Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Trực tuyến Văn bằng Các chương trình trong Quản lý môi trường 2023/2024

2 Trực tuyến Văn bằng Các chương trình trong Quản lý môi trường 2023/2024

Tổng quat

Học sinh đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp lớn hơn nên xem xét một chương trình bằng tốt nghiệp. Nó thường có thể được thực hiện ở tốc độ của học sinh và trên các thuật ngữ của riêng mình, thay vì trong một trường đại học truyền thống hoặc trường đại học. Các môn học thường đặc trưng cho lĩnh vực học tập, với các khóa học tổng quát không được yêu cầu.

Các quản lý môi trường là nghiên cứu về những gì có thể được thực hiện để bảo vệ và duy trì nguồn lực của hành tinh và tạo ra các hệ thống hiệu quả sử dụng công nghệ. Quản lý môi trường là một thành phần quan trọng để nghiên cứu sâu hơn về các lĩnh vực đa dạng như luật môi trường và quản lý chất thải và nước. Một bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này bao gồm các môn học kiểm tra các sản phẩm và quy trình được sử dụng để hỗ trợ và cải thiện môi trường, cũng như các vấn đề sinh thái phổ biến và các giải pháp của họ.

Nghiên cứu quản lý môi trường có thể cung cấp một số lợi ích khác. Bạn có thể hiểu rõ hơn về các hệ sinh thái làm việc cùng nhau trong môi trường. Bạn có thể phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và bạn có khả năng tìm hiểu về công nghệ.

Có một loạt các mức giá cho một chương trình cấp bằng về quản lý môi trường. Điều đó nói rằng, hầu hết các chương trình bằng tốt nghiệp được cấu trúc là lựa chọn thay thế hiệu quả về chi phí cho các khóa học đại học bốn năm, vì vậy bạn có thể thấy giá rẻ hơn bạn nghĩ ban đầu.

Các sinh viên có bằng tốt nghiệp về quản lý môi trường có thể tìm thấy những nghề nghiệp bổ ích và sinh lợi, từ các kỹ sư dân sự trong các công viên và phòng giải trí đến các luật sư môi trường làm việc với các công ty tuân thủ các quy định về môi trường. Cũng có những lựa chọn nghề nghiệp vô hạn trong lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm cả điều tra viên, đại diện cung cấp trang trại, đại lý thực hiện và nhà cung cấp dịch vụ cho nông dân. Bạn thậm chí có thể làm việc cho chính phủ theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường, làm việc để bảo tồn tài nguyên và đất đai trong khi tạo ra các hệ thống mới để duy trì các sản phẩm sinh thái.

Các khóa học văn bằng quản lý môi trường có thể được thực hiện trực tuyến, tại các trường dạy nghề hoặc kỹ thuật, hoặc tại các trường cao đẳng cộng đồng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Văn bằng
 • Khoa học môi trường/năng lượng
 • Quản lý môi trường
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học môi trường/năng lượng (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập