Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Trực tuyến Chương trình EMBA 1 năm Các chương trình trong Kinh doanh trong Hoa Kỳ 2024

Trực tuyến Chương trình EMBA 1 năm Các chương trình trong Kinh doanh trong Hoa Kỳ 2024

Tổng quat

Đào tạo kinh doanh bao gồm giảng dạy về tài chính, marketing, cách thức lãnh đạo, và quản lý vốn. Các môn học này có thể là một phần trong một chương trình đào tạo khác hoặc là các môn học chính giúp sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Các chuyên gia bận rộn muốn chuyển sang một lĩnh vực khác trong quản trị kinh doanh có thể xem xét một EMBA 1 năm. Chương trình của thạc sĩ này dựa trên kinh nghiệm học tập và làm việc trước đây để sinh viên có thể tiến công việc của mình.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Chương trình EMBA 1 năm
  • Hoa Kỳ
  • Nghiên cứu kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Kĩ năng đời sống Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Giao thông và vận tải hàng hóa Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập