University of Fashion - Online Fashion Design School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về đăng ký vào Đại học Thời trang

Học thiết kế thời trang trực tuyến từ các chuyên gia
 • Thư viện video kinh doanh và thiết kế thời trang trực tuyến đầu tiên và lớn nhất trên thế giới
 • Bài học được giảng dạy bởi các giáo sư đại học thời trang
 • Đăng ký và tận hưởng truy cập không giới hạn vào hơn 500 bài học video giảng dạy tất cả các khía cạnh của thiết kế thời trang
 • Truy cập trang web của Đại học Thời trang tại UniversityofF Fashion.com để duyệt qua các bản xem trước có sẵn cho tất cả các bài học và xem nhiều tính năng đặc biệt trên trang web
Làm thế nào nó hoạt động

Chúng tôi làm việc bằng cách đăng ký. Khi bạn đăng ký vào Đại học Thời trang, bạn có thể truy cập ngay lập tức theo yêu cầu vào tất cả 500 bài học của chúng tôi trong 13 ngành thời trang khác nhau. Bạn có thể xem chúng mọi lúc, mọi nơi. Hầu hết các trường đều thu học phí riêng cho mỗi khóa học. Những khoản phí này có thể thêm tới vài nghìn đô la trước khi bạn tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn cần đi du lịch thực tế đến các lớp học của trường trong vài năm để tìm hiểu những gì bạn cần biết. Nhưng, với Đại học Thời trang, chỉ với 189 USD, bạn có thể tận hưởng toàn bộ quyền truy cập cả năm vào tất cả các khóa học của chúng tôi (hơn 500) và có thể học thiết kế thời trang từ bất kỳ địa điểm nào nhanh hoặc chậm như bạn muốn.

Bài học sản xuất chuyên nghiệp

Thư viện của Đại học Thời trang chứa hàng trăm bài học thể hiện mọi khía cạnh của kinh doanh thời trang và thiết kế thời trang, ví dụ như vẽ, tạo mẫu, nghệ thuật thời trang, phát triển sản phẩm, CAD, may, kinh doanh thời trang, đan lát, bài giảng và nhiều hơn nữa. Các bài học của chúng tôi được tổ chức bởi Người mới bắt đầu, Trung cấp và Nâng cao để vừa giáo dục sinh viên thời trang mới bắt đầu cũng như các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thợ may gia đình đang tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ.

Giảng dạy bởi các chuyên gia, không bao giờ nghiệp dư

Bài học của chúng tôi được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư đại học thời trang và các chuyên gia ngành thời trang.

Bài học dễ làm theo

Các bài học video của chúng tôi giải thích cách tự làm mọi thứ, từng bước một. Một số video của chúng tôi ngắn, ví dụ 10 phút hoặc lâu hơn. Nhưng, những người khác chạy trong một tiếng rưỡi. Hầu hết các bài học của chúng tôi chạy trung bình 30-40 phút.

Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì

Nếu bạn có câu hỏi trong khi xem các bài học của chúng tôi hoặc nếu bạn gặp vấn đề trong khi thực hiện một trong các dự án của chúng tôi, hãy viết thư cho chúng tôi! Trang web của chúng tôi cung cấp một hình thức liên lạc đơn giản. Chúng tôi hầu như luôn trả lời các câu hỏi của sinh viên trong vòng 24 giờ, thậm chí vào cuối tuần.

Dụng cụ và vật tư

Tất cả các bài học của chúng tôi đều đi kèm với một danh sách các vật tư và công cụ bạn sẽ cần để tạo dự án nổi bật của bài học đó. Nếu bạn không quen với một công cụ cần thiết hoặc không có một số hoặc tất cả các vật tư bạn cần, chúng tôi có trang Công cụ thiết kế thời trang giải thích mọi công cụ trông như thế nào và làm gì, và cung cấp nhiều cách khác nhau để mua những gì bạn cần.

