Wake Forest University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1834, Wake Forest là một trường đại học tư thục, giáo dục có trụ sở tại Winston-Salem, Bắc Carolina. Một trong những tổ chức hàng đầu của loại hình này, Wake Forest kết hợp sự thân mật của một trường cao đẳng nghệ thuật tự do với sức sống học thuật của một trường đại học nghiên cứu. Tại trung tâm của Wake Forest là lý tưởng giáo viên-học giả. Các giáo sư cam kết giảng dạy cá nhân hóa và phát triển cá nhân của sinh viên. Được hướng dẫn bởi phương châm của chúng tôi Pro Humanitate (Đối với nhân loại), Wake Forest là dành riêng cho một nền giáo dục thông tin đạo đức trong một khí hậu có giá trị tăng trưởng cá nhân, tương tác cộng đồng và danh dự cá nhân.


Tại Trường Kinh doanh, nhiệm vụ của chúng tôi là định hình toàn bộ con người. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua việc phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức, đam mê và có được kết quả với tính toàn vẹn và khả năng lãnh đạo có thể nhìn thấy và tác động tích cực đến thực tiễn kinh doanh. Chúng tôi mời các sinh viên tin rằng thành tựu được xác định bởi công việc khó khăn, hợp tác và nhân vật để tham gia với chúng tôi trong việc tạo ra một tác động tích cực và lâu dài về nghề nghiệp cao quý của doanh nghiệp. Như một kết quả của cam kết của chúng tôi, Trường Kinh doanh Wake Forest đã luôn được các tổ chức xếp hạng lớn xếp hạng cao nhất thế giới. Sự chú ý của chúng tôi đến năng lực và nhân vật dẫn đến kết quả đã được chứng minh cho sinh viên tốt nghiệp, những người được hưởng uy tín hoàn thành sự khắc nghiệt của các chương trình hàng đầu của chúng tôi, và những lợi thế suốt đời của một mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đạt được thành công cá nhân trong khi cam kết với nguyên nhân cao hơn. Các triết lý cốt lõi mạnh mẽ của các chương trình kinh doanh của chúng tôi tạo ra các nhà lãnh đạo nguyên tắc, những người có ảnh hưởng vượt xa khuôn viên trường và thế giới của công ty.


Tại Wake Forest, chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp dẫn đầu có thể và sẽ làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn trong khi tạo ra giá trị bền vững cho chính họ. Là một nhóm các giáo viên-học giả và nhân viên, chúng tôi cam kết giúp đỡ các doanh nghiệp đạt được mục tiêu cao quý này trong mọi việc chúng tôi làm. Thông qua việc giảng dạy, học bổng, hành chính và dịch vụ của chúng tôi, và cam kết với lý tưởng của Đại học Wake Forest, chúng tôi phát triển và hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh có hiệu quả, những người đưa ra quyết định về chất lượng cao nhất có thể về con người, sản phẩm, dịch vụ, tổ chức của họ và những đóng góp cho xã hội chúng ta. Chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức, đam mê nhằm đạt được kết quả với tính toàn vẹn thông qua sự kết hợp năng động của lãnh đạo tư duy, chuẩn bị học tập nghiêm ngặt và kết nối vô song với thị trường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc sĩ Khoa học trong Kinh doanh Analytics Chương trình trực tuyến (MSBA)

Qua mạng Bán thời gian 24 tháng September 2019 Hoa Kỳ USA Online

Các Thạc sĩ Khoa học trong kinh doanh Analytics độ (MSBA) tại Đại học Wake Forest Trường Kinh doanh, được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo của ngày mai, hiện đang cung cấp trực tuyến cho các chuyên gia làm việc. Được thiết kế cho những sinh viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc sau đại học, kinh nghiệm chuyên môn, chương trình MSBA trực tuyến sẽ giúp sinh viên xác định các thách thức kinh doanh có thể được giải quyết bằng dữ liệu, tận dụng dữ liệu để tìm ra giải pháp cho những thách thức kinh doanh, và ảnh hưởng đến tổ chức của họ bằng cách kể câu chuyện về cách phân tích sâu sắc sẽ giải quyết những thách thức. [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong kinh doanh Analytics độ (MSBA) tại Đại học Wake Forest Trường Kinh doanh, được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo của ngày mai, hiện đang cung cấp trực tuyến cho các chuyên gia làm việc.

Cơ hội Business Analytics rất nhiều khi các tổ chức lớn áp dụng các chiến lược tập trung vào dữ liệu, tập trung vào công nghệ trên hầu hết mọi ngành. Trong chương trình MSBA, bạn sẽ học các phương pháp nâng cao để áp dụng phân tích cho các thách thức kinh doanh trên một loạt các chức năng trong toàn tổ chức.

Được thiết kế cho những sinh viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc sau đại học, kinh nghiệm chuyên môn, chương trình MSBA trực tuyến sẽ giúp sinh viên xác định các thách thức kinh doanh có thể được giải quyết bằng dữ liệu, tận dụng dữ liệu để tìm ra giải pháp cho những thách thức kinh doanh, và ảnh hưởng đến tổ chức của họ bằng cách kể câu chuyện về cách phân tích sâu sắc sẽ giải quyết những thách thức.... [-]