Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Walden University

Tác động đến thế giới của bạn với một mức độ từ Walden. Bắt đầu hôm nay! Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ Walden được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Gửi biểu mẫu ở bên phải để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện thay đổi và thăng tiến nghề nghiệp của mình. Trong hơn 40 năm, Walden University , một tổ chức được công nhận, đã giúp các chuyên gia làm việc đạt được mục tiêu giáo dục của họ. Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ của Walden được thiết kế để giúp học sinh khám phá xu hướng thị trường hiện tại, đạt được các kỹ năng liên quan có thể áp dụng ngay trong thế giới thực và tạo ra những thay đổi tích cực về xã hội trong cuộc sống và cộng đồng của họ. Học sinh được giảng dạy bởi các giảng viên là cả các học giả và các học viên, mang lại quan điểm học tập và kinh nghiệm thực tế vào lớp học trực tuyến.

Tại sao chọn Walden?

 • Tùy chọn: Walden hiện đang cung cấp hơn 80 chương trình cấp bằng, hơn 370 chuyên ngành và tập trung, và hơn 50 chương trình chứng chỉ, vì vậy bạn có thể tìm thấy chương trình hoặc lĩnh vực học mà bạn cần.
 • Mạng ngang hàng: Trong cộng đồng Walden, được tạo thành từ hơn 127.600 sinh viên và cựu sinh viên, bạn có một mạng lưới các đồng nghiệp có thể hỗ trợ bạn trong hành trình của bạn.
 • Nhiều quan điểm: Cơ thể sinh viên đa dạng của Walden đến từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 150 quốc gia.
 • Chuyên gia giảng dạy: Walden của hơn 3.000 giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, những người mang lại trải nghiệm thực tế cho các khóa học của họ.
 • Sự hài lòng của sinh viên: 91% sinh viên tốt nghiệp Walden đã trả lời khảo sát năm 2013 của Walden cho thấy rất hài lòng hoặc hài lòng với trường cũ của họ. *

* Nguồn: www.WaldenU.edu/DATA, 2012–2013

Tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh của Walden University thay đổi theo chương trình và trình độ. Các cố vấn tuyển sinh của Walden luôn sẵn sàng giúp bạn với mọi bước của quy trình đăng ký trực tuyến, từ việc quyết định xem chương trình nào phù hợp để bạn nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Các cố vấn tuyển sinh cũng có thể giải thích chính sách tín dụng của Walden đối với kinh nghiệm giáo dục trong quá khứ.

Học phí và hỗ trợ tài chính

Trả tiền cho giáo dục của bạn có thể là một thách thức, nhưng Walden giúp bạn xác định nhiều tùy chọn tài trợ có sẵn cho bạn, bao gồm học bổng, trợ cấp và khoản vay liên bang và tư nhân. Bạn cũng có thể kiểm tra với nhà tuyển dụng của bạn để xem họ có cung cấp học phí cho các khóa học của bạn hay không. Một cố vấn tuyển sinh Walden có thể giúp bạn xác định các tùy chọn tài trợ nào có sẵn cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuyển các khoản tín dụng kiếm được trước đó. Hầu hết các chương trình sau đại học của Walden đều cho phép bạn chuyển tới 50% tín chỉ yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ thành công của bạn

Mục tiêu của Walden là giúp bạn tiếp cận với bạn. Từ cuộc điều tra đầu tiên của bạn qua từng bước học tập, bạn có thể hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên được thiết kế để giúp bạn thành công trong hành trình giáo dục của mình. Walden cung cấp các dịch vụ sau đây cho sinh viên: Cố vấn cá nhân: Nhận sự quan tâm cá nhân từ các cố vấn trong tuyển sinh, hỗ trợ tài chính, học tập và các dịch vụ hỗ trợ khác để tận dụng tối đa chương trình trực tuyến của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật: Nghiên cứu không cần lo lắng khi biết rằng bạn có quyền truy cập 24/7 vào hỗ trợ kỹ thuật của Walden. Hỗ trợ tùy chỉnh cho người học trực tuyến: Có sẵn ở bất kỳ nơi nào có truy cập Internet, thư viện trực tuyến của Walden chứa hơn 64.000 tạp chí toàn văn, hơn 100 cơ sở dữ liệu và hơn 3 triệu luận án. Một loạt các dịch vụ được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tiến sĩ trực tuyến, bao gồm một thư mục chuyên môn giảng viên và hỗ trợ với nghiên cứu luận án và phòng thủ bằng miệng. Trung tâm viết: Nâng cao kỹ năng viết của bạn với sự hỗ trợ từ Trung tâm Viết Walden, cung cấp tài nguyên và dạy kèm trực tuyến bởi các biên tập viên chuyên nghiệp và gia sư toàn thời gian. Khu dân cư học tập: Mạng lưới với giảng viên, nhân viên và các đồng nghiệp tại nơi cư trú trong người, được thiết kế để cung cấp cho bạn nghiên cứu bổ sung và hỗ trợ viết cho nghiên cứu của bậc thầy hoặc tiến sĩ. Dịch vụ nghề nghiệp: Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp của Walden cung cấp tư vấn trực tiếp và danh mục tài nguyên trực tuyến để hỗ trợ bạn với các nhiệm vụ quan trọng, chẳng hạn như viết sơ yếu lý lịch, tìm kiếm việc làm và chiến lược phỏng vấn.

Học trực tuyến

Sự linh hoạt và hỗ trợ của Walden đặt giáo dục của bạn trong tầm tay. Bạn sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập trực tuyến toàn diện bao gồm:

 • Ngày bắt đầu thuận tiện trong suốt cả năm.
 • Định hướng chuẩn bị cho bạn thành công trong môi trường trực tuyến.
 • Khả năng hoàn thành các môn học khi nào và ở đâu thuận tiện cho bạn.
 • Truy cập vào các khóa học và tài liệu trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Tài nguyên đa phương tiện được thiết kế để tăng cường học tập của học sinh: video, nghiên cứu điển hình, mô phỏng, bài viết, tạp chí và chủ đề thảo luận.
 • Cộng đồng trực tuyến toàn cầu của giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên.

Các khóa học của Walden tập trung vào các kỹ năng và chiến lược thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc. Bạn sẽ được khuyến khích sử dụng những gì bạn học để xem xét các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong thế giới thực và nhiều chương trình cung cấp cơ hội áp dụng những gì bạn đã học qua trải nghiệm thực tế. Các khóa học sẽ xem xét nghiên cứu hiện tại và nghiên cứu điển hình để tăng cường tư duy phê phán. Định dạng trực tuyến của chúng tôi khuyến khích cộng tác và thảo luận để bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn.

