thành thay đổi. Học sinh có thể học tối đa ba lớp mỗi học kỳ và hai học kỳ trong suốt mùa hè, làm cho thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong ba học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các môn học cho một Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Tốt nghiệp Điếc và Khiếm thính trực tuyến có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với các Thạ ... [+]

Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Điếc và Khó nghe

Các môn học cho một Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Tốt nghiệp Điếc và Khiếm thính trực tuyến có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với các Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đặc biệt. Kế hoạch độ bao gồm tất cả các chương trình giảng dạy cần thiết cho Chứng nhận Giảng dạy Chứng chỉ Điếc và Khiếm thính EC-12 của Ủy ban Giáo dục Tiểu bang Texas. Chứng nhận cũng đòi hỏi một điểm vượt qua về kỳ thi TExES và bằng thạc sĩ.

Tổng quan về Chương trình27 giờ tín dụngChương trình chứng chỉ có thể được theo đuổi độc lập hoặc đồng thời với chương trình thạc sĩ.Hầu hết các khóa học được cung cấp trực tuyến; tuy nhiên, một số khóa học chỉ được cung cấp trực tiếp tại Lubbock.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânThời gian hoàn thành thay đổi. Học sinh có thể học tối đa ba lớp mỗi học kỳ và hai lớp mỗi kỳ học hè, làm cho thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
27 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các môn học cho Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Định hướng và Di động có thể được theo đuổi độc lập hoặc là một lĩnh vực trọng tâm với các Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dụ ... [+]

Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Định hướng và Di động

Các môn học cho Chương trình Chuẩn bị Chứng nhận Định hướng và Di động có thể được theo đuổi độc lập hoặc là một lĩnh vực trọng tâm với các Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Đặc biệt. Các khóa học được cung cấp để đáp ứng các chương trình giảng dạy cần thiết cho Học viện về chứng nhận phục hồi thị lực

Tổng quan về Chương trình27 giờ tín dụngHầu hết các môn học được hoàn thành trực tuyến. Tuy nhiên, hai khóa học bắt buộc chỉ được cung cấp trong khuôn viên trường ở Lubbock, Texas trong những tháng mùa hè. Ngoài ra, hai khóa học yêu cầu một cuối tuần mỗi hướng dẫn trong khuôn viên trường.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số khóa học được chỉ định mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
27 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Việc chuyển tiếp từ trường học sang việc làm, giáo dục sau trung học hoặc sống độc lập có thể khó khăn cho bất kỳ ai, đặc biệt là những người khuyết tật. Các môn học cần ... [+]

Chương trình chứng chỉ chuyển tiếp giáo dục đặc biệt

Việc chuyển tiếp từ trường học sang việc làm, giáo dục sau trung học hoặc sống độc lập có thể khó khăn cho bất cứ ai, đặc biệt là những người khuyết tật. Các môn học cần thiết cho Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas trong Chuyển tiếp Giáo dục Đặc biệt được thiết kế để chuẩn bị mọi người giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện quá trình chuyển đổi này.

Tổng quan về Chương trình15 giờ tín dụngCác môn học được hoàn thành trực tuyếnĐiều kiện tiên quyết: bằng cử nhânThời gian hoàn thành thay đổi. Học sinh có thể học tối đa ba lớp mỗi học kỳ và hai lớp mỗi kỳ học hè, làm cho thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chứng chỉ của chúng tôi về năng lượng gió cung cấp cho các chuyên gia các lựa chọn đào tạo trình độ sau đại học trong sáu lĩnh vực chủ đề có liên quan đến ngành. Bạn có t ... [+]

Chương trình chứng nhận năng lượng gió

Chứng chỉ của chúng tôi về năng lượng gió cung cấp cho các chuyên gia các lựa chọn đào tạo trình độ sau đại học trong sáu lĩnh vực chủ đề có liên quan đến ngành. Bạn có thể chọn tham gia các khóa học riêng lẻ hoặc hoàn thành năm trong số sáu khóa học và nhận được chứng chỉ chuyên môn về năng lượng gió. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia phi kỹ thuật, những người muốn đảm nhận các trách nhiệm quản lý về năng lượng gió.

Tổng quan về Chương trình

Tất cả các khóa học đã được phát triển bởi các giảng viên chuyên môn từ Trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật gió của TTU (WISE). Mỗi khóa học tương đương với 38 giờ đồng hồ chỉ dẫn và có thể hoàn thành độc lập trong khung thời gian từ bốn đến sáu tuần.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Khoa Khoa học Máy tính cung cấp Chứng chỉ về Kỹ nghệ phần mềm cho những người không cần hoặc muốn có bằng đại học về kỹ nghệ phần mềm hay khoa học máy tính. ... [+]

Tổng quan

Khoa Khoa học Máy tính cung cấp Chứng chỉ về Kỹ nghệ phần mềm cho những người không cần hoặc muốn có bằng đại học về kỹ nghệ phần mềm hay khoa học máy tính. Đặc biệt, chứng chỉ được hướng tới các chuyên gia làm việc và sinh viên tốt nghiệp trong các chuyên ngành khoa học máy tính không quan tâm đến phát triển phần mềm có hệ thống. GRE là không cần thiết cho giấy chứng nhận.

Bằng cấp chứng chỉ

Kế hoạch cấp chứng chỉ chỉ định thông tin, chẳng hạn như các khóa học cần thực hiện. Kế hoạch chứng chỉ phải được nộp trong học kỳ đầu tiên của Khoa Khoa học Máy tính.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận bảo hộ cây trồng trực tuyến của Đại học Texas Tech bao gồm các chủ đề bao gồm cây trồng biến đổi gen, bệnh lý thực vật, sâu bệnh và thuốc trừ sâu. Học sin ... [+]

Giấy chứng nhận bảo vệ cây trồng

Giấy chứng nhận bảo hộ cây trồng trực tuyến của Đại học Texas Tech bao gồm các chủ đề bao gồm cây trồng biến đổi gen, bệnh lý thực vật, sâu bệnh và thuốc trừ sâu. Học sinh có thể theo đuổi chứng chỉ độc lập hoặc đồng thời với chương trình học thạc sĩ liên quan.

Tổng quan về Chương trình12 giờ tín dụngHầu hết các khóa học được cung cấp trực tuyến; tuy nhiên, một số khóa học chỉ được cung cấp trực tiếp tại Lubbock.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Cho phép các cá nhân làm việc trong ngành truyền thông nông nghiệp tăng hiểu biết về các chiến lược truyền thông phức tạp và năng động hơn như truyền thông khủng hoảng, q ... [+]

Giấy chứng nhận lãnh đạo truyền thông nông nghiệp

Cho phép các cá nhân làm việc trong ngành truyền thông nông nghiệp tăng hiểu biết về các chiến lược truyền thông phức tạp và năng động hơn như truyền thông khủng hoảng, quản lý kiến ​​thức và sử dụng phương tiện trực tuyến hiệu quả. Tăng sự hiểu biết của sinh viên về lãnh đạo và những người mà họ tương tác hàng ngày, giúp họ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình hiệu quả hơn và hiệu quả hơn.

Tổng quan về Chương trình12 giờ tín dụngHầu hết các khóa học được cung cấp trực tuyến; tuy nhiên, một số khóa học chỉ được cung cấp trực tiếp tại Lubbock.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận quản lý cảnh quan làm vườn trực tuyến của Đại học Texas Tech bao gồm các chủ đề bao gồm vườn cây, quản lý vườn ươm, khoa học turfgrass và kiến ​​trúc cảnh ... [+]

Giấy chứng nhận quản lý cảnh quan làm vườn

Giấy chứng nhận quản lý cảnh quan làm vườn trực tuyến của Đại học Texas Tech bao gồm các chủ đề bao gồm vườn cây, quản lý vườn ươm, khoa học turfgrass và kiến ​​trúc cảnh quan. Học sinh có thể theo đuổi chứng chỉ độc lập hoặc đồng thời với chương trình học thạc sĩ liên quan.

Tổng quan về Chương trình12 giờ tín dụngCác lớp bắt buộc được hoàn thành trực tuyến. Một số lớp tùy chọn có thể chỉ có sẵn trực tiếp.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Sau khi hoàn tất thành công Chứng chỉ quản lý đất trực tuyến, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ quản lý đất từ ​​Đại học Texas Tech, cho phép họ trở thành một nhà khoa học ... [+]

Giấy chứng nhận quản lý đất

Sau khi hoàn tất thành công Chứng chỉ quản lý đất trực tuyến, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ quản lý đất từ ​​Đại học Texas Tech, cho phép họ trở thành một nhà khoa học về đất được chứng nhận. Các môn học, bao gồm các chủ đề như hóa học đất, vật lý và phân loại, đáp ứng các yêu cầu giáo dục của Dịch vụ bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Chứng chỉ này có thể được theo đuổi độc lập hoặc đồng thời với chương trình học thạc sĩ.

Tổng quan về Chương trình12 giờ tín dụngCác lớp bắt buộc được hoàn thành trực tuyến. Một số lớp tùy chọn có thể chỉ có sẵn trực tiếp.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chứng chỉ Sợi và Biopolymers trực tuyến của Đại học Texas Tech đề cập đến các chủ đề liên quan đến 400.000 việc làm của người Mỹ liên quan đến sản xuất và chế biến bông. ... [+]

Sợi và Biopolymers Giấy Chứng Nhận

Chứng chỉ Sợi và Biopolymers trực tuyến của Đại học Texas Tech đề cập đến các chủ đề liên quan đến 400.000 việc làm của người Mỹ liên quan đến sản xuất và chế biến bông. Học sinh có thể theo đuổi chứng chỉ độc lập hoặc đồng thời với chương trình học thạc sĩ liên quan. Chương trình cung cấp cho các chuyên gia một cơ hội để hiểu ý nghĩa và sự phức tạp của sản xuất và chế biến bông và tác động của nó đối với các sản phẩm bông công nghiệp.

Tổng quan về Chương trình12 giờ tín dụngHầu hết các khóa học được cung cấp trực tuyến; tuy nhiên, một số khóa học chỉ được cung cấp trực tiếp tại Lubbock.Điều kiện tiên quyết: Cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong tài trợ và đề xuất (CG ... [+]

Tài trợ

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong tài trợ và đề xuất (CG

Tổng quan về Chương trình

Học sinh trong chương trình này sẽ tăng cường kỹ năng viết và chỉnh sửa của mình, tìm hiểu các chiến lược để soạn thảo các đề xuất tài trợ chuyên nghiệp và kiếm được bằng chứng chuyên nghiệp từ chương trình Kỹ Thuật và Truyền Thông Kỹ Thuật đẳng cấp thế giới của Texas Tech. Sinh viên hoàn thành G

Chương trình truyền thông kỹ thuật và ngôn từ kỹ thuật của Texas Tech

Một chương trình cấp bằng tốt và giảng viên trong giao tiếp kỹ thuậtPhân loại là chương trình MA đại diện trên toàn quốc trong Giáo dục về Truyền thông Khoa học và Kỹ thuật: Chương trình Học tập Công việc, ed. Michael L. Keene (Truyền thông kỹ thuật, 1997). Chương 3.Lãnh đạo quốc gia về máy tính và văn phạm sư phạmMột hồ sơ về thành tích học sinh và vị trí công việcMột chương trình "văn hóa" nhấn mạnh sự chú ý của cá nhânMột chương được trao giải thưởng của Hiệp hội Truyền thông kỹ thuậtQuy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Certificate

Texas Tech University Worldwide eLearning

Các môn học cho một Chứng chỉ Tự kỷ có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục đặc biệt. Dù bằng cách nào, các lớ ... [+]

Chương trình chứng chỉ sau đại học tự kỷ

Các môn học cho một Chứng chỉ Tự kỷ có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục đặc biệt. Dù bằng cách nào, các lớp học hoàn toàn trực tuyến.

Mô tả chương trình

Chứng chỉ tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục sau cử nhân bổ sung của các chuyên gia. Một chương trình chứng chỉ tốt nghiệp là một tập hợp các khóa học cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu trong một vấn đề. Tập hợp các khóa học cung cấp một cơ sở tri thức mạch lạc.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chứng chỉ quản lý chương trình thanh thiếu niên được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia thanh thiếu niên đào tạo cá nhân trong thập kỷ thứ hai của cuộc sống với các kỹ năn ... [+]

Chứng chỉ quản lý chương trình thanh thiếu niên

Chứng chỉ quản lý chương trình thanh thiếu niên được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia thanh thiếu niên đào tạo cá nhân trong thập kỷ thứ hai của cuộc sống với các kỹ năng cần thiết để chuyển đổi thành công vào tuổi trưởng thành. Đối tượng mục tiêu là các chuyên gia đang làm việc trực tiếp với thanh thiếu niên và thanh niên hoặc tham gia vào giáo dục và nghiên cứu liên quan đến thanh thiếu niên. Great Plains IDEA là liên minh duy nhất của các trường đại học công lập cung cấp chứng chỉ chuyên gia thanh thiếu niên hoàn toàn trực tuyến. Chương trình giải quyết nhu cầu giáo dục tiên tiến trong các vấn đề thanh thiếu niên và làm như vậy thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên điểm mạnh.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các môn học cho Chứng chỉ tốt nghiệp Deafblind có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục đặc biệt. ... [+]

Chứng chỉ tốt nghiệp Deafblind

Các môn học cho Chứng chỉ tốt nghiệp Deafblind có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc một lĩnh vực nhấn mạnh với Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục đặc biệt. Một ngày cuối tuần của hướng dẫn trong khuôn viên là một bổ sung cho giáo dục trực tuyến của bạn, đảm bảo rằng bạn có được tốt nhất của cả hai thế giới: một chương trình bạn có thể hoàn thành từ bất cứ nơi đâu và mối quan hệ cá nhân với giáo viên hướng dẫn và các sinh viên khác.

Mô tả chương trình

Chứng chỉ tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục sau cử nhân bổ sung của các chuyên gia. Một chương trình chứng chỉ tốt nghiệp là một tập hợp các khóa học cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu trong một vấn đề. Tập hợp các khóa học cung cấp một cơ sở tri thức mạch lạc.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chứng chỉ sau đại học của Texas Tech về Kế hoạch tài chính từ thiện dành cho những người muốn phát triển một chuyên ngành trong lĩnh vực dự kiến, bao gồm các kỹ thuật phứ ... [+]

Lập kế hoạch tài chính từ thiện

Chứng chỉ sau đại học của Texas Tech về Kế hoạch tài chính từ thiện dành cho những người muốn phát triển một chuyên ngành trong lĩnh vực dự kiến, bao gồm các kỹ thuật phức tạp liên quan đến cơ sở tư nhân, quỹ tín thác còn lại từ thiện, quỹ ủy thác từ thiện, quỹ tài trợ, bảo hiểm nhân thọ và phần còn lại sở thích. Học sinh cũng sẽ xem xét và thảo luận về nghiên cứu học thuật mới nhất về động lực từ thiện và các chiến lược gây quỹ.

Tổng quan về Chương trình12 giờ tín dụngĐiều kiện tiên quyết: bằng cử nhânTất cả các môn học có thể được hoàn thành trực tuyến, không cần đến trường. Thời gian hoàn thành thay đổi. Trình tự của bốn khóa học thường sẽ được cung cấp mỗi năm học, mặc dù sinh viên không cần phải hoàn thành toàn bộ chương trình trong một năm học duy nhất.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp 15 giờ trong lãnh đạo giáo viên nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong việc ra quyết định theo hướng dữ liệu, lãnh đạo giảng dạy, giao tiếp và cố vấn ... [+]

Chứng chỉ tốt nghiệp lãnh đạo giáo viên

Giấy chứng nhận tốt nghiệp 15 giờ trong lãnh đạo giáo viên nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong việc ra quyết định theo hướng dữ liệu, lãnh đạo giảng dạy, giao tiếp và cố vấn cho giáo viên mong muốn thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo giáo viên hiệu quả hơn. Giấy chứng nhận có thể được thực hiện trước khi tham gia chương trình thạc sĩ hoặc là một phần của chương trình thạc sĩ.

Yêu cầu nhập họcGiữ chứng chỉ của giáo viênThành tích được cải thiện của học sinhBằng cử nhân

Giáo viên EDLD cam kết dạy học sinh trở thành những người lãnh đạo giáo viên:... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chứng chỉ sau đại học về Toán học là chứng chỉ 18 giờ trực tuyến được thiết kế cho bất kỳ ai có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, những người muốn nâng cao trình độ toán học, đặ ... [+]

toán học

Chứng chỉ sau đại học về Toán học là chứng chỉ 18 giờ trực tuyến được thiết kế cho bất kỳ ai có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, những người muốn nâng cao trình độ toán học, đặc biệt là giáo viên muốn dạy tín chỉ kép ở trường trung học hoặc dạy tại trường cao đẳng.

Tổng quan về Chương trình18 giờ tín dụngHầu hết các khóa học được cung cấp trực tuyến; tuy nhiên, một số khóa học chỉ được cung cấp trực tiếp tại Lubbock.Điều kiện tiên quyết: Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ và đã hoàn thành Calculus 1, Calculus 2, và Linear Algebra với điểm đậu.Học sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong giảng dạy kỹ thuật truyền thông, được cung cấp bởi Bộ tiếng Anh, giúp học sinh tìm cách xây dựng thông tin của họ như là giáo viên của tr ... [+]

Giảng dạy kỹ thuật truyền thông

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong giảng dạy kỹ thuật truyền thông, được cung cấp bởi Bộ tiếng Anh, giúp học sinh tìm cách xây dựng thông tin của họ như là giáo viên của truyền thông kỹ thuật. Đặc biệt, nó được thiết kế để phục vụ sinh viên muốn trang bị lại trình độ tiếng Anh để phát triển chuyên môn giảng dạy trong giao tiếp kỹ thuật và hỗ trợ các tổ chức quốc tế cần cung cấp cho giảng viên và sinh viên hướng dẫn về cách dạy truyền thông kỹ thuật. Giấy chứng nhận yêu cầu tối thiểu 15 giờ của các khóa học trực tuyến hoặc tại chỗ, bao gồm hai khóa học trong cơ sở lý thuyết về giao tiếp kỹ thuật và hùng biện và khóa học thứ ba về giảng dạy kỹ thuật và giao tiếp chuyên nghiệp. Học sinh chọn hai khóa học tự chọn trong chương trình Kỹ thuật và Truyền thông kỹ thuật để hoàn tất chứng chỉ — một từ các khóa học lý thuyết nâng cao và một khóa học khác từ các khóa học nâng cao.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình chứng chỉ sau đại học 12 giờ của chúng tôi về phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội được thiết kế để giới thiệu các chuyên gia truyền t ... [+]

Giấy chứng nhận tốt nghiệp kỹ thuật số nâng cao

Chương trình chứng chỉ sau đại học 12 giờ của chúng tôi về phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội được thiết kế để giới thiệu các chuyên gia truyền thông dày dặn với công nghệ đang thay đổi bộ mặt truyền thông trong xã hội toàn cầu ngày càng phát triển. Chương trình của chúng tôi được cung cấp độc quyền trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, hầu hết trong số đó là các chuyên gia truyền thông. Sinh viên của chúng tôi có công việc bận rộn và cuộc sống cá nhân - họ yêu cầu tiếp cận với một chương trình sau đại học có chất lượng với phương thức phân phối linh hoạt và thuận tiện nhất hiện có.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp chuyên ngành phát triển thanh niên được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia thanh niên để đào tạo cá nhân trong thập kỷ thứ hai của cuộc sống với ... [+]

Giấy chứng nhận tốt nghiệp phát triển thanh niên

Giấy chứng nhận tốt nghiệp chuyên ngành phát triển thanh niên được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia thanh niên để đào tạo cá nhân trong thập kỷ thứ hai của cuộc sống với các kỹ năng cần thiết cho một sự chuyển đổi thành công vào tuổi trưởng thành. Đối tượng mục tiêu là các chuyên gia đang làm việc trực tiếp với thanh thiếu niên và thanh niên hoặc tham gia vào giáo dục và nghiên cứu liên quan đến thanh thiếu niên. Great Plains IDEA là liên minh duy nhất của các trường đại học công lập cung cấp chứng chỉ chuyên gia thanh thiếu niên hoàn toàn trực tuyến. Chương trình giải quyết nhu cầu giáo dục tiên tiến trong các vấn đề thanh thiếu niên và làm như vậy thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên điểm mạnh.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học Texas Tech trong lịch sử sách và nhân văn kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu rõ ràng về đào tạo về nhân văn kỹ thuật số và lịch sử của cu ... [+]

Lịch sử Sách và Nhân văn Kỹ thuật số

Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học Texas Tech trong lịch sử sách và nhân văn kỹ thuật số giúp đáp ứng nhu cầu rõ ràng về đào tạo về nhân văn kỹ thuật số và lịch sử của cuốn sách dành cho sinh viên sau đại học trong suốt chương trình giảng dạy; cho các chuyên gia trong lực lượng lao động; và cho những người cao niên tốt nghiệp trong ngành nhân văn có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm của họ. Học sinh có thể ghi danh vào các khóa học để chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong xuất bản, dịch vụ dân sự, công nghiệp, nhân văn kỹ thuật số, khoa học thư viện, hoặc học viện; phát triển kỹ năng làm việc mới hoặc bổ sung các kỹ năng hiện có; tìm hiểu các phương pháp hay nhất để chuyển đổi các hiện vật văn hóa thành dạng kỹ thuật số; hiểu mối quan hệ giữa văn hóa in, lịch sử sách và phê bình văn bản; và phát triển hoặc nâng cao kỹ năng sư phạm hoặc kỹ thuật.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
15 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Trường Cao đẳng Giáo dục Đại học Texas Tech cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp Phân tích Hành vi Ứng dụng trực tuyến được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu có lập trình của BCBA ... [+]

Phân tích hành vi ứng dụng Chứng chỉ tốt nghiệp

Chấp nhận học sinh mới cho mùa thu năm 2018 và mùa xuân 2019

Trường Cao đẳng Giáo dục Đại học Texas Tech cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp Phân tích Hành vi Ứng dụng trực tuyến được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu có lập trình của BCBA®. Các môn học có sẵn như là một chứng chỉ độc lập hoặc là một lĩnh vực nhấn mạnh với một Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến trong Giáo dục đặc biệt.

Tổng quan về Chương trình18 giờ tín dụngCác môn học đã hoàn thành trực tuyếnĐiều kiện tiên quyết: Cử nhânThời gian hoàn thành là khoảng một năm. Sinh viên phải hoàn thành EDSP 5303 trước khi tham gia các khóa học bổ sung theo trình tự. Không quá hai khóa học trong chuỗi có thể được thực hiện đồng thời.Sau khi được nhận, học sinh sẽ được chỉ định một nhóm để hoàn thành trình tự khóa học.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Giấy chứng nhận tốt nghiệp 12 giờ trong Essentials of Business cung cấp các công cụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm kế toán, tài chính, quản lý, ISQS và tiếp thị. ... [+]

Yếu tố cần thiết của chứng chỉ tốt nghiệp

Giấy chứng nhận tốt nghiệp 12 giờ trong Essentials of Business cung cấp các công cụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm kế toán, tài chính, quản lý, ISQS và tiếp thị. Các khóa học trong chứng chỉ này có thể được sử dụng cho bằng MBA khi được chấp nhận và có thể được sử dụng làm môn tự chọn trong các chương trình cấp bằng khác.

Chứng chỉ tốt nghiệp

Trường Kinh doanh của Rawls nhận ra rằng nhiều cá nhân đủ điều kiện muốn có kiến ​​thức nâng cao nhưng không thể cam kết với một chương trình học toàn diện. Chứng chỉ thể hiện mong muốn của một cá nhân để nắm vững lĩnh vực của mình hoặc tìm kiếm kiến ​​thức mới về một lĩnh vực cụ thể quan tâm. Kiến thức thu được có thể cải thiện hiệu suất công việc. Chứng chỉ có thể tăng cường một bản lý lịch và giúp cá nhân nổi bật trong một thị trường việc làm cạnh tranh.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Texas Tech University Worldwide eLearning

Trẻ vị thành niên trong năng lượng gió (18 giờ tín dụng) cũng có sẵn như là một khu vực tập trung cho sinh viên theo đuổi một Cử nhân nghiên cứu chung. ... [+]

Chương trình năng lượng gió nhỏ

Trẻ vị thành niên trong năng lượng gió (18 giờ tín dụng) cũng có sẵn như là một khu vực tập trung cho sinh viên theo đuổi một Cử nhân nghiên cứu chung.

Tổng quan về Chương trình

Trẻ vị thành niên này bao gồm 18 giờ học các khóa năng lượng gió đại học. Tất cả các khóa học phải được một cố vấn năng lượng gió chấp thuận, và điểm C hoặc đạt được tốt hơn trong mỗi khóa học. Năng lượng gió là một lĩnh vực đa ngành và một số khái niệm sẽ đòi hỏi một nền tảng trong tính toán và vật lý.

Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
18 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Nghiên cứu tích hợp là một cách tiếp cận để trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và giải quyết các vấn đề xã hội đương đại từ nhiều quan điểm. ... [+]

Nghiên cứu tích hợp

Nghiên cứu tích hợp là một cách tiếp cận để trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và giải quyết các vấn đề xã hội đương đại từ nhiều quan điểm.

Tổng quan về Chương trình

Nghiên cứu tích hợp sinh viên phát triển các công cụ trí tuệ cần thiết để xây dựng cầu nối trên các ngành học và áp dụng các kỹ năng, đổi mới và kiến ​​thức của họ trong các môi trường học tập và thực hành khác nhau. Trong các lớp học chính, sinh viên phát triển các hiện vật danh mục đầu tư thể hiện các kỹ năng, sở thích và tài năng cá nhân của họ. Danh mục đầu tư này và trải nghiệm học tập được áp dụng cung cấp cho mỗi học sinh các nguồn lực quý giá để lập kế hoạch và phát triển nghề nghiệp cá nhân, linh hoạt.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các khóa học trong chương trình Phát triển nguồn nhân lực dựa trên lý thuyết từ khoa học xã hội và hành vi cũng như lãnh đạo tổ chức. ... [+]

Phát triển nguồn nhân lực

Chương trình Phát triển Nguồn Nhân lực (HRDV) tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tương tác với mọi người trong các môi trường làm việc khác nhau.

Tổng quan về Chương trình

Các khóa học trong chương trình Phát triển nguồn nhân lực dựa trên lý thuyết từ khoa học xã hội và hành vi cũng như lãnh đạo tổ chức. Các khóa học của HRDV được thiết kế để giúp sinh viên hiểu và giải quyết các vấn đề đối đầu với cả cá nhân và tổ chức. Các môn học tập trung vào các chủ đề nơi làm việc như quan hệ con người và giao tiếp, đào tạo và phát triển, kỹ năng và chiến lược làm việc và lãnh đạo tại nơi làm việc.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
18 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Mỗi nghề đòi hỏi kỹ năng giao tiếp. Những người có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời có được việc làm và chương trình khuyến mãi. Trẻ vị thành niên trong Giao tiếp kỹ thuật có ... [+]

Nhỏ trong Truyền thông kỹ thuật

Mỗi nghề đòi hỏi kỹ năng giao tiếp. Những người có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời có được việc làm và chương trình khuyến mãi. Trẻ vị thành niên trong Giao tiếp kỹ thuật có thể giúp bạn tìm hiểu các kỹ năng bạn cần để thành công, bất kể cuộc sống chuyên nghiệp của bạn đưa bạn đến đâu.

Tổng quan về Chương trình

Bất kể chuyên ngành chính của bạn, trẻ vị thành niên trong Thông tin kỹ thuật có thể:

Dạy bạn làm sắc nét tất cả các hình thức giao tiếp bằng văn bản — và để cho nó tác động lớn nhất có thể trên thế giới.Cung cấp cho bạn các công cụ để giao tiếp với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và từ khắp nơi trên thế giới.Tạo điều kiện cho khả năng làm việc của bạn trong một nhóm.Chỉ cho bạn cách sử dụng công nghệ để xây dựng sự hiểu biết.Cung cấp cho bạn cơ hội để học hỏi từ các giảng viên đẳng cấp thế giới.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Đại học Texas Tech trực tuyến trong lãnh đạo nông nghiệp được cung cấp bởi Sở Giáo dục nông nghiệp ... [+]

Trẻ vị thành niên trong lãnh đạo nông nghiệp

Đại học Texas Tech trực tuyến trong lãnh đạo nông nghiệp được cung cấp bởi Sở Giáo dục nông nghiệp

Tổng quan về Chương trình

Lãnh đạo Nông nghiệp chuẩn bị cho sinh viên tham gia một loạt các ngành nghề trong khu vực công (trợ lý lập pháp, cơ quan nông nghiệp) hoặc khu vực tư nhân (đào tạo và phát triển, quản lý hoặc bán hàng trong các ngành nông nghiệp, thực phẩm và tài nguyên thiên nhiên)

Quy trình nộp đơn

Để theo đuổi trẻ vị thành niên trong lãnh đạo nông nghiệp, trước tiên sinh viên nên liên hệ với cố vấn học tập của mình. Cả cố vấn học tập và cố vấn tại Trung tâm Dịch vụ Sinh viên của Đại học sẽ làm việc với học sinh để hoàn thành quá trình cần thiết để khai báo trẻ vị thành niên.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
18 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Đặt mình thành công bằng cách bao gồm một trẻ vị thành niên Tài chính cá nhân trong chương trình cấp bằng của bạn để bạn có thể thực hiện các mục tiêu tài chính của riêng ... [+]

Tài chính cá nhân

Đặt mình thành công bằng cách bao gồm một trẻ vị thành niên Tài chính cá nhân trong chương trình cấp bằng của bạn để bạn có thể thực hiện các mục tiêu tài chính của riêng mình và tránh rủi ro và nợ không cần thiết.