Biểu tình rõ ràng

Các bài học của chúng tôi được sản xuất chuyên nghiệp trong một phòng thu lớn, được chiếu sáng tốt bằng cách sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp và kỹ thuật viên âm thanh vận hành một máy ảnh, thiết bị chiếu sáng và ghi âm chất lượng cao. Tất cả các bài học của chúng tôi được dạy từ quan điểm của người thiết kế, tức là nhìn xuống công việc của bạn như khi bạn tạo ra một cái gì đó, chính bạn. Đây là một cách học tốt hơn nhiều so với việc xem một cuộc biểu tình trước mặt bạn, nơi bạn chỉ có thể nhìn thấy những gì giáo viên đang làm từ một quan điểm lạc hậu hoặc lộn ngược.

Phụ đề và bảng điểm

Tất cả các bài học từng bước của chúng tôi bao gồm một bảng điểm đầy đủ để bạn có thể đọc chính xác những gì người hướng dẫn đã nói trong bài học. Tất cả các video của chúng tôi cũng bao gồm chú thích đóng tùy chọn để làm cho chúng dễ hiểu hơn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Tất cả các bài học của chúng tôi được tạo ra với một bài hát lồng tiếng riêng biệt được định thời chính xác tương ứng với các hành động của giáo viên trên màn hình. Bạn luôn có thể nghe và hiểu từng bước trong bài học của Đại học Thời trang. Không lâu, nhàm chán tạm dừng. Không có sai lầm. Không làm quá.

Nhiều tài nguyên thời trang hữu ích

Nhiều bài học của chúng tôi đi kèm với các tệp hữu ích, có thể tải xuống để giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm chính, thực hiện các phép tính đo lường khó khăn hoặc tùy chỉnh dự án của bạn cho các mô hình có kích thước khác nhau.

Nhiều người đăng ký của chúng tôi hiện đang đăng ký tại một trường thời trang

Chúng tôi là một người ủng hộ lớn của các trường thời trang. Nếu bạn đã từng bỏ lỡ một lớp chính, thì bạn biết rằng gần như không thể xây dựng lại cuộc biểu tình đó, ngay cả khi bạn mượn ghi chú của một người bạn. Các từ được viết đơn giản là không thể mô tả tất cả các chuyển động vật lý phức tạp được sử dụng bởi một người hướng dẫn trong khi may quần áo. Nhưng, Đại học Thời trang thực sự có thể giúp bạn ở đây! Rất có thể, chúng tôi có một bài học khá gần để thể hiện chính xác những gì giáo sư của bạn đã thể hiện trong lớp.

Người đăng ký của chúng tôi yêu thích khả năng chơi lại các bài học của chúng tôi nhiều lần, xem người hướng dẫn làm gì và sau đó tự thực hiện các bước đó, sử dụng các loại vải và công cụ của riêng họ. Sinh viên nghiêm túc của chúng tôi lặp lại làm những gì người hướng dẫn đã làm trong một trong những bài học của chúng tôi nhiều lần cho đến khi họ thực sự thành thạo kỹ năng được dạy. Điều này có thể là sự khác biệt giữa nhận được A hoặc C khi thời hạn kết thúc. Nhiều ngàn sinh viên từ các trường thời trang tốt nhất trên thế giới đã xem các bài học của chúng tôi để bổ sung cho giáo dục thời trang chính thức của họ và để giúp họ kiểm tra bài tập về nhà và các dự án đặc biệt.

Giấy chứng nhận và bằng cấp

Chúng tôi không trao chứng chỉ hoặc bằng cấp chính thức. Nhiều sinh viên của chúng tôi đã làm việc hoặc theo học một trường thời trang, toàn thời gian. Nhiều sinh viên của chúng tôi đăng ký vào Đại học Thời trang để sau này họ có thể tự làm việc trong doanh nghiệp thiết kế của mình. Các sinh viên Đại học Thời trang khác sống quá xa một trường thời trang tốt để có thể theo học hoặc có con để chăm sóc và chỉ có thể học thời trang vào ban đêm hoặc cuối tuần, hoặc không đủ khả năng chi phí đi đến một trường học bình thường. Chúng tôi cung cấp cho các sinh viên này một cách linh hoạt, hợp lý hơn để học thiết kế thời trang. Tuy nhiên, các thuê bao của chúng tôi vẫn có thể sử dụng đào tạo của chúng tôi để có được công việc từ các trình giả lập truyền thống. Sinh viên Đại học Thời trang thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng bằng cách cho nhà tuyển dụng thấy điểm số của các sản phẩm may mặc mà họ tự làm bằng các bài học của chúng tôi. Đó là một bằng chứng tốt hơn về năng lực so với một mảnh giấy da.

Tóm tắt lợi ích
 • Tận hưởng truy cập không giới hạn vào thư viện chứa nhiều hàng trăm bài học video thiết kế thời trang, tất cả được giảng dạy bởi các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp
 • Tìm hiểu bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm, trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, ở bất kỳ vị trí nào
 • Có thể củng cố hơn nữa việc học của bạn bằng cách đọc bảng điểm bài viết đầy đủ của chúng tôi
 • Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn, nhanh chóng. Chúng tôi có một đội ngũ các nhà thiết kế thời trang giàu kinh nghiệm sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và giải quyết các vấn đề của bạn.
 • Lấy danh sách các công cụ
 • Tạo bằng chứng rõ ràng về các kỹ năng mới phát hiện của bạn để hiển thị cho các nhà tuyển dụng tiềm năng và các trường cao đẳng thời trang
 • Thưởng thức nhiều bài giảng thời trang, phỏng vấn thiết kế, tham quan công ty và bảo tàng và nhiều hơn nữa với đăng ký của bạn.
 • Tận dụng miễn phí nhiều tài nguyên của chúng tôi với đăng ký của bạn, ví dụ: sử dụng từ điển thuật ngữ thời trang của chúng tôi, duyệt qua sách, tạp chí và blog được đề xuất của chúng tôi và tải xuống croquis miễn phí
Giá cả

Chi phí thuê bao hàng năm của chúng tôi chỉ US $ 189 mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp tỷ lệ đăng ký hàng tháng là 19,95 đô la Mỹ mỗi tháng. Đổi lại, bạn sẽ nhận được quyền truy cập không giới hạn, theo yêu cầu vào tất cả các tài nguyên và bài học video của chúng tôi. Mọi điều! Nhìn xung quanh trên web. Hầu hết các khóa học thời trang trực tuyến khác có giá hàng trăm, nếu không nói là hàng ngàn đô la chỉ cho một lớp học! Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một giá trị tốt hơn mà Đại học Thời trang.

Lịch sử của chúng tôi

Đại học thời trang được thành lập và phát triển bởi Francesca Sterlacci. Francesca tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thời trang (FIT) tại New York. Cô thành lập Francesca Sterlacci Ltd, một nhãn hiệu thiết kế cao cấp ở New York bán cho Saks, Nordstroms và nhiều cửa hàng xa xỉ khác trên khắp thế giới. Sau đó, cô bắt đầu giảng dạy tại FIT và cuối cùng vươn lên trở thành chủ tịch thiết kế thời trang của họ. Francesca đã viết nhiều cuốn sách viết về thời trang, đáng chú ý là "Thiết kế da thời trang", "Từ điển lịch sử của ngành thời trang", và năm 2019, một bộ gồm 3 cuốn: "Kỹ thuật may cho người mới bắt đầu", "Kỹ thuật tạo mẫu cho người mới bắt đầu" và " "Kỹ thuật treo cho người mới bắt đầu".

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về đăng ký vào Đại học Thời trang

Địa điểm

Newyork

Address
The University of Fashion has no classrooms. You don't have travel to take classes at set times. You can learn wherever you want, and whenever you want...online!
Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn