Keystone logo
Malaysia

Các trường đại học tốt nhất cho Trực tuyến Các chương trình trong Malaysia 2024

Số lượng tổ chức: 3
  • Petaling Jaya, Malaysia

  Chào mừng bạn đến với Đại học Sunway, một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Malaysia, là một tổ chức phi lợi nhuận hoàn toàn và cống hiến cho chất lượng giáo dục, hỗ trợ doanh nghiệp và thực hiện nghiên cứu tập trung vào các vấn đề toàn cầu quan trọng. Trường được chính phủ Malaysia xếp hạng “xuất sắc” 5 sao (trong bài đánh giá mới nhất của Setara) và là một trong mười một trường đại học ở Malaysia được trao danh hiệu đặc biệt “Đại học Công nghệ Kỹ thuật số Hàng đầu”. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhiều trường đại học quốc tế hàng đầu bao gồm Đại học Harvard và Đại học Oxford và Cambridge. Một số giáo sư từ sau tổ chức các cuộc hẹn thăm viếng đặc biệt thỉnh thoảng giảng bài cho trường Đại học của chúng tôi và cộng đồng Thành phố Sunway rộng lớn hơn thông qua loạt bài giảng trước công chúng của Jeffrey Cheah Disabled Speakers. Chúng được đặt theo tên của người sáng lập Sunway City và của trường Đại học, Tan Sri Jeffrey Cheah, đồng thời là chủ tịch của Sunway Group, một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Malaysia và là nhà phát triển của Sunway City. Chúng tôi có mối quan hệ rất chặt chẽ với Đại học Lancaster ở Vương quốc Anh, tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi trong nhiều chương trình cũng đủ điều kiện nhận bằng Lancaster.

  • Boston, Hoa Kỳ
  • Mexico City, Mexico
  • + 32 hơn

  Chúng tôi tạo ra một môi trường mà các trường đối tác của chúng tôi có cơ hội kết nối với những nhân tài ở cấp độ cá nhân, mạnh mẽ và thúc đẩy mối quan hệ với các ứng viên có trình độ cao.

  • Hong Kong, Hồng Kông
  • Singapore, Singapore
  • + 1 hơn

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...