Khoa

Các giảng viên của Walden tập trung vào thành công của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các học giả, các nhà nghiên cứu và các nhà lãnh đạo nổi bật, những người được lựa chọn cho các thông tin về học thuật và công nghiệp cũng như khả năng giảng dạy của họ. Họ đóng vai trò cố vấn và cố vấn và nuôi dưỡng một môi trường học tập hỗ trợ và bao gồm. Dưới đây là những con số: 86% giáo viên Walden có ít nhất một bằng tiến sĩ, và họ đã nhận được hơn 900 giải thưởng cho những thành tựu chuyên môn của họ và những đóng góp xuất sắc cho lĩnh vực của họ. Giảng viên Walden cũng bao gồm 26 học giả hoặc chuyên gia Fulbright. Họ có một loạt các nền tảng kinh nghiệm và văn hóa và nổi trội trong việc tích hợp chuyên môn của họ vào lớp học.

Cộng đồng cựu sinh viên

Walden University có hơn 79.800 cựu sinh viên trên khắp 135 quốc gia trên thế giới. Các cựu sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ bởi một hiệp hội cựu sinh viên năng động, giúp sinh viên tốt nghiệp kết nối với sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên của cộng đồng Walden lớn hơn. Cựu sinh viên tham gia các hoạt động trong khu vực và vẫn tham gia thông qua Chương trình Đại sứ Cựu sinh viên, cổng thông tin cựu sinh viên myWaldenAlumni — và tạp chí Walden của trường đại học, nêu bật những thành tựu của các cựu sinh viên của chúng tôi hai lần một năm.

Công nhận

Walden University được công nhận bởi Ủy ban học cao hơn và là thành viên của Hiệp hội Trung ương Bắc, www.ncahlc.org. Walden tự hào đã giành được các chứng nhận chuyên ngành từ các tổ chức sau:

 • Hội đồng quốc gia về công nhận giáo dục giáo viên (NCATE)
 • Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP)
 • Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học (CCNE)
 • Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP)
 • Viện quản lý dự án (PMI) ® Trung tâm công nhận toàn cầu (GAC) cho các chương trình đào tạo quản lý dự án
 • Ban kiểm định kỹ thuật và công nghệ, Inc. (ABET)

Chứng nhận xác nhận rằng một trường đại học và các chương trình của trường có chất lượng cao và cung cấp nội dung có liên quan. Walden University có nghĩa là:

 • Các chương trình và khóa học có chất lượng cao.
 • Học sinh đủ điều kiện có quyền truy cập vào viện trợ của sinh viên liên bang.
 • Các khoản tín dụng kiếm được dễ dàng chuyển hơn tín dụng kiếm được tại các tổ chức không được công nhận.

Khi đánh giá thông tin, các nhà tuyển dụng và các trường đại học thường tìm kiếm những ứng viên có bằng đại học được công nhận. Tìm thông tin về chi phí, loại nghề nghiệp, tỷ lệ hoàn thành và nợ vay trung bình cho các chương trình này tại http://www.waldenu.edu/programdata.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

DBA

Walden University

Với một Bác sĩ Quản trị Công (DPA) từ Walden, bạn có thể thay đổi xã hội và làm việc để giải quyết các vấn đề về quản trị. Chương trình tiến sĩ hướng nghiệp, theo học ngh ... [+]

Với một Bác sĩ Quản trị Công (DPA) từ Walden, bạn có thể thay đổi xã hội và làm việc để giải quyết các vấn đề về quản trị. Chương trình tiến sĩ hướng nghiệp, theo học nghề này giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò quan trọng trong các tổ chức chính phủ, công cộng và phi lợi nhuận. Trong chương trình tiến sĩ chuyên nghiệp này, bạn sẽ áp dụng nghiên cứu của mình để tạo ra các giải pháp hữu hình và trở thành người quản lý hiệu quả. Thông qua việc học tập với sự liên quan thực tế và thực hành, bạn sẽ cộng tác với giảng viên, khách hàng chuyên nghiệp và sinh viên trong việc giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến mọi người ngày nay.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Bạn đã chuẩn bị để tác động và thúc đẩy tương lai của thực tiễn kinh doanh chưa? Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) được Walden University công nhận của Walde ... [+]

Bạn đã chuẩn bị để tác động và thúc đẩy tương lai của thực tiễn kinh doanh chưa? Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) được Walden University công nhận của Walden University kiểm tra một số thách thức và triển vọng hiện đang tồn tại trong thế giới kinh doanh năng động, chẳng hạn như toàn cầu hóa, đạo đức và các mối quan hệ của các bên liên quan. Khám phá các chiến lược mới trong lãnh đạo kinh doanh và đưa ra quyết định nâng cao trong khi đạt được sự hiểu biết sâu sắc về cả lý thuyết và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
July 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Walden University

Có được chuyên môn kinh doanh trong thế giới thực, bạn cần phải hoàn thành tiềm năng chuyên môn của mình — và tiến lên trong một lực lượng lao động cạnh tranh - với chươn ... [+]

Có được chuyên môn kinh doanh trong thế giới thực, bạn cần phải hoàn thành tiềm năng chuyên môn của mình — và tiến lên trong một lực lượng lao động cạnh tranh - với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được công nhận bởi ACBSP của Walden University . Với chương trình học trực tuyến 100% này, bạn có thể đạt được các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo để giải quyết những thách thức kinh doanh độc đáo của tổ chức bạn. Chọn từ các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực đa dạng và năng động này, bao gồm tài chính doanh nghiệp, tinh thần doanh nhân, kinh doanh quốc tế, lãnh đạo và quản lý dự án. Những gì bạn học trong lớp học có thể được áp dụng ngay trong doanh nghiệp của bạn vào ngày hôm sau. MBA của chúng tôi cũng có sẵn thông qua Tempo Learning® của Walden, cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ của bạn và sử dụng kinh nghiệm chuyên môn trước để tăng tốc độ tiến bộ của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chuẩn bị để phát triển nghề nghiệp của bạn và làm cho một tác động lớn hơn trong lực lượng lao động toàn cầu ngày nay. Kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với ... [+]

Chuẩn bị để phát triển nghề nghiệp của bạn và làm cho một tác động lớn hơn trong lực lượng lao động toàn cầu ngày nay. Kiếm được một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với chuyên ngành Quản lý dự án thông qua Tempo Learning ™, lựa chọn giáo dục dựa trên năng lực của Đại học Walden. Trong chương trình trực tuyến tự nhịp độ này, bạn có thể:

Độc lập học các kỹ năng lãnh đạo quan trọng mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Khám phá xu hướng kinh doanh và các chủ đề liên quan đến sử dụng lao động hiện nay và công nghiệp. Đặt giá của bạn bằng cách thiết lập của bạn với tốc độ nhanh hơn, các bạn học, bạn trả càng ít. ... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Walden University

Chuẩn bị để bước vào lĩnh vực tâm lý công nghiệp và tổ chức (IO) phát triển nhanh như một chuyên gia IO, chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên công ty hoặc quản lý nguồn nhâ ... [+]

Chuẩn bị để bước vào lĩnh vực tâm lý công nghiệp và tổ chức (IO) phát triển nhanh như một chuyên gia IO, chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên công ty hoặc quản lý nguồn nhân lực trong chương trình Tâm lý Công nghiệp và Tổ chức của Walden. Tập trung vào ứng dụng thực tế tại nơi làm việc, bạn sẽ khám phá các chủ đề như động lực nhóm, lãnh đạo, quản lý hiệu suất và đào tạo nhân viên khi bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để xây dựng các tổ chức có năng suất và hiệu quả hơn.

Chuyên ngànhTư vấn Tâm lý họcLuyện tập chungQuản trị nhân sựKinh doanh quốc tếPhát triển và Huấn luyện Lãnh đạoLưu ý về giấy phép... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
2 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Từ lập trình và mạng lưới các khóa học cốt lõi để đào tạo nâng cao trong nhu cầu cao chuyên ngành CNTT, MS Walden của chương trình Công nghệ thông tin được thiết kế để gi ... [+]

Từ lập trình và mạng lưới các khóa học cốt lõi để đào tạo nâng cao trong nhu cầu cao chuyên ngành CNTT, MS Walden của chương trình Công nghệ thông tin được thiết kế để giúp bạn nhập và tiến bộ trong lĩnh vực phát triển nhanh CNTT. Một nhà lãnh đạo trong giáo dục trực tuyến, Walden cung cấp đầy tham vọng và giàu kinh nghiệm chuyên gia CNTT các cơ hội học tập trong một môi trường ảo nhà nước-of-the-nghệ thuật có tính năng phòng thí nghiệm ảo và công nghệ độc quyền MobileLearn® Walden.

định dạng sự nghiệp xây dựng của chương trình này cho phép bạn kiếm được Chứng chỉ tốt nghiệp của bạn trong hệ thống thông tin sau khi hoàn thành bốn khóa học đầu tiên * và sau đó theo đuổi nghiên cứu tiên tiến trong một trong các chuyên ngành đang có nhu cầu:... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Hơn nữa cam kết của bạn với sự thay đổi xã hội với một MS trong dịch vụ con người và xã hội từ Walden. Thông qua một chương trình giảng dạy trực tuyến tập trung vào chuyê ... [+]

Hơn nữa cam kết của bạn với sự thay đổi xã hội với một MS trong dịch vụ con người và xã hội từ Walden. Thông qua một chương trình giảng dạy trực tuyến tập trung vào chuyên môn, nghiên cứu tình huống tương tác và mô phỏng, và cách tiếp cận thông dịch, bạn có thể chuẩn bị để giải quyết nhu cầu của cá nhân, cộng đồng và tổ chức trong bối cảnh toàn cầu. Các khái niệm và lý thuyết được đưa vào cuộc sống thông qua việc sử dụng các nghiên cứu tình huống hoạt hình và một cộng đồng mô phỏng. Bạn sẽ điều tra các vấn đề đặc trưng của việc hỗ trợ các dịch vụ của con người và xã hội, tiếp cận một số tổ chức để hiểu các chiến lược và giải pháp có thể có.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Mở cửa cho những cơ hội nghề nghiệp mới thú vị với một MS trực tuyến về Giao tiếp từ Walden University . ... [+]

Mở cửa cho những cơ hội nghề nghiệp mới thú vị với một MS trực tuyến về Giao tiếp từ Walden University . Khám phá các phương pháp và lý thuyết truyền thông mới nhất; nắm vững nghệ thuật nhắn tin thuyết phục; và học cách phát triển, thực hiện và đo lường các kế hoạch truyền thông hiệu quả bằng phương tiện truyền thống và kỹ thuật số. Chương trình này cũng bao gồm chứng chỉ chuyên nghiệp được nhúng mà bạn đủ điều kiện để nhận được bằng cấp của mình.

[-]
Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Được thiết kế bởi các nhà giáo dục cho các nhà giáo dục, chương trình Giáo Dục MS (MSEd) của Walden có thể giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giúp si ... [+]

Được thiết kế bởi các nhà giáo dục cho các nhà giáo dục, chương trình MS trực tuyến 100% trực tuyến của Walden giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giúp sinh viên thành công trong ngày hôm nay. Chương trình này khám phá các thực tiễn tốt nhất và nghiên cứu mới nhất trong giáo dục và cho bạn cơ hội để quan sát các bậc thầy thầy trong lớp học của mình để học các kỹ thuật đã được chứng minh để tạo môi trường học tập hiệu quả.

Chọn từ các chuyên ngành trực tuyến truyền thống cũng như các chuyên ngành MS về Giáo dục (MSEd). Được thiết kế dành cho các chuyên gia giáo dục năng động, các chuyên ngành MSEd được tăng tốc cho phép bạn hoàn thành bằng thạc sĩ của mình chỉ trong 12 tháng với học phí từ 10.000 đô la Mỹ.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Được thiết kế cho những người muốn theo đuổi một loạt các ngành nghề trong các cơ sở giáo dục đại học, từ vị trí giảng viên và nhân viên đến các công việc hành chính quan ... [+]

Được thiết kế cho những người muốn theo đuổi một loạt các ngành nghề trong các cơ sở giáo dục đại học, từ vị trí giảng viên và nhân viên đến các công việc hành chính quan trọng, chương trình Giáo dục Đại học của Walden tập trung vào việc thúc đẩy cả sự thành công của tổ chức và học sinh. Hiểu rõ về kinh doanh, quản trị và văn hóa tổ chức trong giáo dục đại học. Khám phá các phương pháp hay nhất để tạo môi trường học tập tập trung vào học sinh. Chọn từ một loạt các chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, chuẩn bị cho kỳ thi CPA của bạn, hoặc quan tâm đến sự nghiệp kế toán của bạn, chương trình MS trong chương trình Kế toán của Walden University ... [+]

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, chuẩn bị cho kỳ thi CPA của bạn, hoặc quan tâm đến sự nghiệp kế toán của bạn, chương trình MS trong chương trình Kế toán của Walden University có thể giúp bạn tăng cường kỹ năng phân tích và ra quyết định tài chính. Được thiết kế để giúp bạn tiến bộ trong nghề thay đổi nhanh chóng này, chương trình giảng dạy đầy thử thách bao gồm kế toán quản lý, quản lý tài chính, chủ đề hiện tại và các vấn đề kế toán pháp lý và đạo đức.

