Đọc Mô tả chính thức

116567_CathedraleHante_LADJ.png

LÀ TRỰC TUYẾN CHO TÔI?

Với các lớp học trực tuyến của Western Iowa Tech, sinh viên có thể chọn từ hàng trăm dịch vụ khóa học. Bạn có thể kiếm được tín chỉ đại học hoặc thậm chí một số bằng cấp trong một số trường hợp. Tất cả bạn cần là một máy tính và truy cập internet ... chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7. Sinh viên có thể đặt câu hỏi cho người hướng dẫn, làm bài kiểm tra, truy cập điểm số và tham gia vào các cuộc thảo luận theo chuỗi ... tất cả trực tuyến, ở bất cứ đâu.

Làm thế nào để tôi biết nếu học trực tuyến là dành cho tôi?

Các khóa học trực tuyến là một cách thuận tiện để theo đuổi mục tiêu giáo dục của bạn; tuy nhiên, họ KHÔNG tự lập và có thời hạn thường xuyên cho bài tập về nhà và bài kiểm tra, giống như bạn làm trong lớp học. Bạn có thể linh hoạt làm bài tập về nhà và "giờ học" trong lịch trình bận rộn của mình, nhưng bài tập, giấy tờ, câu hỏi, bài kiểm tra và những thứ đó sẽ cần phải được thực hiện trong lịch trình của lớp để không ai bị tụt lại phía sau. Nếu bạn không chắc chắn liệu học trực tuyến có dành cho bạn hay không, hãy thử tham gia một khóa học định hướng.

Bạn có khả năng sẽ có các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và họ thường sẽ có những quan điểm khác nhau về mọi thứ. Học tập được tăng cường trong môi trường sáng tạo như vậy.

Hãy chú ý đến loại lớp bạn đăng ký vì có một số loại.

Các khóa học 16 tuần hoàn toàn trực tuyến chạy khóa học của toàn bộ học kỳ và thoải mái hơn một chút so với khóa học tám tuần.

Các khóa học 8 tuần hoàn toàn trực tuyến thu gọn toàn bộ 16 tuần tài liệu và học thành tám tuần. Như bạn có thể tưởng tượng, đây là nhịp độ nhanh hơn và đòi hỏi nhiều kỷ luật hơn so với khóa học 16 tuần. Lợi ích là làm cho nó được thực hiện nhanh hơn để bạn có thể học hai lớp tám tuần mỗi học kỳ.

Các khóa học 12 tuần hoàn toàn trực tuyến có thể được thực hiện trong các học kỳ mùa thu và mùa xuân và là một sự thỏa hiệp tốt đẹp giữa 16 và 8 tuần.

Các khóa học kết hợp trực tuyến với kinh nghiệm trong lớp học để làm cho lớp học linh hoạt hơn một chút, nhưng vẫn cho thời gian trong lớp một số khóa học có thể yêu cầu hiệu quả nhất.

Những hình ảnh này thể hiện các kỹ năng đường ống kỹ thuật và nghệ thuật như mô hình hóa, kết cấu, ánh sáng, kết xuất thành phần và chức năng sẵn sàng cho trò chơi. Các công ty trò chơi video mong muốn bạn cho họ thấy những gì bạn có thể làm và chương trình này được thiết kế để xây dựng các kỹ năng cần thiết để làm điều đó.

116566_Environments.png

116568_Banner_2_LM.png


116454_VG_Renders_Part_3.png

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Western Iowa Tech Community College Distance Education

Chúng tôi mời bạn trải nghiệm chương trình trực tuyến của chúng tôi trong Phát triển trò chơi video. Chương trình phát triển các kỹ năng về mô hình hóa, kết cấu, kịch bản ... [+]

Chúng tôi mời bạn trải nghiệm chương trình trực tuyến của chúng tôi trong Phát triển trò chơi video. Chương trình phát triển các kỹ năng về mô hình hóa, kết cấu, kịch bản cơ bản, kiến thức nghệ thuật và đường ống trò chơi video. Những kỹ năng này cũng sẽ giúp bạn tạo tài sản trò chơi video và kết hợp chúng trong công cụ trò chơi. Tập trung vào việc cung cấp học tập nâng cao thông qua việc dạy các khái niệm kỹ thuật phức tạp theo cách dễ hiểu. Bài tập dựa trên dự án được sử dụng để phát triển một danh mục đầu tư chuyên nghiệp được sử dụng khi áp dụng cho sự nghiệp trong ngành. Các công ty trò chơi video mong muốn bạn cho họ thấy những gì bạn có thể làm và chương trình này được thiết kế để xây dựng các kỹ năng cần thiết để làm điều đó.... [-]

Hoa Kỳ Sioux City
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

WITCC Video Game Online Advantages and Strengths