Tổng quan về Chương trình

Điều gì nếu bạn có thể khởi động sự nghiệp của mình bằng các kỹ năng để đưa ra quyết định tuyệt vời về thu nhập cá nhân của bạn, và sử dụng các kỹ năng tương tự để nâng cao khả năng làm việc của bạn? Chọn một trẻ vị thành niên Tài chính Cá nhân và bạn sẽ có cơ hội học các kỹ năng cần thiết để quản lý thành công tài chính cá nhân của mình, giúp đỡ người khác, và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn (trẻ vị thành niên này cung cấp yêu cầu về giáo dục cho AFC ® (Tư vấn Tài chính được công nhận).... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
18 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật giao tiếp trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Khoa tiếng Anh, là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng giao tiếp kỹ t ... [+]

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giao Tiếp Kỹ Thuật

Thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật giao tiếp trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Khoa tiếng Anh, là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng giao tiếp kỹ thuật của bạn cho các vị trí trong ngành về viết, viết, chỉnh sửa và quản lý kỹ thuật - hoặc để nghiên cứu sau đại học. Mục tiêu cụ thể của nghiên cứu bao gồm kiến ​​thức về lịch sử, lý thuyết, nghiên cứu, thể loại, nguyên tắc, kỹ thuật và thực hành giao tiếp kỹ thuật.

Chương trình nhấn mạnh năm lĩnh vực rộng lớn của học bổng trong học bổng, các môn học và sáng kiến ​​của nó:... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Nghiên cứu liên ngành tại Đại học Texas Tech cho phép sinh viên tốt nghiệp tự do thiết kế một mức độ tích hợp các lĩnh vực và các khóa học từ các trường cao đẳng và chươn ... [+]

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Nghiên Cứu Liên Ngành

Đại học Texas Tech University về Nghệ thuật liên ngành được cung cấp bởi các trường sau đại học. Nghiên cứu liên ngành tại Đại học Texas Tech cho phép sinh viên tốt nghiệp tự do thiết kế một mức độ tích hợp các lĩnh vực và các khóa học từ các trường cao đẳng và chương trình sau đại học hiện có. Mục đích của sự tích hợp này cho phép sinh viên tạo ra một chương trình phù hợp nhất với sở thích của họ và nguyện vọng nghề nghiệp mà có thể không được định nghĩa trong một ranh giới kỷ luật truyền thống.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về truyền thông và đổi mới chiến lược, được cung cấp bởi trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông, tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh ... [+]

Thạc sĩ nghệ thuật trong truyền thông chiến lược và đổi mới

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về truyền thông và đổi mới chiến lược, được cung cấp bởi trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông, tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên các vị trí cấp cao như các nhà giao tiếp chiến lược trong môi trường kỹ thuật số và toàn cầu ngày nay.

Tổng quan về Chương trình

Chương trình của chúng tôi được cung cấp độc quyền trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, hầu hết trong số đó là các chuyên gia truyền thông. Sinh viên của chúng tôi có công việc bận rộn và cuộc sống cá nhân - họ yêu cầu tiếp cận với một chương trình sau đại học có chất lượng với phương thức phân phối linh hoạt và thuận tiện nhất hiện có.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
30 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Master of Arts bằng tiếng Anh được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức tổng quát về văn học và ngôn ngữ cũng như kiến ​​thức về các nguyên tắc và kỹ thuật của lĩnh vực này. ... [+]

Thạc sĩ Văn học bằng tiếng Anh

Chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến bằng tiếng Anh, do Bộ Anh ngữ cung cấp, giống như chương trình tại chỗ với phương thức giao hàng khác (điện tử so với mặt đối mặt). Các yêu cầu cho MA trực tuyến sẽ giống như các sinh viên trong khuôn viên trường. Quá trình đăng ký là như nhau. Các học sinh được nhận vào MA có thể theo học trực tuyến hoặc trực tiếp.

Tổng quan về Chương trình

Master of Arts bằng tiếng Anh được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức tổng quát về văn học và ngôn ngữ cũng như kiến ​​thức về các nguyên tắc và kỹ thuật của lĩnh vực này. Thông qua nghiên cứu chuyên dụng và chương trình phát triển chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi giúp học sinh phát triển và thể hiện các kỹ năng giao tiếp cần thiết. Sinh viên tìm kiếm bằng Thạc sĩ về tiếng Anh phải hoàn thành 36 giờ học kỳ, bao gồm các yêu cầu sau:... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Texas Tech University Worldwide eLearning

Các nhà giáo dục, nhân viên của các cơ quan tiểu bang và liên bang, các đại lý khuyến nông và nhân viên của các doanh nghiệp tư nhân: Đại học Khoa học Nông nghiệp và Tài ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Nông nghiệp

Các nhà giáo dục, nhân viên của các cơ quan tiểu bang và liên bang, các đại lý khuyến nông và nhân viên của các doanh nghiệp tư nhân: Đại học Khoa học Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên của Đại học Texas Tech cung cấp một Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thăng tiến Chức vụ.

Các Thạc sĩ Khoa học Giáo dục nông nghiệp được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho giảng dạy, nghiên cứu, mở rộng, lãnh đạo, và các vị trí hành chính trong khu vực công và tư nhân. Chương trình tương tự như chương trình Thạc sĩ Giáo dục Nông nghiệp của trường. Học sinh trong chương trình Thạc sĩ tập trung vào một cốt lõi của các khóa học giáo dục nông nghiệp cùng với trọng tâm trong việc thiết kế các chương trình giáo dục / đào tạo, nâng cao trình bày chuyên môn, phát triển lãnh đạo, phương pháp dạy / đào tạo và giao tiếp giữa các cá nhân.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật phần mềm trực tuyến của Đại học Texas Tech cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong định nghĩa, phát triển và duy trì các hệ thống ph ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật phần mềm

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật phần mềm trực tuyến của Đại học Texas Tech cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong định nghĩa, phát triển và duy trì các hệ thống phần mềm phức tạp bằng các phương pháp quy trình kỹ thuật truyền thống.

Kế hoạch độ quy định cụ thể thông tin, chẳng hạn như trong trường hợp kế hoạch luận án thạc sĩ: Ủy ban tư vấn luận án, tiêu đề của luận án và các khóa học cần thực hiện. Các trường đại học đòi hỏi các kế hoạch độ phải được nộp trong học kỳ đầu tiên của nghiên cứu. Nó cũng phục vụ như là ứng dụng cho nhập học vào ứng cử viên. Xem đại học... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas trong Giáo dục Khoa học Gia đình và Người tiêu dùng được thực hiện thông qua một tập đoàn các trường đại học được gọi là Li ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong gia đình và khoa học người tiêu dùng

Thạc sĩ trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas trong Giáo dục Khoa học Gia đình và Người tiêu dùng được thực hiện thông qua một tập đoàn các trường đại học được gọi là Liên minh Giáo dục Từ xa Tương tác Great Plains (GPIDEA). Một số trường đại học đã đến với nhau để cung cấp các chương trình sau tú tài trực tuyến cho các sinh viên có gia đình hoặc nghề nghiệp đã ngăn cản họ hoàn thành một văn bằng trong khuôn viên trường. Thỏa thuận liên hiệp cho phép sinh viên tham gia các khóa học do nhiều tổ chức cung cấp cho một học phí chuẩn để hoàn thành một chương trình.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Trong suốt chương trình này, sinh viên sẽ tập trung vào những thách thức và thực hành về di truyền và nhân giống, tuyên truyền, công nghệ sinh học, sản xuất, quản lý, xử ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong Horticulture

Trong suốt chương trình này, sinh viên sẽ tập trung vào những thách thức và thực hành về di truyền và nhân giống, tuyên truyền, công nghệ sinh học, sản xuất, quản lý, xử lý và lưu trữ, tiếp thị và sử dụng cây cảnh trong cả cảnh quan nội thất và ngoại thất. Cử nhân Khoa học trực tuyến của Trường Đại học Texas Tech cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục cần thiết để vượt trội trong cả môn học và nghề nghiệp.

