Read the Official Description

Trong thế giới ngày nay, việc chọn một đối tác đáng tin cậy có thể là một thách thức.

Hãy để chúng tôi thuyết phục bạn tại sao chúng tôi khác nhau và điều này sẽ không còn là trường hợp.

TFXT cung cấp một hệ thống học tập tuyệt vời trong lĩnh vực giao dịch FX. Đó là những gì chúng tôi làm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn phương pháp giảng dạy tốt nhất và đưa ra lời khuyên không thiên vị và khách quan để mang lại lợi ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng và mang lại cho bạn tất cả các dịch vụ bạn cần cùng nhau dưới một mái nhà, tất cả ở một mức giá trung thực.

Chúng tôi liên tục bám sát những phát triển mới nhất trong thế giới FX. Chúng tôi tích hợp sự phát triển này trong nền tảng giáo dục, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, kết hợp những phát triển mới nhất chỉ khi chúng mang lại ý nghĩa kinh tế cho bạn.

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích những gì chúng tôi làm. Chúng tôi rất đam mê FX. Chúng tôi rất đáng tin cậy. Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ từng học sinh mà chúng tôi chấp nhận để tiếp tục, trở nên thành công thông qua cam kết và cống hiến nhiệt tình của chúng tôi.

Chúng tôi tin vào các mối quan hệ và quan hệ đối tác trong cuộc hành trình này. Chúng tôi không tin vào làm việc cho học sinh. Chúng tôi muốn làm việc với bạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và đạt được tiềm năng của bạn. Chúng tôi tin vào các sinh viên của cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thực sự quan tâm sâu sắc về bạn, và ai phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn đã đến đúng nơi. TFXT là nhà của bạn. Hợp tác với TFXT và bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi đơn giản và khách quan. Chúng tôi chú ý đến nhu cầu, kế hoạch và mục tiêu của bạn và xem xét chúng trong khuôn khổ những gì bạn muốn đạt được. Khi chúng tôi không đồng ý, chúng tôi sẽ vô cùng trung thực với bạn một cách ngoại giao cho bạn những lý do cho những bất đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin vào tính xác thực.

Với chúng tôi, bạn là một người, không phải là số tài khoản. Trong một thế giới kinh doanh nơi số tài khoản và giao dịch trở nên quan trọng hơn tên, chúng tôi tự hào vì lợi ích cá nhân trong mọi thứ chúng tôi làm cho bạn. Chúng tôi cũng thề sẽ mang lại cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng là học sinh của chúng tôi.

Trong mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi cố gắng tùy chỉnh cách tiếp cận của chúng tôi với nhu cầu và yêu cầu cá nhân của bạn khi chúng tôi đánh giá tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá cạnh tranh tương đối so với đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng các giải pháp kỹ thuật tự động hóa quy trình ở mặt sau và quản lý hiệu quả các hệ thống kiểm soát chi phí, cho phép chúng tôi chứa giá của chúng tôi phù hợp với đề xuất giá trị của chúng tôi. Chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng của sản phẩm hoặc trải nghiệm. Vấn đề chất lượng. Những gì chúng tôi làm phản ánh trong tên của chúng tôi cho tổ chức và các cá nhân làm việc trên các bài tập. Chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp về tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi vì chúng tôi coi danh tiếng của mình là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết cung cấp lời hứa của mình. Tính toàn vẹn và tự chịu trách nhiệm.

Chúng tôi tin chắc rằng mỗi người là một cá nhân có giá trị duy nhất với ước mơ, mức độ tài năng không giới hạn và tiềm năng thành công và vĩ đại.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để trở thành một phần trong hành trình của bạn trong việc đạt được tiềm năng và sống trong những giấc mơ của bạn.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:


ThatFXTrader

Một công thức học tập hiện đại, tự học, đơn giản và có cấu trúc tốt, được hàng ngàn sinh viên nắm vững, tập trung vào việc dạy bạn mọi thứ bạn cần biết để nắm vững giao d ... [+]

20 người đầu tiên đăng ký khóa học này sẽ được giảm giá. Vui lòng hỏi thêm thông tin về điều này.

Một công thức học tập hiện đại, tự học, đơn giản và có cấu trúc tốt, được hàng ngàn sinh viên nắm vững, tập trung vào việc dạy bạn mọi thứ bạn cần biết để nắm vững giao dịch FX trên con đường trở thành một nhà giao dịch có hiệu suất cao. Nội dung cho phép tất cả các cấp độ của thương nhân được hưởng lợi, từ sơ cấp đến nâng cao.

Khóa học của chúng tôi luôn có liên quan.

Chúng tôi liên tục cập nhật tài liệu của mình để phản ánh xu hướng, chuyển động và điều kiện thị trường luôn thay đổi.... [-]

Hoa Kỳ New York
Ghi danh mở rộng
15 giờ
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ThatFXTrader

Hàng đầu của chúng tôi, các buổi đào tạo ảo 1-1 được cá nhân hóa cuối cùng được thiết kế để dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để nắm vững giao dịch FX trên con đường trở t ... [+]

20 người đầu tiên đăng ký khóa học này sẽ được giảm giá. Vui lòng hỏi thêm thông tin về điều này.

Hàng đầu của chúng tôi, các buổi đào tạo ảo 1-1 được cá nhân hóa cuối cùng được thiết kế để dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để nắm vững giao dịch FX trên con đường trở thành một nhà giao dịch có hiệu suất cao. Khóa học cho phép tất cả các cấp độ của thương nhân được hưởng lợi, từ sơ cấp đến nâng cao.

Gói này bao gồm:

Các công cụ và tài nguyên trực tuyến khả dụng 24-7Khóa đào tạo khối lượng đầy đủTrò chuyện nhóm thành viên 1200 để trả lời và làm rõ các câu hỏi và tài liệu.Phân tích thị trường chính xác cao với giải thích chi tiết bằng giọng nóiCảnh báo cá nhân của ThatFXTraderE-Book được thiết kế để chỉ cho bạn cách phát triển một tài khoản nhỏBổ sung các buổi hội thảo và hội thảo hàng tuần trực tiếp bổ sung mọi thứ bạn cần biết khi tìm cách giao dịch trên thị trường ngoại hối.Truy cập vào phòng chat riêng cho học sinh để chuẩn mực so với các nhà giao dịch khác.Cố vấn cá nhân để tinh chỉnh chiến lược, kỹ năng và khả năng kỹ thuật.Nền tảng... [-]
Hoa Kỳ New York
Ghi danh mở rộng
Bán thời gian
5 tuần
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ThatFXTrader

Một chương trình kéo dài 5 tuần, trong đó ThatFXTrader có mặt hàng ngày để hỗ trợ bạn với bất kỳ thứ gì mà bạn có thể cần trợ giúp. Điều này có thể bao gồm trợ giúp biểu ... [+]

20 người đầu tiên đăng ký khóa học này sẽ được giảm giá. Vui lòng hỏi thêm thông tin về điều này.

Một chương trình kéo dài 5 tuần, trong đó ThatFXTrader có mặt hàng ngày để hỗ trợ bạn với bất kỳ thứ gì mà bạn có thể cần trợ giúp. Điều này có thể bao gồm trợ giúp biểu đồ, hỗ trợ hiểu biết về các chủ đề thị trường cũng như cung cấp video về các chủ đề nhất định mà khách hàng có thể cần. Ngoài ra, các kế hoạch giao dịch tùy chỉnh, bảng tính excel phức tạp, cũng như các mẹo, thủ thuật và nhiều hơn nữa được kết hợp.... [-]

Hoa Kỳ New York
Ghi danh mở rộng
5 tuần
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Forex Weekly Webinar Key Highlights: Market Breakdown For The Week Of May 28th.