World Executive Education Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

World Executive Education Institute

Bằng cấp trực tuyến hàng đầu trong tầm tay

WEEI được thành lập để cung cấp cho các chuyên gia cơ hội hiếm có để đạt được trình độ sau đại học từ các trường đại học quốc tế có uy tín. Chúng tôi duy trì quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục đại học khác nhau để cung cấp toàn bộ chương trình cấp bằng trực tuyến thông qua các hệ thống công nghệ hiện đại và sư phạm tiên tiến.

Với WEEI, sinh viên có thể đăng nhập và hoàn thành công việc bất cứ lúc nào, với tiến độ học tập được thiết lập theo lịch trình và phong cách học tập của riêng họ. Tất cả các chương trình của chúng tôi là công nghiệp và liên quan đến chuyên môn để cải thiện xã hội nói chung.

Nhiệm vụ của chúng ta:

Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho các chuyên gia trên toàn thế giới mong muốn giáo dục đại học. Nhận thức văn hóa, giao tiếp và lãnh đạo toàn cầu là điểm mạnh của chúng tôi trong nỗ lực này. Một tư duy toàn cầu hóa là điều cần thiết cho sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân. Giáo dục theo phong cách châu Âu của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên một ý thức toàn cầu dựa trên chủ nghĩa quốc tế.126762_0206_BUS_PAS-L-SPACES-1.jpg

Chương trình của chúng tôi:

Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang dạy những người tích cực trong sự nghiệp và cuộc sống chuyên nghiệp. Do đó, quá trình học tập đã được cô đọng đến những điểm thiết yếu có thể được áp dụng thực tế cũng như chuyên nghiệp. Nhóm học thuật của chúng tôi thiết kế và triển khai các tài liệu phù hợp nhất vào mỗi khóa học để tiến bộ hiệu quả.

Chất lượng được công nhận:

Tại WEEI, chúng tôi cố gắng thiết kế các khóa học phù hợp nhất với ngành phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp quốc tế. Chất lượng giao hàng của chúng tôi được phê duyệt bởi nhiều điểm chuẩn quốc tế. Điều này phản ánh cam kết của chúng tôi với sinh viên và giảng viên của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tập của bạn.

Công nhận

Chất lượng giáo dục phải được minh bạch và phê duyệt về mặt học thuật bởi các cơ quan quốc tế khác nhau. Mặc dù chúng tôi không được công nhận bởi CHEA Hoa Kỳ, các tổ chức đối tác của chúng tôi đều được chính phủ tương ứng công nhận và được cấp phép bởi các bộ giáo dục của họ. WEEI độc lập cũng duy trì các điểm chuẩn chất lượng sau đây. Do đó trình độ được tôn trọng trên toàn cầu.

123503_Accredited-Member-Logo-310x119.png

Trung tâm chứng nhận độc lập châu Âu về học tập điện tử (ECICEL) là một tổ chức chuyên nghiệp quốc tế được điều hành bởi Hội đồng và cán bộ; nó được thành lập để nâng cao tính chuyên nghiệp bằng cách duy trì các tiêu chuẩn của các chương trình từ xa và cũng cải thiện chúng. Sau một thỏa thuận của Hội đồng vào năm 2013, các quy trình công nhận của ECICEL đã được sửa đổi để chuẩn hóa các tiêu chí của nó trong khi tham khảo các tiêu chuẩn được hiểu trên toàn quốc. Chủ tịch, Thủ quỹ và Thư ký của ECICEL được bầu hàng năm từ các thành viên được công nhận. Các thành viên đồng tham gia được công nhận tốt trong nghề nghiệp và các thành viên được bầu bởi các nhà cung cấp được công nhận tạo nên hội đồng. Hội đồng chỉ định hội đồng công nhận. Thành viên hội đồng có trình độ phù hợp với kinh nghiệm, độc lập và chuyên môn trong đào tạo và đào tạo từ xa.

