Đọc Mô tả chính thức

Hollywood là lịch sử của chúng ta

Gần 100 năm sau sự cống hiến của Sunset Boulevard, Trường Điện ảnh Los Angeles đã mở cửa. Trong một câu chuyện bao gồm những khoảnh khắc mang tính biểu tượng, từ việc tạo ra Đại lộ Danh vọng đến Dấu hiệu Hollywood, chúng ta là một chương mới. Hoàng hôn đã đi từ một con đường gia súc vào đầu thế kỷ đến đại lộ nổi tiếng thế giới nơi khuôn viên của chúng tôi tọa lạc ngày nay.

Nơi tất cả bắt đầu

Phòng thu B

Nền tảng của chúng tôi được xây dựng trên một lịch sử phong phú của giải trí Hollywood - theo nghĩa đen. Tòa nhà của chúng tôi tọa lạc tại số 6363 Sunset Boulevard ban đầu là tòa nhà RCA lịch sử, phòng thu âm, được sử dụng bởi các nghệ sĩ âm nhạc huyền thoại như Elvis Presley, The Rolling Stones, The Grateful Dead, Henry Mancini và những người khác, kể từ khi nó mở cửa cửa vào ngày 21 tháng 4 năm 1964, qua những năm 1970.

113091_photo-1542204165-19b33620e2c8.jpgDenise Jans / Bapt

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục của bạn

Hãy cùng nhau phát triển

Khi chúng tôi mở LAFS, mục tiêu của chúng tôi là thành lập một trường học nơi các chuyên gia trong ngành hiện tại có thể chia sẻ kiến thức của họ với một thế hệ các nhà làm phim mới, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Trong năm 2009, chúng tôi đã giới thiệu một bằng cấp liên kết trong Hoạt hình máy tính, mở rộng đáng kể các dịch vụ giáo dục của chúng tôi. Vào năm 2012, chúng tôi đã công chiếu chương trình cử nhân đầu tiên của chúng tôi với Giải trí Kinh doanh. Sự phát triển của chúng tôi tiếp tục ngay cả bây giờ, khi chúng tôi xây dựng các bằng cấp trực tuyến mạnh mẽ về Thiết kế đồ họa và Làm phim kỹ thuật số, chỉ để nêu tên một số. Chúng ta đã đi một chặng đường dài, nhưng cuộc hành trình đã rất bổ ích và thú vị và còn lâu mới kết thúc.

Độ trực tuyến

Các chương trình cấp bằng Cử nhân và Liên kết trực tuyến thú vị của chúng tôi được phân phối trực tuyến 100% thông qua Hệ thống Quản lý Học tập đặc biệt của chúng tôi.

Làm phim kỹ thuật số - Trực tuyến

Chương trình Cử nhân Khoa học

Học sinh của chúng tôi học toàn bộ phạm vi sản xuất. Chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho bạn những giá trị thẩm mỹ, tư duy phê phán, kỹ năng giải quyết vấn đề và phân tích cần thiết để giúp bạn theo đuổi sự nghiệp lâu dài và hiệu quả trong ngành giải trí.

Kinh doanh giải trí - Trực tuyến

Chương trình Cử nhân Khoa học

Các chuyên gia kinh doanh giải trí là động lực thúc đẩy sự thành công của mọi bộ phim, buổi hòa nhạc, album, đội thể thao và người biểu diễn. Với chương trình trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ học cách phát triển các ý tưởng sáng tạo cần thiết để khởi chạy và quảng bá thương hiệu giải trí.

Thiết kế đồ họa - Trực tuyến

Chương trình Cử nhân Khoa học

Chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà đổi mới trực quan. Tìm hiểu làm thế nào để khái niệm hóa ý tưởng, tạo hình ảnh hấp dẫn và truyền tải thông điệp thông qua nhiếp ảnh, đồ họa chuyển động, in ấn, web và thiết kế trải nghiệm.

Sản xuất âm nhạc - Trực tuyến

Chương trình liên kết khoa học

Tìm hiểu những gì nó cần để chuyển đổi một bài hát từ một khái niệm để thu âm được sản xuất tốt và thành công. Chương trình trực tuyến của chúng tôi tập trung vào ba lĩnh vực nghiên cứu: sáng tác, sản xuất và khía cạnh kinh doanh trong việc quản lý âm nhạc.

Hoạt hình - Trực tuyến

Chương trình Cử nhân Khoa học

Xây dựng thế giới mới với những kỹ năng bạn sẽ học được từ chương trình hoạt hình máy tính trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ phát triển phong cách nghệ thuật cá nhân của mình trong khi học cùng một phần mềm và kỹ thuật mà các chuyên gia sử dụng để tạo đồ họa cho phim, TV, trò chơi và hơn thế nữa.

