Keystone logo

2 Trực tuyến EMBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • EMBA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Trực tuyến EMBA Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý quốc tế

  Những người đang tìm để trau dồi kỹ năng hiện có của họ hoặc xây dựng mới khoảng một lịch trình bận rộn có thể được hưởng lợi từ việc theo đuổi một MBA. mức độ này, còn được gọi là một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, có thể giúp học sinh xây dựng các kỹ năng cần thiết hoạt động thành công trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

  MBA trực tuyến trong quản lý quốc tế là gì? Đây là một chương trình học nhằm dạy cho sinh viên các nguyên tắc tiên tiến hơn đó là cần thiết cho các lĩnh vực kinh doanh. các khóa học trực tuyến có thể cung cấp cho các học giả bận rộn với công việc và gia đình sự linh hoạt cần thiết để làm chủ các kỹ năng cần thiết mà có thể được yêu cầu để có được mức độ trong câu hỏi. Một số trong những kỹ năng có thể bao gồm việc phát triển các chiến lược tiếp thị quốc tế, nghiên cứu các vật liệu thích hợp một cách hiệu quả, quản lý và chiếm nguồn lực tài chính, quản lý các nhóm, và chiến lược phát triển hoạt động để phù hợp với môi trường kinh doanh luôn thay đổi.

  Kỹ năng liên quan đến quản lý đội ngũ chuyên môn và tài chính cũng có thể giúp đỡ các pha nguy hiểm ở nhà. Xây dựng một ngân sách và sự hiểu biết tài chính gia đình có thể được dễ dàng hơn, trong khi giao tiếp và giải quyết xung đột có thể trở nên hiệu quả hơn là tốt.

  Các chi phí tiền tệ theo đuổi bằng MBA trực tuyến trong quản lý quốc tế thay đổi tùy theo đó tổ chức sinh viên lựa chọn và trong đó nước chủ nhà tổ chức trong câu hỏi. Vì vậy, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để hỏi về học phí và chương trình lệ phí với cơ quan nhập học.

  Khi nói đến thời gian để tìm một nghề nghiệp, những người đã hoàn thành chương trình quản lý quốc tế của họ có thể thấy rằng một số lượng lớn của sự nghiệp đang mở ra cho họ qua một loạt rất lớn của ngành công nghiệp. Điều này là bởi vì các kỹ năng giảng dạy trong suốt các khóa học này có thể là tất cả xung quanh giá trị và thị trường.Một vài trong số các sự nghiệp người tuyệt vời của một MBA trực tuyến trong lĩnh vực này có thể hy vọng tìm thấy bao gồm quản lý quốc tế dự án, quản lý tài sản quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, quản lý bán hàng quốc tế, giám đốc tiếp thị quốc tế và quản lý môi trường quốc tế.

  phần trực tuyến thường hoàn hảo cho các học giả bận rộn tìm kiếm để xây dựng cô hoặc học tập của mình và tiếp tục, và việc tìm kiếm các tổ chức phải là đơn giản. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.