123504_eeua-logo-with-name.jpg

Chúng tôi được chấp thuận bởi Hiệp hội Đại học Đông Âu. EEUA được thành lập vào năm 2010 bởi các trường đại học Đông Âu với mục đích phát triển hệ thống Giáo dục Đại học như một ngôi nhà toàn cầu cho sinh viên quốc tế. Ngày nay EEUA hợp nhất các Chuyên gia Cao cấp Quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và đóng vai trò là người khởi xướng, người hỗ trợ và người hỗ trợ Quốc tế hóa Cao hơn đối với Hợp tác Đại học và Quan hệ đối tác lâu dài. IUNC bắt đầu với Eurasia và sau đó đã được lan rộng ra toàn thế giới. Các thành viên nổi tiếng bao gồm Đại học quốc gia Moscow, Đại học bang Gomel, Đại học Liên bang Kazan và Đại học bang Kursk Tây Nam.

123505_ISO-9001-310x117.jpg

WEEI được chứng nhận bởi ISO 9001, được xác định là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Các tổ chức sử dụng tiêu chuẩn để chứng minh khả năng cung cấp nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định. Đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất trong sơ đồ ISO và là tiêu chuẩn duy nhất trong chuỗi mà các tổ chức có thể chứng nhận.

Các tổ chức đối tác

Đại học tài chính thuộc chính phủ Liên bang Nga

Tổ chức giáo dục đại học được tài trợ bởi nhà nước liên bang Đại học tài chính trực thuộc Liên bang Nga Chính phủ Liên bang Nga là một trong những trung tâm lâu đời nhất của Nga về các chuyên gia tài chính, chuyên gia luật tài chính và được coi là tổ chức giáo dục đại học đào tạo kinh tế hàng đầu ở Nga và CIS. Nó được thành lập một trăm năm trước. Trường tốt nghiệp các chương trình tài chính và kinh tế với lợi thế cạnh tranh tốt nhất ở Nga và nước ngoài. Thành viên của Chính phủ Liên bang Nga, Bộ trưởng Bộ Tài chính, các nhà hoạch định chính sách và doanh nhân nổi tiếng, nhân vật công cộng và học giả là một trong số những sinh viên tốt nghiệp ưu tú của Đại học. Trường đã thiết lập quan hệ đối tác với 90 trường đại học ở nước ngoài, tổ chức giáo dục, trung tâm nghiên cứu, tổ chức tài chính và ngân hàng từ 50 quốc gia trên thế giới.

123506_Media_574777_smxx.png

Đại học Thâm Quyến, Trung Quốc

Đại học Thâm Quyến là một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc được thành lập vào năm 1983. Nó được công nhận bởi Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và được tài trợ bởi Chính quyền Thành phố Thâm Quyến. Trường đại học đã đăng ký học đầu tiên cùng năm với cái mà Đặng Tiểu Bình gọi là tốc độ Thâm Quyến. Đặng cũng được mệnh danh là cha đẻ của Đại học Thâm Quyến. Đây được coi là trường đại học phát triển nhanh nhất Trung Quốc và cũng là một trong 100 trường đại học hàng đầu của Trung Quốc và một trong những trường đại học hàng đầu được liệt kê trong các trường đại học xếp hạng hàng đầu thế giới . Một cựu sinh viên nổi tiếng là Ma Huateng, người sáng lập và CEO của Tencent. Từ năm 2017, trường đại học đã tập trung giảng dạy theo định hướng nghiên cứu và đã đầu tư rất nhiều vào việc cung cấp các phòng thí nghiệm nghiên cứu hiện đại. Năm 2017, ngân sách nghiên cứu lên tới 9,705,000 triệu RMB. Năm 2006, ba khoa được công nhận để cung cấp bằng tiến sĩ. độ.

123507_154426701-310x212.jpg

Địa điểm

Pasadena

Address
680 E. Colorado Blvd, Suite 180
91101 Pasadena, California, Hoa Kỳ