Tổng quan về Chương trìnhTối thiểu 36 giờ tín dụng, tùy chọn luận án có sẵnCác môn học được hoàn thành trực tuyến.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Khoa học và Quản lý Kỹ thuật trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà quản lý có nền tảng kỹ thuật, ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong hệ thống

Thạc sĩ Khoa học và Quản lý Kỹ thuật trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà quản lý có nền tảng kỹ thuật, khoa học và kỹ thuật mạnh cũng như nền tảng vững chắc về quản lý và các vấn đề tài chính.

Chương trình dẫn đến Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Hệ thống và Kỹ thuật (MS SEM) thông qua bộ phận Kỹ thuật Công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà quản lý kỹ thuật với nền tảng kỹ thuật, khoa học và kỹ thuật vững chắc cũng như nền tảng vững chắc về quản lý và tài chính vấn đề. Chương trình MS SEM có sự tập trung chuyên môn và tạo cơ hội cho sinh viên có trình độ đại học không thuộc IE để được đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực chuyên môn của họ và được đào tạo quản lý kỹ thuật cùng một lúc.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
30 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Khoa học thực vật và đất bao gồm nghiên cứu di truyền thực vật, nhân giống, công nghệ sinh học, sinh học phân tử, sinh lý học, hóa sinh, kiểm soát cỏ dại và quản lý cây t ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong Nhà máy và Khoa học đất

Khoa học thực vật và đất bao gồm nghiên cứu di truyền thực vật, nhân giống, công nghệ sinh học, sinh học phân tử, sinh lý học, hóa sinh, kiểm soát cỏ dại và quản lý cây trồng để áp dụng cho sản xuất hiệu quả và kinh tế của cây trồng hiện trường. Thạc sĩ khoa học trực tuyến về khoa học và thực vật của Đại học Texas Tech cho phép sinh viên nghiên cứu cách sử dụng và quản lý ứng dụng khoa học sinh học, hóa học và vật lý liên quan đến môi trường tự nhiên và con người.

Tổng quan về Chương trình36 giờ tín dụng tối thiểu, chương trình học không luận ánCác môn học được hoàn thành trực tuyến.Kiểm tra yêu cầu trong học kỳ tốt nghiệp.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân. Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa trạng thái Sinh viên bán thời gian và toàn thời gian ..Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:Khoa học cây trồngBảo vệ... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các Thạc sĩ Khoa học trong truyền thông nông nghiệp được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để nhập cảnh hoặc tiến bộ trong một loạt các phương tiện truyền thô ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Truyền thông Nông nghiệp

Các Thạc sĩ Khoa học trong truyền thông nông nghiệp được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để nhập cảnh hoặc tiến bộ trong một loạt các phương tiện truyền thông đại chúng, tiếp thị và quan hệ công chúng vị trí. Chương trình này cũng cung cấp các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cho các nghề nghiệp liên quan trong kinh doanh nông nghiệp, dịch vụ của chính phủ, giáo dục và khuyến nông. Chương trình thạc sĩ về truyền thông nông nghiệp cung cấp một chương trình linh hoạt, có thể được thiết kế để đáp ứng tình hình độc đáo của mỗi học sinh. Các lĩnh vực chuyên môn như tiếp thị, truyền thông đại chúng và quan hệ công chúng cũng có sẵn thông qua hợp tác với trường Cao đẳng Truyền thông và Truyền thông.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Masters

Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Trường Giáo dục, cho phép bạn chọn một trong bảy lĩnh vực khác nhau, mang đến cho bạn ... [+]

Bậc Thầy Của Giáo Dục Đặc Biệt

Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Trường Giáo dục, cho phép bạn chọn một trong bảy lĩnh vực khác nhau, mang đến cho bạn các lựa chọn đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp và sở thích cá nhân của bạn.

Tổng quan về Chương trình

KHU VỰC EMPHASIS:

Tự kỷ

36 giờ tín dụngĐiều kiện tiên quyết: bằng cử nhânCác môn học được hoàn thành trực tuyến

Phân tích hành vi ứng dụng

Chấp nhận học sinh mới cho mùa thu năm 2018 và mùa xuân 2019

36 giờ tín dụngĐiều kiện tiên quyết: bằng cử nhânCác môn học được hoàn thành trực tuyến.Liên hệ với Hội đồng chứng nhận phân tích hành vi, Inc., để biết thông tin về các yêu cầu chứng nhận quốc gia. Số phê duyệt trình tự khóa học cho Đại học Công nghệ Texas là # 4111.... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Kỹ thuật trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Trường Kỹ thuật Edward E. Whitacre Jr., là một chương trình liên ngành được thiết kế để thực hà ... [+]

Bậc Thầy Của Kỹ Thuật

Thạc sĩ Kỹ thuật trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Trường Kỹ thuật Edward E. Whitacre Jr., là một chương trình liên ngành được thiết kế để thực hành các kỹ sư. Sinh viên có thể chọn một trong số các bài hát trong các ngành kỹ thuật khác nhau hoặc thiết kế chương trình học của riêng họ bằng cách kết hợp các tín chỉ từ nhiều chương trình kỹ thuật khác nhau, đảm bảo học sinh đạt được kiến ​​thức toàn diện về lĩnh vực kỹ thuật.

Chương trình dẫn đến bằng Thạc sĩ Kỹ thuật (MEN) là một mức độ liên ngành, phi luận án. MEN được thiết kế chủ yếu cho các kỹ sư thực hành. Đối với các kỹ sư thực hành như vậy, tín chỉ cho các khóa học sau đại học hoàn thành tại nơi cư trú tại một trường đại học được công nhận khác có thể được chấp nhận trong 15 giờ trong 36 giờ học kỳ yêu cầu cho bằng Thạc sĩ Kỹ thuật. Tất cả công việc được ghi có vào mức độ phải được hoàn thành trong vòng chín năm theo lịch. Ngoài các quy định quản lý nhập học vào các trường đại học, một bằng cử nhân kỹ thuật, hoặc tương đương của nó, là cần thiết cho lối vào Thạc sĩ Kỹ thuật Chương trình.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Bằng Thạc sĩ Khoa học chuyên nghiệp (PSM) về quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường do trường đại học cung cấp, là một ngành liên ngành chuẩn bị cho sinh viên tốt n ... [+]

Bằng thạc sĩ chuyên ngành về tính bền vững môi trường và quản lý tài nguyên thiên nhiên

Bằng Thạc sĩ Khoa học chuyên nghiệp (PSM) về quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường do trường đại học cung cấp, là một ngành liên ngành chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học, chính phủ hoặc phi lợi nhuận và tập trung vào khoa học phát triển bền vững. tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Tổng quan về Chương trình

Bằng Thạc sĩ Khoa học chuyên nghiệp kết hợp nghiên cứu sau đại học về khoa học với đào tạo về quản lý, làm việc theo nhóm, hiểu biết tài chính, khái niệm tiếp thị và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Tập trung vào các ứng dụng thực hành về khoa học và kỹ thuật - đặc biệt là thông qua phòng thí nghiệm và chuỗi phần mềm chuyên ngành của ba khoa - sinh viên đại học cơ kh ... [+]

Thạc sĩ Cơ khí

Thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi Khoa Kỹ thuật tại Trường Kỹ thuật Whitacre, là một chương trình chuyên về các lĩnh vực (a) Vật liệu và Cơ học, và (b) Thiết kế. Có hai tùy chọn mức độ, cụ thể là tùy chọn báo cáo và tùy chọn khóa học.

