Keystone logo

1 Trực tuyến Văn bằng Các chương trình trong Xây dựng Khảo sát 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Văn bằng
 • Xây dựng
 • Khảo sát
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Xây dựng (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Trực tuyến Văn bằng Các chương trình trong Xây dựng Khảo sát

  Học sinh kiếm được bằng tốt nghiệp khi hoàn thành môn học trong một môn học cụ thể. Chương trình học tập này cung cấp cho các cá nhân đào tạo chuyên ngành chuẩn bị cho họ theo đuổi giáo dục tiên tiến hoặc cạnh tranh trong thị trường lao động.

  Bằng cấp trong khảo sát là gì? Một bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu này dạy cho sinh viên các khái niệm, công cụ và công nghệ được sử dụng để khảo sát và lập bản đồ đất đai. Những người tham gia có thể tìm hiểu cách lập kế hoạch và thực hiện các dự án không gian, lập bản đồ cho mục đích quản lý đất đai, tiến hành khảo sát kỹ thuật, phát triển bảng tính cho dữ liệu không gian và chuẩn bị và trình bày dữ liệu Hệ thống thông tin địa lý (GIS). Các chủ đề khóa học bổ sung thường bao gồm các điểm khảo sát và tượng đài, kiểm soát và khảo sát địa hình, và lý thuyết và thực hành khảo sát cơ bản. Thông thường, người tham gia chương trình có cơ hội sử dụng phần mềm soạn thảo bằng máy tính (CAD) và thiết bị khảo sát hiện đại. Tùy thuộc vào chương trình, người học có thể tham gia đào tạo thực địa, cung cấp cho họ trải nghiệm làm việc thực hành.

  Các học giả chọn nghiên cứu học thuật này thường có kỹ năng và kỹ năng khoa học mạnh mẽ, những điều cần thiết để có được việc làm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, họ có thể phát triển các kỹ năng thuyết trình tuyệt vời, có thể mang lại lợi ích cho họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

  Chi phí cho việc lấy bằng tốt nghiệp khác nhau tùy theo tổ chức học tập, địa điểm và thời lượng chương trình. Vì các biến này, tốt nhất là sinh viên tương lai nên liên hệ với trường để biết thông tin về học phí, học phí và chi phí.

  Con đường sự nghiệp cho những cá nhân có bằng cấp khảo sát thường rất đa dạng. Cơ hội việc làm có sẵn trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như xây dựng, khai thác mỏ, dầu khí và kỹ thuật dân dụng. Chức danh công việc chung là điều tra viên thực hành chung, cán bộ bất động sản, người vẽ bản đồ, điều tra kỹ thuật, nhà điều hành GIS / GPS, người thảo luận máy tính, khảo sát xây dựng, khảo sát đất và thanh tra xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn, sau trung học và / hoặc giấy phép thường có triển vọng việc làm tốt nhất.

  Các chương trình bằng tốt nghiệp trên Internet giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và chuyên nghiệp dễ dàng hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.