Chuyên ngànhKế toán chuyên nghiệpKế toán với sự nhấn mạnh CPATự thiết kế... [-]
Hoa Kỳ USA Online
July 2019
Toàn thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Tìm hiểu các chiến lược để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn, những người có thể tạo ra niềm tin, trao quyền cho người khác và tác động tích cực đến tương lai của t ... [+]

Tìm hiểu các chiến lược để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn, những người có thể tạo ra niềm tin, trao quyền cho người khác và tác động tích cực đến tương lai của tổ chức của bạn. Chương trình MS trong chương trình Lãnh đạo của Walden University cung cấp một cách tiếp cận toàn diện cho lãnh đạo chuẩn bị cho bạn để đáp ứng những thách thức đang phát triển trong thế giới kinh doanh năng động và trau dồi triết lý lãnh đạo cá nhân của bạn. Thông qua các bài học trong thế giới thực, bạn có thể tăng cường khả năng ra quyết định của mình như là một nhà lãnh đạo đạo đức trong môi trường toàn cầu.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Phát triển chuyên môn để giúp trẻ phát triển mạnh với chương trình MS của Walden trong chương trình Early Childhood Studies. Làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về các ... [+]

Phát triển chuyên môn để giúp trẻ phát triển mạnh với chương trình MS của Walden trong chương trình Early Childhood Studies. Làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về các giai đoạn phát triển của trẻ, khám phá các xu hướng và lý thuyết mới nhất trong thời thơ ấu và đạt được các kỹ năng thực tế cần thiết để tạo môi trường nơi trẻ em học và phát triển. Chọn từ các chuyên ngành có thể chuẩn bị cho bạn làm quản trị viên trong các chương trình hoặc trung tâm chăm sóc trẻ em, tác động đến chính sách công, dạy cho các nhà giáo dục mầm non hoặc giáo dục dân số đa dạng hiệu quả hơn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Có được các kỹ năng để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong môi trường học tập cho tất cả trẻ em. ... [+]

Có được các kỹ năng để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong môi trường học tập cho tất cả trẻ em. Kiếm được một MS trong các nghiên cứu thời thơ ấu với chuyên môn về Quản trị, Quản lý và Lãnh đạo thông qua Tempo Learning® của Walden, tùy chọn giáo dục dựa trên năng lực, tùy chỉnh của chúng tôi. Thông qua chương trình trực tuyến, không cấp phép này, bạn có thể:

Làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về phát triển và học tập của trẻ.Mở rộng kiến ​​thức của bạn về các chương trình và dịch vụ hiệu quả.Nâng cao khả năng của bạn để liên kết các vấn đề về công bằng và đưa vào cách học sinh học và phát triển.Khám phá các vấn đề trong thế giới thực để đạt được các kỹ năng và chuyên môn thực tế, theo yêu cầu.... [-]
Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Nâng cao sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, phi lợi nhuận, hoặc công cộng bằng cách phát triển hơn nữa các kỹ năng quản lý của bạn thông qua chương trình Quản l ... [+]

Nâng cao sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, phi lợi nhuận, hoặc công cộng bằng cách phát triển hơn nữa các kỹ năng quản lý của bạn thông qua chương trình Quản lý MS của Walden University . Chương trình này giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình bằng cách cung cấp cho bạn kiến ​​thức thực tế có thể giúp bạn quản lý thành công các dự án và dẫn dắt các nhóm hiệu quả. Tìm hiểu cách tích hợp và điều chỉnh các quy trình và hệ thống tổ chức cũng như thúc đẩy nhân viên đáp ứng và vượt qua những thách thức và mục tiêu liên quan đến môi trường làm việc năng động hiện nay.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Tìm hiểu về lãnh đạo, kinh doanh, kỹ năng giao tiếp cần thiết để quản lý các nhóm đa dạng và các dự án đồng thời giúp tổ chức của bạn đạt được mục tiêu chiến lược của mìn ... [+]

Đó là dự đoán rằng nhu cầu cho các chuyên gia có thể hiểu được thực hành và nguyên tắc của quản lý dự án sẽ có một sự gia tăng đáng kể trong tương lai gần. Khoa học chương trình Thạc sĩ của Walden trong quản lý dự án có thể dạy cho bạn những kinh doanh, lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp cần thiết để quản lý đa dạng đội và các dự án trong khi giúp đỡ tổ chức của bạn đạt được mục tiêu chiến lược của mình. Walden University đã được phê duyệt như quản lý dự án cung cấp dịch vụ đào tạo của Học viện Quản lý dự án (PMI). Là một PMI viên Giáo dục cung cấp (REP), Walden của trường đã đồng ý thực hiện các tiêu chí bảo đảm chất lượng được thành lập theo PMI. Các Thạc sĩ Quản lý dự án đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quan trọng của người sử dụng lao trong thế giới hiện đại và có thể giúp bạn kiếm được các thông tin cần thiết để tiến lên phía trước trong sự nghiệp của bạn. Bằng cách đăng ký vào các MS trong chương trình Quản lý dự án, bạn sẽ có cơ hội để: • Tập trung vào các công cụ quản lý truyền thống và áp dụng chúng vào dự án của mặt kỹ thuật quản lý. • Tìm hiểu về quản lý rủi ro... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Rất ít nghề đòi hỏi chiều sâu và bề rộng kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của các nhà quản lý khẩn cấp, những người có thể được kêu gọi cộng tác với những người phản ứng ... [+]

Rất ít nghề đòi hỏi chiều sâu và bề rộng kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của các nhà quản lý khẩn cấp, những người có thể được kêu gọi cộng tác với những người phản ứng đầu tiên, ảnh hưởng đến chính sách công hoặc bảo vệ các vùng lân cận khỏi thiên tai. Trong chương trình MS của Walden trong chương trình Quản lý Khẩn cấp, bạn có thể đạt được các kỹ năng huấn luyện và lãnh đạo tiên tiến cần thiết để lãnh đạo những nỗ lực ứng phó khẩn cấp và xây dựng các kế hoạch phòng chống và ứng phó thiên tai. Chương trình cung cấp một loạt các chuyên ngành cũng như cơ hội để chuẩn bị để kiếm được chứng chỉ từ Viện Quản lý Khẩn cấp của FEMA.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Có được những kỹ năng chiến lược, tổ chức, quản lý, phân tích và rằng động viên và lái xe tại nơi làm việc của ngày hôm nay. ... [+]

Có được những kỹ năng chiến lược, tổ chức, quản lý, phân tích và rằng động viên và lái xe tại nơi làm việc của ngày hôm nay. Cho dù bạn chỉ là bắt đầu hoặc tìm cách để tiến tới một vai trò điều hành cao hơn, MS của Đại học Walden ở Human Resource Management cung cấp cho bạn những kiến ​​thức thực tế mà có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia nhân sự hiệu quả hơn.

Phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, chương trình này là hoàn toàn phù hợp với chương trình giảng dạy được đề nghị của Hiệp hội Quản lý nguồn nhân lực (SHRM) và cung cấp một chương trình chung và ba chuyên ngành nghiệp tập trung để bổ sung cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Khám phá các chiến lược để quản lý thành công một tổ chức phi lợi nhuận trong chương trình Quản lý phi lợi nhuận và Quản lý phi lợi nhuận của Walden University . ... [+]

Khám phá các chiến lược để quản lý thành công một tổ chức phi lợi nhuận trong chương trình Quản lý phi lợi nhuận và Quản lý phi lợi nhuận của Walden University . Từ việc gây quỹ để tuyển dụng tình nguyện viên, chương trình này giải quyết các nhu cầu và mối quan tâm của các tổ chức phi lợi nhuận hiện đại. Mở rộng kiến ​​thức của bạn về các tổ chức phi lợi nhuận thông qua các chủ đề và khái niệm quốc tế được kết hợp trong suốt khóa học của bạn và khám phá các kỹ năng quản lý — bao gồm cả ngân sách — các tổ chức phi lợi nhuận dựa vào để thực hiện nhiệm vụ của họ. Khám phá cách bạn có thể thúc đẩy thay đổi xã hội tích cực với bằng thạc sĩ trực tuyến này.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Tìm hiểu cách tạo các khóa học và chương trình giảng dạy dựa trên công nghệ hiệu quả cho nhiều môi trường, bao gồm giáo dục đại học; giáo dục đại học cộng đồng; phát triể ... [+]

Tìm hiểu cách tạo các khóa học và chương trình giảng dạy dựa trên công nghệ hiệu quả cho nhiều môi trường, bao gồm giáo dục đại học; giáo dục đại học cộng đồng; phát triển lực lượng lao động doanh nghiệp và phi lợi nhuận; và chăm sóc sức khỏe, quân sự và chính phủ. Tận dụng các công nghệ học tập tiên tiến của Walden khi bạn khám phá lý thuyết học tập, quy trình thiết kế giảng dạy và các chiến lược hiệu quả để thu hút người học thế kỷ 21.

Bạn có thể làm việc hướng tới mức độ của bạn ở tốc độ phù hợp với bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Bạn có muốn có được kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số và các chiến lược khi có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nguyên tắc cơ bản tiếp thị? ... [+]

Bạn có muốn đạt được kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số và các chiến lược trong khi có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nguyên tắc cơ bản tiếp thị? Là một sinh viên ở Walden của MS trong chương trình Marketing, bạn sẽ khám phá:

chủ đề tiếp thị truyền thống và tiên tiến, từ thương hiệu khác biệt trong chiến lược truyền thông kỹ thuật số. Tầm quan trọng của sự hiểu biết của khách hàng và tiếp thị mối quan hệ trong việc giữ khách hàng và vai trò của sự thuyết phục và kể chuyện phát triển nội dung. Quá trình phân tích số liệu tiếp thị như là một cách để thông báo cho việc ra quyết định chiến lược. ... [-]
Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chương trình MS về Tâm lý Walden University của Walden University cho phép bạn kiểm tra các khía cạnh xã hội, văn hóa và nhận thức về hành vi của con người và cung cấp ch ... [+]

Chương trình MS trong Tâm lý Walden University của Walden University cho phép bạn kiểm tra các khía cạnh xã hội, văn hóa và nhận thức về hành vi của con người, cung cấp cho bạn sự hiểu biết cơ bản về nguyên tắc tâm lý và giúp bạn chuẩn bị để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Hiểu rõ hơn về các quan điểm đa văn hóa của tâm lý học và chọn từ một loạt chuyên môn để phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân của bạn.

Chuyên ngànhTâm lý học ứng dụngTâm lý giáo dụcTâm lý chungTâm lý học Y tếPhát triển và Huấn luyện Lãnh đạoTâm lý xã hộiLưu ý về giấy phép... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Walden University trong chương trình Tâm lý học pháp y chuẩn bị cho bạn áp dụng những hiểu biết, kỹ năng và quan điểm mới mạnh mẽ vào nhiều vai trò phi lâm sàng khác nhau ... [+]

Walden University trong chương trình Tâm lý học pháp y chuẩn bị cho bạn áp dụng những hiểu biết, kỹ năng và quan điểm mới mạnh mẽ vào nhiều vai trò phi lâm sàng khác nhau trong các lĩnh vực như tội phạm mạng, phân tích điều tra hình sự và hồ sơ, khủng bố và vận động nạn nhân. Khám phá các yếu tố sinh học, tâm lý và xã hội ảnh hưởng đến hành vi tội phạm. Áp dụng các phương pháp và phương pháp tiếp cận tâm lý khi bạn xác định người phạm tội, bao gồm cả vị thành niên, trong một loạt các cài đặt pháp y. Nhiều chuyên môn của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần để thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong hệ thống pháp luật. Chuyên ngành... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Trong chương trình MS trực tuyến của Walden trong chương trình Tâm lý học phát triển, bạn sẽ áp dụng lý thuyết, nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực tâm lý học phát tri ... [+]

Trong chương trình MS trực tuyến của Walden trong chương trình Tâm lý học phát triển, bạn sẽ áp dụng lý thuyết, nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực tâm lý học phát triển cho các môi trường thực tế. Khám phá các môn học tập trung vào các chủ đề hiện tại như tác động của công nghệ số lên phát triển con người và các vấn đề quan trọng mà cộng đồng LGBTQ và người tị nạn phải đối mặt, bạn sẽ tăng cường hiểu biết về sự tương tác giữa nhận thức, thể chất, cảm xúc, xã hội, sức khỏe , và các khía cạnh văn hóa của sự phát triển để giúp đỡ người khác vượt qua những thách thức quan trọng. Bạn cũng có thể chọn từ sáu chuyên ngành để điều chỉnh các nghiên cứu của bạn cho các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển này khi bạn nghiên cứu các lý thuyết mới nhất và khám phá các vấn đề công lý hình sự ngày càng phức tạp ngày nay. Được tiếp xúc rộng ... [+]

Luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển này khi bạn nghiên cứu các lý thuyết mới nhất và khám phá các vấn đề công lý hình sự ngày càng phức tạp ngày nay. Được tiếp xúc rộng rãi với lĩnh vực tư pháp hình sự, bao gồm cách thực thi pháp luật, tòa án và sửa chữa chức năng và tương tác với các cấp địa phương, tiểu bang và liên bang. Trong MS trong chương trình Tư pháp hình sự tại Walden University , bạn có thể khám phá một giáo trình độc đáo kết hợp lý thuyết hành vi tội phạm với công nghệ, an ninh quốc gia và kỹ năng quản lý mà bạn có thể áp dụng ngay vào công việc hoặc sử dụng để thăng tiến nghề nghiệp của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

MS trong Tư pháp hình sự Lãnh đạo và Quản lý điều hành Chuẩn bị để dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức của bạn và ảnh hưởng đến các nhà hoạch định chính sách trong cộng đồn ... [+]

Chuẩn bị để dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức của bạn và gây ảnh hưởng đến các nhà hoạch định chính sách trong cộng đồng của bạn. Nếu bạn là một nhà thực thi pháp luật hoặc chuyên gia tư pháp hình sự, Walden University có thể giúp bạn có được kiến ​​thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho vai trò quản lý điều hành trong công lý hình sự hoặc chuyển đổi thành nghề nghiệp trong giáo dục hoặc tư vấn. Walden của MS trong hình sự Tư pháp Lãnh đạo và quản lý điều hành chương trình pha trộn lý thuyết hành vi tội phạm với các nghiên cứu về dịch vụ con người, công nghệ và an ninh quốc gia để giúp mở rộng kỹ năng quản lý của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Masters

Walden University

Tiếp tục sự nghiệp của bạn, nhanh hơn, với các chương trình Chuyên gia Giáo dục trực tuyến của Walden University (EdS). Các chương trình EdS này chuẩn bị cho bạn theo đuổ ... [+]

Đưa sự nghiệp của bạn lên cao hơn, nhanh hơn, bằng cách kiếm được bằng Chuyên gia Giáo dục (EdS) trực tuyến từ Walden University . Các chương trình EdS của chúng tôi có thể giúp bạn theo đuổi các vai trò lãnh đạo mới trong khi bạn đặt nền tảng để theo đuổi tiến sĩ nếu bạn chọn.

Tham gia với hơn 100 giáo viên tiểu bang của năm đã chọn Walden University để lấy bằng đại học. Với con Pathway học tập suốt đời của Walden, sinh viên trong hầu hết các tiến sĩ của chúng tôi trong các chương trình Giáo dục, Tiến sĩ Giáo dục (EdD), và Giáo dục Chuyên gia (EdS) có nhiều khóa học ban đầu giống nhau. Bạn có thể bắt đầu một trong các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ của chúng tôi trong giáo dục và chuyển sang một chương trình cấp bằng khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
39 - 96 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chương trình Thạc sĩ Chính sách Công (MPP) của Walden University có thể giúp bạn chuẩn bị để mang lại thay đổi xã hội thông qua chính sách công hiệu quả. ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Chính sách Công (MPP) của Walden University có thể giúp bạn chuẩn bị để mang lại thay đổi xã hội thông qua chính sách công hiệu quả. Khám phá các cách để đánh giá, thực hiện và tạo ra sự thay đổi chính sách hiệu quả trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng. Chương trình này cung cấp một loạt các chuyên ngành để bạn có thể sắp xếp các môn học của bạn với các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chuẩn bị cho sự nghiệp tại một cơ quan chính quyền địa phương, tiểu bang hoặc liên bang hoặc trong một tổ chức phi lợi nhuận hoặc công ty.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chuẩn bị cho các hệ thống thông tin cấp cao và vị trí lãnh đạo công nghệ trong phạm vi rộng các cài đặt của công ty, chính phủ, giáo dục và phi lợi nhuận. ... [+]

Chuẩn bị cho các hệ thống thông tin cấp cao và vị trí lãnh đạo công nghệ trong phạm vi rộng các cài đặt của công ty, chính phủ, giáo dục và phi lợi nhuận. Kết hợp các khóa học quản lý và đào tạo CNTT nâng cao, chương trình Thạc sĩ Quản lý Hệ thống Thông tin (MISM) của Walden chuẩn bị cho bạn:

Đánh giá, thiết kế và quản lý các hệ thống thông tin quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.Lãnh đạo các nhóm đa chức năng và sáng kiến ​​CNTT để đáp ứng các mục tiêu tổ chức chính.Tiến tới vị trí lãnh đạo.

Được thiết kế để xây dựng sự nghiệp CNTT của bạn một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng, chương trình này cũng cho phép bạn kiếm được Chứng chỉ sau đại học về Hệ thống thông tin sau khi hoàn tất bốn khóa học đầu tiên của bạn. *... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Khám phá các chiến lược tạo và triển khai các chương trình và dự án thúc đẩy sự thay đổi xã hội tích cực thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị Hành chính (MPA) của Wald ... [+]

Khám phá các chiến lược tạo và triển khai các chương trình và dự án thúc đẩy sự thay đổi xã hội tích cực thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị Hành chính (MPA) của Walden University . Có được các kỹ năng quản lý và tổ chức khi bạn nghiên cứu cách quản lý chính sách có thể ảnh hưởng tích cực đến quần thể không được bảo tồn. Kiểm tra nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực này khi bạn định vị bản thân để thúc đẩy sự hợp tác giữa các cơ quan và phòng ban.

Chuyên ngành (ngoài Chương trình chung)

Tư pháp hình sựQuản lý khẩn c... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

PhD

Walden University

Chương trình học tiến sĩ được áp dụng này được thiết kế để nâng cao chuyên môn kỹ thuật của bạn trong khi giúp bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà bạn cần để hướng dẫn ... [+]

Chương trình học tiến sĩ được áp dụng này được thiết kế để nâng cao chuyên môn kỹ thuật của bạn trong khi giúp bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà bạn cần để hướng dẫn tổ chức của bạn trong một thị trường ngày càng cạnh tranh. Chuẩn bị cho các vị trí cấp cao trong ngành công nghiệp và học thuật — như giám đốc thông tin, giám đốc công nghệ, quản lý IS, nhà chiến lược CNTT và giáo viên hoặc quản trị viên cao cấp thông qua mô phỏng lãnh đạo, chỗ ở mặt đối mặt, khóa học hội thảo và các môn học có liên quan.

[-]
Hoa Kỳ USA Online
September 2019
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Là một công tác xã hội chuyên nghiệp tiên tiến, bạn được yêu cầu để giúp xã hội giải quyết những thách thức cấp bách nhất của nó. ... [+]

Là một công tác xã hội chuyên nghiệp tiên tiến, bạn được yêu cầu để giúp xã hội giải quyết những thách thức cấp bách nhất của nó. Với bác sĩ của chương trình công tác xã hội (DSW) Walden, bạn có thể trở thành một sư có thẩm quyền nhiều hơn cho công bằng xã hội và đạt được các chứng chỉ được công nhận là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn.

Chọn từ nhiều chuyên ngành để sắp xếp việc học tập với sở thích của bạn, bao gồm cả y tế công tác xã hội, nghiện và công tác xã hội, và Giám lâm sàng.

Một trong số ít cung cấp trực tuyến, chương trình DSW có một chương trình đầy thử thách này có thể giúp bạn có được những kỹ năng để đánh giá, thiết kế, và thực hiện các chương trình phúc lợi xã hội mà làm cho một sự khác biệt tích cực. Một Thạc sĩ Công tác Xã hội (MSW) là cần thiết để ghi danh vào chương trình này. ... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Tiến sĩ Walden trong chương trình công tác xã hội có thể giúp bạn chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp công tác xã hội của bạn như là một nhà nghiên cứu, trường đạ ... [+]

Tiến sĩ Walden trong chương trình công tác xã hội có thể giúp bạn chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp công tác xã hội của bạn như là một nhà nghiên cứu, trường đại học cấp giáo dục, hoặc lãnh đạo hành chính.

Một chương trình đầy thách thức cho phép bạn phân tích lý thuyết tiên tiến và khám phá một trong những vấn đề cấp bách nhất và tiên tiến trong công tác xã hội ngày nay. Mặt đối mặt trú học tập hỗ trợ học tập kinh nghiệm, cho phép bạn cộng tác với các giáo sư và các đồng nghiệp, xây dựng cộng đồng xã hội và nghề nghiệp của bạn, và tăng cường khả năng của bạn để thay đổi hiệu quả xã hội tích cực. ... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Bạn có mong muốn thúc đẩy sự thay đổi giáo dục biến đổi trong tổ chức và cộng đồng của bạn? Được thiết kế cho các học viên và quản trị viên từ P-12 đến đại học, chương tr ... [+]

Bạn có mong muốn thúc đẩy sự thay đổi giáo dục biến đổi trong tổ chức và cộng đồng của bạn? Được thiết kế cho các học viên và quản trị viên từ P-12 đến đại học, chương trình Giáo dục trực tuyến của Walden University (EdD) cung cấp sự linh hoạt và lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn — ngay cả khi những nhu cầu đó thay đổi.

Tham gia với hơn 100 giáo viên tiểu bang của năm đã chọn Walden University để lấy bằng đại học.

Với con Pathway học tập suốt đời của Walden, sinh viên trong hầu hết các chương trình Tiến sĩ về Giáo dục, Tiến sĩ Giáo dục (EdD), và Chuyên gia Giáo dục (EdS) cũng có nhiều khóa học tương tự. Bạn có thể bắt đầu một trong các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ của chúng tôi trong giáo dục và chuyển sang một chương trình cấp bằng khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục của Walden cung cấp cho các nhà giáo dục và quản trị viên cơ hội để phát triển như các học giả và nhà đổi mới trong giáo dục đại học. Được h ... [+]

Tiến sĩ Walden trong chương trình Giáo dục cung cấp cho các nhà giáo dục và quản trị viên cơ hội phát triển như các học giả và nhà đổi mới trong giáo dục đại học. Được hưởng lợi từ việc tiếp cận các giảng viên và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Tiến hành nghiên cứu ban đầu trong lĩnh vực bạn quan tâm, làm sâu sắc thêm các kỹ năng nghiên cứu của bạn và chuẩn bị đóng góp với vai trò lãnh đạo giáo dục, quản trị viên, giảng viên hoặc nhà hoạch định chính sách. Tham gia với hơn 100 giáo viên tiểu bang của năm đã chọn Walden University để lấy bằng đại học.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Cho dù bạn tìm cách chia sẻ chuyên môn của mình như một nhà giáo dục, một nhà tư vấn, hoặc một nhà lãnh đạo kinh doanh, chương trình Tiến sĩ Quản lý được công nhận bởi AC ... [+]

Cho dù bạn tìm cách chia sẻ và mở rộng chuyên môn của mình với tư cách là nhà giáo dục, chuyên gia tư vấn hoặc lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình Tiến sĩ Quản lý được công nhận bởi ACBSP có thể giúp bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Kiểm tra ảnh hưởng của quản lý đối với nhân viên và tổ chức và tìm hiểu lý thuyết, khái niệm và kỹ thuật để đưa ra quyết định hiệu quả hơn. Thông qua một sự lựa chọn chuyên môn, bạn có thể chuẩn bị để đáp ứng những thách thức và cơ hội tiếp tục tồn tại trong nghề của bạn trong khi tiến hành nghiên cứu ban đầu trong một khu vực bổ sung cho sở thích của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Có được kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần để thăng tiến trong lĩnh vực tâm lý học pháp lý và đa dạng. ... [+]

Có được kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần để thăng tiến trong lĩnh vực tâm lý học pháp lý và đa dạng.

Trong chương trình trực tuyến này, bạn sẽ có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về hệ thống tư pháp hình sự cũng như các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể dẫn đến hành vi tội phạm. Khám phá các cách để đánh giá các chương trình được thiết kế cho các dân số pháp y như những người phạm tội bị giam giữ, mới phát hành, những người phạm tội, và những người phạm tội chưa thành niên.

Thúc đẩy con đường của bạn thông qua các chương trình với Fast Track Option của chúng tôi, và chọn từ năm chuyên ngành cho phép thăm dò chuyên sâu của khu vực tâm lý pháp y mà phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chuẩn bị cho vai trò là giáo viên, nhà nghiên cứu hoặc tư vấn trong lĩnh vực thực thi pháp luật, chính phủ, giáo dục hoặc phi lợi nhuận.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Walden University của Walden University kết hợp các học giả nghiêm ngặt và nghiên cứu ban đầu để bạn có thể đạt được trình độ chuyên môn cao n ... [+]

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Walden University của Walden University kết hợp các học giả nghiêm ngặt và nghiên cứu ban đầu để bạn có thể đạt được trình độ chuyên môn cao nhất trong lý thuyết và thực hành tốt nhất về tâm lý học. Chương trình trực tuyến 100% này tuân theo một mô hình học giả-học viên khuyến khích bạn tích hợp nghiên cứu học thuật với kiến ​​thức thực tế của bạn. Giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu và chuyên gia trong lĩnh vực này, các khóa học trong chương trình này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người khác với tư cách là một học viên, giáo sư, nhà tư vấn hoặc nhà nghiên cứu cho các tổ chức chính phủ, phi lợi nhuận và tư nhân.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Với bằng tiến sĩ về Tâm lý học phát triển của Walden University , bạn có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của các cá nhân, gia đình và cộng đồng. ... [+]

Với bằng tiến sĩ về Tâm lý học phát triển của Walden University , bạn có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của các cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Trong chương trình phù hợp, kịp thời này, bạn áp dụng sự hiểu biết của mình về sự tăng trưởng và phát triển của con người cho các chủ đề hiện tại như công nghệ trong thời đại kỹ thuật số và nhu cầu của dân số như cộng đồng LGBTQ và người tị nạn.

Chuyên ngành (ngoài Chương trình chung)Quản trị và lãnh đạoPhát triển trẻ em và vị thành niênY tế và phát triển con ngườiQuan điểm quốc tế trong Tâm lý học phát triểnNghiên cứuTự thiết kếLưu ý về giấy phép... [-]
Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Với bằng tiến sĩ trong chính sách công và quản trị từ Walden, bạn có thể đóng vai trò tích cực trong việc tạo ra các giải pháp bền vững cho các vấn đề mà Hoa Kỳ và các qu ... [+]

Với bằng tiến sĩ trong chính sách công và quản trị từ Walden, bạn có thể đóng vai trò tích cực trong việc tạo ra các giải pháp bền vững cho các vấn đề mà Hoa Kỳ và các quốc gia trên toàn thế giới phải đối mặt. Chương trình tiến sĩ trực tuyến này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về lý thuyết, nghiên cứu và thực hành chính sách công trong bối cảnh toàn cầu để biện hộ hiệu quả và hiệu quả cho thay đổi có tác động tích cực đến các cá nhân và cộng đồng. Được giảng dạy bởi các học giả, chương trình có thể giúp bạn đạt được mức độ tin cậy và ảnh hưởng mới trong lĩnh vực của bạn và nắm lấy cơ hội nghề nghiệp mới như một nhà nghiên cứu, nhà giáo dục đại học hoặc lãnh đạo hành chính trong tư nhân, công cộng hoặc phi lợi nhuận ngành.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Tạo một tác động tích cực trong cộng đồng và tổ chức của bạn khi bạn khám phá các chiến lược để giúp những người gặp khó khăn với các vấn đề như bệnh tật, nghiện ngập, bạ ... [+]

Tạo một tác động tích cực trong cộng đồng và tổ chức của bạn khi bạn khám phá các chiến lược để giúp những người gặp khó khăn với các vấn đề như bệnh tật, nghiện ngập, bạo lực và nghèo đói. Thông qua mô phỏng ảo, nghiên cứu tình huống hoạt hình, và cách tiếp cận thông dịch, Tiến sĩ Walden trong chương trình Dịch vụ Xã hội và Con người có thể mở rộng hiểu biết của bạn về lĩnh vực dịch vụ con người trong bối cảnh toàn cầu.

Chương trình cung cấp một loạt các chuyên ngành được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn. Tìm hiểu cách chính sách và thực hành hiệu quả có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho các quần thể không được bảo tồn. Thông qua nghiên cứu ban đầu, bạn có thể khám phá các lý thuyết, khái niệm và chiến lược có ảnh hưởng trong lĩnh vực hiện nay.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Walden University

Tiến sĩ Walden về Chương trình Tâm lý Công nghiệp và Tổ chức cho phép bạn làm sâu sắc hơn kiến ​​thức về hành vi của nơi làm việc và tổ chức của bạn như là một trong nhữn ... [+]

Tiến sĩ Walden về Chương trình Tâm lý Công nghiệp và Tổ chức cho phép bạn làm sâu sắc hơn kiến ​​thức về hành vi của nơi làm việc và tổ chức của bạn như là một trong những chương trình tiến sĩ trực tuyến đầu tiên về tâm lý học công nghiệp và tổ chức (IO). Khi bạn phát triển các kỹ năng tiên tiến trong quản lý thay đổi, tâm lý nhân viên, và lý thuyết nghiên cứu và thiết kế, bạn có thể chuẩn bị để làm chất xúc tác thay đổi trong giáo dục đại học, công ty, chính phủ, và các môi trường làm việc khác. Chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau để điều chỉnh nghiên cứu của bạn theo sở thích nghề nghiệp cụ thể và con đường sự nghiệp của bạn.... [-]

Hoa Kỳ USA Online
August 2019
Toàn thời gian
4 - 8 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh

A Higher Degree. A Higher Purpose.

What's It Like to Learn Online?

Financing Your Education