Đọc Mô tả chính thức

Kiếm một Bằng cấp Vương quốc Anh, từ mọi nơi

Trên 30 độ, trực tuyến 100%

Giáo dục Chất lượng

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn khi bạn học với các chuyên gia nổi tiếng thế giới và tham gia vào các chương trình được xếp hạng quốc gia.

Học tập xuất sắc

Trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao như sinh viên thường trú của chúng tôi. Dựa trên các nguồn lực của một trường đại học hàng đầu bao gồm các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp, y tế và nông nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Masters

University of Kentucky Online

Chương trình MSW được công nhận CSwe trực tuyến của Đại học Kentucky xây dựng các kỹ năng bạn cần để theo đuổi đam mê, thay đổi hiệu quả và thúc đẩy công bằng xã hội. Tìm ... [+]

Chương trình MSW trực tuyến được công nhận của Đại học Kentucky kết hợp việc học trực tuyến linh hoạt với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp thực hành công tác xã hội nâng cao. Chương trình Thạc sĩ Công tác xã hội này nhấn mạnh việc thu hút người khác, sử dụng các chiến lược can thiệp bằng chứng, nắm lấy sự đa dạng và các khía cạnh của công lý trong khi trang bị cho sinh viên để cải thiện cộng đồng thông qua thay đổi xã hội.

Các lựa chọn cho chương trình nâng cao (30 tín chỉ) và chương trình thường xuyên 60 tín chỉ cung cấp cho nhân viên xã hội có kinh nghiệm và những người mới đam mê cũng như các kỹ năng thực tế cần thiết để có hiệu quả trong lĩnh vực này.... [-]

Hoa Kỳ Lexington
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh