Widener University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Đại học Widener?

Tại Đại học Widener, chúng tôi tự hào nuôi dưỡng môi trường học tập đa dạng về văn hóa và thách thức, nơi học thuật, lãnh đạo và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được kết nối với các vấn đề xã hội và thách thức sinh viên chịu trách nhiệm xã hội về vai trò của họ trong xã hội toàn cầu ngày nay.

Được thành lập vào năm 1821 tại Chester, Pennsylvania, Widener được công nhận trên toàn quốc về cam kết của chúng tôi đối với sự tham gia của công dân, dịch vụ và trách nhiệm xã hội. Trường đại học đã được đưa vào Bảng danh dự Dịch vụ Cộng đồng Giáo dục Đại học của Tổng thống Hoa Kỳ với sự phân biệt hàng năm kể từ khi thành lập năm 2006.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo thực sự, người truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực trong toàn cộng đồng của chúng tôi.

Khi bạn tốt nghiệp với bằng cấp trực tuyến từ Widener, bạn đã chuẩn bị đầy đủ với kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức và nỗ lực để thăng tiến trong sự nghiệp và dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi cung cấp các mức độ trực tuyến sau trong định dạng linh hoạt, sáng tạo của chúng tôi:

  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)
  • Thạc sĩ Công tác xã hội (MSW)
  • Y tá đã đăng ký-Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng (RN-BSN)

Bất kể chương trình hay nghề nghiệp, giáo dục Widener nhấn mạnh việc học thực hành trong các lớp học nhỏ, các dự án học tập dịch vụ có ý nghĩa và kinh nghiệm tại chỗ, có liên quan.

Hỗ trợ tài chính tại Đại học Widener

Hỗ trợ tài chính, bao gồm các khoản vay và trợ cấp liên bang, dành cho sinh viên Widener University Online để giúp trả chi phí giáo dục. Sắp xếp hoàn trả học phí của người sử dụng lao động cũng có thể được thực hiện cho các sinh viên đủ điều kiện với các tài liệu sử dụng lao động.

Bạn có thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính với Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí. Mã trường đại học Widener là 003313.

Địa điểm

Chester

Address
University Place,One
19013 Chester, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn