Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Trực tuyến Các Chứng nhận (Chứng chỉ) Các chương trình trong Quản lý an toàn 2023

4 Trực tuyến Chứng chỉ Các chương trình trong Quản lý an toàn 2023

Tổng quat

Sau khi hoàn thành văn bằng đại học, bạn có thể kiếm được một chứng chỉ trực tuyến để có được kiến ​​thức chuyên ngành trong lĩnh vực của bạn. Điều này có thể mất 10 tuần đến ba năm, tùy thuộc vào việc bạn đi làm toàn thời gian hay bán thời gian.

Ngay cả khi bạn đã nắm giữ vị trí quản lý, bạn cần phải biết: Giấy chứng nhận trực tuyến về quản lý an toàn là gì? Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn làm việc, có nhiều loại chủ đề an toàn khác nhau có liên quan. An toàn xây dựng rất hữu ích cho người xây dựng, trong khi an toàn phòng cháy là hữu ích cho bất cứ ai làm việc xung quanh các tòa nhà dễ cháy hoặc vật liệu. Nghiên cứu của bạn cũng có thể bao gồm xem các quy định khu vực nhằm tạo ra một môi trường làm việc an toàn.

Trong giấy chứng nhận quản lý an toàn, bạn học cách nhận biết và giải quyết các vấn đề về an toàn. Điều này dạy kỹ năng quan sát và phân tích hữu ích trong việc xem và giải quyết các vấn đề.Bạn cũng có thể học cách diễn giải các quy định về an toàn trong các ứng dụng khác nhau, điều này rất hữu ích trong việc giữ cho chủ nhân của bạn tuân thủ.

Chi phí liên quan đến chứng chỉ trực tuyến có xu hướng thấp hơn mức bình thường. Bạn vẫn cần phải trả tiền cho sách hoặc học phí, tùy thuộc vào từng trường học.

Với chứng chỉ về quản lý an toàn, bạn có thể tìm kiếm một công việc trong công ty với tư cách là nhân viên an toàn. Bạn cũng có thể tìm kiếm công việc với tư cách là thanh tra, đặc biệt nếu bạn tập trung nhiều hơn vào các quy định so với các đơn. Nếu bạn đã làm việc an toàn, kiếm được chứng chỉ này có thể tạo ra cơ hội cho một quảng cáo có thể có hoặc trả tiền nâng cao. Để cải thiện cơ hội kiếm được công việc bạn muốn, tập trung nghiên cứu của bạn vào lĩnh vực đó.

Để tìm trường học phù hợp với bạn, hãy điền vào đơn giản. Bạn có thể chọn trường học của bạn dựa trên phù hợp nhất chứ không phải vị trí vì bạn có thể hoàn thành các khóa học trực tuyến.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Chứng chỉ
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý an toàn
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (4)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập