Keystone logo

Bộ lọc

 • Văn bằng
 • Khoa học xã hội
 • Công tác xã hội
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học xã hội (13)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

13 Trực tuyến Văn bằng Các chương trình trong Công tác xã hội 2024

  Trực tuyến Văn bằng Các chương trình trong Công tác xã hội

  Bằng tốt nghiệp là một công cụ có giá trị có thể hỗ trợ bất cứ ai để tăng kiến ​​thức và trau dồi kỹ năng trong một lĩnh vực cụ thể của sự lựa chọn. Trung bình, phải mất một đến hai năm để kiếm được bằng tốt nghiệp tùy thuộc vào độ sâu của chương trình học, cũng như tốc độ của cá nhân.

  Bạn có thể hỏi, một bằng tốt nghiệp trong công việc xã hội là gì? Nó là một loại chứng chỉ dành riêng cho lĩnh vực công tác xã hội. Một số chương trình bằng tốt nghiệp chỉ dành riêng cho độ tuổi đã định (ví dụ: 16–18 tuổi) hoặc khu vực cụ thể của công việc xã hội như tư vấn hoặc chăm sóc sức khỏe. Học sinh có thể có cơ hội để tìm hiểu phân tích xung đột, giải quyết vấn đề, và các khái niệm lý thuyết cũng như kinh nghiệm phục vụ dân số dễ bị tổn thương trong các thiết lập khác nhau bằng cách sử dụng các kỹ năng đã học trong chương trình.

  Những lợi ích của một bằng tốt nghiệp trong công tác xã hội là vô tận. Nhân viên xã hội có thể liên tục tinh chỉnh kỹ năng giải quyết vấn đề của mình bằng cách hỗ trợ người khác. Họ có thể học cách trau dồi kỹ năng của con người tuyệt vời cũng như đọc ngôn ngữ cơ thể của mọi người. Ngoài ra, nhiều người trong lĩnh vực này tìm thấy sự thực hiện cá nhân trong việc giúp đỡ các thành viên dễ bị tổn thương nhất trong cộng đồng của họ.

  Chi phí có thể thay đổi rất nhiều, ngay cả với cùng một nhà cung cấp giáo dục đại học. Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận mọi khoản phí bổ sung. Thời gian chương trình, vị trí và chủ đề của bạn đều ảnh hưởng đến chi phí của chương trình.

  Nhân viên xã hội là những nhân viên đa năng có thể làm việc ở nhiều nơi như cơ quan chính phủ, trường học và nhà tù. Có nhiều cơ hội việc làm cho một nhân viên xã hội, bao gồm việc trở thành cố vấn của trường, làm việc tại một cơ quan chính phủ hỗ trợ gia đình có con với tư cách là nhân viên hỗ trợ gia đình, làm việc với những người khuyết tật như một điều phối viên cộng đồng hoặc làm việc với người già. .

  Nhiều trường cung cấp bằng tốt nghiệp trong công tác xã hội trực tuyến ngoài các nghiên cứu trực tiếp. Chương trình có thể là bán thời gian hoặc toàn thời gian. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.