Winthrop University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Winthrop là một trường đại học công lập, toàn diện, cam kết trở thành một trong những tổ chức tốt nhất thuộc loại này trên toàn quốc. Khi bạn xem xét Winthrop, bạn sẽ tìm thấy một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hoàn toàn dành riêng cho các giá trị dịch vụ, sự xuất sắc, đa dạng và tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ cho sinh viên.

Thông qua trải nghiệm giáo dục pha trộn các chương trình chuyên nghiệp, nhận thức toàn cầu và sự tham gia của công dân, Winthrop sẽ giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng và giá trị sẽ làm phong phú cuộc sống của bạn mãi mãi và chuẩn bị cho bạn những gì tương lai nắm giữ.

Điểm nổi bật của trường

 • Được công nhận theo khu vực bởi Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và chuyên gia.
 • Được thành lập vào năm 1886.
 • Cung cấp cả cơ sở
 • Khuôn viên tuyệt đẹp gần Charlotte ở Rock Hill, Nam Carolina, với kiến trúc tân Georgia được liệt kê trong Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia .
 • Tập trung vào cộng đồng và được đánh giá cao cho những đóng góp của nó cho lợi ích công cộng.

Xếp hạng và công nhận

 • Xếp thứ 8 trong số các trường đại học công lập phía Nam và 19 trường đại học tốt nhất dành cho cựu chiến binh của US News
 • Xếp thứ 74 trong số 673 tổ chức vì đóng góp cho lợi ích công cộng của Washington hàng tháng
 • Được xếp hạng trong số "Tốt nhất ở Đông Nam" bởi Tạp chí Princeton

Dân số học sinh

 • Tuyển sinh sau đại học: 1.018 (dựa trên dữ liệu mùa thu 2016)
 • Tuyển sinh đại học: 5.091
 • Tỷ lệ nam / nữ: 30% / 70%
 • Đa dạng: 37,5% dân tộc thiểu số Hoa Kỳ
 • Tỷ lệ sinh viên / khoa: 14 đến 1

Công nhận

Đại học Winthrop được Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam công nhận để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và chuyên gia. Ngoài ra, nhiều chương trình cá nhân tại Winthrop có sự chấp thuận đặc biệt từ các nhà kiểm định ngành.

Viện trợ tài chính

Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho các khoản vay liên bang. Để đăng ký, học sinh phải nộp FAFSA bằng mã trường của Winthrop là 003456.

Sứ mệnh

Đại học Winthrop cung cấp các chương trình giáo dục đại học, sau đại học và tiếp tục chuyên nghiệp mang tính cá nhân và đầy thách thức trong phạm vi dành riêng cho dịch vụ công cộng cho quốc gia và Bang South Carolina. Cam kết lâu năm của Winthrop là một trong những tổ chức tốt nhất thuộc loại này trong cả nước liên tục hướng dẫn sứ mệnh của trường đại học.

Dựa trên nguồn gốc từ thế kỷ 19 với tư cách là một trường đại học dành riêng cho phụ nữ, Đại học Winthrop của thế kỷ 21 đang đạt được tầm vóc quốc gia như một tổ chức cạnh tranh và phân biệt giá trị, đồng giáo dục, công cộng, định hướng dân cư. Các giá trị của dịch vụ, sự xuất sắc, đa dạng, cộng đồng và lãnh đạo cung cấp nền tảng cho sự phát triển liên tục của Winthrop và định hình thành công liên tục của Winthrop.

Winthrop tuyển sinh một nhóm sinh viên định hướng thành tích, đa dạng về văn hóa và có trách nhiệm với xã hội, tuyển dụng sinh viên có sự hiện diện làm tăng thêm sự đa dạng và phong phú. Winthrop tự hào là một tổ chức được lựa chọn cho các nhóm theo truyền thống được đại diện dưới nhiều trường đại học.

Địa điểm

Đồi đá

Address
701 Oakland Avenue
29733 Đồi đá, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn