University of the People

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học Mỹ phi lợi nhuận, miễn học phí, được công nhận, trực tuyến đầu tiên trên thế giới.

Tóm lại

University of the People (UoP University of the People ) là cuộc Cách mạng Giáo dục. Chúng tôi là trường đại học trực tuyến phi lợi nhuận, miễn học phí, được công nhận đầu tiên của Mỹ . Dành riêng để mở quyền truy cập vào giáo dục đại học trên toàn cầu, UoP People được thiết kế để giúp học sinh tốt nghiệp trung học đủ điều kiện vượt qua các hạn chế về tài chính, địa lý, chính trị và cá nhân giữ họ khỏi các nghiên cứu đại học.

Trường cung cấp các chương trình liên kết và bằng cử nhân Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính và Khoa học sức khỏe cũng như các chương trình thạc sĩ về Quản trị kinh doanh và Giáo dục. UoP People được thành lập năm 2009 và được công nhận vào tháng 2 năm 2014. Ngày nay, nó có hơn 36.000 sinh viên theo học từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. 1.000 trong số những sinh viên này là người tị nạn, trong đó 600 người là người Syria.

UNESCO ước tính, đến năm 2025, sẽ có gần 100 triệu người trẻ tìm kiếm chỗ ngồi trong các trường đại học không tồn tại. UoP People tin rằng việc tiếp cận giáo dục đại học có thể thúc đẩy hòa bình thế giới và phát triển kinh tế toàn cầu. Là một quyền cơ bản, giáo dục đại học có thể thay đổi không chỉ cuộc sống của sinh viên, mà cả cuộc sống của gia đình họ, cộng đồng của họ, quốc gia của họ và, bằng cách mở rộng, thế giới.

UoP People được chỉ đạo bởi Tổng thống Shai Reshef, và bởi các ủy ban và cố vấn quốc tế nổi tiếng. Hội đồng của Chủ tịch của nó được lãnh đạo bởi lãnh đạo hiện tại và trước đây từ một số tổ chức hàng đầu của thế giới, bao gồm: John Sexton, NYU; George Rupp, Đại học Columbia; Catharine Bond Hill, Đại học Vassar; Nicholas Dirks, UC Berkeley; Judith Shapiro, trường đại học Barnard; Eduardo J. Padrón, Đại học Miami Dade và Nhà văn đoạt giải thưởng Torsten N. W Diesel, Đại học Rockefeller. Hơn 17.000 chuyên gia đã tình nguyện cho UoP People, bao gồm cả những người đảm nhận các vị trí lãnh đạo chủ chốt của UoP People.

UoP People có quan hệ đối tác học thuật với NYU, Đại học Edinburgh và UC Berkeley. 92% sinh viên tốt nghiệp UoP People được tuyển dụng, một số tại các công ty tầm cỡ thế giới bao gồm Amazon, Apple, Dell, Deloitte, IBM, Microsoft và JP Morgan và các tổ chức như Liên Hợp Quốc và Ngân hàng Thế giới.

UoP People được hỗ trợ bởi sự hào phóng của các cá nhân và tổ chức, bao gồm Gates, Hewlett và Ford Foundations, Fondation Hoffmann, v.v. UoP People đã được New York Times, BBC, NPR, Times Greater Education, US News và World Report, v.v. Cuộc phỏng vấn TED Talk và Nas Daily của Chủ tịch Reshef về Đại học có hơn 20 triệu lượt xem kết hợp.

UoP People đang xây dựng một mô hình mới bền vững cho giáo dục đại học, trong đó sinh viên được yêu cầu chỉ phải trả một khoản phí đánh giá $ 120 vào cuối mỗi khóa học ($ 240 trong MBA). Bằng cử nhân bốn năm chỉ có $ 4,860. Đối với những sinh viên có thể thấy ngay cả những khoản phí khiêm tốn này, UoP People cung cấp nhiều loại học bổng để hoàn thành nhiệm vụ mà không sinh viên đủ điều kiện sẽ bị bỏ lại vì lý do tài chính.

Tại Hội nghị WEF 2019 ở Jordan, UoP People tuyên bố ý định phát triển UoP People bằng tiếng Ả Rập để phục vụ hàng trăm ngàn người tị nạn và người di tản trong khu vực MENA không có giáo dục thay thế. Trong khi chờ các nguồn lực cần thiết bổ sung để phát triển và phê duyệt chương trình bởi cơ quan công nhận của mình, DEAC, UoP People sẽ cung cấp bằng Quản trị kinh doanh và sẽ cung cấp một con đường để tích hợp vào chương trình tiếng Anh.