Hoàng hôn

Mốc thời gian

1904

22 dặm dài và sau một con đường gia súc cũ, Sunset Boulevard được dành riêng trong tháng năm 1904. Sunset có thể là tên gọi của nó, nhưng khai trương của đại lộ là bình minh của một kỷ nguyên mới trong lịch sử LA, như một cuộc diễu hành xe ô tô, horse- những chiếc xe ngựa và xe điện chạy dọc trên con đường hiện đang kết nối trung tâm thành phố với thành phố độc lập của Hollywood.

1923

Nằm trên Mt. Lee với những chữ cái cao 45 feet, Dấu hiệu Hollywood ban đầu được tạo ra vào năm 1923 như một quảng cáo cho một dự án phát triển nhà ở địa phương có tên là Hollywood Hollywoodland. Năm 1949, Phòng Thương mại Hollywood quy định rằng, Land Land phải được gỡ bỏ, đánh vần là ra Hollywood Hollywood để phản ánh toàn bộ khu vực, không chỉ là sự phát triển.

1929

Buổi giới thiệu Giải thưởng Học viện đầu tiên được tổ chức vào ngày 16 tháng 5 năm 1929, tại khách sạn Hollywood Roosevelt với khán giả 270 người. Chi phí cho một vé khách tham dự buổi lễ chỉ là 5 đô la và giải thưởng đầu tiên của Viện hàn lâm đã được trao cho Emil Jannings với tư cách là diễn viên xuất sắc nhất cho các vai diễn của anh ấy trong The Last Command và The Way of All F Meat.

1958

Tạo thành từ hơn 2.300 ngôi sao, The Walk of Fame chạy 1,3 dặm từ Gower đến La Brea. Vào đầu những năm 1950, chủ tịch Phòng Thương mại Hollywood, EM Stuart, đã đề xuất Walk như một phương tiện để mài khăn ăn duy trì vinh quang của một cộng đồng có tên là sự quyến rũ và phấn khích ở bốn góc của thế giới. Xây dựng bắt đầu vào năm 1958.

1911

Ngày 27 tháng 10 năm 1911, Công ty Điện ảnh Nestor đã mở xưởng phim đầu tiên ở Hollywood bằng cách thuê tòa nhà Blondeau Tavern bị đóng cửa ở góc Sunset và Gower với giá 40 đô la một tháng. Giai đoạn hình ảnh chuyển động đầu tiên được xây dựng phía sau quán rượu.

1927

Nhà hát Trung Quốc của Grauman đã khai trương vào ngày 18 tháng 5 năm 1927. Chữ ký và chữ ký xi măng ướt đầu tiên là của quản đốc xây dựng, Jean Klossner, người đã ký tặng tác phẩm của mình bằng kiosk áp phích bên tay phải, nơi vẫn có thể nhìn thấy ngày nay.

1942

Được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 1942, Capitol Records là nhãn hiệu đầu tiên có trụ sở tại Bờ Tây Hoa Kỳ vào năm 1956, ngay phía tây Hollywood và Vine, Tháp thu âm Capitol đã khai trương. Thiết kế của tòa nhà dựa trên bản vẽ trường đại học của Lou Naidorf và chỉ có điều trùng hợp là nó giống như một chồng hồ sơ trên một bàn xoay.

1999

Gần 100 năm sau sự cống hiến của Đại lộ Hoàng hôn, Tòa nhà RCA lịch sử tại 6363 Sunset, được Elvis và The Rolling Stones sử dụng, trở thành Trường Điện ảnh Los Angeles. Vào tháng 5 năm 1999, Oliver Stone dẫn đầu buổi lễ khánh thành và bắt đầu phần của chúng tôi trong di sản vàng của Hollywood.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degrees

The Los Angeles Film School Online

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để tìm hiểu về khía cạnh chuyên nghiệp của ngành công nghiệp âm nhạc? Với chương trình cấp bằng trực tuyến của chúng t ... [+]

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để tìm hiểu về khía cạnh chuyên nghiệp của ngành công nghiệp âm nhạc? Với chương trình cấp bằng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ học cách sản xuất và sáng tác nhạc của riêng mình và những gì cần có để nghe các bài hát của bạn.