Tổng quan về Chương trình

Tập trung vào các ứng dụng thực hành về khoa học và kỹ thuật - đặc biệt là thông qua phòng thí nghiệm và chuỗi phần mềm chuyên ngành của ba khoa - sinh viên đại học cơ khí tạo ra những tác động đáng kể đến ngành công nghiệp và học thuật khi đến.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Các Thạc sĩ Giáo dục trong chương trình giảng dạy và giảng dạy, được cung cấp bởi các trường Cao đẳng Giáo dục, cho phép sinh viên tìm kiếm một mức độ tiên tiến trong một ... [+]

Thạc sĩ Giáo dục trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn

Các Thạc sĩ Giáo dục trong chương trình giảng dạy và giảng dạy, được cung cấp bởi các trường Cao đẳng Giáo dục, cho phép sinh viên tìm kiếm một mức độ tiên tiến trong một loạt các chuyên ngành. Chương trình tập trung vào các vấn đề ngoại khóa như một lĩnh vực điều tra và phát triển thế mạnh trong các lĩnh vực hiểu và giải quyết các câu hỏi phức tạp và nhiều ảnh hưởng đến lý thuyết giáo trình, thiết kế, phát triển, phân phối, đánh giá và đánh giá.

Tổng quan về Chương trình36 giờ chương trình thạc sĩ có hoặc không có luận án3 giờ nghiên cứu3 giờ cơ sở đại học15 giờ từ nồng độ chuyên môn hóa15 giờ CTùy chọn luận án: 9 giờ CCác môn học được hoàn thành trực tuyến.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến của Trường Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi trường Cao đẳng Giáo dục, được thiết kế cho các nhà giáo dục và giảng viên, những người ... [+]

Thạc sĩ giáo dục trong công nghệ giảng dạy

Học trực tuyến ở cấp độ K-12, trong giáo dục đại học, và trong đào tạo khu vực tư nhân, là một xu hướng được thiết lập tốt. Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến của Trường Đại học Công nghệ Texas, được cung cấp bởi trường Cao đẳng Giáo dục, được thiết kế cho các nhà giáo dục và giảng viên, những người muốn mở rộng kiến ​​thức và trở thành giảng viên, nhà thiết kế giảng dạy và quản lý chương trình giáo dục từ xa trên Internet.

Tổng quan về Chương trình39 giờ tín dụngCác khóa học được cung cấp trong khoảng thời gian hai năm. Sinh viên thường mất hai khóa học mỗi học kỳ.Các môn học được hoàn thành trực tuyến.Điều kiện tiên quyết: bằng cử nhânHọc sinh phải vượt qua kỳ thi toàn diện để hoàn thành chương trình.Học sinh không được yêu cầu ghi danh vào một số lượng nhất định các khóa học mỗi học kỳ, do đó thời gian hoàn thành thay đổi theo từng cá nhân.Các khóa học dựa trên học kỳ phù hợp với Lịch học thuật của Đại học Công nghệ Texas. Sinh viên mới có thể ghi danh vào đầu của bất kỳ một trong bốn học kỳ trong suốt cả năm.Quy trình nộp đơn... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
39 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến trong Giáo dục đại học (M.Ed.), được cung cấp bởi trường Cao đẳng Giáo dục, cung cấp cơ hội cho các cá nhân tìm kiếm nghề nghiệp ... [+]

Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục đại học

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục trực tuyến trong Giáo dục đại học (M.Ed.), được cung cấp bởi trường Cao đẳng Giáo dục, cung cấp cơ hội cho các cá nhân tìm kiếm nghề nghiệp trong quản lý cấp trung và vị trí lãnh đạo tại các trường cao đẳng cộng đồng và trường đại học bốn năm. Chương trình kéo dài hai năm bao gồm 36 giờ tốt nghiệp và được cung cấp trong một mô hình nhóm theo quy định.

Người nộp đơn đủ điều kiện tốt nhất nên có kinh nghiệm làm việc hoặc có thể tiếp cận trực tiếp với cơ quan giáo dục đại học công lập hoặc tư nhân hai năm hoặc bốn năm hoặc cơ quan giáo dục tiểu bang hoặc liên bang phục vụ giáo dục đại học. Ứng viên thành công sẽ cần truy cập trực tiếp đến một cơ sở giáo dục đại học để hoàn tất thành công các bài tập được lựa chọn khóa học.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục và Lãnh đạo Giáo dục của Trường Đại học Công nghệ Texas được thiết kế để giúp các giáo viên quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp là hiệu ... [+]

Thạc sĩ Giáo dục Lãnh đạo Giáo dục và Chương trình Chuẩn bị Chứng chỉ Chuyên môn Chính

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục và Lãnh đạo Giáo dục của Trường Đại học Công nghệ Texas được thiết kế để giúp các giáo viên quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp là hiệu trưởng trường tiểu học hoặc trung học ở Texas.

Thạc sĩ lãnh đạo giáo dục

Giảng viên chương trình Lãnh đạo Giáo dục tham gia vào một số hoạt động “liên kết trường đại học - K-12” liên tục để phục vụ trực tiếp sự phát triển lãnh đạo của các nhà giáo dục K-12 khu vực, bao gồm: EDLD Summer Leadership Institute; và Chương trình học bổng chính của LISD - TTU mới.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật công nghiệp, được cung cấp bởi Bộ Kỹ thuật Công nghiệp, chuẩn bị kỹ sư công nghiệp có thẩm quyền và quản lý kỹ thuật cho ngành công nghiệp, tư v ... [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật Công nghiệp

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật công nghiệp, được cung cấp bởi Sở Kỹ thuật Công nghiệp, chuẩn bị kỹ sư công nghiệp có thẩm quyền và quản lý kỹ thuật cho ngành công nghiệp, tư vấn, giảng dạy đại học và nghiên cứu.

Tổng quan về Chương trình

Các kỹ sư công nghiệp Red Raider có được kinh nghiệm trong các lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật công nghiệp truyền thống, quản lý kỹ thuật, chuỗi cung ứng và hậu cần, giao thông vận tải, nhiên liệu sinh học và các yếu tố con người, nhưng xây dựng trên kiến ​​thức đó để tích hợp các hệ thống hỗ trợ quyết định và kỹ năng thông qua các dự án khóa học, dự án cao cấp và doanh nghiệp độc đáo của bộ phận xác nhận. Bộ cũng đang phát triển nghiên cứu và các môn học trong các lĩnh vực mới nổi của sản xuất tiên tiến và phụ gia tích hợp sử dụng một phương pháp tiếp cận hệ thống.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas được cung cấp bởi Bộ Xây dựng. Một sinh viên trong các Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Xây dựng ban đầu sẽ chuy ... [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng

Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas được cung cấp bởi Bộ Xây dựng. Một sinh viên trong các Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Xây dựng ban đầu sẽ chuyên về kỷ luật chủ yếu của kỹ thuật kết cấu hoặc trong kỹ thuật xây dựng và quản lý trong chương trình cấp bằng này. Có ba tùy chọn khác nhau: tùy chọn luận án, tùy chọn báo cáo và tùy chọn chỉ có khóa học.

Tổng quan về Chương trình

Từ thiết kế tòa nhà chọc trời hiện đại để đảm bảo nước uống sạch, kỹ sư dân dụng và môi trường ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và an toàn công cộng.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

PhD

Texas Tech University Worldwide eLearning

Bác sĩ trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas trong Giáo dục Gia đình và Khoa học Người tiêu dùng được cung cấp bởi Bộ Gia đình ... [+]

Bác sĩ của Triết học trong gia đình và khoa học người tiêu dùng

Bác sĩ trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas trong Giáo dục Gia đình và Khoa học Người tiêu dùng được cung cấp bởi Bộ Gia đình

Kiếm được một mức độ độc đáo - Ph.D. trong Khoa học Gia đình và Người tiêu dùng

Đại học Texas Tech cung cấp Ph.D. chương trình.

