University of Colorado Denver Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cuộc sống bận rộn của bạn không nên là một trở ngại để đạt được mục tiêu của bạn. Dù bạn ở đâu trong hành trình giáo dục, dù bạn ở đâu trên thế giới, chúng tôi đều có chương trình dành cho bạn. Nghiên cứu mức độ linh hoạt và các tùy chọn chứng nhận trên toàn bộ trang web sẽ phù hợp với cuộc sống của bạn theo các điều khoản và trên thiết bị bạn chọn. Và phần tốt nhất là ... bạn sẽ học từ cùng một giảng viên CU và kiếm được bằng CU giống như các bạn cùng lớp trong trường, nhưng với sự linh hoạt mà bạn cần.

111222_50_b2.jpg 111223_best.jpg 111224_student.jpg

50 độ

Cho dù bạn đang tìm cách hoàn thành một văn bằng, thêm các chứng chỉ để thăng tiến trong sự nghiệp hoặc kiếm được một bằng cấp cao - chúng tôi có hơn 50 dịch vụ chương trình trực tuyến hoàn toàn có sẵn.

Xếp thứ 5 tại Colorado

Hướng dẫn về các trường trực tuyến xếp hạng CU Denver thứ năm tại Colorado vào năm 2018 về khả năng chi trả, dựa trên học phí và sức mạnh học tập, trên tổng số điểm thi tiêu chuẩn.

Chúng tôi

Nhóm điều hướng của chúng tôi hỗ trợ người học ngoài trường trong hành trình CU của họ. Đội ngũ chuyên dụng này kết nối sinh viên với các dịch vụ hỗ trợ học tập và nghề nghiệp.

Chọn lịch trình của riêng bạn

Điều làm cho chương trình trực tuyến của CU Denver trở nên khác biệt (và loại tuyệt vời) là bạn có thể chọn lịch trình của mình.

Không chỉ giữa trực tuyến VÀ trong khuôn viên trường (điều này làm cho CU Denver trở nên độc đáo).

Nhưng thay vào đó, bạn có thể chọn lịch trình của mình để cân bằng giữa trường học với nghĩa vụ công việc và gia đình. Không cần phải từ bỏ:

  • Chất lượng (cùng giảng viên giảng dạy trực tuyến, người dạy trong khuôn viên trường)
  • Tùy chọn (450 khóa học trực tuyến và hơn 20 độ hoàn toàn trực tuyến)
  • Thành công (sinh viên tham gia lớp học trực tuyến có khả năng tốt nghiệp cao hơn 1,5 lần)
  • Danh tiếng (cho dù bạn tham gia các lớp học trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc cả hai, bạn đều nhận được cùng một mức độ CU)

Tham gia các khóa học trực tuyến của bạn ở Colorado hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng liên quan mà bạn cần, trong khi vẫn giữ lịch trình bạn muốn giữ.

Hoàn thành bằng cấp của bạn trực tuyến

Nếu bạn đã học ít nhất một khóa học tại một trường cao đẳng cộng đồng hoặc tổ chức bốn năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký như một sinh viên chuyển trường. Với nhiều chương trình có sẵn trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chương trình giúp bạn thay đổi hoặc thăng tiến trong sự nghiệp. Học sinh chuyển trường được yêu cầu nộp bảng điểm từ các tổ chức trước đó cùng với việc hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình chuyển tín dụng, nói chuyện với nhân viên tư vấn tuyển sinh hoặc tìm hiểu về các yêu cầu tuyển sinh từ văn phòng tuyển sinh của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản chuyển khoản miễn phí để có ý tưởng về cách tín dụng của bạn sẽ chuyển. Lưu ý: Chỉ có văn phòng tuyển sinh mới có thể cung cấp đánh giá chuyển nhượng chính thức.

Địa điểm

Denver

Address
Larimer Street,1201
80204 Denver, Colorado, Hoa Kỳ

Chứng nhận

AACSB Accredited