Chương trình cấp bằng Khoa học liên kết sản xuất âm nhạc là chương trình cấp bằng tín chỉ 60 học kỳ, được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng bảo mật học tập duy nhất của Hệ thống quản lý học tập (LMS) sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ một ngày thông qua Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này có thể cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học tập đa dạng hơn và thúc đẩy... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

The Los Angeles Film School Online

Xây dựng thế giới ảo trong mơ của bạn. Chương trình của chúng tôi sẽ dạy cho bạn mô hình 3 chiều, thiết kế nhân vật, tổng hợp, hoạt hình nhân vật và nhiều hơn nữa. Hãy tư ... [+]

Xây dựng thế giới ảo trong mơ của bạn. Chương trình của chúng tôi sẽ dạy cho bạn mô hình 3 chiều, thiết kế nhân vật, tổng hợp, hoạt hình nhân vật và nhiều hơn nữa. Hãy tưởng tượng việc tạo ra các môi trường và nhân vật mà bạn thực sự có thể chơi. Hãy bắt đầu xây dựng!

Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Hoạt hình là chương trình cấp bằng tín chỉ 120 học kỳ được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng dựa trên web bảo mật Học tập (LMS) độc đáo của chúng tôi sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ mỗi ngày Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này có thể cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học tập đa dạng hơn và thúc đẩy sự hợp tác có ý nghĩa hơn... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Los Angeles Film School Online

Ngành công nghiệp giải trí ngày nay cần các nghệ sĩ ở mọi giai đoạn sản xuất. Chương trình Hiệu ứng hình ảnh của chúng tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ hệ thống sản xuất, từ xâ ... [+]

Ngành công nghiệp giải trí ngày nay cần các nghệ sĩ ở mọi giai đoạn sản xuất. Chương trình Hiệu ứng hình ảnh của chúng tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ hệ thống sản xuất, từ xây dựng cốt truyện, phác thảo và mô hình hóa đến hoạt hình nhân vật, hiệu ứng đặc biệt và tổng hợp cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng để đưa nghệ thuật của bạn lên màn hình?

Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Hoạt hình là chương trình cấp bằng tín chỉ 120 học kỳ được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng dựa trên web bảo mật Học tập (LMS) độc đáo của chúng tôi sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ mỗi ngày Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này có thể cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Los Angeles Film School Online

Ngành công nghiệp giải trí được thúc đẩy không chỉ bởi sự sáng tạo, mà còn bởi sự lãnh đạo và chiến lược. Chương trình trực tuyến của chúng tôi giới thiệu cho bạn một môi ... [+]

Ngành công nghiệp giải trí được thúc đẩy không chỉ bởi sự sáng tạo, mà còn bởi sự lãnh đạo và chiến lược. Chương trình trực tuyến của chúng tôi giới thiệu cho bạn một môi trường chuyên nghiệp, dựa trên dự án, được thiết kế để cung cấp cái nhìn sâu sắc về hoạt động bên trong của doanh nghiệp giải trí.

Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh Giải trí là chương trình cấp bằng tín chỉ 120 học kỳ, được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng bảo mật Học tập (LMS) độc đáo của chúng tôi sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ một ngày thông qua Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này có thể cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học tập đa dạng hơn và thúc đẩy sự hợp tác... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Los Angeles Film School Online

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật truyền đạt ý tưởng theo phương pháp trực quan và kinh nghiệm. Trong chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ ... [+]

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật truyền đạt ý tưởng theo phương pháp trực quan và kinh nghiệm. Trong chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ học cách xác định mục tiêu nhắn tin, phát triển ý tưởng và khái niệm và tạo ra các thiết kế truyền tải thông điệp đó theo những cách độc đáo và thú vị.

Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Thiết kế Đồ họa là chương trình cấp bằng tín dụng 36 tháng, 120 học kỳ được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng dựa trên web Bảo mật Học tập (LMS) duy nhất của chúng tôi sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ mỗi ngày qua Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này có thể cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Los Angeles Film School Online

Chương trình cấp bằng Kỹ thuật số Làm phim kỹ thuật số đưa sinh viên vào nghệ thuật sản xuất phim và video kỹ thuật số cho nhiều cửa hàng khác nhau. Bằng cách sử dụng các ... [+]

Chương trình cấp bằng Kỹ thuật số Làm phim kỹ thuật số đưa sinh viên vào nghệ thuật sản xuất phim và video kỹ thuật số cho nhiều cửa hàng khác nhau. Bằng cách sử dụng các công cụ mới nhất có sẵn cho các nhà phát triển phương tiện truyền thông ngày nay, sinh viên học cách tạo nội dung chuyên nghiệp cho truyền hình phát sóng, phương tiện trực tuyến, ứng dụng di động, phim độc lập và hơn thế nữa.

Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật số là một chương trình cấp bằng tín dụng 120 học kỳ được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng dựa trên web bảo mật Học tập (LMS) duy nhất của chúng tôi sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ một ngày thông qua Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

LAFS Productions at the AIS Lumiere Awards