University of New Haven Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào khuôn viên trường đại học Yale vào năm 1920, Đại học New Haven là một trường đại học tư thục, hợp tác nằm trên bờ biển Nam New England. Đây là một cộng đồng đa dạng và sôi động của hơn 6.800 sinh viên, với các trường đại học trên khắp đất nước và trên toàn thế giới.

Thành công bắt đầu ở đây

Trong năm trường cao đẳng của mình, sinh viên đắm mình trong một nền giáo dục chuyển đổi, hướng nghiệp thông qua các ngành khoa học tự do, mỹ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, an toàn công cộng và dịch vụ công. Chúng tôi cung cấp hơn 100 chương trình học thuật, tất cả đều dựa trên một cam kết lâu dài cho sự hợp tác, liên ngành, học tập dựa trên dự án.

Ở đây, kinh nghiệm học tập là cả về cá nhân và thực tiễn, được dẫn dắt bởi một giảng viên xuất sắc chăm lo sâu sắc vào thành công cá nhân của học sinh. Là lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ, các giảng viên cung cấp nguồn cảm hứng và công nhận cần thiết cho sinh viên để hoàn thành tiềm năng của họ và thành công bất cứ điều gì họ chọn để làm.

Chúng tôi gọi đây là triết lý đầu tiên của học sinh

Khoa chuyên môn và sự tận tâm

Học hỏi từ các giáo sư tận tâm để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp của bạn. Sự cam kết vững chắc này đã hướng dẫn sự thành công cá nhân và nghề nghiệp của mỗi sinh viên trong gần một thế kỷ.

Một nền giáo dục cơ bản

Một nền giáo dục đã được chứng minh và có mục đích, thông qua các khóa học chuyên sâu về chuyên môn, trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm quan trọng cho sự nghiệp và cuộc sống có ý nghĩa.

Chương trình liên ngành

Một chương trình khuyến khích việc khám phá liên ngành, giáo dục sinh viên sẽ thành công trong một xã hội toàn cầu, đảm bảo rằng bạn chuẩn bị tốt để hiểu và điều hướng thế giới nói chung.

Các cơ hội học tập và hợp tác vô hạn

Một loạt các cơ hội học tập trong năm trường đại học, bên ngoài lớp học và trong cộng đồng, cho phép bạn theo đuổi niềm đam mê của mình - hoặc khám phá một cơ hội mới.

Cộng đồng Vibrant Campus

Một cộng đồng trường tham gia, sôi động - đúng kích cỡ - đủ nhỏ để cảm thấy cá nhân và có thể quản lý được, nhưng vẫn đủ lớn để cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội học thuật, cư trú, thể thao và lãnh đạo.

Lãnh đạo và Người đạt được

Thành công tốt đẹp sau khi tốt nghiệp, được duy trì bởi một mạng lưới cựu sinh viên có tham gia hơn 57.000 trên tất cả các ngành. Hơn 91 phần trăm sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc đang theo đuổi bằng cấp sau đại học một năm, và 96 phần trăm đang thành công trong lĩnh vực của họ trong vòng sáu năm sau khi tốt nghiệp.

Tuyên bố sứ mệnh

Đại học New Haven là một trường đại học toàn diện lấy học sinh làm trung tâm, nhấn mạnh đến sự xuất sắc trong nghệ thuật tự do và giáo dục chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để có được cuộc sống có mục đích và hoàn thành trong một xã hội toàn cầu bằng cách cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất thông qua học tập dựa trên kinh nghiệm, hợp tác và khám phá.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Trực tuyến Thạc sĩ Khoa học trong Điều tra

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm January 2019 Hoa Kỳ West Haven + 1 nhiều hơn

Tại Đại học New Haven, chúng tôi biết những gì cần để thành công, và chúng tôi rất vui mừng cung cấp một trực tuyến hoàn toàn Thạc sĩ Khoa học trong điều tra, mức độ đầu tiên của loại hình này trong nước. [+]

Kiểm tra facebook của chúng tôi bây giờ!Đại học New Haven: Hàng đầu về cách điều tra

Tại Đại học New Haven, chúng tôi biết những gì cần để thành công, và chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho bạn một trực tuyến hoàn toàn Thạc sĩ Khoa học trong điều tra, mức độ đầu tiên của loại hình này trong nước. Với bằng thạc sỹ trực tuyến 100 phần trăm của chúng tôi, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về lĩnh vực điều tra trong khi cũng theo đuổi một tập trung chuyên môn trong:

Điều tra hình sựĐiều tra tội phạm về tài chínhĐiều tra pháp y kỹ thuật số... [-]

Masters

Online Thạc Sĩ Trong Kỹ Thuật Môi Trường

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm January 2019 Hoa Kỳ West Haven + 1 nhiều hơn

Dựa trên truyền thống phong phú của một Thạc sĩ Khoa học trong Kỹ thuật Môi trường tại trường, giờ đây chúng tôi cung cấp một mức độ Thạc sỹ 30 Thạc sỹ về Kỹ thuật Môi trường thú vị, có thể hoàn thành trực tuyến. Chương trình trực tuyến của chúng tôi kết hợp cùng chương trình học cân bằng và cùng một giảng viên đẳng cấp thế giới như chương trình khuôn viên, với các phương pháp giảng dạy mới lạ tạo ra môi trường học tập hoàn hảo cho những người có lịch làm việc bận rộn. Môi trường học tập trực tuyến được hỗ trợ đầy đủ, nơi sinh viên hợp tác với giảng viên và bạn học cùng lớp trên khắp đất nước và trên thế giới, mang lại cảm giác truyền thống cho lớp học trên toàn thế giới. [+]

Kiểm tra facebook của chúng tôi bây giờ!Đại học New Haven: Hướng dẫn Kỹ thuật Môi trường

Dựa trên truyền thống phong phú của một Thạc sĩ Khoa học trong Kỹ thuật Môi trường tại trường, giờ đây chúng tôi cung cấp một mức độ Thạc sỹ 30 Thạc sỹ về Kỹ thuật Môi trường thú vị, có thể hoàn thành trực tuyến. Chương trình trực tuyến của chúng tôi kết hợp cùng một chương trình giảng dạy cân bằng và cùng một giảng viên đẳng cấp thế giới như chương trình khuôn viên, với các phương pháp giảng dạy mới lạ tạo ra môi trường học tập hoàn hảo cho những cá nhân có lịch làm việc bận rộn. Môi trường học tập trực tuyến được hỗ trợ đầy đủ, nơi sinh viên hợp tác với giảng viên và bạn học cùng lớp trên khắp đất nước và trên thế giới, mang lại cảm giác truyền thống cho lớp học trên toàn thế giới.... [-]


Thạc sỹ Quản trị khẩn cấp Trực tuyến

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm January 2019 Hoa Kỳ West Haven + 1 nhiều hơn

Thạc sỹ Trực tuyến 100% của chúng tôi trong Quản lý Khẩn cấp là chương trình thứ hai được cung cấp ở New England và tập trung vào việc chuẩn bị, giảm nhẹ, ứng phó và hồi phục thảm họa. Ngoài ra, chương trình cung cấp các khóa học về các ảnh hưởng xã hội của các thảm họa khác nhau, vai trò của người quản lý khẩn cấp trong thiên tai, và phòng ngừa thảm hoạ trong khu vực công và tư nhân. [+]

Kiểm tra facebook của chúng tôi bây giờ!Hãy bước tiếp theo của bạn, thậm chí không bước ra ngoài

Chương trình Quản lý Khẩn cấp của chúng tôi là chương trình thứ hai được tổ chức ở New England và tập trung vào việc chuẩn bị, giảm nhẹ, ứng phó và hồi phục thảm họa. Ngoài ra, chương trình cung cấp các khóa học về các ảnh hưởng xã hội của các loại thiên tai khác nhau, vai trò của người quản lý khẩn cấp trong thiên tai, và phòng ngừa thảm hoạ trong khu vực công và tư nhân.

Trở thành một nhà lãnh đạo. Học cách quản lý sự sẵn sàng, giảm nhẹ, ứng phó và phục hồi thảm hoạ với các nguyên tắc dựa trên nghiên cứu.100% trực tuyến. Các lớp học hoàn toàn theo lịch trình của bạn, và mỗi học chỉ mất 6 đến 7,5 tuần để hoàn thành.Một khóa học cho mỗi kỳ. Chỉ cần một khóa học cho mỗi kỳ hạn cho sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tối đa.Đại học New Haven là một nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực này, và bằng thạc sĩ của Đại học New Haven tăng cường lý lịch của bạn. Chương trình của Đại học New Haven cũng là một trong số ít bằng thạc sĩ hoàn toàn phù hợp với các hướng dẫn của FEMA.Thiết kế một kế hoạch ứng phó khẩn cấp. Bạn sẽ tự tạo Kế hoạch ứng phó... [-]

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 300 Boston Post Road, West Haven, CT
06516 West Haven, Connecticut, Hoa Kỳ