Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Rễ châu Âu

Westfield Business School trở lại vào năm 2000 khi Javier Rivera, Ph.D. từ giáo sư Stanford và IE del IE, và Victor Ros, kỹ sư hải quân và MBA từ IESE, lúc đó đang là giáo viên tại Học viện Học viện tại Madrid. Họ trùng hợp với nhu cầu giúp mọi người có thể tiếp cận một nền giáo dục quản lý tích hợp mới, đưa các công nghệ mới có sẵn và phá vỡ tính ảo vào dịch vụ học tập. Đây là cách một phương pháp pha trộn được sinh ra ở Madrid, Tây Ban Nha với mục đích trở thành một trường tham khảo trong giáo dục quản lý trực tuyến, một trường có bằng thạc sĩ chất lượng cao nhất và bằng MBA, thay thế các chương trình trực diện truyền thống.

Bằng cách này, chúng tôi đã thành lập chính mình như một trường học tiên phong trong kinh doanh trong việc cung cấp các chương trình trực tuyến.118209_adult-attire-commerce-1367269.jpg

Một quỹ đạo được đánh dấu bởi cam kết của học sinh

Tổ chức, có ý thức vì nó là một môi trường quốc tế và cởi mở hơn trên thế giới về giảng dạy và quản lý, đã phát triển cung cấp các mô hình mới, thích ứng với cách thức mới này của thực tế kinh doanh trong khi vẫn duy trì các giá trị nhân văn rõ ràng và hiểu rằng đó là ở mọi người rằng giá trị đáng chú ý nhất nằm ở đó, thúc đẩy những người này bằng nỗ lực và công sức của họ, và giúp đỡ với những thay đổi cần thiết để xây dựng nhiều xã hội và môi trường kinh doanh tạo ra giá trị gia tăng.

Lịch sử

Năm 2009, quyết định được đưa ra là tạo ra một trường kinh doanh tại Hoa Kỳ, một quốc gia là người giới thiệu toàn cầu về giáo dục và đào tạo đại học chất lượng cao; trong khuôn khổ quy định cạnh tranh, minh bạch, đòi hỏi khắt khe. Điều này ngụ ý chấp nhận kinh điển về giá trị và nhu cầu điều chỉnh giáo dục đại học ở Hoa Kỳ.

Năm 2012., Trường Kinh doanh mới này cung cấp các chương trình giáo dục theo phương pháp đầy thách thức vì đây là trường hợp của Đại học Harvard theo giấy phép của Ủy ban Giáo dục Độc lập (CIE) từ Bộ Giáo dục Florida. Tổ chức này quy định và giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng, nội dung, giảng viên và mức độ cam kết với sinh viên của họ.

Năm 2014, nhờ chất lượng trong các chương trình, CIE phê chuẩn giấy phép số 4569, cho phép Trường Kinh doanh ISEAD cung cấp các chương trình Thạc sĩ và MBA với bằng cấp và sự công nhận học thuật của Mỹ.118210_adult-cheerful-collaboration-1391373.jpg

Sứ mệnh và tầm nhìn

Con người, hành tinh, lợi nhuận

Mục tiêu của Westfield Business School là giáo dục con người tập trung vào điểm mấu chốt ba, với khả năng tác động đến kết quả kinh doanh đồng thời tạo ra tác động tích cực đến con người, xã hội và hành tinh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Westfield Business School

MBA tại Westfield Business School cung cấp cho sinh viên trải nghiệm chung về thế giới kinh doanh và các lĩnh vực khác nhau mà họ phải đảm nhận để chiếm vị trí quản lý ca ... [+]

MBA tại Westfield Business School cung cấp cho sinh viên trải nghiệm chung về thế giới kinh doanh và các lĩnh vực khác nhau mà họ phải đảm nhận để chiếm vị trí quản lý cao và đảm nhận các phân nhánh mà bất kỳ quyết định kinh doanh nào đòi hỏi.

Sự phức tạp, không chắc chắn và năng động của kinh doanh toàn cầu là một phần nếu bối cảnh Westfield Business School tập trung vào việc cố gắng xác định các cơ hội, bằng cách tạo và thúc đẩy các dự án sáng tạo và bằng những thách thức hàng đầu trong môi trường kinh doanh đang diễn ra.

Chương trình này nhằm vào các giám đốc điều hành và nhân sự trong quản lý, doanh nhân, chuyên gia tư vấn và tất cả các chuyên gia đang tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc về các yếu tố chính của một doanh nghiệp và quan điểm hoạt động từ các bộ phận khác nhau trong một công ty.... [-]

Hoa Kỳ Mục vụ
Tháng Hai 2020
Người Tây Ban Nha,Spanish (Argentina),Spanish (Bolivia),Spanish (Chile),Spanish (Colombia),Spanish (Mexican),Spanish (Spain)
Toàn thời gian
16 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh