Keystone logo

0 Trực tuyến Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Báo chí Chụp ảnh báo chí 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Báo chí và Truyền thông đại chúng
 • Báo chí
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

  Clear filters

  Popular education type

  Trực tuyến Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Báo chí Chụp ảnh báo chí

  Phóng sự ảnh là gì?
  Phóng sự ảnh là một loại hình báo chí tập trung vào việc kể chuyện thông qua hình ảnh. Các phóng viên ảnh ghi lại những khoảnh khắc kịp thời có thể không được chú ý và họ sử dụng ảnh của mình để giúp kể những câu chuyện về những người và sự kiện mà họ đang đưa tin. Đôi khi các Phóng viên ảnh làm việc trong những tình huống nguy hiểm hoặc khó khăn để có được những bức ảnh đẹp nhất có thể.

  Tôi có thể làm gì với tấm bằng Báo ảnh?
  Bằng cấp về báo ảnh có thể dẫn đến sự nghiệp như một nhiếp ảnh gia hoặc phóng viên ảnh chuyên nghiệp. Các phóng viên ảnh thường làm việc cho các tờ báo, tạp chí hoặc các trang tin tức trực tuyến. Họ cũng có thể làm việc tự do, cung cấp dịch vụ của họ cho nhiều khách hàng. Một số phóng viên ảnh cũng dạy nhiếp ảnh hoặc theo đuổi các nghề nghiệp liên quan khác như thiết kế đồ họa hoặc phát triển web.

  Tại sao nên học Báo ảnh?
  Báo ảnh là một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng vì nó cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức độc đáo để theo đuổi sự nghiệp báo chí và chia sẻ những câu chuyện cũng như ghi lại những khoảnh khắc kịp thời thông qua hình ảnh. Các phóng viên ảnh có thể sử dụng ảnh của họ để giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng và đưa ra tiếng nói cho những người và sự kiện mà họ đang đưa tin. Phóng sự ảnh có thể là một lĩnh vực đòi hỏi khắt khe và nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cũng như sự cống hiến để tạo ra tác phẩm chất lượng. Tuy nhiên, phần thưởng của việc theo đuổi nghề phóng viên ảnh là rất lớn. Các phóng viên ảnh có thể có cơ hội đi du lịch đến những địa điểm thú vị, gặp gỡ những người thú vị và kể những câu chuyện quan trọng

  Các loại bằng cấp Báo ảnh
  Có một số loại bằng cấp báo ảnh khác nhau. Các chương trình cấp bằng liên kết về báo ảnh thường mất hai năm để hoàn thành, trong khi các chương trình cấp bằng cử nhân có thể mất bốn năm. Một số trường cũng cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ về báo ảnh. Các chương trình nâng cao này thường mất hai năm để hoàn thành và có thể yêu cầu sinh viên hoàn thành một dự án luận án.

  Các chương trình cấp bằng báo ảnh thường bao gồm các chủ đề như nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh và hình ảnh kỹ thuật số. Học sinh cũng tìm hiểu về lịch sử của phóng sự ảnh và những cân nhắc về đạo đức liên quan đến loại hình công việc này.