The S.I. Newhouse School of Public Communications; The Newhouse School; Newhouse

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


Trường Newhouse, trường truyền thông hàng đầu thế giới, đang cung cấp chương trình Thạc sỹ Khoa học Truyền thông trực tuyến cho sinh viên ở mọi nơi.

Lịch sử của Newhouse

Các Trường Truyền thông Công cộng SI Newhouse tại Đại học Syracuse Từ lâu đã được báo trước là một trong những trường hàng đầu về truyền thông trong nước. Trường Newhouse cung cấp các chương trình đại học và sau đại học mở rộng lĩnh vực truyền thông - từ quảng cáo đến báo chí, nhiếp ảnh đến ngoại giao công cộng.

1934 - Trường Báo chí Trường Đại học Syracuse cung cấp các lớp học về báo chí in.

1934 - Syracuse trở thành trường đại học đầu tiên cung cấp chương trình tín chỉ tín chỉ đại học.

1947 - Syracuse ra mắt WAER, một trong những đài phát thanh đại học đầu tiên của quốc gia.

1964 - Một món quà từ Samuel I. Newhouse cho phép xây dựng Newhouse 1, tòa nhà được trao giải thưởng nhà trường Báo chí. Toà nhà được Tổng thống Lyndon B. Johnson làm chủ tịch.

1971 - Trường Báo chí sáp nhập với Bộ Truyền hình và Đài phát thanh để thành lập Trường Truyền thông Công cộng SI Newhouse.

1974 - Nhà mới 2, tòa nhà thứ hai của trường, được dành riêng.

1984 - Newhouse kỷ niệm 50 năm làm báo.

1991 - Newhouse Network, cộng đồng cựu sinh viên trực tuyến của chúng tôi, được thành lập.

2006 - Mirror Awards, được công nhận là xuất sắc trong báo cáo của ngành công nghiệp truyền thông, được tạo ra.

Năm 2014 - Quà của Dick Clark giúp tạo ra Trung tâm Sáng tạo và Studio của Newhouse, bao gồm Dick Clark Studios và Alan Gerry Center for Media Innovation. Cơ sở mới này do chuyên gia truyền thông Oprah Winfrey.

2014 - Newhouse công bố bằng thạc sỹ trực tuyến đầu tiên của mình, Thạc sỹ Khoa học về Truyền thông, bắt đầu vào năm 2015.

Công nhận và xếp hạng

Trường Newhouse được Hiệp hội Giáo dục Báo chí và Truyền thông Đại hội công nhận. Newhouse luôn được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu về truyền thông trên thế giới.

Về Samuel I. Newhouse

Ở tuổi 13, Samuel I. Newhouse là một "cậu bé văn phòng" cho một luật sư ở Bayonne, New Jersey. Lúc 15 tuổi, ông là quản lý văn phòng luật sư và kế toán. Năm 16 tuổi, ông là nhà xuất bản của một tờ nhật báo nhỏ mà luật sư đã mua được trong khoản nợ nần. Vào năm 21 tuổi, ông là một nửa chủ sở hữu của tờ báo và tự mình trở thành một luật sư. Đến năm 30 tuổi, ông là chủ sở hữu duy nhất của Staten Island Advance và trên đường trở thành một tập đoàn truyền thông khổng lồ trên thế giới.

Trong suốt cuộc đời của mình, Newhouse vẫn dành riêng cho các chương trình truyền thông và truyền thông tại Syracuse. Ông đã tài trợ cho việc thành lập một studio trong khuôn viên và nhiều đóng góp của Newhouse và gia đình ông qua nhiều năm đã hỗ trợ các chương trình và cải tiến cho trường học và trường đại học.

Newhouse qua đời vào năm 1979 ở tuổi 84. Công ty ông thành lập, Advance Publications, tiếp tục phát triển mạnh và hiện nay sở hữu các tờ báo ở 26 thành phố của Hoa Kỳ cũng như Parade Publications, Fairchild Publications, Tạp chí Doanh nghiệp Thành phố Mỹ, Các công ty Golf Digest, Dịch vụ Tin tức của Newhouse, Dịch vụ Tin Tôn giáo và Mạng gia đình Sáng, Phục vụ 2.4 triệu khách hàng hệ thống cáp tại Florida, California, Michigan, Indiana và Alabama. Công ty cũng sở hữu Advance Internet, hãng điều hành hơn 100 trang web phục vụ các ấn phẩm in và hệ thống cáp.

Gia đình Newhouse cũng sở hữu Condé Nast, trong đó có 20 thương hiệu in và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số bao gồm Allure, Architectural Digest, Bon Appetit, Brides, Condé Nast Traveler, Chi tiết, Epicurious, Glamour, Golf Digest, GQ, Lucky, The New Yorker, Self, Teen Vogue, Vanity Fair, Vogue, W và Wired. Gia đình cũng được đầu tư vào mạng lưới Oprah, thuộc sở hữu của Discovery.

Newhouse đã để lại một di sản lâu dài trong trường học, và lần lượt là chương trình Thạc sỹ Khoa học về Truyền thông.

Địa điểm

Đông nam

Address
Syracuse University
215 University Place

13244-2100 Đông nam, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn