Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Lịch sử trường học và địa điểm

Được thành lập vào năm 1920 trong khuôn viên trường Yale, University of New Haven là một trường đại học tư thục ở bờ biển phía nam New England. Trường đại học rất sôi động và đa dạng, hơn 7.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ và gần 50 quốc gia trên thế giới, tỷ lệ sinh viên quốc tế là 12%. Khuôn viên chính rộng 80 mẫu nằm gần New Haven, Trung tâm Công nghệ và Văn hóa của Connecticut, chỉ cách Thành phố New York một giờ rưỡi lái xe và cách Boston hai giờ rưỡi. Được xây dựng vào năm 1638, New Haven có một lịch sử lâu đời và một di sản văn hóa phong phú, được biết đến như là cửa ngõ của Vương quốc Anh đến New England.

Ra khơi thành công từ đây

Các tổ chức của chúng tôi cung cấp nghệ thuật tự do, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, y tế, an toàn công cộng và dịch vụ công cộng để cung cấp cho sinh viên các dịch vụ giáo dục định hướng nghề nghiệp và chuyển đổi. Chúng tôi có hơn 100 chương trình học tập, tất cả đều được hướng dẫn bởi học tập hợp tác, liên ngành, dựa trên dự án.

Ở đây, học tập là một trải nghiệm cá nhân và thực tế, được hướng dẫn bởi các giáo viên xuất sắc, người sẽ dẫn dắt mỗi học sinh đến thành công. Đội ngũ giáo viên là một nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực tương ứng của họ, mang đến cho sinh viên nguồn cảm hứng và sự công nhận để giúp họ khám phá tiềm năng của họ và làm cho họ thành công trong lĩnh vực họ chọn.

Chúng tôi gọi đó là khái niệm "sinh viên đầu tiên"

 • Kiến thức chuyên môn và sự cống hiến của giáo viên

Học hỏi từ các giáo sư cam kết thúc đẩy tăng trưởng cá nhân và phát triển nghề nghiệp. Trong gần một thế kỷ, chính nhờ định hướng này mà các trường học đã khiến vô số sinh viên thành công trong cuộc sống cá nhân và nơi làm việc.

 • Giáo dục cơ bản

Một nền giáo dục đã được chứng minh, nhắm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm chính cần thiết để đảm bảo họ tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

 • Khóa học liên ngành

Loại khóa học này được thiết kế để khuyến khích khám phá liên ngành và trang bị cho sinh viên khả năng thành công trong cộng đồng quốc tế, đảm bảo rằng họ chuẩn bị đầy đủ để hiểu và điều hướng thế giới rộng lớn hơn.

 • Một số lượng lớn các cơ hội học tập và hoạt động chung

Có rất nhiều cơ hội học tập có sẵn trong, ngoài và trong cộng đồng, vì vậy bạn có thể giải phóng niềm đam mê của mình hoặc tìm kiếm những sở thích mới.

 • Cộng đồng khuôn viên sống động

Một cộng đồng khuôn viên gần gũi, sôi động, có quy mô vừa, nhỏ, dễ quản lý và đủ lớn để cung cấp cho sinh viên nhiều cơ sở học tập và chỗ ở, cũng như tham gia phát triển thể thao và lãnh đạo. Cơ hội.

 • Lãnh đạo và người thành đạt

Có hơn 57.000 cựu sinh viên trong các ngành công nghiệp khác nhau, và sau khi tốt nghiệp, họ có những màn trình diễn khác nhau trên con đường đời của chính họ. Hơn 91% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc theo đuổi bằng tốt nghiệp trong vòng một năm, và 96% sinh viên tốt nghiệp thành công trong lĩnh vực tương ứng của họ trong vòng sáu năm.

Tuyên bố sứ mệnh

Đại học New Haven là một trường đại học toàn diện theo định hướng sinh viên với giáo dục học thuật và chuyên nghiệp xuất sắc. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất thông qua học tập dựa trên kinh nghiệm, hợp tác và khám phá, giúp sinh viên chuẩn bị cho một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa trên trường quốc tế.

Bảng xếp hạng và danh tiếng của Đại học New Haven

 • Được liệt kê là danh sách các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ trong năm năm liên tiếp - Princeton Review
 • Top 100 trường đại học Bắc Mỹ - Tin tức Mỹ 2019
 • 30% trường cao đẳng kỹ thuật hàng đầu tại US-2019 US News
 • Xếp hạng ROI Top15 quốc gia - Tạp chí Phố Wall
 • Xếp hạng chuyên nghiệp quản lý thể thao tốt nhất # 12- "Kinh doanh thể thao"
 • Trường Khoa học sức khỏe xếp hạng 10% hàng đầu trong ngành y tế - "Thực tế đại học"
 • Trường Kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Quốc tế AACSB và được xếp hạng trong số 5% hàng đầu thế giới.
 • Trung tâm dịch vụ việc làm tốt nhất xếp thứ 17 tại Mỹ

Sinh viên tốt nghiệp gần đây tại Apple, Boston Bruins, ESPN, Google, IBM, Philipps, JP Morgan Chase, PricewaterhouseCoopers, Ernst & Young (Ernst)

Học bổng xuất sắc

Trợ lý của Provost cung cấp 75% hỗ trợ học phí và có sẵn hàng tuần trong lĩnh vực học thuật với mức lương (lương theo giờ).

Học bổng của Hiệu trưởng cung cấp 10% -50% học phí.

Học sinh được bao gồm trong đánh giá học bổng sau khi nhập học và không cần phải nộp đơn xin học bổng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

University of New Haven

University of New Haven cung cấp chương trình thạc sĩ 30 tín chỉ về kỹ thuật môi trường, kết nối liền mạch lý thuyết với ứng dụng thực hành cho phép sinh viên tốt nghiệp ... [+]

University of New Haven cung cấp chương trình thạc sĩ 30 tín chỉ về kỹ thuật môi trường, kết nối liền mạch lý thuyết với ứng dụng thực hành cho phép sinh viên tốt nghiệp không chỉ làm việc hiệu quả mà còn là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp mà họ chọn.

Thế giới luôn thay đổi của chúng ta

Với các khóa học định hướng chuyên nghiệp đầy thách thức trong môi trường lớp học, sinh viên nhanh chóng phát triển các kỹ năng cần thiết để cung cấp các giải pháp đột phá cho các vấn đề môi trường phức tạp thông qua một nghiên cứu liên ngành về các vấn đề bảo vệ môi trường, chất lượng nước và thanh lọc, xử lý nước thải, xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải và biện pháp kiểm soát khí thải.... [-]

Hoa Kỳ 300
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
300 BOSTON POST RD WEST HAVEN
300, Connecticut, Hoa Kỳ