Đọc Mô tả chính thức

Nhấp vào đây để đăng ký - chỉ có USD $ 19.95 một tháng

Tìm hiểu thiết kế thời trang trực tuyến từ các chuyên gia - thư viện thiết kế thời trang trực tuyến lớn nhất thế giới

 • Các thiết kế thời trang và video kinh doanh thư viện trực tuyến đầu tiên
 • Bài học được giảng dạy bởi các giáo sư đại học thời trang & các chuyên gia ngành công nghiệp
 • Đăng ký bao gồm truy cập không giới hạn cho tất cả các video thời trang

BÀI HỌC Video CHẤT LƯỢNG CAO

Các thư viện Đại học Thời trang chứa đựng hàng trăm bài học thể hiện mọi khía cạnh của kinh doanh thời trang và thiết kế thời trang, ví dụ như draping, làm mẫu, nghệ thuật thời trang, phát triển sản phẩm, CAD, may, kinh doanh thời trang, vải dệt kim, các bài giảng và nhiều hơn nữa.

bài học của chúng tôi được tổ chức bởi Trung cấp và nâng cao cho cả giáo dục bắt đầu sinh viên thời trang cũng như kinh nghiệm, các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và hệ thống cống rãnh nhà tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ.

Giảng dạy bởi PROFESSIONALS

bài học của chúng tôi được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư đại học thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp thời trang.

Một GIÁ TRỊ nghiêm trọng đã TỐT

Đại học Thời trang hoạt động bằng cách thuê bao. Phí phẳng duy nhất cho phép bạn truy cập tất cả các bài học của chúng tôi, hàng trăm trong số họ, chỉ có một vài xu một ngày. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy rất nhiều, các bài học thời trang chất lượng cao với giá rẻ hơn ... bất cứ nơi nào.

CHÚNG TÔI PUT A LOT OF NỖ LỰC VÀO LÀM BÀI HỌC CỦA CHÚNG TÔI EASY-TO-THEO

bài học video của chúng tôi giải thích làm thế nào để mình làm mọi thứ, bước từng bước.

Một số video của chúng tôi là ngắn hạn, ví dụ như 10 phút hoặc lâu dài. Nhưng, hầu hết là còn, tức là trung bình dài khoảng 30-40 phút, với một số đó là hơn một giờ dài.

CÔNG CỤ VÀ VẬT TƯ

Mỗi thế nào-Để chúng tôi bài học đi kèm với một danh sách các vật tư, công cụ bạn sẽ cần phải tạo ra dự án đặc trưng của bài học đó.

Nếu bạn không có một số hoặc tất cả các nguồn cung cấp bạn sẽ cần phải hoàn thành một bài học cụ thể, chỉ cần nhấp vào công cụ đó trên trang Video Playback của bài học đó, hoặc đi đến thiết kế thời trang Công cụ dưới "Tài nguyên" tab menu của chúng tôi. Từ một trong hai chỗ, bạn có thể mua các công cụ dụng cụ bạn cần ngay lập tức, trực tiếp từ trang web của chúng tôi!

Các cuộc biểu tình rõ ràng và dễ hiểu

bài học của chúng tôi được sản xuất chuyên nghiệp trong một phòng thu đủ ánh sáng lớn sử dụng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp và kỹ thuật viên âm thanh hoạt động máy ảnh chất lượng cao, ánh sáng và các thiết bị ghi âm.

Tất cả các bài học của chúng tôi được dạy từ quan điểm của người thiết kế, tức là nhìn xuống công việc của bạn như bạn sẽ khi tạo ra một cái gì đó, mình. Đây là một cách tốt hơn để học hỏi hơn là xem một cuộc biểu tình ở phía trước của bạn, nơi bạn chỉ có thể xem những gì các giáo viên đang làm từ một ngược hoặc "lộn" quan điểm.

NGHE NHỮNG GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI NÓI, RÕ RÀNG

Tất cả các bài học của chúng tôi được sản xuất với một ca khúc lồng tiếng riêng biệt hẹn giờ để chính xác tương ứng với hành động của giáo viên trên màn hình. Bạn luôn có thể nghe và hiểu rõ từng bước duy nhất trong một bài học của Đại học thời trang. Không lâu, nhàm chán tạm dừng. Không có những sai lầm. Không do-overs.

NHIỀU BỔ ÍCH "EXTRAS"

Nhiều bài học của chúng tôi bao gồm đồ họa hữu ích và các tập tin tải về để giúp bạn hiểu khái niệm quan trọng, làm cho các tính toán phức tạp hoặc tùy chỉnh dự án của bạn cho các mô hình có kích thước khác nhau.

BẠN ĐANG THAM DỰ TRƯỜNG THỜI TRANG?

Chúng tôi là một người ủng hộ lớn của trường thời trang. Nhiều người trong số các thuê bao của chúng tôi sử dụng thư viện bài học video của chúng tôi và các nguồn lực khác để giúp họ tìm và áp dụng cho một trường thời trang tốt. Theo đơn nguyên của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một danh sách rộng rãi của trường thời trang tốt nhất thế giới, cùng với các liên kết đến các trang web của họ.

Có trường thời trang của bạn đã đăng ký vào các trường Đại học của thời trang? Nếu có, thì bạn may mắn! Bạn sẽ nhận được tất cả các nguồn tài nguyên của chúng tôi cho miễn phí! Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất từ ​​sự giáo dục của bạn. Nếu không, hãy hỏi cán bộ thư viện trường học của bạn để có được một thuê bao cho toàn bộ trường học của bạn.

Làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn trong trường

Nếu bạn đã từng bỏ lỡ một lớp quan trọng, sau đó bạn biết nó không thể tái tạo lại các cuộc biểu tình bạn bị mất ngày hôm đó. Chắc chắn, bạn có thể mượn ghi chú của học sinh khác. Nhưng lời nói đơn giản là không thể mô tả chuyển động tay chân một giáo viên giàu kinh nghiệm của. Tuy nhiên, các trường đại học thời trang thực sự có thể giúp đỡ! Rất có thể, chúng tôi có một bài học mà đến khá gần với những gì giáo sư của bạn chứng minh. Nhưng không giống như một cuộc biểu tình trong lớp, bạn có thể lại chơi trình diễn của chúng tôi hơn và hơn nữa cho đến khi bạn hoàn toàn hiểu được nó. Điều này có thể là sự khác biệt giữa nhận được một A hoặc C khi nhiệm kỳ kết thúc.

Nhiều ngàn sinh viên từ các trường thời trang tốt nhất trên thế giới đã xem những bài học của chúng tôi để bổ sung giáo dục thời trang chính thức của họ và giúp họ ace bài tập về nhà của họ và các dự án đặc biệt.

NGHIỆM VÀ ĐỘ

Các trường đại học của thời trang không làm cho bạn tham gia kỳ thi hoặc bài kiểm tra. Chúng tôi không giải độ chính thức. Chúng tôi tập trung tất cả năng lượng của chúng tôi vào việc tạo ra những bài học thời trang hữu ích và nguồn lực.

Thành thật mà nói, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học thiết kế thời trang là từ một giáo viên có thẩm quyền tại một trường học hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể chứng minh các kỹ năng quan trọng ngay trước mặt bạn, và có lẽ quan trọng nhất, trả lời nhiều câu hỏi của bạn, ngay tại chỗ.

Nhưng, nếu bạn không có khả năng giáo dục thời trang chính thức hoặc nếu bạn chỉ có thể chất có thể đi du lịch xa nhà để tham dự một trường thời trang, chúng tôi, bàn tay xuống, thay thế tốt nhất của bạn, cả về chất lượng giáo dục của chúng tôi và chi phí thuê bao rất, rất phải chăng của chúng tôi!

CÁC LỢI ÍCH

 • thư viện rộng lớn của hàng trăm bài học video thiết kế thời trang
 • Bài học chỉ dạy bởi các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp
 • Tìm hiểu bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm, trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
 • bảng điểm bài học bằng văn bản để củng cố việc học
 • Chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi của bạn
 • Danh sách các công cụ và nguồn cung cấp cho mỗi bài học và một cách trực tiếp để mua chúng
 • Tạo bằng chứng rõ ràng của kỹ năng của bạn để sử dụng lao động và các trường cao đẳng thời trang
 • bài giảng thời trang, các cuộc phỏng vấn, công ty và viện bảo tàng tour du lịch và nhiều hơn nữa
 • Thời trang thuật ngữ từ điển, sách đề nghị, tạp chí và blog
 • Dạy cho bạn những gì bạn cần biết để có được một công việc, có được chấp nhận bởi một trường thời trang hoặc thậm chí để bắt đầu kinh doanh thiết kế thời trang của riêng bạn!

GIÁ CẢ

Chi phí thuê bao hàng năm của chúng tôi chỉ là 189 đô la Mỹ một năm. Đổi lại, bạn có thể truy cập không giới hạn cho tất cả các nguồn tài nguyên của chúng tôi và các bài học video. Mọi điều! Nhìn xung quanh trên web. Hầu hết các khóa học trực tuyến khác có giá hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, đô la chỉ trong một lớp học!

Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.

LỊCH SỬ

Các trường đại học của thời trang được thành lập và phát triển bởi Francesca Sterlacci, một nhà thiết kế thời trang New York, nhà giáo dục và tác giả.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

University of Fashion - Online Fashion Design School

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi dạy cho bạn về các ngành công nghiệp thời trang. Tìm hiểu làm thế nào các nhà thiết kế nổi tiếng bắt đầu triều đại thời trang của họ. ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

Draping là nghệ thuật thao tác trực tiếp trên vải mẫu váy trong ba chiều. Đó là cách sáng tạo nhất cho một nhà thiết kế để biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Bạ ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

Việc kinh doanh của thời trang kết hợp tư duy sáng tạo với kỹ năng phân tích. bài học kinh doanh của chúng tôi bao gồm các video hướng đến người mua bán lẻ, các nhà bán v ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

hướng dẫn bài học đan của chúng tôi bao gồm cắt và may hàng dệt kim cũng như nghệ thuật của bàn tay-đan. ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

May là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong thiết kế thời trang. bài học may video của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ việc học làm thế nào để một sợi máy m ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

vẽ thời trang trực tuyến của chúng tôi, dựng hình và bài học minh họa video sẽ giúp bạn nhận ra thiết kế của bạn trên giấy và làm cho một nghệ sĩ trong bạn! Có khả năng t ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

Các bài học Thiết kế Hỗ trợ Máy tính (CAD) của chúng tôi đã được tạo ra với nhà thiết kế thời trang, nhà bán hàng thời trang và nhà phát triển sản phẩm / nhà thiết kế kỹ ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học thời trang hoạt động rất khác với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn 24/7, theo yêu cầu truy cập vào tất cả các hàng trăm bài học video dài ngày của chúng tôi với phí thuê bao hàng năm thấp. UoF bài học của UoF được giảng dạy độc đáo bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc biểu tình "làm thế nào" được dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. Trường Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa. Hầu hết các trường học đều phải trả học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang đặc biệt, như may hoặc làm mẫu. Tại trường Đại học thời trang, bạn sẽ phải trả ít... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

Cho dù bạn quan tâm đến việc thiết kế bộ sưu tập của riêng mình hay làm việc cho công ty, bài học Phát triển sản phẩm của chúng tôi sẽ dạy bạn cách quản lý sự phát triển ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Fashion - Online Fashion Design School

Childrenswear bao gồm tất cả các sản phẩm quần áo trẻ em, từ trẻ sơ sinh đến "tweens". Childrenswear thường đáp ứng một loạt các sử dụng, từ vở đến trường để bên hoặc quầ ... [+]

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học. ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
The University of Fashion has no classrooms. You don't have travel to take classes at set times. You can learn wherever you want, and whenever you want...online!
New York, Newyork, US