Chúng tôi cam kết đào tạo thế hệ tiếp theo của các giảng viên đại học trong gia đình và khoa học người tiêu dùng. Nếu bạn tìm kiếm một sự nghiệp học tập, chương trình tiến sĩ của Texas Tech cung cấp cho bạn đào tạo học thuật tiên tiến nhất, giảng viên xuất sắc nhất, và nền tảng chuyên nghiệp mạnh nhất của bất kỳ chương trình nào trong nước.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Mục tiêu của chương trình tiến sĩ trong Giáo dục đặc biệt là chuẩn bị nhân sự lãnh đạo để giúp định hình tương lai của giáo dục đặc biệt. Chương trình tập trung vào các k ... [+]

Bác sĩ của Triết học trong Giáo dục đặc biệt

Bác sĩ trực tuyến của Texas Tech về Triết học trong Giáo dục Đặc biệt được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Giáo dục. Mục tiêu của chương trình tiến sĩ trong Giáo dục đặc biệt là chuẩn bị nhân sự lãnh đạo để giúp định hình tương lai của giáo dục đặc biệt. Chương trình tập trung vào các kết quả sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục giáo viên, phát triển chương trình và đánh giá.

Tổng quan về Chương trình

Chương trình giáo dục đặc biệt cung cấp cho các môn học trong các lĩnh vực chứng nhận giáo dục đặc biệt chung, chẩn đoán giáo dục, khiếm thị, và giáo dục điếc. Học sinh trong chương trình giáo dục đặc biệt sau đại học được chuẩn bị để làm việc với các cá nhân khuyết tật trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các trường công lập, giáo dục đại học và khu vực tư nhân.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
90 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Tiến sĩ Triết học trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas (TCR) sẽ học và thực hành các phương pháp để tiến hành nghiên cứu về giao tiếp kỹ thuật và hùng biện, cũng như ki ... [+]

Tiến sĩ Triết học trong truyền thông kỹ thuật

Tiến sĩ Triết học trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas (TCR) sẽ học và thực hành các phương pháp để tiến hành nghiên cứu về giao tiếp kỹ thuật và hùng biện, cũng như kinh nghiệm tạo tài liệu trực tuyến và trên trang bằng cách sử dụng giao tiếp trực quan và viết. Chương trình cung cấp một cách tiếp cận rộng rãi để giao tiếp kỹ thuật, cung cấp các lớp học trong các lĩnh vực như chỉnh sửa, thiết kế, lý thuyết hùng biện, tài liệu trực tuyến, quản lý ấn phẩm và kiểm tra khả năng sử dụng.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
60 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Bằng tiến sĩ trực tuyến trong các hệ thống và quản lý kỹ thuật được thiết kế để chuẩn bị cá nhân cho sự lãnh đạo thành công của nhân viên kỹ thuật và các dự án. Đại học T ... [+]

Tiến sĩ Triết học trong hệ thống

Bằng tiến sĩ trực tuyến trong các hệ thống và quản lý kỹ thuật được thiết kế để chuẩn bị cá nhân cho sự lãnh đạo thành công của nhân viên kỹ thuật và các dự án. Đại học Texas Tech hiện là trường đại học duy nhất ở bang Texas cung cấp một chương trình trực tuyến, làm cho nó trở thành một lựa chọn rõ ràng cho những cá nhân tìm kiếm cơ hội quản lý trong kỹ thuật và công nghệ.

Tổng quan về Chương trình

Chương trình Tiến sĩ về Quản lý Hệ thống và Kỹ thuật (SYEM) được thiết kế để chuẩn bị các chuyên gia quản lý kỹ thuật cho vai trò lãnh đạo hiện tại và tương lai. Cục Thống kê Lao động tăng trưởng tỷ lệ cho các chuyên gia quản lý kỹ thuật dự án rằng những vai trò này sẽ tăng 30% trong thập kỷ tới.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
72 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ Giáo dục

Texas Tech University Worldwide eLearning

Bạn có muốn theo đuổi bằng tiến sĩ ở bất cứ đâu? Có thể nếu bạn tìm kiếm một Bác sĩ Giáo dục trong Giáo dục Nông nghiệp thông qua một chương trình chung do Texas A cung c ... [+]

Bác sĩ liên kết giáo dục trong giáo dục nông nghiệp

Bạn có muốn theo đuổi bằng tiến sĩ ở bất cứ đâu? Có thể nếu bạn tìm kiếm một Bác sĩ Giáo dục trong Giáo dục Nông nghiệp thông qua một chương trình chung do Texas A cung cấp

Tổng quan về Chương trình

Chương trình hợp tác độc đáo, sáng tạo và tiên tiến nhất này đã được Hội đồng điều phối giáo dục đại học Texas (THECB) phê chuẩn vào năm 2000 với sự cảm ứng của 20 chuyên gia trung cấp từ Texas. Chúng tôi đã giới thiệu các cá nhân đến từ nhiều quốc gia và nhiều tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ như Arizona, California, Georgia, Indiana, Montana, New Mexico, Nevada, Georgia, Nam Carolina, Tennessee và Texas. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều vị trí quản lý, giám sát và quản lý khác nhau trong các ngành giáo dục và đào tạo. Chúng tôi hiện đang hoàn thành học sinh từ nhóm thứ sáu.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Ed.D. trong giáo dục đại học với một sự tập trung trong quản trị trường cao đẳng cộng đồng hoặc quản lý giáo dục đại học là chương trình trực tuyến chủ yếu chỉ có sẵn tro ... [+]

Bác sĩ giáo dục trong giáo dục đại học

Ed.D. trong giáo dục đại học với một sự tập trung trong quản trị trường cao đẳng cộng đồng hoặc quản lý giáo dục đại học là chương trình trực tuyến chủ yếu chỉ có sẵn trong các trường đại học công lập Texas trong khu vực chương trình giáo dục đại học. Texas Tech tiếp tục học tập của bạn có thể, bất kể nơi "ở đây" là.

Tổng quan về Chương trình60 tín chỉ trên mức độ của Thạc sĩĐiều kiện tiên quyết: Cử nhân, bằng thạc sĩ và tối thiểu ba năm kinh nghiệm chuyên môn toàn thời gian tại một tổ chức giáo dục đại học công lập hoặc tư nhân hai năm hoặc bốn năm hoặc cơ quan giáo dục tiểu bang hoặc liên bang phục vụ giáo dục đại học. Ứng viên phải thể hiện sự liên kết rõ ràng với giáo dục đại học. Kinh nghiệm chuyên môn được định nghĩa là giữ một vị trí quản trị cấp trung (cấp độ điều phối viên hoặc chuyên gia tối thiểu) hoặc cao hơn trong một cơ quan hoặc cơ quan giáo dục đại học. Giảng dạy phụ và làm việc với tư cách là sinh viên khi tìm kiếm bằng cấp không phải là kinh nghiệm chuyên môn, toàn thời gian. Các vị trí giảng viên toàn thời gian tạo thành kinh nghiệm chuyên môn.Phương thức phân phối... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Texas Tech University Worldwide eLearning

Trọng tâm chính của chương trình là chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo là những chuyên gia phản ảnh phát triển các kỹ năng nhìn và thu thập để cải cách, đổi mới và cải tiến cá ... [+]

Bác sĩ giáo dục trong lãnh đạo giáo dục

Giáo sư Đại học Texas Tech của Giáo dục Lãnh đạo Giáo dục được thiết kế để chuẩn bị các nhà lãnh đạo quan trọng trong các khu học chánh và các trường cao đẳng hoặc đại học. Trọng tâm chính của chương trình là chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo là những chuyên gia phản ảnh phát triển các kỹ năng nhìn và thu thập để cải cách, đổi mới và cải tiến các trường học và hệ thống trường học nuôi dưỡng các cộng đồng học tập dân chủ có giá trị công bằng xã hội và công bằng.

Tổng quan về Chương trình... [-]
Hoa Kỳ USA Online
Tháng Một 2020
Toàn thời gian
96 - 99 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh