Đọc Mô tả chính thức

University of Arizona (UA) là một nơi không có giới hạn - nơi giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ và đổi mới kết hợp để cải thiện cuộc sống ở Arizona và hơn thế nữa. Chúng tôi không ngại hỏi những câu hỏi lớn hơn, để có được câu trả lời tốt hơn.

Được thành lập vào năm 1885 , University of Arizona , trường đại học cấp hai của nhà nước với hai trường y khoa, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thực tế đã sẵn sàng thông qua Sáng kiến ​​Tham gia 100%. Được công nhận là một nhà lãnh đạo toàn cầu, UA cũng là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu, mang lại hơn 606 triệu đô la đầu tư nghiên cứu hàng năm và đứng thứ 21 trong số tất cả các trường đại học công lập. UA đang thúc đẩy biên giới của học bổng liên ngành và hợp tác kinh doanh và là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ , 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của khu vực công và tư. Nó mang lại lợi ích cho nhà nước với một tác động kinh tế ước tính khoảng 8,3 tỷ đô la mỗi năm.

Chúng tôi là nhà đổi mới và người phát hiện.

Thành lập trường đại học đầu tiên của Arizona ở giữa sa mạc Sonoran là một bước đi táo bạo. Nhưng những người sáng lập của chúng tôi không hề sợ hãi, và chúng tôi chưa bao giờ mất tinh thần đó. Cho đến ngày nay, chúng ta đang cách mạng hóa các lĩnh vực khoa học vũ trụ, quang học, khoa học sinh học, y học, nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh, chuyển giao công nghệ và nhiều lĩnh vực khác. Kể từ khi được thành lập, UA đã phát triển để bao phủ hơn 380 mẫu Anh ở trung tâm Tucson, một vùng sinh vật phong phú để khám phá.

Nơi nào khác trên thế giới bạn có thể tìm thấy một phòng thí nghiệm thiên văn thiên văn thiên văn dưới sân vận động bóng đá? Toàn bộ hệ sinh thái dưới vòm kính? Ai lại mang mẫu từ các tiểu hành tinh? Hãy vào khuôn viên trường của chúng tôi một lần và bạn sẽ nhanh chóng hiểu tại sao UA lại là một trường đại học không giống như bất kỳ trường khác.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật được thành lập khi University of Arizona được thành lập vào năm 1885 . Trong hơn 125 năm, cựu sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật UA đã khám phá, hình thành và sinh sống trên thế giới, thực sự là vũ trụ, trong đó chúng ta sống.

Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp của trường là các doanh nhân phát triển các công ty công nghệ cao, tạo việc làm và cải thiện chất lượng cuộc sống. Một nền giáo dục kỹ thuật cung cấp nghiên cứu để xây dựng các ngành công nghiệp mới và kiến ​​thức cho những người điều hành chúng.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Kỹ thuật

Các kỹ sư giúp đỡ mọi người, và các chương trình kỹ thuật tại Đại học Kỹ thuật UA có một tầm nhìn to lớn và những hậu quả xã hội sâu rộng. Trong số nhiều thứ khác, sinh viên và giảng viên thiết kế các võng mạc mới cho mắt bị hỏng, hệ thống lọc nước giá cả phải chăng cho các nước thế giới thứ ba bị hạn hán, phương pháp sản xuất bền vững với môi trường, xe hybrid và hệ thống năng lượng mặt trời, cảm biến sinh học phát hiện và giữ cho mọi người khỏi cuộc sống nguy cơ đe dọa, các hệ thống quang học để phát hiện ung thư, thu thập dữ liệu và các hệ thống hỗ trợ ra quyết định cho quân đội, và các tòa nhà có thể chịu được động đất và các sự kiện lớn khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

The University of Arizona College of Engineering Online
Address
1209 East 2nd Street, Room 100
AZ 85721 Tucson, Arizona, Hoa Kỳ