Năm 2020, UoP People đã nhận được chứng nhận đủ điều kiện của WASC ! WASC Senior College và Ủy ban Đại học (WSCUC) là một cơ quan kiểm định khu vực. University of the People đã nộp đơn xin Đủ điều kiện để được công nhận bởi ủy ban của họ. WSCUC đã xem xét đơn đăng ký đủ điều kiện của UoP People và xác định rằng tổ chức đó đủ điều kiện để tiến hành Đơn đăng ký Chứng nhận WASC.

Quyết định Đủ điều kiện không phải là tư cách chính thức với Ủy ban Cao đẳng và Đại học WASC, cũng không đảm bảo công nhận cuối cùng. Đây là một phát hiện sơ bộ rằng tổ chức này có khả năng được công nhận và có thể tiến hành trong vòng năm năm kể từ khi xác định Đủ điều kiện của mình để được xem xét về tình trạng Ứng cử viên hoặc Chứng nhận Ban đầu với Ủy ban. Các câu hỏi về Tính đủ điều kiện có thể được chuyển đến tổ chức hoặc tới WSCUC tại href = "https://www.wscuc.org/contact hoặc (510) 748-9001.

Sứ mệnh & Giá trị

Tầm nhìn của mọi người

University of the People (UoP University of the People ) tin rằng tiếp cận giáo dục đại học là một thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy hòa bình thế giới và phát triển kinh tế toàn cầu. Nó xem giáo dục đại học là một quyền cơ bản và tin rằng nó có thể thay đổi cuộc sống của các cá nhân và là một lực lượng quan trọng cho sự thay đổi xã hội. UoP People tin rằng giáo dục đóng vai trò cơ bản trong việc tăng cường tôn trọng quyền con người và các quyền tự do cơ bản, và trong việc thúc đẩy sự hiểu biết và khoan dung.

Nhiệm vụ của UoP People

Nhiệm vụ của University of the People là cung cấp các chương trình giáo dục cấp bằng, chất lượng, trực tuyến, giá cả phải chăng cho bất kỳ sinh viên đủ điều kiện nào trên 16 tuổi.

Mục tiêu của mọi người

Để cung cấp cơ hội giáo dục đại học cho sinh viên từ các nền tảng khác nhau thông qua:

 • Sử dụng internet để cung cấp giáo dục từ xa
 • Cung cấp các chương trình với chi phí tối thiểu
 • Cung cấp một loạt các tùy chọn hỗ trợ tài chính
 • Thúc đẩy các chương trình của trường đại học ở các khu vực thiếu quan tâm trên thế giới

Để cung cấp các chương trình chất lượng mà:

 • Duy trì tiêu chuẩn học tập cao
 • Bao gồm các thành phần cốt lõi để thúc đẩy tư duy phê phán, giao tiếp và cam kết học tập suốt đời
 • Tập trung vào năng lực và kỹ năng cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu
 • Được liên tục đánh giá và cải thiện thông qua đánh giá kết quả thường xuyên và đánh giá bên ngoài
 • Thúc đẩy văn hóa học tập chia sẻ thông qua hợp tác, tương tác và giảng dạy và đánh giá ngang hàng
 • Được thiết kế xung quanh các tài nguyên giáo dục mở (OER)

Cung cấp cho sinh viên các dịch vụ đóng góp vào việc đạt được kết quả học tập mong muốn bằng cách:

 • Tham gia vào một quá trình liên tục cải tiến liên tục
 • Sử dụng công nghệ và tự động hóa để cải thiện dịch vụ và độ chính xác

Để hỗ trợ sinh viên xây dựng, đánh giá và thực hiện các quyết định và kế hoạch việc làm bằng cách:

 • Giúp sinh viên phát triển kiến thức bản thân liên quan đến lựa chọn nghề nghiệp và sở thích làm việc
 • Cung cấp thông tin giáo dục và nghề nghiệp để hướng dẫn kế hoạch giáo dục và nghề nghiệp của sinh viên và phát triển sự hiểu biết của họ về thế giới công việc
 • Liên kết sinh viên với cựu sinh viên, người sử dụng lao động và các tổ chức chuyên nghiệp có thể cung cấp cơ hội để tích hợp học tập học thuật với môi trường làm việc và khám phá các khả năng nghề nghiệp trong tương lai

Để đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng tài chính của tổ chức thông qua:

 • Sử dụng tình nguyện viên cho lãnh đạo, học tập và hành chính
 • Duy trì các quy trình hiệu quả cao
 • Phát triển cộng đồng những người ủng hộ

137315_pexels-photo-3759089.jpeg

Giá trị UoP People

Cơ hội

UoP People dựa trên niềm tin rằng giáo dục với chi phí tối thiểu là quyền cơ bản cho tất cả các ứng viên đủ điều kiện, không chỉ cho một số ít đặc quyền. Trường đại học hoạt động để mở ra cánh cổng giáo dục đại học cho sinh viên đủ điều kiện ở bất cứ đâu trên thế giới bằng cách cung cấp các chương trình của mình thông qua học tập từ xa và bằng cách làm cho cơ hội này có giá cả phải chăng.

cộng đồng

UoP People tạo ra một cộng đồng toàn cầu bằng cách cung cấp các chương trình học thuật, dịch vụ giáo dục và cơ hội việc làm cho các cá nhân đủ điều kiện từ khắp nơi trên thế giới và bằng cách cung cấp các cơ hội học tập thu hút sinh viên và giảng viên từ nhiều nền tảng khác nhau.

Chính trực

UoP People căn cứ vào văn hóa thể chế của nó trong sự công bằng, minh bạch và thực hành chuyên nghiệp tốt nhất. UoP People cũng hy vọng tất cả sinh viên, giảng viên, nhân viên và quản trị viên sẽ duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự liêm chính, trung thực và trách nhiệm cá nhân. Ngoài ra, Trường mong muốn các sinh viên của mình chịu trách nhiệm về giáo dục của họ và theo đuổi việc học tập chăm chỉ và nghiêm túc với mục đích.

Phẩm chất

UoP People cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do trực tuyến chất lượng cao, phù hợp về phạm vi và chiều sâu cho những thách thức của thế kỷ 21. Trường đánh giá và đánh giá tất cả các khía cạnh của mô hình học thuật của mình trên cơ sở liên tục.

137350_pexels-photo-4144222.jpeg

Học phí

Học phí miễn phí có nghĩa là gì?

Không có học phí, có nghĩa là, không giống như các trường đại học khác, UoP People không thu phí sinh viên khi tham gia các khóa học. UoP People cũng không tính phí sinh viên đăng ký hoặc trả tiền cho sách và các tài liệu khóa học khác. Mô hình giáo dục đại học trực tuyến độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi mang lớp học đến với bạn - cắt giảm chi phí cho toàn bộ sinh viên của chúng tôi.

Tại sao học phí miễn phí?

Nhiệm vụ của Trường là cung cấp giáo dục miễn phí, giá cả phải chăng cho mọi người. Chúng tôi tin rằng giáo dục đại học là một quyền cơ bản cho tất cả mọi người, và vì vậy mục tiêu của chúng tôi là làm cho giáo dục đại học có thể tiếp cận được với mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

Mô hình miễn phí học phí của UoP People có quá tốt để trở thành sự thật không?

Mô hình miễn phí học phí của UoP People là thật 100%! Chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng hoàn toàn miễn phí, nhờ các nhà tài trợ hào phóng của chúng tôi hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi. Để giúp hỗ trợ hoạt động liên tục của trường đại học, UoP People tính phí nộp đơn 60 đô la và Phí đánh giá mỗi khóa học đã hoàn thành (120 đô la cho các chương trình đại học và 240 đô la cho các chương trình sau đại học). Đó là nó. Không có phí tuyển sinh hàng năm, và không có chi phí cho tài liệu khóa học.

Dựa trên điều này, bằng cấp của một cộng sự có thể được hoàn thành trong 2 năm với $ 2,460, bằng cử nhân có thể được hoàn thành trong 4 năm với $ 4,860. Đối với các chương trình cấp bằng sau đại học, MBA có thể được hoàn thành trong 15 tháng với giá 2.940 đô la và bằng M.Ed. có thể được hoàn thành trong 17 tháng với giá 3.180 đô la. UoP People sẽ không bao giờ yêu cầu các khoản tiền này trả trước, nhưng thay vào đó, sinh viên sẽ trả mỗi Phí đánh giá vào cuối mỗi kỳ thi. Những khoản phí khiêm tốn này đảm bảo rằng Trường vẫn bền vững và có thể tiếp tục cung cấp giáo dục chất lượng cho mọi người.

Bằng cấp trực tuyến 100%

Mô hình giáo dục đại học trực tuyến độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi mang lớp học đến với bạn - cắt giảm chi phí cho toàn bộ sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên lựa chọn bằng Cử nhân và / hoặc Cử nhân trực tuyến về Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính hoặc Khoa học Sức khỏe cũng như các chương trình cấp bằng Thạc sĩ về quản trị và giáo dục kinh doanh, tất cả đều miễn phí, trực tuyến, linh hoạt và dễ dàng truy cập.

Địa điểm

Pasadena

Address
595 E. Colorado,
Boulevard. Suite 623

91101 Pasadena, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn